Logo

Ý nghĩa mũi lõ trong nhân tướng học và lưu ý khi sửa mũi

Mũi lõ thường được dùng để ám chỉ những dáng mũi cao, thẳng của người châu Âu. Dáng mũi này không chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ mà còn rất tốt trong nhân tướng học. Dù là nam hay nữ sở hữu đặc điểm mũi này đều có vận số tốt. 

I- Mũi lõ là gì? 

Mũi lõ là dáng mũi bay cao, dài của mũi cùng với lỗ mũi hơi hếch lên tạo ra hình dạng giống như lỗ mũi hứng hạt mưa. Đây là đặc điểm phổ biến ở người Châu Âu nên thường được gọi “mắt xanh mũi lõ” để mô tả những người Phương Tây. Dấu hiệu nhận biết bao gồm: 

– Sống mũi cao và thẳng, hài hòa với các đường nét gương mặt. 

– Đầu mũi sẽ hếch lên để lộ rõ lỗ mũi bên trong. 

– Cánh mũi thon gọn, hình dáng đẹp và cân đối.

Mũi cao của phương Tây được đánh giá là một trong những dáng mũi đẹp theo quan niệm thẩm mỹ. Với cấu trúc mũi này, gương mặt trở nên hài hòa, đặc biệt là ở những người mang đặc điểm tướng mũi này.

Đây là dáng mũi được phụ nữ Á Đông ao ước

Đây là dáng mũi được phụ nữ Á Đông ao ước

II- Mũi lõ ở nam và nữ nói lên điều gì về vận số? 

Dáng mũi cao của người phương Tây được đánh giá sẽ mang đến vẻ hài hòa cho tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, tùy thuộc vào đặc điểm gương mặt ở nam hay nữ mà nói lên vận số khác nhau của người đó. 

1/ Đối với nữ giới

Theo nhân tướng học, nữ giới sở hữu dáng này sẽ có tính cách, sự nghiệp và tình duyên như sau: 

– Tính cách: Phụ nữ sở hữu dáng trên thường được đánh giá là những người có tính cách mạnh mẽ và ý chí độc lập. Họ thường thể hiện sự độc lập trong suy nghĩ và không mong muốn phải phụ thuộc vào người khác. Đặc biệt, phái nữ có ý chí mạnh mẽ và khả năng vượt qua khó khăn một cách quả quyết.

– Sự nghiệp: Nữ giới với dáng mũi cao dễ dàng có được công danh và đạt được nhiều thành công. Với tài năng và sự thông minh vượt trội, họ luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ cấp trên cũng như đồng nghiệp. Mọi thách thức và khó khăn đều dễ dàng vượt qua nhờ vào sự hỗ trợ tích cực từ người đồng hành quan trọng trong sự nghiệp.

– Tình duyên: Người nữ có đặc điểm mũi cao của người tây thường người tận tụy với gia đình, sẵn sàng hi sinh cho người khác và luôn đặt lợi ích của mọi người lên trên hết. Trong hôn nhân, họ luôn nhượng bộ để giữ cho gia đình được bảo toàn hạnh phúc. Phụ nữ với dáng mũi này là tướng vượng phu nên gia đình vững chắc và hòa thuận.

Nữ giới sở hữu dáng mũi hài hòa với đường nét cơ thể thường thành công trong sự nghiệp và cuộc sống

Nữ giới sở hữu dáng mũi hài hòa với đường nét cơ thể thường thành công trong sự nghiệp và cuộc sống

2/ Đối với nam giới có

Nam giới dáng mũi cao thường được đánh giá như sau: 

– Tính cách: Theo phân tích trong nhân tướng, nam giới mang mũi lõ thường mạnh mẽ, thẳng thắn và luôn sống với tinh thần chính trực. Họ luôn nỗ lực loại bỏ những điều tiêu cực, bảo vệ những người yếu đuối và bị áp bức trong xã hội. Tính cách thân thiện và hướng ngoại giúp họ dễ dàng tạo dựng mối quan hệ tốt và có nhiều bạn bè đáng tin cậy.

– Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp thuận lợi, họ thường gặp nhiều may mắn và đón nhận sự hỗ trợ tích cực từ những người quan trọng. Với khả năng này, họ thường đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh và chính trị.

– Tình duyên: Nam giới có mũi lõ thường là những người biết cách vun vén trong gia đình, quan tâm và chăm sóc nửa kia trong cuộc sống. Họ đề cao cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nên luôn chăm lo tổ ấm riêng và chu toàn trong công việc nhà.

Nam giới mang đặc điểm trên thường hết lòng với gia đình

Nam giới mang đặc điểm trên thường hết lòng với gia đình

III- Mũi lõ tốt hay xấu? 

Từ những thông tin bên trên có thể thấy tướng mũi lõ luôn được đánh giá cao về thẩm mỹ và tướng số. Nam hay nữ sở hữu dáng mũi cao thanh tú đều mang đến gương mặt cân đối, hài hòa. Nhờ những đặc điểm đó mà họ gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống, sự nghiệp và tình duyên đều suôn sẻ. 

Chính vì tướng mũi cao được đánh giá tốt trong nhân tướng học nên nhiều người lựa chọn can thiệp thẩm mỹ để cải vận. Thực tế, tùy vào đường nét trên gương mặt có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ thích hợp, không nhất thiết phải nâng mũi. 

IV- Khi nâng mũi chỉnh sửa dáng mũi lõ cần lưu ý điều gì? 

Để sở hữu tướng mũi lõ không khó nhưng cần tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định sửa. Chỉ khi tìm được địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp và dáng mũi phù hợp mới có được chiếc mũi đẹp, tự nhiên và hạn chế rủi ro. 

1/ Chọn dáng mũi hài hòa với đường nét khuôn mặt 

Mỗi sự thay đổi nhỏ trên mũi có thể ảnh hưởng đến toàn bộ cấu trúc gương mặt. Việc lựa chọn dáng mũi phù hợp, đẹp và hài hòa với khuôn mặt là quan trọng. Bác sĩ chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ đo vẽ, xác định tỷ lệ phù hợp. Từ đó sẽ tư vấn về dáng mũi S Line, L Line, … để giúp khách hàng thay đổi ngoại hình một cách tự tin và hài lòng.

Dáng mũi hài hòa với đường nét gương mặt sẽ được đánh giá cao về thẩm mỹ

Dáng mũi hài hòa với đường nét gương mặt sẽ được đánh giá cao về thẩm mỹ

2/ Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ và bác sĩ uy tín 

Bạn nên cẩn thận lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín, đáng tin cậy để có kết quả như ý và hạn chế tối đa biến chứng. Hiện nay, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ được phái đẹp tin tưởng bởi đáp ứng được những tiêu chí sau: 

– Địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trên 10 năm kinh nghiệm. Hầu hết các bác sĩ đều là thành viên của Hiệp Hội thẩm mỹ Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan… cập nhật những xu hướng làm đẹp hiện đại đến khách hàng. 

– Tại Hồng Hà luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Nhờ đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

– Sụn nâng mũi sử dụng tại đây đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng với đầy đủ giấy tờ chứng minh chính hãng. 

– Trên các diễn đàn, hội nhóm làm đẹp, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà luôn nhận nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng đã nâng mũi. 

– Các bước từ khi thăm khám đến hậu phẫu đều đảm bảo trình tự mà Bộ Y tế đưa ra. Vì vậy, hạn chế tối đa sai sót, biến chứng có thể gặp phải. 

Qua bài viết, hy vọng bạn đã hiểu rõ đặc điểm của mũi lõ cũng như ý nghĩa về vận số khi sở hữu. Nếu bạn có nhu cầu cải thiện dáng mũi trở lên đẹp thanh tú, tự nhiên, thay đổi vận số hãy tìm đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để có những trải nghiệm tuyệt vời. 

Có 0 bình luận bài Ý nghĩa mũi lõ trong nhân tướng học và lưu ý khi sửa mũi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí