Logo

Cắt tuyến vú hết bao nhiêu tiền – 4 Yếu tố ảnh hưởng chi phí

Cắt tuyến vú là thủ thuật loại bỏ tuyến vú bằng phương pháp phẫu thuật, được thực hiện ở phụ nữ nhằm điều trị bệnh ung thư vú, đáp ứng nhu cầu chuyển giới nam về ngoại hình. Cắt tuyến vú hết bao nhiêu tiền, có đắt không là điều mà nhiều người quan tâm khi cắt tuyến vú. Bài viết dưới đây Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cung cấp chi tiết chi phí cắt tuyến vú.

1. Phẫu thuật cắt tuyến vú hết bao nhiêu tiền

Cắt tuyến vú tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đang được áp dụng công khai với mức chi phí là 16.000.000 VNĐ. Đây là mức giá trọn gói, bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phát sinh nào khác.

Hơn nữa, lựa chọn dịch phẫu thuật cắt tuyến vú tại Bệnh viện Hồng Hà bạn còn được phục vụ bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, công nghệ, thiết bị hiện đại.

Chi phí phẫu thuật cắt tuyến vú tại Hồng Hà phù hợp

Chi phí phẫu thuật cắt tuyến vú tại Hồng Hà phù hợp

Ngực đẹp ước mơ – ưu đãi siêu bất ngờ

2. Chi phí cắt tuyến vú bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào

Một cuộc phẫu thuật sẽ có chi phí đắt, rẻ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy, đối với từng tình trạng, phương pháp phẫu thuật… mà chi phí sẽ có sự khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt tuyến vú.

2.1 Chi phí khám ban đầu

Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ chỉ định thực hiện thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng. Việc đó giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh của bạn. Từ đó bác sĩ mới đưa ra hướng và phương pháp điều trị hợp lý. Trường hợp khối u xơ xơ quá nặng bác sĩ mới chỉ định can thiệp phẫu thuật.

Do đó, bạn sẽ mất chi phí cho các khoản thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng như: Khám bác sĩ, siêu âm tuyến vú, sinh thiết khối u, các xét nghiệm thường quy… trước khi tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên, khoản chi phí mà bạn phải bỏ ra cho dịch vụ thăm khám ban đầu không đáng ngại, chúng chỉ chiếm một phần rất nhỏ.

Phẫu thuật cắt tuyến vú hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chi phí khám ban đầu

Phẫu thuật cắt tuyến vú hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chi phí khám ban đầu

-

2.2 Tình trạng bệnh

Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí phẫu thuật. Trường hợp nếu bạn khỏe mạnh, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật ngay. Ngược lại nếu bạn mắc các bệnh lý khác đi kèm như máu khó đông, tim mạch… bác sĩ cần thực hiện nghiêm ngặt hoặc có thêm quá trình điều trị kết hợp. Lúc đó chi phí phẫu thuật sẽ đội giá cao hơn rất nhiều.

2.3 Phương pháp phẫu thuật

Phương pháp phẫu thuật là yếu tố chính quyết định đến giá của ca phẫu thuật. Theo đó tùy vào phương pháp bác sĩ và bạn lựa chọn mà giá phẫu thuật cũng có sự khác nhau. Sở dĩ có sự chênh lệch về mức giá là do công nghệ và độ khó của phương pháp. Tuy nhiên, mỗi phương pháp với mức giá tương ứng sẽ có mặt lợi và bất lợi riêng.

Phương pháp mổ cắt tuyến vú truyền thống dễ để lại sẹo xấu, tệ hại hơn có thể khiến người bệnh bị nhiễm trùng vết mổ do chăm sóc không kỹ, bị mất nhiều máu trong quá trình phẫu thuật và gặp đau đớn sau mổ. Bù lại đây là phương pháp có chi phí không cao.

Phương pháp hiện đại hơn như đốt bằng điện lạnh hay mổ bằng sóng cao tần… ít gây đau đớn cho người bệnh vì ít xâm lấn, không để lại sẹo, thời gian thực hiện ngắn và phục hồi nhanh. Tuy nhiên chi phí mà bạn phải trả cho phương pháp là khá đắt và phải đến các bệnh viện chuyên khoa, có cơ sở vật chất hiện đại để thực hiện.

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến vú ảnh hưởng lớn đến giá thành dịch vụ

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến vú ảnh hưởng lớn đến giá thành dịch vụ

2.4 Địa chỉ thực hiện phẫu thuật

Chất lượng của cơ sở y tế cũng là yếu tố quyết định đến chi phí phẫu thuật. Những cơ sở không uy tín hay phòng khám chui kém chất lượng thì chi phí sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, các bác sĩ công tác tại đây đa phần không có chuyên môn tay nghề cao, trang thiết bị lạc hậu… dễ gây ra các biến chứng và tái phát khối u sau mổ. Khi đó bạn không những tốn kém thêm tiền chữa trị tiếp mà còn tốn cả thời gian và sức lực.

Tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có trang thiết bị hỗ trợ cao, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thực hiện quy trình thăm khám an toàn, chất lượng thì chi phí sẽ cao hơn. Nhưng bù lại mức độ thành công của ca phẫu thuật rất cao, sức khỏe của bạn nhanh hồi phục và không gặp biến chứng hậu phẫu.

Cắt tuyến vú là phương pháp hiệu quả giúp bạn điều trị khỏi các bệnh lý như u xơ tuyến vú, ung thư vú… Do đó, khi mắc bệnh bạn đừng vì lo lắng phẫu thuật cắt tuyến vú giá bao nhiêu mà chần chừ không đi thăm khám, điều trị kịp thời dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng về sau..

Có 0 bình luận bài Cắt tuyến vú hết bao nhiêu tiền – 4 Yếu tố ảnh hưởng chi phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí