Logo

Nâng ngực có cho con bú được không – Giải đáp ngay

Nâng ngực có cho con bú được không là thắc mắc của nhiều khách hàng đang có ý định nâng ngực nhưng chưa sinh con hoặc có ý định sinh thêm con. Bài viết này, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.

1. Nâng ngực có cho con bú được không?

Khách hàng hoàn toàn có thể cho con bú được bình thường. Bởi trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi độn bên trong khoang ngực nhưng đặt dưới cơ nên không ảnh hưởng tới tuyến sữa và hoàn toàn cho con bú bình thường

Về mặt giải phẫu, hệ thống ống tuyến và mô tuyến tiết sữa nằm phía trên cơ ngực lớn, trong khi cơ ngực bé nằm phía dưới. Khi thực hiện phẫu thuật, không ảnh hưởng đến ống dẫn sữa và tuyến vú mà đặt túi ngực ở giữa cơ ngực bé và cơ ngực lớn. Như vậy, túi ngực đã được cách ly với mô tuyến bởi cơ ngực lớn, không có sự tiếp xúc trực tiếp giữa túi ngực và ống tuyến hay tuyến vú.

Đối với những phụ nữ chưa từng sinh nở, nên sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực thông qua việc tạo một vết mổ dưới chân ngực hoặc qua nách để tránh ảnh hưởng đến tuyến vú và ống dẫn sữa. Ngoài ra, bạn nên chọn kích cỡ ngực ở mức trung bình để đảm bảo sự tự nhiên và tránh hiện tượng tuyến vú bị áp lực quá lớn khi cho con bú.

Tuy vậy, trong trường hợp nâng ngực bằng cách đặt túi độn ở vị trí trước các cơ, có thể xảy ra hiện tượng túi chèn ép tuyến vú, khiến cho vú không thể tiết ra sữa. Do đó, trong trường hợp này, việc cho con bú không khả thi.

Bơm ngực có cho con bú được không

Bơm ngực có cho con bú được không

-

2. Có an toàn để cho con bú khi mẹ đã nâng ngực không?

Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ thông tin rằng không có bất kỳ báo cáo nào về vấn đề bất thường ở các bà mẹ cho con bú và trẻ sơ sinh bởi phẫu thuật nâng ngực. Do đó mẹ không phải lo lắng nâng ngực rồi có cho con bú được không?

Một nghiên cứu năm 2007 cho thấy, không tìm thấy sự khác biệt nào khi đo nồng độ silicon trong sữa mẹ đã nâng ngực và bà mẹ không nâng ngực. Cũng không có bằng chứng nào cho thấy ngư cơ phát triển các dị tật bẩm sinh ở trẻ sinh ra từ những bà mẹ nâng ngực. Tuy nhiên, vẫn có một số rủi ro xảy ra do nâng ngực như:

– Khả năng phải phẫu thuật bổ sung để chỉnh sửa hoặc cắt bỏ.

– Mô sẹo hình thành xung quanh mô cấy hay túi nâng ngực gây ra hiện tượng ép, co cứng bao nang.

– Cảm giác ở vú và núm vú thay đổi

– Đau ở vú

– Mô cấy hay túi ngực bị vỡ.

Cho con bú sau nâng ngực vẫn đảm bảo an toàn

Cho con bú sau nâng ngực Thái lan vẫn đảm bảo an toàn

Lột xác với vòng 1 bốc lửa, căng cực

-

3. Sau nâng ngực bao lâu nên có thai, mang thai

Chị em cần ít nhất 6 tháng- 1 năm sau phẫu thuật nâng ngực mới nên mang thai, đây là lời khuyên được các chuyên gia đưa ra. Đây là khoảng thời gian phù hợp để vết thương vùng ngực lành hẳn và mọi thứ đã trở về trạng thái bình thường, việc mang thai do đó cũng được đảm bảo an toàn hơn.

Thực tế, mỗi người sẽ có cơ địa và thể trạng khác nhau, nên việc mang thai khi nào sau phẫu thuật hay nâng ngực xong có cho con bú được không cũng sẽ có sự khác nhau. Vì thế, chị em nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để nhận được tư vấn chính xác nhất.

Sau nâng ngực cần ít nhất 6 tháng - 1 năm mang thai

Sau nâng ngực cần ít nhất 6 tháng – 1 năm mang thai

Nâng ngực có cho con bú được không, giải đáp của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp chị em có được thông tin chính xác nếu đang có ý định sinh con. Học ngay các mẹo chăm sóc vòng 1 tránh chảy xệ khi cho con bú và hãy nhớ lựa chọn Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để có được vóc dáng mơ ước, bảo vệ an toàn chức năng sản xuất sữa, nuôi con sau này nhé.

Có 0 bình luận bài Nâng ngực có cho con bú được không – Giải đáp ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí