Logo

Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

calendar

02/06/2023

user

Tác giả: dinhth

Hút mỡ bụng là một dịch vụ thẩm mỹ chỉ được phép thực hiện tại các bệnh viện được Bộ Y Tế thẩm định. Vì vậy, việc tìm địa chỉ hút mỡ bụng uy tín là rất quan trọng và nó quyết định đến kết quả thẩm mỹ cũng như thời gian duy trì. Đến với Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng không chỉ an tâm bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu rộng mà còn được trải nghiệm dịch vụ tận tâm, tận tình cùng hệ thống thiết bị, máy móc, công nghệ tiêu chuẩn hàng đầu xứ Chùa Vàng.

1. Tại sao cần phải lựa chọn địa chỉ hút mỡ bụng uy tín

Nên chọn địa chỉ hút mỡ bụng chất lượng, uy tín để đảm bảo kết quả thẩm mỹ như mong muốn và đạt hiệu quả lâu dài. Một địa chỉ hút mỡ uy tín sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn vì công nghệ, kỹ thuật hiện đại, bác sĩ chuyên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo ca hút mỡ diễn ra an toàn. Trường hợp chẳng may hút mỡ bụng tại địa chỉ kém uy tín, chắc chắn sẽ xảy ra những biến chứng, rủi ro trong và sau phẫu thuật hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng.

Vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ hút mỡ đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế, uy tín, chất lượng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Nên lựa chọn địa chỉ hút mỡ bụng uy tín

Nên lựa chọn địa chỉ hút mỡ bụng uy tín

==

2. Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ hút mỡ vùng bụng an toàn, uy tín

Có 4 tiêu chí tiên quyết khi lựa chọn địa chỉ hút mỡ bụng là: Có đội ngũ bác sĩ giỏi, ứng dụng công nghệ hiện đại, quy trình hút mỡ bụng đảm bảo chuẩn y khoa và có dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, tận tình tận tâm.

2.1 Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

80% chất lượng của ca hút mỡ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Với những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ biết cách xử lý hiệu quả các rủi ro trong quá trình hút mỡ và tạo hình vòng 2 đẹp hoàn hảo. 

Vì vậy, khách hàng hãy chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, đầy đủ giấy tờ hành nghề theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế để an tâm hơn khi làm đẹp.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, 100% đội ngũ bác sĩ có bằng đại học chính quy, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong các hiệp hội thẩm mỹ Thái Lan, Hàn Quốc. Có thể thấy, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chính là nòng cốt quan trọng để Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có thể phát triển mạnh mẽ cho tới thời điểm hiện tại.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện hút mỡ bụng

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện hút mỡ bụng

2.2 Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín ứng dụng công nghệ hiện đại

Đối với ngành thẩm mỹ, công nghệ làm đẹp hiện đại chính là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo an toàn và duy trì hiệu quả dài lâu. Khi tìm kiếm địa chỉ hút mỡ, khách hàng nên chọn những địa chỉ luôn cập nhật công nghệ mới, tiên tiến, trang thiết bị được đầu tư giúp hạn chế xâm lấn tối đa, ngăn chặn rủi ro và đem lại hiệu quả cao. 

Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ hút mỡ sử dụng năng lượng sóng siêu âm High Energy tần số cao phá hủy nhẹ nhàng các mô mỡ và đào thải ra ngoài thông qua hệ thống đầu dò nội soi của Thai Hi-Lipo xoay 360 độ kết hợp cùng cơ chế phục hồi sử dụng bước sóng 980nm làm tăng sinh collagen và tăng khả năng đàn hồi, tái tạo da. Với công nghệ Thai Hi-Lipo, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và sở hữu vóc dáng thon gọn như mong muốn.

Đồng thời, tại Hồng Hà, 100% trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Thái Lan, Mỹ, Hàn Quốc… với hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Công nghệ hút mỡ bụng hiện đại tại Hồng Hà

Công nghệ hút mỡ bụng hiện đại tại Hồng Hà

Lễ ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa Hồng Hà và Hiệp hội Thẩm mỹ Hoàng Gia Thái Lan

Lễ ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa Hồng Hà và Hiệp hội Thẩm mỹ Hoàng Gia Thái Lan

Thay đổi cuộc đời với thân hình quyến rũ

==

2.3 Quy trình hút mỡ bụng đảm bảo chuẩn y khoa và an toàn

Chắc hẳn sẽ không có ai sẵn sàng trao gửi nhan sắc của mình cho địa chỉ thẩm mỹ có quy trình thực hiện thiếu chuyên nghiệp, không tận tâm với khách hàng. Vì vậy, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn sẽ phải đảm bảo quy trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe, phẫu thuật, hậu phẫu bài bản, đáp ứng yêu cầu khắt khe của Bộ Y Tế.

2.4 Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp

Bên cạnh quy trình hút mỡ đảm bảo an toàn, khách hàng cần tìm địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình. Bên cạnh đó, địa chỉ thẩm mỹ mà khách hàng chọn cần hỗ trợ 24/7 và đảm bảo hướng dẫn chi tiết chế độ vệ sinh, ăn uống, sinh hoạt sau hút mỡ để cơ thể sớm phục hồi.

Ngoài ra, một địa chỉ uy tín chắc chắn sẽ có chế độ bảo hành đầy đủ, rõ ràng cho từng dịch vụ thẩm mỹ. Tránh tình trạng “đem con bỏ chợ”, giúp khách hàng yên tâm hơn khi làm đẹp.

Hội tụ đầy đủ 4 yếu tố của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là một trong số ít thương hiệu đáp ứng yêu cầu khắt khe của Bộ Y Tế với quy trình bài bản, chuyên nghiệp, được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Khi tới Hồng Hà thẩm mỹ, đảm bảo mang đến trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời, toàn diện, an toàn và hiệu quả lâu dài.

Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp sau hút mỡ bụng

Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp sau hút mỡ bụng

3. Review địa chỉ hút mỡ vùng bụng an toàn, hiệu quả

Hơn 80% khách hàng có nhu cầu loại bỏ mỡ thừa vùng bụng nhưng lại lo lắng không biết nên thực hiện hút mỡ ở địa chỉ nào an toàn, hiệu quả và uy tín. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, khám phá công nghệ hút mỡ bụng Thai Hi-Lipo hàng đầu tại Thái Lan và an tâm sở hữu vòng 2 thon gọn, quyến rũ. 

Nickname Hoàng Oanh chia sẻ: “Mình có đến Hồng Hà để hút mỡ sau khi tìm hiểu kỹ càng về công nghệ hút mỡ Thái Lan. Sau khi trải nghiệm dịch vụ và nhận kết quả ưng ý, mình hài lòng lắm. Hồng Hà còn có đội ngũ bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giỏi nói chuyện nữa nên mình gần như loại bỏ hoàn toàn cảm giác lo lắng, căng thẳng. Chưa kể các bạn điều dưỡng cũng rất nhiệt tình, thường xuyên hỏi han mình và chăm sóc rất tận tình, cảm thấy thân thiết vô cùng.”

Khách hàng Khánh Linh cũng đánh giá Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ hút mỡ bụng an toàn: “Sau khi sinh em bé, bụng mình xồ xề lắm dù có ăn kiêng và tập thể dục nhưng gần như không mấy hiệu quả. Cuối cùng, mình quyết định tới Hồng Hà để tút lại vóc dáng thanh xuân. Mình biết sự lựa chọn của mình hoàn toàn đúng đắn vì Hồng Hà không chỉ chuyên nghiệp trong từng quy trình thăm khám, thực hiện mà còn chuyên nghiệp trong chăm sóc khách hàng. Khiến mình cảm thấy được quan tâm mỗi khi tới Hồng Hà. Cảm ơn Hồng Hà đã đem đến cho mình một vóc dáng mơ ước.”

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ hút mỡ bụng được khách hàng tin tưởng

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ hút mỡ bụng được khách hàng tin tưởng

4. Kết quả hút mỡ bụng của khách hàng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Hàng nghìn khách hàng quan tâm đến dịch vụ hút mỡ bụng đã tin tưởng Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để cải thiện vóc dáng vòng 2. 

Khách hàng sở hữu vòng 2 thon gọn và săn chắc

Khách hàng sở hữu vòng 2 thon gọn và săn chắc

Hình ảnh trước sau của khách hàng khi loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ hút mỡ Thái

Hình ảnh trước sau của khách hàng khi loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ hút mỡ Thái

Khách hàng chia sẻ feedback sau hút mỡ

Khách hàng chia sẻ feedback sau hút mỡ

5. Quy trình hút mỡ vùng bụng diễn ra như thế nào

Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được thực hiện hút mỡ bụng với công nghệ tiên tiến, hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ đất nước Chùa Vàng – Thai Hi-Lipo. Với quy trình 7 bước tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, khách hàng sẽ được làm thủ tục và thực hiện hút mỡ nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia thăm khám, tìm hiểu mong muốn và nguyện vọng của từng khách hàng.

Sau đó, dựng hình ảnh 3D trên máy tính và sử dụng phần mềm trí tuệ nhận tạo AI Touch, xác định lượng mỡ cần hút và mô phỏng hình ảnh sau khi hút mỡ.

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ hút mỡ uy tín số 1

– Bước 2: Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe

Bác sĩ sẽ thực hiện khám sức khỏe tổng quát theo quy trình khép kín chuẩn Thái Lan cho từng khách hàng. Khi đủ mọi điều kiện về sức khỏe, khách hàng sẽ được thực hiện hút mỡ.

– Bước 3: Gây mê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình hút mỡ.

– Bước 4: Tiến hành thực hiện hút mỡ 

Thực hiện hút mỡ Thai Hi-Lipo. Kết hợp sử dụng lượng mỡ dư thừa để cấy ghép vào các vùng mặt, ngực, mông… (nếu khách hàng có nhu cầu thực hiện).

– Bước 5: Công nghệ liền sẹo P-Factor

Đẩy nhanh quá trình hồi phục, giúp vết thương nhanh chóng liền sẹo bằng công nghệ P-Factor hiện đại.

– Bước 6: Hậu phẫu 3 ngày 2 đêm tại bệnh viện

Tại Hồng Hà, khách hàng được miễn phí hoàn toàn chi phí lưu viện, gói thuốc trong quá trình hậu phẫu, tặng suất ăn dinh dưỡng, chăm sóc hậu phẫu, thăm khám sau phẫu thuật…

– Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc và hẹn lịch tái khám

Trước khi ra về, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà, giúp cho kết quả thẩm mỹ đạt được hiệu quả và duy trì lâu dài. Sau đó hẹn lịch tái khám định kỳ.

6. Chi phí thực hiện hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

Khách hàng có thể tham khảo ngay bảng chi phí dịch vụ hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà như sau:

Dịch vụ

Giá (VND)

Hút mỡ bụng Thai Hi-Lipo (trên- dưới 55kg)44.000.000
Hút mỡ bụng Thai Hi-Lipo (từ 55kg – 70kg)54.000.000
Hút mỡ bụng Thai Hi-Lipo (trên 70 – 85 kg)64.000.000
Hút mỡ bụng Thai Hi-Lipo (trên 85kg )74.000.000

Inbox ngay trong hôm nay để nhận được ưu đãi khủng

7. Thông tin liên hệ hút mỡ vùng bụng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Ngay bây giờ, khách hàng có thể dễ dàng kết nối với đội ngũ bác sĩ chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan thông qua những thông tin cụ thể như sau:

– Địa chỉ:

+ Cơ sở 1: 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

+ Cơ sở 2: Lầu 4, số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 1900.633.988

– Website: thammybenhvienhongha.vn

– Fanpage: facebook.com/thammybenhvienhongha

– Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07h00 – 18h00

Với những tiềm năng sẵn có, đặc biệt là đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hút mỡ tiêu chuẩn được chuyển giao trực tiếp từ xứ sở Chùa Vàng chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng cũng như hiệu quả dịch vụ khi lựa chọn hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà.

Có 0 bình luận bài Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí