Logo

Chia sẻ kinh nghiệm đi cắt mí mắt từ Chuyên gia và Khách hàng

calendar

Ngày xuất bản: 08/11/2022

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 384 lượt xem

Cắt mí là một phương pháp làm đẹp giúp đem đến đôi mắt 2 mí rõ nét và đẹp cuốn hút. Khách hàng nên trang bị kinh nghiệm đi cắt mí mắt để đảm bảo kết quả đẹp như mong muốn thông qua việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, tìm hiểu về cách chăm sóc tại nhà và trang bị tâm lý vững vàng trước khi tân trang nhan sắc.

1. Nguyên tắc không thể bỏ qua khi quyết định đi cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ hàng đầu giúp tái tạo đôi mắt 2 mí đẹp hút hồn và được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả sau 5 – 7 ngày nghỉ dưỡng. Dù chỉ là tiểu phẫu nhưng khách hàng vẫn nên nắm được một số kinh nghiệm đi cắt mí mắt và những nguyên tắc cần biết trước khi thẩm mỹ mí mắt như sau:

1.1 Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín trước khi cắt mí

Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa mắt tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết: “Cắt mí là tiểu phẫu nhẹ nhàng và thực hiện nhanh chóng nhưng trước khi cắt mí, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về cơ sở thẩm mỹ cũng như bác sĩ thực hiện.”

Việc lựa chọn địa chỉ cắt mí là nguyên tắc cơ bản quyết định tới 80% thành công của ca cắt mí. Những địa chỉ thẩm mỹ có đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị, dụng cụ khử trùng và luôn cập nhật những công nghệ mới sẽ đảm bảo kết quả thẩm mỹ sau cắt mí hoàn hảo hơn.

Ngoài ra, bác sĩ thực hiện cần có tay nghề và kỹ thuật xử lý khéo léo mới đem đến nếp mí cân xứng, hài hòa với khuôn mặt. 

Khi lựa chọn địa chỉ cắt mí được Bộ Y Tế cấp phép cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ ngăn chặn được tình trạng viêm nhiễm, nếp mí không đều… và có chế độ bảo hành rõ ràng, đem đến kết quả hoàn hảo và trải nghiệm dịch vụ hài lòng cho khách hàng.

Kinh nghiệm đi cắt mí mắt lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Kinh nghiệm đi cắt mí mắt lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

--

1.2 Lựa chọn công nghệ cắt mắt 2 mí phù hợp

Theo tư vấn chuyên môn của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết: “Mỗi khách hàng có tình trạng mí mắt và khuôn mặt khác nhau, bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật và công nghệ riêng. Nếu khách hàng có đôi mắt mí lót hoặc 1 mí, muốn nếp mí trông rõ ràng và cân đối thì bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật nhấn mí. Với trường hợp da chùng, bọng mỡ, nên lựa chọn phương pháp cắt mí để cải thiện khuyết điểm và tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.”

Vì vậy, trước khi thực hiện cắt mí, khách hàng nên tìm hiểu rõ tình trạng mí mắt của mình để lựa chọn công nghệ thẩm mỹ mí mắt phù hợp. 

Lựa chọn công nghệ cắt mí phù hợp

Lựa chọn công nghệ cắt mí phù hợp

2. Chia sẻ kinh nghiệm đi cắt mí mắt trong từng giai đoạn

Sau khi lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và phương pháp khắc phục tình trạng mí mắt thích hợp, khách hàng nên tham khảo một số kinh nghiệm đi cắt mí mắt trong từng giai đoạn (Trước – trong – sau khi cắt mí) để chuẩn bị tâm lý thật tốt cho quá trình cắt mí.

2.1 Kinh nghiệm đi cắt mí mắt – trước khi thực hiện

Trước khi tiến hành cắt mí, khách hàng sẽ được thăm khám và nhận tư vấn từ chuyên gia cũng như khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ yêu cầu về chỉ số sức khỏe trước khi cắt mí.

Những khách hàng mắc bệnh về huyết áp, tim mạch, máu khó đông, rối loạn tâm lý, phụ nữ đang mang thai… không nên cắt mí. Vì vậy, nếu khách hàng gặp vấn đề về sức khỏe hoặc đang sử dụng loại thuốc gì, nên chia sẻ thẳng thắn với bác sĩ để nhận tư vấn phù hợp.

Ngoài ra, trước khi thực hiện cắt mí, khách hàng nên lưu ý một số vấn đề về chế độ dinh dưỡng như sau:

– Không sử dụng rượu bia, thuốc lá trước khi thực hiện cắt mí.

– Không thức khuya và chuẩn bị tâm lý thoải mái trước ngày đi cắt mí.

– Trước khi cắt mí khoảng 1 tuần, cần bổ sung hoa quả, rau xanh, các loại vitamin… 

2.2 Kinh nghiệm đi cắt mí mắt – trong khi thực hiện

Tâm lý chung của nhiều khách hàng chính là sợ đau và chảy máu. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê vùng mí mắt và hạn chế tình trạng đau buốt, khó chịu trong suốt quá trình cắt mí.

Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cũng cho biết thêm, kỹ thuật cắt mí tại Hồng Hà được thực hiện nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối đa và có công nghệ giảm đau hoàn toàn cũng như loại bỏ tình trạng chảy máu kéo dài so với kỹ thuật cắt mí truyền thống.

2.3 Kết thúc quá trình cắt mí

Sau khoảng 30 phút thực hiện, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại bệnh viện khoảng 1 – 2 tiếng để bác sĩ theo dõi và tư vấn cách chăm sóc tại nhà.

Sau khi cắt mí, vùng mí mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ và giảm dần sau 2 – 3 ngày. Trong quá trình hồi phục, khách hàng nên tuân thủ theo hướng dẫn chăm sóc vết thương của bác sĩ để đảm bảo vùng mí mắt rõ nét và đẹp tự nhiên.

Inbox tình trạng mí – nhận tư vấn miễn phí

--

3. Review thực tế của khách hàng sau khi cắt mắt 2 mí

Có rất nhiều khách hàng đã thực hiện cắt mí tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà và tích cực chia sẻ quá trình tân trang khuôn mặt thành công của mình:

– Chị Thùy Linh chia sẻ kinh nghiệm đi cắt mí mắt

“Ngày trước, mắt mình hơi nhỏ, mí sụp, ai nhìn cũng bảo mắt trông buồn thế. Tình cờ, mình được một người bạn giới thiệu đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, ban đầu mình cũng ừ ừ cho qua vì chưa thực sự tin tưởng lắm. Nhưng bạn mình nằng nặc kéo mình tới trực tiếp Hồng Hà, thì thật bất ngờ, đội ngũ lễ tân, y tá, bác sĩ đều rất chuyên nghiệp và tận tình với mình. Khiến mình cảm thấy như được nâng niu trong từng lời nói, ánh mắt vậy. Chính vì thế, mình quyết định thẩm mỹ mắt tại Hồng Hà. 

Vì tay nghề bác sĩ giỏi và công nghệ giảm đau tốt nên mình nhận lại được kết quả ưng ý vô cùng. Đường cắt mí rất tinh tế, cân đối, không lộ sẹo. Tới giờ, mình đã cắt mí được 1 tháng rồi, mí mắt vẫn đẹp lắm, tự tin nhìn đời hẳn.”

Hình ảnh trước sau của chị Thùy Linh sau khi cắt mí

Hình ảnh trước sau của chị Thùy Linh sau khi cắt mí

– Chị Thúy Vy vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm đi cắt mí mắt

“Mình vốn là một người rất sợ đau và sợ đụng dao kéo lắm. Nhưng vì mí mắt không đẹp khiến cả gương mặt trông mất thẩm mỹ nên mình cũng muốn đi cắt mí để khắc phục khuyết điểm. Nhưng vì có quá nhiều bệnh viện thẩm mỹ nên thật sự không phân biệt được chỗ nào uy tín cả. Vì vậy, mình đã rất nản lòng và quá trình tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ cũng phải kéo dài tới hơn 2 tháng.

Mới gần đây, mình vô tình lướt thấy quảng cáo của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, mình có vào tham khảo thử và inbox tư vấn. Nhưng vẫn còn lo âu vì lần đầu tiên quyết định thẩm mỹ nên mình đã tới trực tiếp địa chỉ của bệnh viện ở Hà Nội để trải nghiệm xem sao.

Thích nhất ở bệnh viện là có nhân viên lễ tân chào đón tươi cười, bác sĩ thân thiện lắm, cơ sở vật chất ở Hồng Hà khang trang, sạch sẽ, rất ưng ý. Sau khi nhận tư vấn, bác sĩ nhận xét mí mắt mình có da chùng và nếp mí thừa nên đã tư vấn cho mình phương pháp cắt mí và tận tình giải đáp thắc mắc của mình. 

Mình thấy nhiều chị em cũng có tâm lý sợ đau rồi sợ sưng hoặc lo cắt mí xong xấu hơn nhưng mình nghĩ là không cần lo lắng quá đâu vì đã có các bác sĩ bên cạnh mình rồi. Tuy nhiên, các chị em nên chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ để được cắt mí nhanh gọn, an toàn và đảm bảo kết quả đẹp như mình mong muốn. Trước khi cắt mí, các chị em cũng nên giữ cho mình tâm lý thoải mái nhất và nghe theo lời tư vấn của bác sĩ để có đôi mắt đẹp hơn.”

Chị Thúy Vy tự tin với đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Chị Thúy Vy tự tin với đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

– Khách hàng chia sẻ kinh nghiệm đi cắt mí mắt trên webtretho

“Mình đi cắt mí cũng được hơn 6 tháng rồi. Nhớ ngày trước cắt mí xong là được nghỉ ngơi 1 – 2 tiếng. Lúc đầu thẩm mỹ, mình cũng thấy hơi sưng đau nhẹ, nhưng mình đã chuẩn bị tâm lý từ trước vì tham khảo nhiều nguồn. Sau 2,3 ngày là hết ấy mà.

Cắt mí thực hiện nhanh và đơn giản lắm nên các chị em không cần lo lắng nhiều, chỉ cần có tiền là lên đường làm đẹp ngay được luôn. Mình chỉ cần đảm bảo thực hiện theo đúng yêu cầu, cách thức chăm sóc tại nhà như bác sĩ chỉ dẫn là hoàn toàn có được đôi mắt đẹp ngay. Ngoài ra, các chị em cũng nên tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tham khảo nhiều trước khi quyết định nhé.”

Liên hệ ngay để sở hữu nếp mí đẹp rạng ngời

--

4. Kinh nghiệm sau khi cắt mí mắt nhanh lành, đẹp tự nhiên

Để đảm bảo kết quả cắt mí đẹp như mong muốn, phụ thuộc rất lớn vào chế độ chăm sóc tại nhà. Khách hàng có thể tham khảo chế độ chăm sóc sau cắt mắt mí và chế độ dinh dưỡng như sau: 

4.1 Chế độ chăm sóc sau cắt mắt mí

– Luôn giữ vùng mí mắt khô thoáng, sạch sẽ, tránh để nước rơi vào mí mắt.

– Trong 24 – 48 giờ đầu, khách hàng nên chườm đá liên tụ để giảm sưng.

– Tránh tác động mạnh vào vùng mí mắt, hạn chế làm việc quá sức. Nên nghỉ ngơi, ngủ đúng giờ.

– Hạn chế tiếp xúc với thiết bị điện tử trong thời gian mí mắt hồi phục.

– Không trang điểm mắt, không sử dụng sản phẩm chăm sóc da lên vùng mắt cho tới khi mí mắt phục hồi hoàn toàn.

– Uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn để nắm rõ tình trạng phục hồi của mí mắt.

4.2 Chế độ dinh dưỡng sau cắt mắt 2 mí

Sau khi cắt mí, khách hàng nên bổ sung thêm một số loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng và cung cấp năng lượng có cơ thể như:

– Bổ sung thực phẩm giàu chất đạm thông qua các loại đậu, đỗ, hạt và các loại rau xanh như: Bông cải xanh, bắp cải… để thúc đẩy khả năng tái tạo tế bào, hỗ trợ liền vết thương.

– Bổ sung các thực phẩm giàu vitamin A: Khoai lang, ớt chuông, cà rốt, bí đỏ… vừa hỗ trợ mắt sáng, hạn chế tình trạng oxy hóa, vết thương nhanh lành.

– Thực phẩm giàu kẽm: Ngũ cốc, củ cải, đậu nành… giúp tổng hợp protein, collagen, vết thương vùng mí mắt nhanh lành…

– Thực phẩm giàu vitamin C thông qua các loại hoa quả, trái cây tươi để thúc đẩy tăng sức đề kháng và vết thương hở nhanh liền.

Kinh nghiệm sau khi cắt mí mắt mau lành

Kinh nghiệm sau khi cắt mí mắt mau lành

Với những kinh nghiệm đi cắt mí mắt được đề cập trong bài viết chắc chắn sẽ giúp khách hàng có thêm kiến thức quý giá trước khi đi thẩm mỹ. Để đảm bảo kết quả như mong muốn, khách hàng có thể đến ngay Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để được tư vấn và đặt lịch cắt mí.

Có 0 bình luận bài Chia sẻ kinh nghiệm đi cắt mí mắt từ Chuyên gia và Khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí