Logo

Ngực nhỏ có nên nâng ngực không – Các phương pháp cải thiện ngực

Ngực nhỏ xuất phát từ nhiều nguyên nhân như di truyền, cân nặng hay thói quen,… Những chị em sở hữu ngực nhỏ thường tâm lý tự ti, khó lựa chọn trang phục ưng ý. Thế nhưng đứng trước quyết định thực hiện phương pháp thẩm mỹ nâng cấp vòng 1 vẫn có không ít người băn khoăn ngực nhỏ có nên nâng ngực không? Với ưu điểm kỹ thuật nâng ngực hiện đại, hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn, chị em ngực nhỏ, lép nên đi nâng ngực cải thiện vóc dáng ngay.

1. Chị em ngực nhỏ có nên nâng ngực không

Theo bác sĩ Robert Nguyễn- Chuyên khoa tạo hình vóc dáng, Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà những chị em có ngực nhỏ, lép nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vòng 1 của mình.

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ có khả năng cải thiện hình thể, giúp chị em tự tin và quyến rũ hơn. Đặc biệt với những chị em có ngực nhỏ, trải qua thời gian lão hóa khiến vòng 1 chảy xệ, sa trễ thì nâng ngực chính là giải pháp hữu ích giúp loại bỏ tâm lý tự ti và đạt hiệu quả tối ưu.

Bên cạnh đó phẫu thuật nâng ngực hiện đại cũng đảm bảo an toàn cho tuyến vú, phụ nữ sau nâng ngực vẫn có thể sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ bình thường. Ngay cả với trường hợp nâng ngực sử dụng túi độn, bác cũng không lo lắng ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Ngực nhỏ có nên nâng ngực không - Câu trả lời là có

Ngực nhỏ có nên nâng ngực Thái lan không – Câu trả lời là có

Nâng ngực Thai X – Breast – loại bỏ nỗi lo ngực lép

2. Các phương pháp nâng ngực an toàn áp dụng phổ biến

Hiện nay có 2 phương pháp nâng ngực phổ biến dành cho chị em có vòng 1 nhỏ là:

2.1 Ngực nhỏ có nên nâng ngực không – Nâng ngực túi độn

Nâng ngực sử dụng túi độn là là phương pháp phẫu thuật nội soi, đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực giúp vòng 1 trở nên đầy đặn hơn. Phương pháp có nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Không để lại sẹo: Sử dụng các thiết bị chuyên dụng với đầu dò siêu nhỏ, không gây đau đớn hay để lại sẹo xấu trên da.

– Tiết kiệm thời gian: Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng từ 60 – 90 phút, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Vòng 1 cân đối, hài hòa, đẹp tự nhiên.

– Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Nâng ngực nội soi sử dụng túi độn mang lại hiệu quả cao với thời gian duy trì >5 năm.

2.2 Ngực nhỏ có nên nâng ngực không – Nâng ngực mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân chính là phương pháp bóc tách các tế bào mỡ từ nhiều vùng khác nhau trong cơ thể như: Đùi, mông, bắp tay… và cấy vào cơ thể. Các bác sĩ sẽ lấy mỡ thừa, chiết lọc ly tâm chọn tế bào mỡ khỏe mạnh và đưa vào vị trí ngực đã xác định. Từ đó vòng 1 sẽ căng đầy và quyến rũ hơn.

Phương pháp là lựa chọn hiệu quả cho những trường hợp ngực không cân đối, ngực nhỏ, chảy xệ. Đối tượng thực hiện thẩm mỹ phải trên 18 tuổi, đáp ứng điều kiện về sức khỏe. Thời gian thực hiện thẩm mỹ khoảng 60 – 90 phút, khách hàng cũng không phải nghỉ dưỡng quá lâu. Kết quả khảo sát cho thấy nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân cho hiệu quả từ 3 – 5 năm.

Những giải đáp từ bác sĩ Robert Nguyễn đã giúp chị em gỡ rối lo lắng ngực nhỏ có nên nâng ngực không? Do đó cải thiện khuyết điểm vòng 1 lép, nhỏ, thiếu thẩm mỹ với phương pháp nâng ngực phù hợp là việc chị em nên thực hiện ngay.

Có 0 bình luận bài Ngực nhỏ có nên nâng ngực không – Các phương pháp cải thiện ngực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí