Logo

Nâng ngực có nguy hiểm không – 5 Tiêu chí nâng ngực an toàn

Nâng ngực có nguy hiểm không, thẩm mỹ nâng cấp vòng 1 không nguy hiểm nếu chị em tìm được bệnh viện, địa chỉ nâng ngực uy tín, an toàn. Những trường hợp gặp sự cố chỉ chiếm khoảng 0,02%. Nâng ngực chỉ làm tăng nguy cơ loạn sản tế bào vùng ngực, tiền ung thư. Nghiên cứu Hiệp hội thẩm mỹ Pháp, tỷ lệ ngực dạng nhám khiến ngực loạn sản tế bào ở vị trí tiếp xúc với chất liệu độn chiếm khoảng 0,05-1%, các loại túi khác không gây ra tình trạng trên.

Tiêu chí quan trọng nâng ngực an toàn cần đảm bảo sức khỏe tốt, lựa chọn loại túi độn an toàn, bệnh viện thực hiện được Bộ Y Tế cấp phép, tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định bác sĩ, không mạo hiểm giao phó cho bác sĩ mổ dạo.

1. Nâng ngực có nguy hiểm không

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, nâng ngực không gây nguy hiểm cho khách hàng. Bởi với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, áp dụng kỹ thuật nội soi hạn chế tối đa xâm lấn đến các mô và dây thần kinh ở tuyến vú.

Đồng thời quá trình phẫu thuật được rút ngắn, giảm thiểu tổn thương cho khách hàng.an toàn tối đa giúp cải thiện dáng ngực hoàn hảo và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tuy nhiên, khách hàng có thể đối mặt với các biến chứng như viêm nhiễm, chảy máu trong ngực, sẹo, tổn thương về cảm giác nếu thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn kém.

Vì vậy mà việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ nâng ngực giỏi, phòng mổ vô trùng là giải pháp tốt nhất để khách hàng tiến hành nâng ngực an toàn và không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nâng ngực.

Nâng ngực có nguy hiểm không - Phương pháp thẩm mỹ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Nâng ngực có nguy hiểm không – Phương pháp thẩm mỹ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Tăng size ngực an toàn – Độ nhô siêu cuốn

-

2. Những ảnh hưởng có thể xảy ra khi nâng ngực

Kỹ thuật nâng ngực ảnh hưởng trực tiếp đến các tuyến vú nên không khó hiểu khi chị em lo lắng phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không. Dưới đây là những ảnh hưởng mà phẫu thuật nâng ngực đối với từng trường hợp cụ thể:

2.1 Đối với phụ nữ cho con bú

Bác sĩ Robert Nguyễn chia sẻ, nâng ngực không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú bởi quá trình nâng ngực không tác động tuyến vú, ống dẫn sữa vì thế nó không ảnh hưởng đến chức năng của núi đôi.

Đối với kỹ thuật nâng ngực bằng cách đặt túi độn dưới cơ qua đường rạch nội soi ở nách thì sau khi trùng tu vòng 1 chị em vẫn cho con bú bình thường. Việc nâng cấp vòng 1 sẽ giúp ngực thêm căng đầy, kích thích tuyến sữa ra nhiều hơn so với ngực lép.

2.2 Đối với việc giao hợp của vợ chồng

Nâng ngực không ảnh hưởng đến việc quan hệ vợ chồng bởi phẫu thuật nâng ngực không làm ảnh hưởng tới các dây thần kinh cảm giác ở đầu ngực. Ngược lại, phẫu thuật nâng ngực còn giúp tình cảm vợ chồng thăng hoa hơn với đôi gò bồng đào gợi cảm.

Lưu ý, sau phẫu thuật nâng ngực người chồng cần tránh đụng chạm vòng 1 của vợ trong khoảng 1 tháng. Bởi thời gian này, túi độn ngực vẫn chưa ổn định và mọi tác động đều có thể khiến chúng bị xô lệch. Sau một tháng, quan hệ vợ chồng có thể diễn ra bình thường nhưng cũng tránh bóp mạnh bầu ngực.

Sau 3-6 tháng cặp vợ chồng có thể thoải mái vuốt ve vòng ngực khi quan hệ, chị em tăng thêm phần tự tin hơn khi gần gũi chồng.

2.3 Nâng ngực có làm tăng nguy cơ ung thư vú không

Bác sĩ Robert Nguyễn trả lời, nâng ngực không làm tăng nguy cơ ung thư vú. Bởi trên thế giới hiện nay chưa có bất kỳ dữ liệu hay nghiên cứu y khoa nào đưa ra luận điểm này.

Nâng cấp vòng 1 chỉ làm tăng nguy cơ loạn sản tế bào vùng ngực và tiền ung thư. Nghiên cứu của Hiệp hội thẩm mỹ Pháp chỉ ra tỷ lệ khách hàng nâng vòng 1 sử dụng túi ngực dạng nhám khiến ngực bị loạn sản tế bào ở vị trí tiếp xúc với chất liệu độn chiếm khoảng 0,05 – 1%. Các loại túi ngực khác không gây ra tình trạng này.

Vì thế hiện nay loại túi ngực dạng nhám được sản xuất rất ít. Thay vào đó, túi ngực từ chất liệu gel silicon được sử dụng phổ biến và được đánh giá an toàn với chị em, hạn chế tối đa nguy cơ tiền ung thư.

Phẫu thuật nâng ngực không làm tăng nguy cơ ung thư vú, khẳng định từ chuyên gia

Phẫu thuật nâng ngực không làm tăng nguy cơ ung thư vú, khẳng định từ chuyên gia

Vòng 1 nhỏ, lép – Hãy để chuyên gia giải đáp thêm

3. Tiêu chí quan trọng khi để nâng ngực an toàn

Để tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra khi nâng ngực, chị em cần ghi nhớ một số lưu ý sau đây:

3.1 Cần đảm bảo có sức khỏe tốt nhất

Những trường hợp đảm bảo sức khỏe, đủ điều kiện được bác sĩ chỉ định phẫu thuật nâng ngực mới nên làm. Khâu kiểm tra sức khỏe là bước quan trọng để các bệnh viện đánh mức độ phù hợp của khách hàng với phương pháp phẫu thuật.

Những trường hợp sau đây đủ điều kiện thực hiện nâng ngực:

– Phụ nữ đã qua chu kỳ kinh nguyệt (sạch kinh)

– Phụ nữ không trong giai đoạn mang thai hoặc cho con bú

– Phụ nữ sau sinh ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm

– Sức khỏe tốt, không cúm, không ốm

– Không mắc các bệnh lý mãn tính về huyết áp, tiểu đường, tim mạch…

Trường hợp mới trải qua cuộc phẫu thuật, cần phải nghỉ dưỡng ít nhất 1-2 năm để ổn định sức khỏe, sau đó mới tiến hành đại phẫu nâng ngực.

3.2 Lựa chọn loại túi độn ngực chất lượng và an toàn

Như đã nêu ở trên, chất liệu ngực không đảm bảo chất lượng có thể làm loạn sản tế bào ngực, dẫn đến nguy cơ tiền ung thư vú. Mặc dù tỷ lệ biến chứng rất nhỏ nhưng chị em nên cân nhắc để chọn chất liệu độn an toàn nhất.

Lựa chọn loại túi độn an toàn

Lựa chọn loại túi độn an toàn

3.3 Chọn Bệnh viện thực hiện phẫu thuật được Bộ y tế cấp phép

Nâng ngực là đại phẫu khó và tiềm ẩn nguy hiểm nếu thực hiện tại các cơ sở y tế không đủ điều kiện. Vì thế chị em cần lựa chọn địa chỉ có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện về tay nghề bác sĩ, thiết bị y tế, máy móc công nghệ.

Ở Việt Nam, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ làm đẹp được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đại phẫu. Bệnh viện trang bị phòng mổ hiện đại, máy móc tiên tiến, tất cả đều được đảm bảo khử khuẩn, vô trùng trước mỗi ca mổ.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng sự hỗ trợ của máy móc công nghệ giúp theo dõi tình trạng của khách hàng trước, trong và sau phẫu thuật nâng ngực, kiểm soát và đảm bảo tối đa an toàn cho người thực hiện.

Nâng cấp vòng 1 tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà an toàn, uy tín

Nâng cấp vòng 1 tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà an toàn, uy tín

3.4 Tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định của bác sĩ

Quá trình chăm sóc sau hậu phẫu quyết định đến 40% sự thành công của một ca nâng ngực. Tin tưởng và lựa chọn Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng luôn được chăm sóc nhiệt tình trong suốt quá trình thực hiện đại phẫu, đảm bảo đến khi ngực của khách hàng ổn định.

Ngoài ra, bác sĩ cũng hướng dẫn khách hàng một số cách chăm sóc ngực sau hậu phẫu tại nhà như sau:

– Khách hàng cần uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ để giảm bớt đau đớn và giúp vết thương nhanh lành hơn.

– Tuyệt đối kiêng các thực phẩm khiến vết thương để lại sẹo xấu trong thời gian tối thiểu 1 tháng như thịt gà, trứng, hải sản, thịt bò, rau muống.

– Tuân thủ chỉ định quấn đai ngực và mặc áo định hình ít nhất trong 1 tháng. Khuyến khích mặc từ 2-3 tháng để ổn định dáng ngực. Sau đó chuyển sang mặc áo ngực không gọng bình thường.

– Tự massage để tránh xô lệch gây ảnh hưởng đến bầu ngực.

Tuân thủ chăm sóc sau hậu phẫu

Tuân thủ chăm sóc sau hậu phẫu

Những thông tin trên đây đã giải đáp cho chị em nâng ngực có nguy hiểm không? Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn bệnh viện thực hiện và tuân thủ những yêu cầu bắt buộc của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả. Liên hệ Thẩm mỹ Hồng Hà – để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ nâng ngực an toàn, hiệu quả nhất.

Có 0 bình luận bài Nâng ngực có nguy hiểm không – 5 Tiêu chí nâng ngực an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí