Logo

Nâng ngực có nguy hiểm không – Tỉ lệ thành công và rủi ro chi tiết

calendar

16/03/2023 - Cập nhật 20/05/2023

Nâng ngực có nguy hiểm không, thẩm mỹ nâng cấp vòng 1 không nguy hiểm nếu chị em tìm được bệnh viện, địa chỉ nâng ngực uy tín, an toàn. Những trường hợp gặp sự cố chỉ chiếm khoảng 0,02%. Nâng ngực chỉ làm tăng nguy cơ loạn sản tế bào vùng ngực, tiền ung thư. Nghiên cứu Hiệp hội thẩm mỹ Pháp, tỷ lệ ngực dạng nhám khiến ngực loạn sản tế bào ở vị trí tiếp xúc với chất liệu độn chiếm khoảng 0,05-1%, các loại túi khác không gây ra tình trạng trên.

Tiêu chí quan trọng nâng ngực an toàn cần đảm bảo sức khỏe tốt, lựa chọn loại túi độn an toàn, bệnh viện thực hiện được Bộ Y Tế cấp phép, tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định bác sĩ, không mạo hiểm giao phó cho bác sĩ mổ dạo.

1. Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không

Nâng ngực nội soi mang lại rất nhiều rủi ro. Khi nâng ngực bằng silicon khách hàng có thể đối mặt với các nguy cơ biến chứng như viêm nhiễm, viêm khớp, sốt… Ngoài ra, còn phải kể đến những hậu quả khác như hình thành vết sẹo quanh ngực, chảy máu trong ngực, nhiễm khuẩn.

Do đó, lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín, bác sĩ chuyên môn giỏi, phòng mổ vô trùng là giải pháp tốt nhất để khách hàng tiến hành nâng ngực đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đa số các ca phẫu thuật nâng cấp núi đôi thất bại hoặc gây ra các biến chứng nguy hiểm đều đến từ các ca thẩm mỹ chui được thực hiện bởi các cơ sở thẩm mỹ chưa được cấp phép hoạt động, bác sĩ non yếu về chuyên môn và kinh nghiệm.

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không- Phương pháp thẩm mỹ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không- Phương pháp thẩm mỹ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

-

2. Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, nâng ngực bằng mỡ tự thân rất nguy hiểm. Bởi đây là bộ phận rất nhạy cảm với dị vật tạo hình. Khi đưa mỡ ngoại lai vào dù là từ các bộ phận khác trên cơ thể vẫn có nguy cơ gây ra kích ứng, tạo khối u bất thường. 

Nếu bơm mỡ ồ ạt vào trong ngực sẽ tạo ra một ổ chứa mỡ rất dễ dẫn đến nguy cơ hoại tử. Trường hợp ổ hoại tử không bị nhiễm trùng thì sẽ tạo đám vôi hóa và tạo xơ. Khi bị nhiễm trùng không chỉ vòng 1 gặp nguy hiểm mà tính mạng của khách hàng cũng sẽ bị đe dọa.

3. Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

Phẫu thuật ngực chảy xệ cũng gây nguy hiểm cho khách hàng tương tự các ca phẫu thuật ngực khác nếu thực hiện tại các các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, bác sĩ không có năng lực chuyên môn và không đảm bảo yếu tố vô trùng. Khi đó bạn sẽ khó tránh khỏi những biến chứng nguy hiểm như đau rát, nhiễm trùng, biến dạng mô ngực hay vỡ túi độn.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nguy hiểm nếu thực hiện tại các bệnh viện không đủ điều kiện hoạt động

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nguy hiểm nếu thực hiện tại các bệnh viện không đủ điều kiện hoạt động

Tăng size ngực an toàn – Độ nhô siêu cuốn

-

4. Những ảnh hưởng khi nâng ngực

Kỹ thuật nâng ngực ảnh hưởng trực tiếp đến các tuyến vú nên không khó hiểu khi chị em lo lắng phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không. Dưới đây là những ảnh hưởng mà phẫu thuật nâng ngực đối với từng trường hợp cụ thể:

5.1 Đối với phụ nữ cho con bú thì nâng ngực có nguy hiểm không

Ngoài chức năng thẩm mỹ, bầu ngực còn chứa sữa giúp người phụ nữ thực hiện thiên chức làm mẹ. Đa số chị em đều mong muốn nuôi con bằng sữa mẹ nên băn khoăn nâng ngực có nguy hiểm không? có cho con bú được không?

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cho rằng nâng ngực ảnh hưởng đến khả năng cho con bú hay không phụ thuộc vào đường mổ thực hiện. Đối với kỹ thuật nâng ngực bằng cách đặt túi độn dưới cơ qua đường rạch nội soi ở nách thì sau khi trùng tu vòng 1 chị em vẫn có thể cho con bú bình thường. Còn với kỹ thuật đặt túi qua đường quầng vú, tuyến sữa của chị em sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

5.2 Đối với việc giao hợp của vợ chồng

Trên cơ thể người phụ nữ, núi đôi là vị trí cuốn hút nhất, làm tăng hưng phấn cho cặp vợ chồng khi làm chuyện ấy nên nhiều chị em lo sợ nâng ngực sẽ ảnh hưởng đến quan hệ tình dục. Nhiều anh chồng cũng mong muốn vợ mình có vòng 1 căng đầy, hấp dẫn hơn nhưng lại ngại vì cấm động chạm.

Tuy nhiên thực tế các bác sĩ thẩm mỹ cho rằng làm ngực hoàn toàn không cản trở quan hệ vợ chồng. Ngược lại, phẫu thuật nâng ngực còn giúp tình cảm vợ chồng thăng hoa hơn với đôi gò bồng đào gợi cảm.

Lưu ý, sau phẫu thuật nâng ngực người chồng cần tránh đụng chạm vòng 1 của vợ trong khoảng 1 tháng. Bởi thời gian này, túi độn ngực vẫn chưa ổn định và mọi tác động đều có thể khiến chúng bị xô lệch. Sau một tháng, quan hệ vợ chồng có thể diễn ra bình thường nhưng cũng tránh bóp mạnh bầu ngực.

Sau 3-6 tháng cặp vợ chồng có thể thoải mái vuốt ve vòng ngực khi quan hệ, chị em tăng thêm phần tự tin hơn khi gần gũi chồng.

5.3 Nâng ngực có nguy hiểm không? có làm tăng nguy cơ ung thư vú không?

Giải đáp vấn đề này, các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ đều cho rằng phẫu thuật nâng ngực không làm tăng nguy cơ ung thư vú. Bởi trên thế giới hiện nay chưa có bất kỳ dữ liệu hay nghiên cứu y khoa nào đưa ra luận điểm này.

Nâng cấp vòng 1 chỉ làm tăng nguy cơ loạn sản tế bào vùng ngực và tiền ung thư. Nghiên cứu của Hiệp hội thẩm mỹ Pháp chỉ ra tỷ lệ khách hàng nâng vòng 1 sử dụng túi ngực dạng nhám khiến ngực bị loạn sản tế bào ở vị trí tiếp xúc với chất liệu độn chiếm khoảng 0,05 – 1%. Các loại túi ngực khác không gây ra tình trạng này.

Vì thế hiện nay loại túi ngực dạng nhám được sản xuất rất ít. Thay vào đó, túi ngực từ chất liệu gel silicon được sử dụng phổ biến và được đánh giá an toàn với chị em, hạn chế tối đa nguy cơ tiền ung thư.

Phẫu thuật nâng ngực không làm tăng nguy cơ ung thư vú, khẳng định từ chuyên gia

Phẫu thuật nâng ngực không làm tăng nguy cơ ung thư vú, khẳng định từ chuyên gia

Vòng 1 nhỏ, lép – Hãy để chuyên gia giải đáp thêm

-

6. Tiêu chí quan trọng khi để nâng ngực an toàn

Để tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra khi nâng ngực, chị em cần ghi nhớ một số lưu ý sau đây:

6.1 Cần đảm bảo có sức khỏe tốt nhất

Những trường hợp đảm bảo sức khỏe, đủ điều kiện được bác sĩ chỉ định phẫu thuật nâng ngực mới nên làm. Khâu kiểm tra sức khỏe là bước quan trọng để các bệnh viện đánh mức độ phù hợp của khách hàng với phương pháp phẫu thuật.

Những trường hợp sau đây đủ điều kiện thực hiện nâng ngực:

– Người đủ 18 tuổi trở lên

– Phụ nữ đã qua chu kỳ kinh nguyệt (sạch kinh)

– Phụ nữ không trong giai đoạn mang thai hoặc cho con bú

– Phụ nữ sau sinh ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm

– Sức khỏe tốt, không cúm, không ốm

– Không mắc các bệnh lý mãn tính về huyết áp, tiểu đường, tim mạch…

Trường hợp mới trải qua cuộc phẫu thuật, cần phải nghỉ dưỡng ít nhất 1-2 năm để ổn định sức khỏe, sau đó mới tiến hành đại phẫu nâng ngực.

6.2 Lựa chọn loại túi độn an toàn

Như đã nêu ở trên, chất liệu ngực không đảm bảo chất lượng có thể làm loạn sản tế bào ngực, dẫn đến nguy cơ tiền ung thư vú. Mặc dù tỷ lệ biến chứng rất nhỏ nhưng chị em nên cân nhắc để chọn chất liệu độn an toàn nhất.

Lựa chọn loại túi độn an toàn

Lựa chọn loại túi độn an toàn

6.3 Chọn Bệnh viện thực hiện phẫu thuật được Bộ y tế cấp phép

Nâng ngực là đại phẫu khó và tiềm ẩn nguy hiểm nếu thực hiện tại các cơ sở y tế không đủ điều kiện. Vì thế chị em cần lựa chọn địa chỉ có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện về tay nghề bác sĩ, thiết bị y tế, máy móc công nghệ.

Ở Việt Nam, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ làm đẹp được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đại phẫu. Bệnh viện trang bị phòng mổ hiện đại, máy móc tiên tiến, tất cả đều được đảm bảo khử khuẩn, vô trùng trước mỗi ca mổ.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng sự hỗ trợ của máy móc công nghệ giúp theo dõi tình trạng của khách hàng trước, trong và sau phẫu thuật nâng ngực, kiểm soát và đảm bảo tối đa an toàn cho người thực hiện.

Nâng cấp vòng 1 tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà an toàn, uy tín

Nâng cấp vòng 1 tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà an toàn, uy tín

6.4 Đừng mạo hiểm giao phó cho bác sĩ mổ dạo

Chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò quan trọng quyết định đến phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? Vì thế, chị em nên tìm đến những bệnh viện lớn, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản để phẫu thuật, không giao phó tính mạng cho bác sĩ mổ dạo.

6.5 Tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định của bác sĩ

Quá trình chăm sóc sau hậu phẫu quyết định đến 40% sự thành công của một ca nâng ngực. Tin tưởng và lựa chọn Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng luôn được chăm sóc nhiệt tình trong suốt quá trình thực hiện đại phẫu, đảm bảo đến khi ngực của khách hàng ổn định.

Ngoài ra, bác sĩ cũng hướng dẫn khách hàng một số cách chăm sóc ngực sau hậu phẫu tại nhà như sau:

– Khách hàng cần uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ để giảm bớt đau đớn và giúp vết thương nhanh lành hơn.

– Tuyệt đối kiêng các thực phẩm khiến vết thương để lại sẹo xấu trong thời gian tối thiểu 1 tháng như thịt gà, trứng, hải sản, thịt bò, rau muống.

– Tuân thủ chỉ định quấn đai ngực và mặc áo định hình ít nhất trong 1 tháng. Khuyến khích mặc từ 2-3 tháng để ổn định dáng ngực. Sau đó chuyển sang mặc áo ngực không gọng bình thường.

– Tự massage để tránh xô lệch gây ảnh hưởng đến bầu ngực.

Tuân thủ chăm sóc sau hậu phẫu

Tuân thủ chăm sóc sau hậu phẫu

Những thông tin trên đây đã giải đáp cho chị em nâng ngực có nguy hiểm không? Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn bệnh viện thực hiện và tuân thủ những yêu cầu bắt buộc của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả.

Thẩm mỹ Thái Lan – điểm đến hoàn hảo cho nét đẹp tối ưu! Với đội ngũ chuyên gia tận tâm và niềm đam mê với thẩm mỹ, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn kết quả đáng mơ ước. Khám phá dịch vụ nâng ngực Thái lan để tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa. Hãy đặt lịch hẹn ngay và trải nghiệm sự thay đổi tích cực trong cuộc sống và ngoại hình của bạn!

Có 0 bình luận bài Nâng ngực có nguy hiểm không – Tỉ lệ thành công và rủi ro chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí