Logo

Miệng quai xách: Luận ý nghĩa tướng số tốt xấu ra sao?

calendar

29/05/2023

user

Tác giả: hien

user

Tham vấn y khoa: Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn

Theo nhân tướng học, người mang tướng miệng quai xách thường ăn nói thô lỗ, cộc cằn và thích khoe khoang, cuộc sống có thể giàu sang nhưng dễ tiêu tán bởi cái miệng. Do đó, để thay đổi vận mệnh tốt hơn người có miệng quai xách cần thực hiện thẩm mỹ cải thiện dáng môi.

1. Miệng quai xách có đặc điểm gì

Người có miệng quai xách thường có những đặc điểm sau đây:

– Hình dáng miệng: Phần môi dưới tạo thành hình vòng cung hướng lên, hai bên mép xếch ngược lên như hình quai xách. Khi nhìn trực diện, bạn sẽ luôn có cảm giác người đó đang cười. Điều này tạo nên một sự thu hút và sự quyến rũ đặc biệt cho khuôn mặt của họ.

– Đậm màu môi: Miệng quai xách thường có môi đậm, tạo nên sự tương phản rõ rệt với màu da xung quanh. Điều này giúp nổi bật và làm nổi bật hơn diện mạo tổng thể của người sở hữu miệng quai xách.

– Khuôn miệng rộng: Người có miệng quai xách thường có khuôn miệng rộng hơn so với bình thường. Khuôn miệng rộng tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát âm và thể hiện cảm xúc.

– Hình dạng hài hòa: Miệng quai xách tạo thành một hình vòng cung đẹp mắt, giống như chiếc quai xách ngược. Điều này mang lại một sự cân đối và sự hoàn hảo trong khuôn mặt của người sở hữu miệng quai xách.

Miệng quai xách có đặc điểm phần hai bên mép xếch ngược lên như hình quai xách

Miệng quai xách có đặc điểm phần hai bên mép xếch ngược lên như hình quai xách

==

2. Người sở hữu miệng quai xách có ý nghĩa như nào trong tướng số

Miệng quai xách có ở cả nam và nữ với những đặc điểm về tướng số khác nhau.

2.1 Đối với phụ nữ miệng quai xách

– Tính cách

Nữ giới sở hữu tướng miệng túi vải không giỏi giao tiếp, thường ăn nói thô lỗ, cộc cằn và hay chê bai người khác. Trong tập thể, họ luôn trở thành trung tâm, không phải vì nhan sắc, năng lực mà bởi tính cách đành hanh. Họ thường nóng nảy, đanh đá nên khó nhận được tình cảm từ người khác. Do ăn nói thiếu suy nghĩ mà phụ nữ tướng miệng quai xách thường dễ gặp thị phi, rắc rối và đa số họa từ miệng mà ra.

– Sự nghiệp

Phụ nữ tướng miệng trên có miệng rộng, môi dày dặn. Theo tài liệu nghiên cứu về nhân tướng học thì người đó có tuổi thơ không quá vất vả, trường hợp có thì cũng nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Hậu vận, cuộc sống dư dả vật chất, giàu sang. Phần lớn, họ không tự mình tạo dựng được sự nghiệp mà đa phần đều có sự nâng đỡ, dựa dẫm vào người xung quanh.

– Tình duyên

Phụ nữ có miệng quai xách hay mất bình tĩnh, thường xuyên tranh cãi và khắc khẩu với chồng con. Mối quan hệ vợ chồng không mấy yên ấm, hòa thuận. Trường hợp không sửa đổi tính cách thì dễ xảy ra ly tán và cô độc về già.

Đặc điểm tướng số của nữ giới miệng quai xách

Đặc điểm tướng số của nữ giới miệng quai xách

Sở hữu đôi môi xinh xắn tựa nàng thơ – Đăng kí tư vấn ngay

2.2 Nam giới miệng quai xách tốt hay xấu

– Tính cách

Đàn ông miệng quai xách có vận số thường rất xấu. Phần khóe miệng xếch lên thể hiện đây là người hỗn hào, thích khoe khoang, cư xử kém, không biết kính trên nhường dưới. Họ có sự khôn ranh, tuy nhiên cái khôn ngoan đó thay vì làm việc chính nghĩa lại đem ra sử dụng làm việc xấu hại người.

– Sự nghiệp

Bản tính khôn lỏi, khoe khoang của nam giới miệng quai xách khó nhận được sự trọng dụng. Nếu phải hợp tác làm ăn với người đấy cũng cần hết sức cẩn thận. Đa số đàn ông miệng quai xách có tiền vận, trung vận có cuộc sống giàu sang do sống mưu mô, tính toán. Tuy nhiên, đến hậu vẫn vẫn gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

– Tình cảm

Bản tính của người miệng túi vải là không trung thực, thích chỉ đạo người khác, dễ phản bội. Bởi vậy, cuộc sống hôn nhân hay xảy ra xích mích, cãi vã và dễ đi đến đổ vỡ.

3. Vận mệnh của người miệng quai xách phụ thuộc yếu tố nào

Trong nhân tướng học, bên cạnh đặc điểm về nhân trung thì cằm cũng là biểu thị cho hậu vận con người. Bởi vậy, cần phải xem xét tổng thể.

3.1 Đặc điểm về cằm

Người có tướng miệng trên kết hợp với cằm rộng, tròn trịa sẽ có nhiều phúc khí, hưởng phúc và lộc về già. Cằm tròn, nhô ra là người có ý thức quyền lực mạnh mẽ; cằm dài tinh lực dồi dào, phản ứng nhanh, sống nỗ lực; cằm ngắn, nhọn là tuýp người tự ti bảo thủ; cằm nhọn, nhỏ là thiếu kiên trì…

Miệng quai xách với đặc điểm về cằm

Miệng quai xách với đặc điểm về cằm

3.2 Đối với nhân trung

Nhân trung nằm ở phía dưới mũi, nối liền với môi trên. Chúng đại diện cho vận mệnh con người, sức sống, cơ quan sinh dục, việc nối dõi tông đường. Người sở hữu miệng quai xách có nhân trung sâu dài, tinh thần phấn đấu, giàu nghị lực và lòng nhẫn nại.

Nhân trung trên hẹp dưới rộng là người tay trắng lập nghiệp và đạt được thành công trong công việc. Nhân trung ngắn thể hiện kiểu người lười nhác, thiếu chí tiến thủ. Nhân trung có nếp nhăn ngang hay gặp vấn đề về sức khỏe.

4. Cách khắc phục tướng miệng quai xách hiệu quả

Khắc phục tướng miệng quai xách, đổi vận tướng không khó với những phương pháp thẩm mỹ hiện đại.

4.1 Thu mỏng dáng môi

Thu mỏng môi là phương án phù hợp với những người dáng môi quai xách đậm. Đây là dạng tiểu phẫu, không quá phức tạp, được thực hiện bởi chuyên khoa hàm mặt, giúp bạn thu gọn đôi môi theo tỉ lệ phù hợp với khuôn mặt.

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt một phần lớp niêm mạc môi, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại một cách kín đáo và không để lộ dấu vết thẩm mỹ ra ngoài.

4.2 Tạo hình môi thẩm mỹ

Đây là phương pháp thẩm mỹ thực hiện với những đường mổ ngắn để định hình dáng môi. Hiện tại, tạo hình môi trái tim là dáng môi được lòng giới trẻ và các tín đồ làm đẹp. Môi trái tim duyên dáng, có sức quyến rũ với những người xung quanh.

  • Tạo hình môi thẩm mỹ được thực hiện với:

– Môi trên: Bác sĩ làm mỏng bớt phần môi ở dưới nhân trung, tạo độ khum và viền trái tim rõ nét hơn.

– Môi dưới: Tạo gợn nhỏ giữa môi dưới, giúp cân đối hơn với môi trên.

  • Ưu điểm khi tạo hình thẩm mỹ môi trái tim

– Khắc phục được những nhược điểm của môi hiệu quả

– Tạo ra đôi môi đẹp tự nhiên và tăng sức hút

– Thời gian phục hồi nhanh, dễ chăm sóc

– Không xâm lấn, không đau, không gây ra biến chứng

– Kết quả thẩm mỹ duy trì dài lâu, bền đẹp

Tạo hình thẩm mỹ môi trái tim

Tạo hình thẩm mỹ môi trái tim

Trên đây là những thông tin thẩm mỹ viện Thái Lan tại Việt Nam cung cấp về tướng miệng quai xách ở phụ nữ và nam giới. Thông quá đó, bạn có thể xem được tướng số của mình và tìm được giải pháp khắc phục phù hợp để cải thiện vận mệnh, vẻ đẹp thẩm mỹ cho bản thân.

Có 0 bình luận bài Miệng quai xách: Luận ý nghĩa tướng số tốt xấu ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí