Logo

Con gái môi mỏng đẹp hay xấu – Vận mệnh trong tương lai

Con gái môi mỏng thường sở hữu dáng môi nhỏ nhắn, dẹt, độ dày của đôi môi chỉ khoảng 0,5cm, khi cười thường để lộ hàm răng tuyệt đối. Cũng bởi vì thế nhiều cô nàng thường băn khoăn con gái môi mỏng đẹp hay xấu? Dưới đây là luận giải theo quan niệm nhân tướng học.

1. Con gái môi mỏng đẹp hay xấu

Theo quan điểm nhân tướng học, môi mỏng được đánh giá là tướng môi đẹp khi nó cân xứng với hình dáng khuôn mặt, kèm theo sự tươi tắn, hồng hào của bờ môi khi cười.

Tuy nhiên, xét về khía cạnh thẩm mỹ môi mỏng đẹp hay xấu còn phụ thuộc vào hình dáng khuôn mặt, sở thích hay góc nhìn của mỗi người.

Ví dụ, những người sở hữu đôi môi mỏng dưới con mắt nhận xét của số đông người Châu Á truyền thống thì đó là đẹp, đáng yêu. Thế nhưng dưới quan điểm của những người yêu thích vẻ đẹp lai tây thì đây là đôi môi không đẹp, không quyến rũ.

Xem Thêm : Đàn ông môi dày như thế nào? Dự đoán vận mệnh qua từng đặc điểm

2. Ý nghĩa tướng số con gái môi mỏng theo kiểu dáng môi

Các tướng môi mỏng ở nữ giới được chia thành 2 kiểu chính là môi trên dày, môi dưới mỏng và ngược lại. Những trường này được luận giải như sau:

2.1 Con gái môi trên mỏng môi dưới dày

Con gái môi trên mỏng môi dưới dày thường rất coi trọng tình cảm, là người nặng tình, nặng nghĩa. Họ thường hành động theo cảm tính nhiều hơn lý tính. Họ rất thân thiện và cởi mở với mọi người, không ngại kết thân và mở rộng vòng tròn bạn bè cũng như mối quan hệ.

Phụ nữ có môi trên mỏng, môi dưới dày thường thiếu kiên định, dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng nên khó thăng tiến được trong lĩnh vực của mình. Khi gặp khó khăn, họ thường có xu hướng trách móc và đổ lỗi, luôn bảo thủ với quan điểm của mình nên rất dễ làm phật ý đồng nghiệp và sếp.

Trong đời sống tình cảm người con gái môi trên mỏng môi dưới dày đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên họ là người không gặp may mắn trong chuyện tình cảm, thường “lắm mối tối nằm không”. Họ thường dễ xiêu lòng và bị thu hút bởi người khác giới, dễ dàng chấp nhận ở bên cạnh người không phù hợp.

2.2 Con gái môi trên dày, môi dưới mỏng

Đây là người có năng khiếu về ăn nói. Họ rất xởi lởi, hoạt bát và rất thân thiện. Thế nhưng do tính cách có đôi phần vô tử của họ nên khiến họ không ít lần vô tình khiến người khác khó chịu. Không những thế sự hoạt bát, năng nổ của họ cũng trở thành mục tiêu khiến cho những người xung quanh lợi dụng và lừa dối.

Bên cạnh đó, trong chuyện tình cảm họ thường không giữ được bình tĩnh trong chuyện tình cảm. Họ không biết cách quản lý cảm xúc, hay ghen tuông vô cớ, do đó rất khó để thấu hiểu đối phương và có mối quan hệ tình cảm bền vững.

Con gái có môi trên dày, môi dưới mỏng là người có khiếu ăn nói

Con gái có môi trên dày, môi dưới mỏng là người có khiếu ăn nói

3. Ý nghĩa tướng số con gái môi mỏng dựa vào khuôn miệng

Ngoài dựa theo kiểu dáng môi, tướng số của con gái môi mỏng cũng được nhận định dựa theo khuôn miệng. Theo đó, một số đặc điểm tướng số dựa vào khuôn miệng thường gặp như sau:

3.1 Phụ nữ miệng nhỏ môi mỏng

Môi con gái có khuôn miệng nhỏ kèm theo nhận diện môi mỏng thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ có dáng vẻ rất đài các, ăn nói nhẹ nhàng. Sự hiền hậu và cư xử đúng mực giúp họ được nhiều người yêu quý.

Điểm chung của những phụ nữ tướng miệng này là rất cầu toàn, luôn muốn đạt đến sự hoàn hảo trong mọi vấn đề về công việc. Họ không bao giờ chùn bước trước khó khăn, luôn nỗ lực hết mình để giải quyết bằng được mọi vấn đề. Cũng nhờ sự chăm chỉ, học có được những bước tiến vượt bậc trong công việc.

Trong đường tình cảm, người con gái môi mỏng luôn biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu và nhường nhịn. Họ biết cách quan tâm, lo lắng cũng như chia sẻ với bạn đời về những vấn đề trong cuộc sống. Do đó, họ có đời sống tình cảm và hôn nhân của họ thường suôn sẻ và êm ấm.

3.2 Phụ nữ môi mỏng, miệng rộng

Nhân tướng học chỉ ra, phụ nữ có miệng rộng và môi mỏng thường có lộc ăn uống. Họ không khó tính và kén chọn nên khi nhỏ rất dễ nuôi, ít ốm đau, bệnh tật. Ngoài ra, miệng rộng thường đi kèm với vòng hông rộng, do đó người có đặc điểm này thường rất thuận lợi khi sinh nở.

Môi con gái miệng rộng đi kèm với đường nét môi cân xứng hài hòa thì đây là đặc điểm nhân tướng học vô cùng may mắn. Họ là người phụ nữ tài giỏi, thông minh và giàu lòng trắc ẩn. Do đó, họ dễ dàng nhận được thiện cảm từ người khác và con đường công danh sự nghiệp thăng tiến thuận lợi.

Con gái có đặc điểm môi trên mỏng, miệng rộng rất có lộc ăn uống

Con gái có đặc điểm môi trên mỏng, miệng rộng rất có lộc ăn uống

Xem Thêm : Miệng quai xách: Luận ý nghĩa tướng số tốt xấu ra sao?

4. Phụ nữ môi mỏng và thâm

Nếu như những phụ nữ sở hữu dáng môi mỏng với những đường nét hài hòa, tươi tắn thường gặp nhiều may mắn thì tướng môi mỏng và thẩm lại gây ra nhiều bất lợi. Con gái môi mỏng và thâm được nhận định là người độc ác, ranh mãnh và tâm cơ.

Miệng họ luôn phát ra những lời nói cay độc nên bị bạn bè và đồng nghiệp xa lánh, gặp nhiều vận xui, sống cô độc và luôn bất mãn với cuộc đời. Không những thế họ luôn tị nạnh công việc của người khác nên ít đạt được thành tựu và khó thăng tiến trong công việc.

Đối với chuyện tình cảm, những người này cũng không gặp may mắn. Họ ít có sức hấp dẫn đối với người khác giới và chuyện tình cảm thường trải qua nhiều đau khổ. Do đó chuyện yêu đương không mấy suôn sẻ, họ thường có cuộc sống cô độc về hậu vận hoặc trải qua đời sống hôn nhân không trọn vẹn.

5. Cách khắc phục môi mỏng

Xét về tướng số, môi con gái mỏng thường không đem lại thuận lợi cho sự nghiệp và chuyện tình cảm của nữ giới. Trừ những trường hợp môi mỏng nhưng sắc môi hồng hào và cân xứng thì những trường hợp còn lại thường được xem là tướng môi xấu và cần phải thay đổi.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể “hô biến” đôi môi mỏng trở nên đầy đặn hơn thông qua các phương pháp tiêm chất làm đầy (filler), tiêm botox, cấy mõ tự thân, độn môi implant và phẫu thuật treo môi trên.

5.1 Tiêm chất làm đầy

Đây là phương pháp làm đầy môi bằng tiêm filler HA (acid hyaluronic) trực tiếp vào môi. Theo đó, bác sĩ sẽ gây tê vùng môi. Sau đó dùng kim nhở (fine needle) hoặc kim mềm cannula tiêm chất làm đầy vào môi. Kết quả mang lại đôi môi đẹp tự nhiên, cải thiện được cấu trúc môi và chỉnh sửa lại sự bất cân xứng.

Tiêm chất làm đầy môi

Tiêm chất làm đầy môi

5.2 Lật môi bằng tiêm botox

Một số người chọn tiêm chất điều biến thần kinh như botox và cơ vòng miệng (vị trí ngay trên viền môi). Nó giúp cơ ở khu vực này thư giãn, môi cuộn lật lên 1 chút. Điều này giúp đôi môi trông đầy đặn rõ nét hơn. Kết quả có thể duy trì trong thời gian 4 tháng.

5.3 Cấy mỡ tự thân vào môi

Cấy mỡ tự thân vào vùng môi có mức độ xâm lấn nhiều hơn nhưng nó có thể tạo ra kết quả tự nhiên, vĩnh viễn. Nhược điểm của phương pháp làm dày môi này là khó tiên lượng kết quả vì bác sĩ không thể tính toán trước được lượng mỡ sống sót sau cấy là bao nhiêu và lượng mỡ còn lại không thể bảo quản để sử dụng cho những lần tiêm dặm sau này.

Thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ thu mỡ từ những vùng thừa mỡ khác trên cơ thể, thường là vùng bụng dưới với lượng khoảng 5cc (tương đương 1 thìa cafe). Sau đó tinh lọc và đưa vào ống tiêm.

Tiếp đến bác sĩ sẽ gây tê vùng môi và tiêm mỡ đã thu trước đó vào môi. Kỹ thuật sử dụng tương tự như khi tiêm các chất làm đầy khác.

5.4 Độn môi

Đây là phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu với kết quả vĩnh viễn. Kích thước và hình dáng có thể tùy chỉnh phù hợp với cấu trúc môi và mong muốn của mỗi người.

Trước khi thực hiện quy trình, bạn sẽ được gây tê tại chỗ. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch những vết mổ nhỏ ở góc môi và sử dụng dụng cụ phẫu thuật mỏng để tạo đường hầm. Bác sĩ sẽ luồn vật liệu qua đường hầm và cắt bỏ phần dư thừa rồi khâu đóng vết mổ.

5.5 Phẫu thuật treo môi trên

Quy trình treo môi trên là cắt bỏ một dải da nhỏ ở dưới mũi để khâu kéo môi trên lên và cuộn nhẹ, giúp môi trông to và dày hơn, tạo sự cân xứng rõ nét hơn. Kết quả là vĩnh viễn và mang lại vẻ đẹp tự nhiên hơn so với tiêm filler môi, đặc biệt phù hợp với những người lớn tuổi.

Xem Thêm : Môi hình cánh cung: Luận giải vận mệnh tốt hay xấu, sang hay hèn

Thực hiện phẫu thuật treo môi trên

Thực hiện phẫu thuật treo môi trên

Như vậy, bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin quan trọng về ý nghĩa tướng số của con gái môi mỏng và cách khắc phục dáng môi không mấy may mắn này. Nếu sở hữu đặc điểm môi mỏng nhưng không cân xứng, sắc môi thâm bạn nên lựa chọn các phương pháp khắc phục hiệu quả để sở hữu đôi môi vạn người mê.

Hiển thị nguồn

marrybaby.vn: “Xem tướng môi phụ nữ để đoán tính cách của nàng”
nhantuong.info: “Tướng người môi mỏng: Tính cách, tình cảm, vận mệnh”

Có 0 bình luận bài Con gái môi mỏng đẹp hay xấu – Vận mệnh trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí