Logo

Tiêm môi trái tim được bao lâu – Ưu điểm khi tiêm môi trái tim

Tiêm môi trái tim với ưu điểm về chi phí rẻ, thời gian thực hiện nhanh chóng… nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Phương pháp có tác dụng trong khoảng từ 1,5 – 2 năm và không gây nguy hiểm cho sức khỏe nên bạn không cần lo lắng tiêm môi trái tim được bao lâu?

1. Tiêm môi trái tim giữ được bao lâu

Thông thường tiêm môi trái tim giữ được khoảng 1,5 – 2 năm nếu như lựa chọn filler của Pháp, Hàn Quốc và thực hiện tiêm tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Ngoài ra, hiệu quả khi tiêm filler môi trái tim còn phụ thuộc vào cơ địa của khách hàng. Những người có cơ địa nhạy cảm thì thời gian duy trì của filler chỉ khoảng 1 – 1,5 là tối đa. Vì thế, bạn nên thiết lập chế độ dinh dưỡng khoa học, không nên ăn những món ăn có khả năng gây kích ứng và hạn chế sử dụng chất kích thích để kéo dài hiệu quả của chất làm đầy khi tiêm vào môi.

Đăng kí tư vấn để hiện thực hóa ước mơ ngay hôm nay

2. Ưu điểm khi tiêm môi trái tim

Tiêm môi trái tim là công nghệ thẩm mỹ giúp tạo hình môi bằng tiêm filler (chất làm đầy). Sau khi tiêm các phân tử filler nhanh chóng phân bổ đều dưới niêm mạc môi, giúp đôi môi căng mịn, quyến rũ và lôi cuốn hơn.

2.1 Thời gian tiêm nhanh chóng chỉ từ 5 – 10 phút

Tiêm môi trái tim có thời gian thực hiện rất nhanh, chỉ từ 5 – 10 phút. Trước khi tiêm, bác sĩ chỉ cần xem xét độ đàn hồi của môi, nếu đủ điều kiện có thể tiến hành ngay.

tiêm môi trái tim được bao lâu - Thời gian thực hiện nhanh chóng

tiêm môi trái tim được bao lâu – Thời gian thực hiện nhanh chóng

==

Xem Thêm : Bật mí: Kinh nghiệm cắt môi trái tim từ chuyên gia và khách hàng

2.2 Hiệu quả ngay tức thì

Tác dụng của filler ngay sau khi được tiêm vào môi sẽ phát huy lập tức. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi dáng môi tức thì. Tuy nhiên, hiệu quả tiêm môi trái tim sẽ thấy rõ nhất sau 3 ngày thực hiện. Khách hàng sở hữu đôi môi trái tim đẹp tự nhiên với hiệu quả duy trì lâu dài.

2.3 Không đau đớn

Kỹ thuật tiêm môi trái tim rất đơn giản, bác sĩ chỉ cần sử dụng kim chuyên dụng với đầu mũi kim siêu nhỏ để tiêm hợp chất làm đầy và vị trí đã xác định trước đó. Đây là kỹ thuật làm đẹp đơn giản, không xâm lấn nên không gây đau đớn cho khách hàng.

2.4 Không phải nghỉ ngơi, không tác dụng phụ

Sau khi làm môi trái tim khách hàng có thể ra về luôn và sinh hoạt bình thường mà không cần lưu viện theo dõi cũng như nghỉ dưỡng tại nhà. Hơn nữa, filler có khả năng tương thích cao với cơ thể của khách hàng nên không mang lại tác dụng phụ khi tiêm môi trái tim.

Phương pháp tiêm môi trái tim không gây tác dụng phụ

Phương pháp tiêm môi trái tim không gây tác dụng phụ

Xem Thêm : Cách chăm sóc môi sau khi cắt môi trái tim đẹp, nhanh lành

2.5 Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Tạo hình môi trái tim là phương pháp thẩm mỹ môi không phẫu thuật xâm lấn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đặc biệt khi lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất làm đầy filler được nhập khẩu chính hãng khi tiêm vào môi sẽ mang lại hiệu quả làm đẹp như ý mà không gây ra bất cứ đau đớn hay tổn thương nào.

Trên đây thẩm mỹ viện Thái Lan tại Việt Nam giải đáp tiêm môi trái tim được bao lâu cùng những ưu điểm khi sử dụng phương pháp này. Thực tế thời gian tiêm môi trái tim giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, do đó bạn nên lựa chọn thật kỹ càng địa chỉ thực hiện và chất liệu tiêm chất lượng để duy trì kết quả lâu nhất, hạn chế mọi biến chứng.

Có 0 bình luận bài Tiêm môi trái tim được bao lâu – Ưu điểm khi tiêm môi trái tim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí