Logo

Đàn ông môi dày như thế nào? Dự đoán vận mệnh qua từng đặc điểm

Quan điểm của người xưa, tính cách của một người thể hiện rõ qua những đường nét trên khuôn mặt. Do đó, chỉ cần nhìn hình dáng môi có thể đoán được tính cách và vận mệnh người đó. Vậy đàn ông môi dày có tính cách và sự nghiệp ra sao? Hãy cùng đi vào tìm hiểu chi tiết từng dáng môi cụ thể trong bài viết sau đây. 

I- Tính cách và vận mệnh của đàn ông môi dày có gì đặc biệt? 

Đàn ông môi dày được đánh giá cao trong nhân tướng học, hãy cùng đi vào tìm hiểu tính cách và vận mệnh của người sở hữu đặc điểm này. 

1/ Tính cách 

– Nam giới môi dày thường sâu sắc, cẩn thận và sống tình cảm với mọi người xung quanh. Chính điều đó giúp họ được mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng. Tuy nhiên, các chàng trai thẳng thắn, bộc trực và không giỏi che dấu cảm xúc nên đôi lúc làm mất lòng một số người. 

– Họ mạnh mẽ, quyết đoán và bản lĩnh trong mọi việc. Các chàng trai luôn khao khát chinh phục những điều mới mẻ, to lớn. Vì vậy, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy họ không ân cần và chu đáo. 

– Chàng trai môi dày nhưng khóe miệng cong xuống là người vô cùng cố chấp. Đặc biệt, người nào có thêm đôi lông mày rậm lại cực kỳ bảo thủ. 

2/ Sự nghiệp 

Đàn ông có bờ môi dày chăm chỉ, cần cù và tháo vát trong công việc nên khi đã quyết tâm làm gì luôn cố gắng để đạt được. Họ cũng sở hữu một trí tuệ thông minh nên học hỏi công việc nhanh và thích nghi với môi trường mới rất tốt. 

3/ Vận mệnh 

Những chàng trai sở hữu môi dày, miệng lõm được xem là quý tướng. Đặc biệt, tướng mũi to lại càng được nhân tướng học đánh giá cao. Cuộc đời họ được hưởng phú quý và biết cách tính toán làm ăn nên luôn rủng rỉnh tiền bạc. 

4/ Gia đạo 

Dù ở vai trò người chồng hay người cha thì người đàn ông sở hữu môi dày luôn là chỗ dựa vững chắc cho vợ con. Họ luôn dành nhiều thời gian cho gia đình và rất quan tâm đến con cái. Thay vì tụ tập với bạn bè sau giờ làm thì họ tranh thủ về quây quần với gia đình. 

Đàn ông môi dày trong nhân tướng học được đánh giá cao

Đàn ông môi dày trong nhân tướng học được đánh giá cao

Xem Thêm : Miệng quai xách: Luận ý nghĩa tướng số tốt xấu ra sao?

II- Luận giải vận mệnh của đàn ông có bờ môi dày qua từng đặc điểm riêng 

Trong nhân tướng học, dáng môi sẽ dự đoán phần nào được tính cách, số phận và sự nghiệp của người đó. Tuy nhiên, muốn nhìn nhận chính xác được tương lai của chàng trai cần phải xem xét trên nhiều yếu tố. Hãy cùng điểm qua một số tướng môi dày ở nam giới sau đây: 

1/ Môi dày và thâm 

Người nào có môi dày và thâm thường có lòng tự trọng cao, tính cách hướng nội nhưng lại có phần gia trưởng và hà khắc. Đàn ông sở mang nét tướng này khó nắm bắt được tâm tư, dù không đồng tình ý kiến nào đó nhưng ngoài mặt vẫn tỏ vẻ tán thưởng. 

Trong công việc, đây là tuýp người có năng lực chuyên môn nhưng tính cách có phần khắt khe và khác biệt nên không có được cơ hội tốt. Muốn cải thiện công việc cũng như các mối quan hệ thì người đàn ông nên mở lòng có cái nhìn thoáng hơn với các vấn đề trước mắt. 

2/ Môi dày và đỏ 

Chàng trai sở hữu đôi môi dày và đỏ mọng rất chu đáo và biết cách quan tâm chăm sóc mọi người. Họ hiền lành, tốt bụng nên luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi nhận lại. Đặc biệt, người đàn ông nào sở hữu đặc điểm này thêm má đỏ thì vô cùng cao cả, vị tha. Họ luôn suy nghĩ cho người khác trước rồi mới nghĩ đến bản thân của mình. 

3/ Môi dày miệng rộng 

Đàn ông có khuôn miệng rộng cùng bờ môi dày, tính cách có phần phóng khoáng và hài hước. Họ có tài ăn nói lại tinh tế và thấu hiểu lòng người nên dễ dàng tạo dựng được mối quan hệ tốt. Chính nhờ sự cởi mở, giao thiệp rộng nên sớm đạt được thành công trong sự nghiệp. Cuộc đời họ thuận buồm xuôi gió, khi về già tích cóp được khối tài sản lớn. 

Đàn ông miệng rộng, môi dày được xem là quý tướng, tính cách phóng khoáng

Đàn ông miệng rộng, môi dày được xem là quý tướng, tính cách phóng khoáng

4/ Môi trên mỏng môi dưới dày 

Trái ngược với mẫu đàn ông môi trên dày hơn môi dưới, nam giới có môi trên mỏng môi dưới dày có tính cách cởi mở, ấm áp. Họ trọng tình trọng nghĩa và luôn chung thủy trong tình yêu.

Ngoài xã hội, họ rất trượng nghĩa và rộng lượng không để bụng bất cứ chuyện gì. Nếu có được tình yêu của chàng trai sở hữu nét tướng này là điều may mắn của phái nữ. 

5/ Môi trên dày hơn môi dưới 

Nam giới sở hữu nét tướng này được nhân tướng học đánh giá là có ham muốn quyền lực cao. Tính cách của họ vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán và thích chinh phục cái mới. Kể cả trong tình yêu và sự nghiệp, chàng trai đều muốn làm chủ mọi thứ. 

Đàn ông môi trên dày hơn môi dưới không chịu khuất phục dù có gặp bất cứ cản trở nào trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên để có được thành công trong công việc, chàng trai nên mềm mỏng, khéo léo hơn trong cách đối nhân xử thế. 

6/ Hai môi dày đều nhau 

Nếu chàng trai sở hữu môi dày cân xứng, đầy đặn là người mang tinh thần trách nhiệm cao. Dù ở cương vị người chồng hay người cha thì họ luôn là trụ cột tinh thần vững chắc cho mọi người trong gia đình. Trước những sóng gió của cuộc đời, người đàn ông sẵn sàng hy sinh thân mình nhằm đổi lấy sự bình yên cho người thân. 

Tính cách vì người khác quá nhiều cũng khiến họ gặp nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Để không bị lợi dụng lòng tốt, chàng trai nên dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn. 

Môi trên và môi dưới đều nhau cho thấy người này chính là trụ cột trong gia đình

Môi trên và môi dưới đều nhau cho thấy người này chính là trụ cột trong gia đình

Xem Thêm : Môi hình cánh cung: Luận giải vận mệnh tốt hay xấu, sang hay hèn

III- Phụ nữ có nên lấy đàn ông bờ môi dày? 

Kết hôn là quyết định quan trọng trong cuộc đời của người phụ nữ nên cần cân nhắc kỹ lưỡng. Đối với những chàng trai sở hữu bờ môi dày, qua góc nhìn tướng số chỉ đoán biết một số khía cạnh. Nếu dựa vào đó để đánh giá một con người sẽ mất đi tính khách quan. Hơn nữa nhiều trường hợp, nhân tướng học không hoàn toàn chính xác. Do đó, người phụ nữ nên tìm hiểu thật kỹ bởi bạn mới là người ở cạnh và hiểu rõ anh ấy hơn ai hết. 

Trên đây là những thông tin cụ thể về tính cách và vận mệnh của đàn ông môi dày dưới góc nhìn của nhân tướng học. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tham khảo chứ không nên hoàn toàn tin tưởng vào tướng số. Hãy đánh giá một con người thông qua cách sống và những điều mà họ thể hiện sẽ khách quan hơn. 

Có 0 bình luận bài Đàn ông môi dày như thế nào? Dự đoán vận mệnh qua từng đặc điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí