Logo

Giá hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – Cập nhập mới

calendar

06/09/2023

user

Tác giả: hien

Hút mỡ bụng là phương pháp thẩm mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của những người có vòng 2 lớn, đã thực hiện ăn kiêng, luyện tập thể thao giảm béo không thành công. Vậy giá hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Cùng Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giải đáp bài viết dưới đây.

1. Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà hút mỡ bụng dao động giá trong khoảng 44.000.000 – 74.000.000 đồng. Giá sẽ được áp dụng cụ thể tùy theo gói dịch vụ khách hàng lựa chọn. Bác sĩ sẽ xác định tình trạng mỡ thừa và tư vấn gói dịch vụ phù hợp cho từng khách hàng đảm bảo hiệu quả và tối ưu chi phí phù hợp.

Chi tiết chi phí hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà như sau:

Dịch vụ

Giá (VND)

Hút mỡ bụng Thai Hi-Lipo (trên- dưới 55kg)44.000.000
Hút mỡ bụng Thai Hi-Lipo (từ 55kg – 70kg)54.000.000
Hút mỡ bụng Thai Hi-Lipo (trên 70 – 85 kg)64.000.000
Hút mỡ bụng Thai Hi-Lipo (trên 85kg )74.000.000

 

Chi phí hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Chi phí hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

==

2. Ưu điểm khi hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Hút mỡ được xếp vào nhóm đại phẫu do phải can thiệp sâu vào bên trong cấu trúc của cơ thể, mức độ rủi ro cao hơn so với các dịch vụ làm đẹp khác. Vì thế, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn để thực hiện ca phẫu thuật này.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép tiến hành các dịch vụ hút mỡ giảm béo nói chung và hút mỡ bụng nói riêng với những ưu điểm nổi bật sau:

2.1 Hút mỡ bằng kỹ thuật hiện đại, không phẫu thuật

Công nghệ hút mỡ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được chuyển giao trực tiếp từ Thái Lan, có chứng nhận về mức độ an toàn cũng như tính hiệu quả từ tổ chức Y tế thế giới. Phương pháp sử dụng kỹ thuật hiện đại, không xâm lấn hay cắt rạch, do đó đảm bảo an toàn với thời gian phục hồi nhanh.

Quy trình hút mỡ được thực hiện theo quy trình khép kín, chuẩn Thái, giúp loại bỏ hoàn toàn phần mỡ thừa, trả lại vòng bụng săn chắc, thon thả.

Dưới tác động của năng lượng sóng siêu âm High Energy rung tần số cao với bước sóng dài tới 1470nm ( nano mét), các mô mỡ được đánh tan và đưa ra ngoài thông qua một ống dẫn nhỏ, đảm bảo không tác động đến các cơ. Tiếp đó, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng sức khỏe cụ thể của từng khách hàng để tiến hành căng da và định hình vòng 2.

Với kỹ thuật hút mỡ hiện đại, khách hàng tạo được cơ bụng thon gọn hoặc có thể yêu cầu tạo hình 6 múi để sở hữu vóc dáng hoàn hảo như mong muốn.

Bên cạnh khả năng giảm mỡ thừa hiệu quả, phương pháp này còn giúp ngăn chặn sự quay trở lại của các tế bào mỡ sau này. Theo đó, khách hàng có thể giữ được vóc dáng cân đối mà không cần kiêng khem khắt khe như trước.

Vượt qua nỗi sợ body shaming

==

2.2 Bác sĩ thực hiện có nhiều năm kinh nghiệm

Lựa chọn dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, ngoài chi phí hút mỡ bụng ưu đãi, khách hàng sẽ được thăm khám và thực hiện hút mỡ bởi những bác sĩ có kinh nghiệm hàng chục năm, chuyên môn cao, được đào tạo tại nước ngoài và công tác trong các bệnh viện uy tín.

Trong đó phải kể đến một số bác sĩ giảm mỡ sau:

– Bác sĩ Robert Nguyễn, Chuyên khoa Tạo hình vóc dáng, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Bác sĩ Robert Nguyễn có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình khuôn mặt và vóc dáng. Là thành viên Hiệp Hội phẫu thuật thẩm mỹ Thái Lan, đã từng thực hiện hơn 1000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mỗi năm.

– Bác sĩ Min Ho, Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà.  Min Ho, Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Với “đôi tay vàng” bác sĩ đã giúp hàng nghìn chị em lấy lại vóc dáng thon thả, với vòng 2 săn chắc.

Đặc biệt, ở Hồng Hà toàn bộ quá trình hút mỡ bụng đều thực hiện tại chuyên khoa thẩm mỹ vóc dáng chuyên sâu, có hệ thống trang thiết bị cao cấp cùng phòng phẫu thuật khép kín một chiều, vô trùng.

Tất cả các yếu tố trên nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối cùng kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Bác sĩ Robert Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật tạo hình vóc dáng

Bác sĩ Robert Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật tạo hình vóc dáng

2.3 Dịch vụ giảm mỡ và làm đẹp tiêu chuẩn 5 sao – Chi phí hút mỡ bụng

Là thương hiệu làm đẹp uy tín, ngay từ thời điểm thành lập Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã đầu tư đồng bộ hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó Hồng Hà cũng xây dựng quy trình thăm khám, tư vấn chuyên sâu và phẫu thuật… uy tín. Sau khi hút mỡ, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng và chăm sóc tại phòng hậu phẫu 5 sao tại bệnh viện.

Tại đây khách hàng được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, y tá… chắc sóc và hỗ trợ 24/7, đem lại sự thoải mái và hài lòng khi thực hiện hút mỡ bụng.

Dịch vụ hút mỡ bụng tiêu chuẩn 5 sao tại Hồng Hà

Dịch vụ hút mỡ bụng tiêu chuẩn 5 sao tại Hồng Hà

2.4 Cam kết mang lại vóc dáng hoàn hảo, an toàn

Với bất cứ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Nó không chỉ quyết định đến kết quả cuối cùng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của mỗi người.

Đối với ca đại phẫu như hút mỡ giảm béo vấn đề này càng trở nên quan trọng, đòi hỏi quy trình thực hiện phải đảm bảo chuẩn xác, an toàn.

Hồng Hà quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo cải thiện vóc dáng an toàn, hiệu quả, loại bỏ được mỡ dư thừa tối đa.

Ngoài ra, khách hàng không cần lo lắng về hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền, hút mỡ bụng giá thế nào? cũng như nguy cơ rủi ro trong quá trình phẫu thuật như các cơ sở thẩm mỹ khác.

3. Hướng dẫn cách chăm sóc sau hút mỡ bụng

Sau khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng, việc chăm sóc rất quan trọng, đảm bảo quá trình hồi phục nhanh và đạt được kết quả tốt nhất. Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản về cách chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ bụng:

3.1 Đeo băng ép

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn chia sẻ, khách hàng cần cuốn băng ép hoặc đeo gel nịt bụng mỗi ngày và tối thiểu 1 tháng để cố định form vòng bụng. Cần hạn chế tối đa tình trạng giãn cơ thành bụng và khiến mỡ thừa quay trở lại. 

5-7 ngày sau khi hút mỡ bụng, bạn có thể thấy vùng bụng của mình có hiện tượng xanh và sưng tím. Tình trạng này xuất hiện do cấu trúc da đang trong quá trình hồi phục lại. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, tình trạng này sẽ chuyển dần sang màu vàng và cuối cùng là tan đi.

Để đảm bảo quá trình hồi phục sau hút mỡ diễn ra tốt nhất, việc đeo băng ép sau khi hút mỡ bụng là rất quan trọng. Đây là khoảng thời gian vàng để chăm sóc và tạo dáng cho vòng eo của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có một vòng eo thon gọn và săn chắc, tạo nên sự tự tin và hài lòng với vóc dáng của mình.

3.2 Uống thuốc đúng liều lượng

Thường thì sau hút mỡ, bác sĩ sẽ kê đơn cho bạn các loại thuốc chống viêm và giảm đau, bạn phải tuân thủ uống đúng giờ và liều lượng quy định. Không nên tự ý điều chỉnh liều lượng hoặc dừng thuốc một cách đột ngột mà không thảo luận với bác sĩ trước. Điều này có thể gây ra các vấn đề không mong muốn và ảnh hưởng đến quá trình phục hồi.

3.3 Chườm túi ấm

Chườm ấm là một cách giảm đau cũng rất hiệu quả sau hút mỡ bụng. Đồng thời chườm ấm cũng giúp tăng tuần hoàn máu và rút ngắn thời gian lành vết thương. 

Lưu ý, sử dụng túi chườm ấm với nhiệt độ vừa phải để tránh gây hại cho da hoặc làm tăng nguy cơ viêm nhiễm. Nhiệt độ nên được kiểm tra trước khi đặt lên da để đảm bảo an toàn. Thời gian áp dụng chườm ấm thường là từ 15 – 20 phút mỗi lần, tùy thuộc vào chỉ định của bác sĩ.

3.4 Bổ sung chế độ dinh dưỡng khoa học

Để tăng sức đề kháng cho cơ thể, rút ngắn quá trình phục hồi, khách hàng cần tuân thủ chế độ dinh dưỡng khoa học sau:

– 1-2 ngày đầu sau hút mỡ: Chia nhỏ bữa ăn, ăn thực phẩm mềm như cháo, súp, sinh tố, nước ép hoa quả.

– Trong vòng 3-14 ngày tiếp theo: Khách hàng có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, cần tăng cường các thực phẩm như rau xanh, ngũ cốc, các loại hạt họ đậu (đậu đen, đậu tương)… giúp da vùng bụng săn chắc và cố định số đo theo mong muốn.

– Từ 2 tuần – 1 tháng: Ăn uống khoa học, cung cấp thực phẩm giàu vitamin C và khoáng chất tự nhiên. Nên ưu tiên các món hầm hoặc luộc nêm nếm nhạt.

Bổ sung thực phẩm giàu vitamin C trong thực đơn

Bổ sung thực phẩm giàu vitamin C trong thực đơn

4. Những lưu ý đặc biệt khi hút mỡ

Dưới đây là những lưu ý khách hàng cần ghi nhớ khi hút mỡ:

4.1 Đặt sức khỏe lên hàng đầu

Trước khi thực hiện hút mỡ khách hàng cần khám sức khỏe tổng quát, nhận tư vấn từ bác sĩ. Vì phương pháp có kỹ thuật phức tạp, tác động đến hầu hết các cơ quan nội tạng trong cơ thể nên cần phải được khám tổng quát về huyết áp, tiểu đường, tim mạch cho khách hàng. Cần chủ động thông báo với bác sĩ khi mắc các bệnh lý trên để tránh đối mặt với nguy cơ tai biến.

4.2 Lựa chọn địa chỉ hút mỡ bụng uy tín – Giá hút mỡ hợp lý

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng nên lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín được Bộ Y tế cấp phép, có chứng nhận chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, có chi phí hút mỡ bụng hợp lý,.. Trên thực tế hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ hoạt động trái phép, kém chất lượng, cung cấp những dịch vụ không đảm bảo chất lượng, giá cao nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ.

Đăng kí tư vấn cùng hút mỡ trên 15 năm kinh nghiệm

4.3 Nên lựa chọn hút mỡ với kỹ thuật mới

Không nên ham rẻ mà lựa chọn kỹ thuật hút mỡ cũ vì những kỹ thuật này có mức độ xâm lấn nhiều, dễ gây những biến chứng không mong muốn như sưng đau, bội nhiễm vết mổ, nhiễm trùng, chảy xệ da sau lấy mỡ… Ngoài ra nếu điều trị không an toàn, khách hàng còn phải đối diện với các vấn đề về sức khỏe. Do đó nên lựa chọn hút mỡ bụng có kỹ thuật hiện đại.

4.4 Chú ý đến chế độ chăm sóc sau hút mỡ

Sau khi thực hiện phương pháp này khách hàng cần lưu ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện. 

– Về chế độ ăn uống

Chế độ dinh dưỡng phù hợp là lưu ý quan trọng trong quy trình chăm sóc sau hút mỡ bụng. Chúng có tác dụng giúp cơ thể nhanh hồi và hạn chế các biến chứng hậu phẫu.

+ Thực phẩm cần kiêng

Kiêng ăn các thực phẩm dễ gây sẹo như đồ nếp, rau muống, đặc biệt với những người có vết thương hở, tránh gây sẹo.

Đồng thời nên hạn chế các thực phẩm dễ tạo vết thâm, khiến mỡ quay trở lại như thịt bò, hải sản, đồ chiên rán chứa nhiều dầu mỡ…

+ Thực phẩm nên ăn

Trong 2 tuần dầu nên ăn các loại ngũ cốc tốt cho sức khỏe như yến mạch, gạo lứt…

Ngoài ra, bạn nên bổ sung thêm một số thực phẩm bổ dưỡng như chân giò, sườn, trứng…

– Đi ngủ trước 11h

Đi ngủ đúng giờ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Theo nhiều nghiên cứu, ngủ lúc 11h là thời điểm tốt để cơ thể đào thải độc tố, tái tạo lại năng lượng sau một ngày dài.

Đây cũng là lúc để cơ thể nghỉ ngơi, thư giãn, tạo điều kiện cho những tổn thương trên cơ thể nhanh chóng được chữa lành.

– Kiêng vận động mạnh hoặc chơi thể thao

Khi cơ thể trải qua quá trình hút mỡ, bạn nên tránh các tác động mạnh gây tổn thường đến vết thương. Đồng thời dừng chơi thể thao cường độ cao như gym, bóng đá, chạy… để đảm bảo an toàn.

Khi hút mỡ cần chú ý đến những vấn đề quan trọng

Khi hút mỡ cần chú ý đến những vấn đề quan trọng

Như vậy, với cập nhật chi phí hút mỡ bụng chi tiết khách hàng có thêm những lựa chọn giá phù hợp với tài chính và nhu cầu của bản thân. Lựa chọn dịch vụ hút mỡ bụng uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan để có được vòng 2 thon gọn, an toàn nhé.

Có 0 bình luận bài Giá hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – Cập nhập mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí