Logo

Hút mỡ bắp tay bao lâu lành – Bác sĩ Thẩm mỹ Hồng Hà giải đáp

Hút mỡ bắp tay bao lâu lành? Thông thường hút mỡ bắp tay sẽ lành và đạt được vẻ đẹp tự nhiên sau 1- 2 tháng. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian lành thương như cơ địa của khách hàng, kỹ thuật thực hiện và cách chăm sóc. Để nhanh chóng sở hữu đôi tay thon gọn bạn hãy đến ngay Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà.

1. Thực hiện hút mỡ bắp tay bao lâu lành, đẹp

Bác sĩ Robert Nguyễn- Chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Hồng Hà cho biết, khách hàng thực hiện hút mỡ bắp tay sau 1 – 2 tháng sẽ lành thương và đạt được vẻ đẹp ưng ý.

Dưới đây là các giai đoạn hồi phục sau hút mỡ:

1.1 Hút mỡ sau 1-2 ngày

Bạn cần theo dõi sát sao trong thời gian bởi chúng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thẩm mỹ. Thời điểm 1 – 2 ngày sau thẩm mỹ, dáng tay tuy đã thấy rõ sự cải thiện nhưng nhìn chung vết thương chưa lành. Do đó, bạn vẫn cần nghỉ ngơi và chú ý trong việc đi lại, tránh những tác động mạnh. Đồng thời kiêng tắm, tránh để nước dính vào vùng vết thương hở.

Đây cũng là thời điểm bạn có thể gặp phải các triệu chứng như sưng tấy, chảy dịch nhiều và hơi ê ẩm tại điểm hút mỡ. Thế nhưng hãy yên tâm, đây chỉ là phản ứng tự nhiên của cơ thể hậu phẫu thuật. Các triệu chứng đó sẽ biến mất trong một vài ngày sau đó.

Hút mỡ bắp tay bao lâu lành? Sau 1-2 ngày vết thương vẫn chưa lành hẳn

Hút mỡ bắp tay bao lâu lành? Sau 1-2 ngày vết thương vẫn chưa lành hẳn

==

Xem Thêm : Hút mỡ bắp tay có đau không? Công nghệ hút mỡ không đau

1.2 Sau 5-7 ngày

Sưng tấy có thể sẽ còn nhưng nhìn chung cảm giác ê ẩm đã cải thiện nhiều. Theo bác sĩ Robert Nguyễn, khách hàng nên mặc áo định hình trong thời gian để có thể duy trì được dáng cánh tay sau hút mỡ. Có thể bạn sẽ cảm thấy cộm thời gian đầu, thế nhưng dần dần khi tay đã vào form rồi mọi thứ sẽ trở nên thoải mái.

1.3 Sau 10-20 ngày

Vùng hút mỡ thời điểm đã hết sưng đau, vào dáng và bạn có thể quay lại sinh hoạt như thường ngày. Thế nhưng bạn tuyệt đối không được quên lịch hẹn tái khám của bác sĩ. Bởi việc đó sẽ giúp kết quả thẩm mỹ được duy trì và cũng để bạn yên tâm hơn về tình hình sức khỏe.

1.4 Sau 1-3 tháng

Từ sau khoảng 1 tháng trở đi quá trình hồi phục diễn ra rất nhanh chóng. Thậm chí ở những người có cơ địa tốt hiệu quả đã đạt được như mong muốn.

Sau 1 - 3 tháng hiệu quả đã được như mong muốn với những người cơ địa lành

Sau 1 – 3 tháng hiệu quả đã được như mong muốn với những người cơ địa lành

2. Yếu tố phụ thuộc đến thời gian hồi phục sau hút mỡ bắp tay

Thực tế hút mỡ bắp tay sau bao lâu lành với thời gian nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

2.1 Hút mỡ bắp tay bao lâu lành – cơ địa của khách hàng

Đặc điểm cơ địa ở mỗi người luôn có sự khác nhau. Ở những người cơ địa lành, có khả năng miễn dịch tốt, hoạt động của hệ bạch huyết hiệu quả… thì tốc độ hồi phục nhanh chóng và phản ứng sưng đau tương đối nhẹ nhàng.

Ngược lại với những người có cơ địa dữ, khó thích ứng với sự thay đổi của môi trường nội bào thì thời gian lành thương và giảm sưng đau cũng chậm hơn.

2.2 Hút mỡ bắp tay bao lâu lành – kỹ thuật hút mỡ

Kỹ thuật thực hiện và công nghệ áp dụng có ảnh hưởng rất lớn đến thời gian hết sưng đau của khách hàng. Nếu quy trình đáp ứng được tiêu chuẩn các bước theo quy định của Bộ Y tế, kỹ thuật thực hiện có độ chính xác cao thì khách hàng ít gặp phải rủi ro. Nhờ đó thời gian sưng đau cũng được rút ngắn đáng kể.

Một số tiêu chí xác định kỹ thuật, công nghệ hút mỡ bắp tay:

– Mức độ xâm lấn tối thiểu, không sang chấn nội mô và hỗ trợ lọc sạch mỡ thừa.

– Có sự phối hợp của nhiều thiết bị máy móc hiện đại với độ chính xác cao.

– Cơ chế tác động hiệu quả mang đến kết quả cao.

– Tiết kiệm thời gian thực hiện và chăm sóc hậu phẫu.

Hút bỏ mỡ thừa – Sở hữu bắp tay thon gọn cực mê

==

Xem Thêm : Hút mỡ bắp tay có nguy hiểm không? Bí kíp an toàn

2.3 Thời gian hồi phục hút mỡ phụ thuộc cách chăm sóc

Bên cạnh 2 yếu tố kể trên thì cách chăm sóc cũng đóng vai trò quan trọng, quyết định rất lớn đến thời gian hết sưng đau hậu hút mỡ ở bắp tay. Với những bạn tuân thủ chế độ chăm sóc theo hướng dẫn, thời gian giảm sưng đau và hồi phục sẽ rất nhanh.

Thực tế thời gian hồi phục sau hút mỡ bắp tay phụ thuộc vào cách chăm sóc

Thực tế thời gian hồi phục sau hút mỡ bắp tay phụ thuộc vào cách chăm sóc

3. Review khách hàng về địa chỉ hút mỡ bắp tay nhanh lành, an toàn và hiệu quả

Có thể thấy trên các diễn đàn, group chia sẻ về kinh nghiệm làm đẹp cái tên Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà luôn được nhắc đến với những review tích cực. Đây là những đánh giá khách quan nhất để minh chứng cho chất lượng dịch vụ và những giá trị mang lại cho khách hàng từ Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà.

– Nickname Hoa Đặng

Hút mỡ bắp tay lựa chọn ngay Hồng Hà bạn sẽ không bao giờ phải hối hận. Bác sĩ ở đây toàn những người có kinh nghiệm chuyên môn lại tận tình, chỉ sau thời gian ngắn thực hiện hút mỡ, tôi đã có cơ hội sở hữu đôi tay thon thả, tự tin mặc váy hai dây không lo béo. Ưng ý hơn cả là hậu phẫu chỉ khoảng 1 tháng tôi đã có được kết quả như ý, không phải nghỉ dưỡng, không chịu đau đớn.

– Nickname Minh Thư

Tôi là người rất sợ đau nên khi có ý định thẩm mỹ hút mỡ bắp tay tôi phải tham khảo rất nhiều địa chỉ làm đẹp để có được lựa chọn đúng đắn nhất. Quả thực, đến với Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà mọi nỗi sợ của tôi đã được gạt bỏ. Bác sĩ tư vấn cho tôi gói hút mỡ công nghệ Thai Hi-Lipo hiện đại chuyển giao độc quyền từ Thái Lan. Quá trình thực hiện tôi không gặp đau đớn, sau hậu phẫu 2 – 3 ngày có đôi chút sưng đau nhưng trong mức chịu đựng.

– Nickname Đỗ Quyên

Qua review khen ngợi của một số chị em đã thực hiện thành công hút mỡ bắp tay tại Hồng Hà tôi quyết định lựa chọn thương hiệu. Ấn tượng của tôi về Hồng Hà đó là cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến, dịch vụ chất lượng, bác sĩ không chỉ giỏi mà còn rất có tâm. Nhờ vậy, quá trình thực hiện và đạt kết quả của tôi diễn ra thuận lợi, như ý. Trước khi ra về tôi cũng được bác sĩ hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc tại nhà. Thực hiện nghiêm ngặt theo chỉ định của bác sĩ nên thời gian lành thương diễn ra rất nhanh.

Kết quả thay đổi thấy rõ sau hút mỡ tay tại Hồng Hà

Kết quả thay đổi thấy rõ sau hút mỡ tay tại Hồng Hà

Mặc cảm về ngoại hình – Hãy để chuyên gia tư vấn giúp bạn

4. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – địa chỉ hút mỡ uy tín hàng đầu

Một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến mức độ hiệu quả và tốc độ hồi phục. Do vậy, khách hàng cần tìm đến địa chỉ hút mỡ bắp tay uy tín- Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà.

Đây là địa chỉ tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hút mỡ chuẩn Thái, được chuyển giao độc quyền từ xứ sở chùa Vàng. Công nghệ hút mỡ bắp tay Thai Hi-Lipo thực hiện bởi Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà mang đến giải pháp loại bỏ triệt để mỡ thừa, giúp khách hàng sở hữu đôi tay gọn gàng, thon thả.

Không những thế khi đến với Hồng Hà, khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng và hài lòng về kết quả. 100% bác sĩ ở đây được đào tạo chuyên môn từ các trường Đại học Y hàng đầu cả nước, từng tu nghiệp tại Thái Lan, thường xuyên được bồi dưỡng chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ thành công bởi các chuyên gia làm đẹp hàng đầu của Thái Lan.

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Hồng Hà luôn chú trọng trong khâu cải tiến máy móc, trang thiết bị cũng như cập nhật xu hướng, phương pháp làm đẹp mới nhất phục vụ khách hàng.

Lựa chọn Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà để hút mỡ tay

Lựa chọn Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà để hút mỡ tay

Xem Thêm : Hút mỡ bắp tay được bao lâu? Địa chỉ hút mỡ tay hiệu quả nhất

Tóm lại, thắc mắc hút mỡ bắp tay sau bao lâu lành đã được bác sĩ Robert Nguyễn giải đáp. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian hồi phục sẽ khác nhau. Chỉ sau 60 – 90 phút thực hiện bạn đã thấy được sự thay đổi rõ rệt ở vùng cánh tay, bắp tay.

Có 0 bình luận bài Hút mỡ bắp tay bao lâu lành – Bác sĩ Thẩm mỹ Hồng Hà giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí