Logo

Tạo hình thành bụng mini – Khắc phục mọi khuyết điểm

Tạo hình thành bụng mini là phương pháp thẩm mỹ thích hợp với những trường hợp khách hàng không có nhiều da thừa, người mong muốn mang thai trong tương lai… Khi thực hiện phương pháp làm đẹp khách hàng hoàn toàn có thể an tâm không để lại sẹo lồi, đảm bảo an toàn tối đa.

1. Tạo hình thành bụng mini là như nào

Thẩm mỹ tạo hình bụng mini hay còn gọi là căng da bụng mini, đây là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện một số vấn đề về da chảy xệ, rạn da, sẹo mổ đẻ sau sinh… Loại bỏ các vùng da chùng nhão ở phần bụng dưới thay vì tác động đến toàn bộ vùng bụng.

Căng da bụng mini được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn vì không để lại đường sẹo dài, tính thẩm mỹ cao, hạn chế tối đa xâm lấn. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hợp để thực hiện phương pháp tạo hình thành bụng bởi kỹ thuật chỉ tác động vào phần dưới rốn và chỉ dành cho một số trường hợp nhất định.

Tạo hình thành bụng mini giúp cải thiện các khuyết điểm da bụng chảy xệ, rạn da...

Tạo hình thành bụng mini giúp cải thiện các khuyết điểm da bụng chảy xệ, rạn da…

==

Xem Thêm : Chi phí phẫu thuật tạo hình thành bụng – Cập nhập mới nhất

2. Những ai phù hợp để thực hiện thẩm mỹ tạo hình bụng mini

4 trường hợp sau đây phù hợp để thực hiện căng da bụng mini:

2.1 Tạo hình thành bụng mini phù hợp với người có da thừa không nhiều

Thẩm mỹ căng da bụng mini không tác động cũng như loại bỏ triệt để như phương pháp toàn phần nên thích hợp với những người có da thừa phía trên rốn không quá nhiều. Những trường hợp quá nhiều da thừa không đủ điều kiện thực hiện kỹ thuật.

2.2 Tạo hình thành bụng mini phù hợp với những người có thai trong tương lai

Điều kiện để thực hiện phương pháp căng da bụng toàn phần đối với khách hàng nữ đó là đã hoàn thành xong nhiệm vụ sinh con. Bởi phương pháp rất khó để điều chỉnh lại. Nếu căng da bụng toàn phần trước khi mang thai, ở giai đoạn sinh nở có thể khiến da bụng bị giãn và phá hỏng những thành quả trước đó.

Chính vì vậy, thẩm mỹ thành bụng mini là phương pháp phù hợp hơn với những khách hàng muốn cải thiện thẩm mỹ mà vẫn mong muốn có con trong tương lai.

2.2 Phù hợp với những người không muốn có vết sẹo dài

Phương pháp căng da bụng mini giúp thắt chặt phần bụng dưới và tránh những vết rạch dài xung quanh rốn như phương pháp tạo hình bụng toàn phần. Do đó, sẹo sau khi thực hiện sẽ nhỏ hơn và kích thước chỉ bằng một nửa so với phương pháp thẩm mỹ thành bụng toàn phần.

Không những thế vết sẹo được thực hiện trên xương mu nên không bị lộ ra ngoài ngay cả khi diện bikini.

2.3 Những người không hút thuốc

Hút thuốc lá có thể khiến kéo dài thời gian lành thương. Nếu bạn đang hút thuốc, bác sĩ sẽ khuyên bạn bỏ thuốc trong 2 tuần trước phẫu thuật căng da bụng mini để đảm bảo hiệu quả toàn diện hơn.

Phương pháp thẩm mỹ thích hợp với những người không hút thuốc

Phương pháp thẩm mỹ thích hợp với những người không hút thuốc

3. Sự khác biệt giữa thẩm mỹ thành bụng mini và tạo hình thành bụng toàn phần

Để hiểu rõ hơn và phân biệt được 2 phương pháp thẩm mỹ thành bụng mini và tạo hình thành bụng toàn phần, bạn có thể tham khảo bảng so sánh dưới đây.

SO SÁNH

TẠO HÌNH THÀNH BỤNG MINI

TẠO HÌNH THÀNH BỤNG TOÀN PHẦN

Nâng da

Nâng vùng da lên đến phần rốn

Nâng da tính từ đường rạch phần bụng dưới cho tới lồng ngực

Tách rốn

Không thực hiện tách rốn trong quá trình phẫu thuật 

Trong quá trình phẫu thuật thực hiện tách rốn và gắn lại

Vùng xử lý

Chỉ xử lý phần da chảy xệ dưới rốn, không tác động đến vùng bụng trên

Căng da và tác động đến toàn bộ vùng bụng giúp vòng 2 săn chắc hơn

Kết quả

Khắc phục phần cơ lỏng lẻo bên dưới bụng

Thắt chặt cơ bụng từ phần dưới lên trên đến xương ức

4. Phương pháp thẩm mỹ thành bụng mini nguy hiểm không

Giống như bất kỳ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào khác, tạo hình bụng mini cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Vì thế bạn cần lựa chọn các bệnh viện chuyên khoa uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dặn để thực hiện phẫu thuật, đảm bảo an toàn, tránh mọi biến chứng.

Xem Thêm : Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

5 Quy trình thẩm mỹ thành bụng mini

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ tạo hình bụng mini, toàn bộ quy trình phẫu thuật đều được thực hiện tuân thủ quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Bước 1: Thăm khám & nghe tư vấn từ bác sĩ

Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám tình trạng bụng. Từ kết quả ban đầu, bác sĩ đưa ra tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ hút mỡ uy tín số 1

Bước 2: Kiểm tra và sàng lọc sức khỏe

Đây là bước quan trọng và bắt buộc trong quy trình căng da bụng mini, quyết định lớn đến tính an toàn của ca phẫu thuật. Theo đó, khách hàng được bác sĩ chỉ định thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cơ bản: Xét nghiệm máu, siêu âm tim, siêu âm ổ bụng, chụp X-quang tim phổi…

Những người có tiền sử mắc bệnh lý mãn tính như tim mạch, hen phế quản, tuyến giáp, tiểu đường… Hay người gặp vấn đề về dị ứng (mề đay, mẩn, ngứa), dị ứng thuốc… không đủ điều kiện tham gia phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ và xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ

Tiếp đến bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định chính xác lượng mỡ dư thừa cần loại bỏ và tính toán cẩn thận đường rạch da, đảm bảo không để dư da hoặc thiếu da. Đồng thời yêu cầu khách hàng ngưng sử dụng các loại thuốc chứa aspirin trong khoảng 10 ngày trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Gây mê toàn thân

Bác sĩ thực hiện gây mê để giảm bớt đau đớn và lo lắng cho khách hàng, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, an toàn.

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa

Bác sĩ tiến hành tạo thành bụng, loại bỏ phần mỡ thừa và da nhăn nheo. Quá trình phẫu thuật khách hàng không cảm thấy đau đớn bởi tác dụng của thuốc gây mê.

Bước 6: Đóng kín vết mổ và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ khâu đóng vết mổ, định hình khu vực thành bụng. Khách hàng được yêu cầu nghỉ ngơi tại viện từ 1 – 2 ngày và sau đó có thể ra về. Trước khi xuất viện, bạn được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, tránh các biến chứng có thể xảy ra.

Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà

Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà

6. Các biến chứng có thể gặp khi thẩm mỹ thành bụng mini

Nếu thực hiện thẩm mỹ tạo thành bụng mini tại địa chỉ không uy tín và không tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, khách hàng có thể gặp những biến chứng sau:

– Biến chứng thuyên tắc mạch (viễn tĩnh mạch, nghẽn mạch phổi), mặc dù hiếm gặp nhưng đây là biến chứng rất nguy hiểm. Để ngăn ngừa, hạn chế biến chứng hậu phẫu bạn cần mang vớ chống huyết khối, đi lại vận động sớm và điều trị chống đông máu.

– Khối tụ máu (dù hiếm gặp). Biện pháp khắc phục: Chọc hút dẫn lưu.

– Nhiễm trùng cần dùng thuốc kháng sinh và đặt dẫn lưu.

– Chảy máu bạch huyết hậu phẫu thuật, chọc dò sẽ khô dần.

– Da bị hoại tử (thỉnh thoảng gặp), thường có khu trú và giới hạn.

– Thay đổi cảm giác ở thành bụng, nhất là vùng dưới rốn. Cảm giác sẽ trở lại bình thường sau 3 – 12 tháng.

– Lâu lành sẹo, thường xảy ra ở những khách hàng có da bị tổn thương nặng hoặc nhiều sẹo.

7. Chi phí thẩm mỹ thành bụng mini giá bao nhiêu

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chi phí tạo thành bụng mini được áp dụng với mức 42.000.000 đồng. Đây là giá trọn gói, khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Đồng thời lựa chọn dịch vụ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hồng Hà khách hàng cũng được hưởng chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, đảm bảo an tâm tuyệt đối.

Inbox nhận ngay SIÊU ƯU ĐÃI + Tư vấn miễn phí

Xem Thêm : Giá hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – Cập nhập mới

8. Chăm sóc đúng cách sau tạo hình thẩm mỹ thành bụng mini

– Trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật: Điều trị và theo dõi tại bệnh viện, tuân thủ hướng dẫn từ bác sĩ.

– 2 tuần đầu tiên khi điều trị ngoại trú: Thay băng hằng ngày, sau 10 – 14 ngày thì cắt chỉ. Uống thuốc đúng liều lượng quy định và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà của bác sĩ. Liên hệ ngay với bác sĩ thẩm mỹ nếu có dấu hiệu bất thường.

– Tập đi quanh phòng sau 1 ngày, sau 2 ngày có thể về nhà và đi lại quanh nhà.

– Đi hơi cúi người trong 2 tuần đầu tránh để vết mổ căng.

– Từ tuần thứ 3 tập đi thẳng người.

– Có thể luyện tập thể dục, thể thao và làm việc nhẹ nhàng sau 3 tuần.

– Không cần kiêng khem quá nhiều nhưng nên thực hiện chế độ ăn uống khoa học nhất là những người có nhiều mỡ dư.

– Trong 3 tuần đầu cần đeo đai bụng, đeo hỗ trợ cơ bụng trong 6 tháng hoặc hơn để giữ form bụng tốt nhất.

Trong 3 tuần đầu tiên cần đeo đai bụng

Trong 3 tuần đầu tiên cần đeo đai bụng

9. Thắc mắc thường gặp sau khi tạo hình thẩm mỹ thành bụng mini

Rất nhiều thắc mắc của khách hàng được đặt ra khi thẩm mỹ tạo thành bụng mini. Dưới đây là những giải đáp chi tiết từ bác sĩ thẩm mỹ.

9.1 Thẩm mỹ thành bụng mini có để lại sẹo lồi không

Tạo hình bụng mini vẫn có thể để lại sẹo lồi đối với những người có cơ địa sẹo lồi. Tuy nhiên, với kỹ thuật hiện đại được áp dụng hiện nay tình trạng để lại sẹo lồi là rất ít.

Nếu bạn bị sẹo lồi thì sau 3 tháng có thể quay lại bệnh viện để bác sĩ kiểm tra đường sẹo. Bác sĩ có thể can thiệp xóa sẹo lồi bằng cách cắt chỉ lại đường sẹo hoặc tiêm mềm sẹo.

9.2 Tạo hình thẩm mỹ thành bụng mini sau bao lâu có thể quan hệ được

Bác sĩ thẩm mỹ cho biết, khách hàng có thể quan hệ tình dục lại sau 3 tuần phẫu thuật tạo hình bụng mini. Đây là thời gian phù hợp để vị trí tạo hình bụng ổn định và đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

9.3 Thẩm mỹ tạo hình thành bụng có thể sinh con được không

Bạn vẫn có thể sinh con, thực hiện thiên chức làm mẹ của mình sau khi phẫu thuật tạo hình bụng mini. Tuy nhiên, thời điểm thích hợp nhất có thể bắt đầu mang thai là khoảng 6 tháng hậu phẫu. Tốt hơn cả bạn nên tiến hành căng da bụng mini sau khi đã hoàn tất nhiệm vụ sinh con.

Trường hợp bạn đã làm phẫu thuật trước khi có bầu thì sau khi sinh có thể sẽ phải làm lại phẫu thuật tạo hình thành bụng lần nữa.

Sau thẩm mỹ tạo hình bụng mini khách hàng vẫn có thể sinh con bình thường

Sau thẩm mỹ tạo hình bụng mini khách hàng vẫn có thể sinh con bình thường

Thẩm mỹ tạo hình bụng mini là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, đây là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng không có quá nhiều mỡ bụng và da dư. Đặc biệt sau phẫu thuật bạn vẫn có thể mang thai mà không lo sợ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Có 0 bình luận bài Tạo hình thành bụng mini – Khắc phục mọi khuyết điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí