Logo

Chi phí phẫu thuật tạo hình thành bụng – Cập nhập mới nhất

Chi phí phẫu thuật tạo hình thành bụng giá bao nhiêu? Chi phí phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể khác nhau, gây khó khăn cho khách hàng. Bài viết dưới đây, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cập nhập bảng giá chi tiết phẫu thuật tạo hình thành bụng.

1. Chi phí phẫu thuật tạo hình thành bụng bao nhiêu tiền

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chi phí phẫu thuật tạo hình thành bụng khoảng 10.000.000 – 60.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ

Giá (VND)

Tạo hình thành bụng 6 múi ( Khi kết hợp với hút mỡ )

10.000.000

Căng da tạo hình bụng mini

42.000.000

Căng da tạo hình bụng toàn thể

 

60.000.000

Inbox nhận ngay SIÊU ƯU ĐÃI + Tư vấn miễn phí

Xem Thêm : Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

2. Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá tạo hình thành bụng 

Có 3 yếu tố cơ bản ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí phẫu thuật tạo hình thành bụng là: Tay nghề bác sĩ, địa chỉ thực hiện và công nghệ áp dụng.

2.1 Chi phí phẫu thuật tạo hình thành bụng phụ thuộc tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ thực hiện là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật tạo hình thành bụng. Đa phần, các bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn đều lựa chọn bệnh viện hoặc cơ sở thẩm mỹ có tiếng, uy tín và chất lượng. Đặc biệt, những bác sĩ nổi tiếng, chuyên môn dày dặn và được nhiều khách hàng tín nhiệm thường có mức chi phí cao hơn để minh chứng cho trình độ tay nghề cũng như độ hot của bác sĩ.

Trường hợp chi phí phẫu thuật tạo hình thành bụng rẻ là do bác sĩ hành nghề có bằng cấp thấp, tay nghề non kém hoặc chưa qua lớp đào tạo thẩm mỹ chính thống. Nếu chẳng may thực hiện tạo hình thành bụng do bác sĩ tay nghề non kém, không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bụng mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng, rủi ro sau phẫu thuật. Vì vậy, việc tìm kiếm bác sĩ thực hiện hút mỡ tay nghề giỏi là rất quan trọng.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được thực hiện tạo hình thành bụng với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo bài bản, đã từng thẩm mỹ thành công cho hàng nghìn khách hàng. Cụ thể:

Bác sĩ Robert Nguyễn

– Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực PTTM

– Thành viên Hiệp hội PTTM Thái Lan

– 15 năm kinh nghiệm PTTM tạo hình khuôn mặt và vóc dáng

– Thực hiện thành công trên 1000 ca PTTM mỗi năm

Bác sĩ MinHo

– Bác sĩ chuyên khoa PTTM Bệnh viện Hồng Hà

– Thành viên hiệp hội Thẩm mỹ Hồng Hà

– Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PTTM

Chi phí phẫu thuật tạo hình thành bụng phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Chi phí phẫu thuật tạo hình thành bụng phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Tự ti về mỡ thừa – Đăng kí tư vấn ngay

Xem Thêm : Giá hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – Cập nhập mới

2.2 Chi phí phẫu thuật tạo hình thành bụng phụ thuộc địa chỉ thực hiện

Chi phí  phẫu thuật tạo hình thành bụng có sự chênh lệch chủ yếu là do chất lượng dịch vụ ở từng địa chỉ thẩm mỹ. Nhiều khách hàng có tâm lý ham rẻ nên vô tình lựa chọn cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng dẫn tới những biến chứng nguy hiểm như: Nhiễm trùng, hoại tử hoặc không đảm bảo kết quả như mong muốn của khách hàng.

Để sở hữu vùng bụng săn chắc, thon gọn tự nhiên như thật, khách hàng nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, có trang bị đầy đủ thiết bị y tế, công nghệ và kỹ thuật làm đẹp hiện đại và sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có chính sách bảo hành cho từng dịch vụ… Cho dù mức chi phí tại các địa chỉ uy tín có thể cao hơn nhưng lại đảm bảo an toàn tuyệt đối và đem đến sự yên tâm cho khách hàng.

Địa chỉ tạo hình thành bụng là yếu tố ảnh hưởng đến giá

Địa chỉ tạo hình thành bụng là yếu tố ảnh hưởng đến giá

2.3 Công nghệ áp dụng

Những địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ chú trọng đầu tư công nghệ thực hiện và luôn cải tiến, cập nhật công nghệ mới, hiện đại, an toàn để đem đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Vì vậy, chi phí dịch vụ cũng sẽ cao hơn so với địa chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ và kỹ thuật tạo hình thành bụng cũ. 

Nếu muốn làm đẹp có kết quả tốt, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng về đội ngũ bác sĩ, địa chỉ thực hiện, công nghệ, kỹ thuật trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ tác động đến giá tạo hình thành bụng

Công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ tác động đến giá tạo hình thành bụng

3. Có nên thực hiện tạo hình thành bụng giá rẻ không

Không nên thực hiện tạo hình thành bụng giá rẻ. Lý do vì tạo hình thành bụng cần thực hiện tại những cơ sở được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, điều kiện phòng mổ, chuyên môn tay nghề của bác sĩ. Chỉ có những địa chỉ thẩm mỹ lớn mới có thể đảm bảo được những yếu tố đó, tuy nhiên chi phí mà khách hàng phải trả là tương đối cao.

Trong khi đó, thẩm mỹ tạo hình thành bụng giá rẻ chỉ có thể có tại những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, hoạt động chui, bác sĩ không có giấy phép hành nghề. Kéo theo đó là hàng loạt nguy cơ rủi ro mà khách hàng phải đối mặt như:

– Nhiễm trùng vết mổ.

– Chảy nhiều dịch, thời gian hồi phục kéo dài.

– Hoại tử da (dù hiếm gặp).

– Vùng vết thương bị tụ máu.

– Trường hợp nặng còn bị viêm tĩnh mạch, nghẽn mạch phổi ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng ít khi có giá rẻ

Phẫu thuật tạo hình thành bụng ít khi có giá rẻ

Xem Thêm : Hút mỡ bụng có để lại sẹo không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp

4. Sự khác biệt tạo hình thành bụng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà so với cơ sở giá rẻ

Khi đứng trước quyết định tân trang vóc dáng, nhiều khách hàng có xu hướng so sánh mức giá dịch vụ tại Hồng Hà với các đơn vị thẩm mỹ khác trên thị trường.

Thực tế, chi phí Hồng Hà áp dụng cho dịch vụ phẫu thuật tạo hình thành bụng là mức giá cạnh tranh, đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng nhưng cũng không quá thấp so với mặt bằng chung. 

Không chỉ có lợi thế về giá, Bệnh viện thẩm mỹ Hồng Hà còn tạo ra sự khác biệt so với các cơ sở thẩm mỹ giá rẻ thông qua:

– Công nghệ và kỹ thuật phẫu thuật tạo hình thành bụng theo tiêu chuẩn Thái Lan.

– Quy trình thực hiện nhanh gọn, hạn chế xâm lấn tối đa và đem đến kết quả đẹp ngay sau khi thực hiện.

– Công nghệ liền sẹo Thái P-Factor giúp thúc đẩy quá trình phục hồi và ngăn chặn hình thành sẹo xấu.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm và từng thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật tạo hình thành bụng mỗi năm.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu 24/7 chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất đầy đủ, đem đến trải nghiệm 5 sao cho khách hàng.

Sự khác biệt tạo hình thành bụng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Sự khác biệt tạo hình thành bụng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Với những thông tin trên chắc chắn đã giúp khách hàng giải đáp thắc mắc phẫu thuật tạo hình thành bụng giá bao nhiêu cũng như bảng giá niêm yết tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Nếu khách hàng có nhu cầu tạo hình thành bụng, đến với Hồng Hà, khách hàng sẽ được làm đẹp an toàn và sở hữu vóc dáng hoàn hảo như mơ ước.

Có 0 bình luận bài Chi phí phẫu thuật tạo hình thành bụng – Cập nhập mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí