Logo

TOP bác sĩ cắt mí đẹp ở TpHCM uy tín, kỹ thuật đỉnh cao

Khi nhu cầu cắt mí tăng cao cùng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ lớn đang hoạt động, khách hàng lại đứng trước nhiều khó khăn do chất lượng, tay nghề bác sĩ không đồng đều, thật giả lẫn lộn. Vì thế, để có được kết quả như ý, không biến chứng, bạn có thể tham khảo TOP bác sĩ cắt mí đẹp ở TpHCM/Hà Nội dưới đây.

1. Top những bác sĩ cắt mí đẹp ở TpHCM/Hà Nội

Như đã đề cập đến ở trên, bác sĩ cắt mí đóng vai trò rất quan trọng đối với một ca cắt mí. Do đó, việc lựa chọn những bác sĩ cắt mí đẹp có ý nghĩa quyết định đến thành công của ca phẫu thuật.

Dưới đây là TOP những bác sĩ giỏi chuyên môn, vững vàng tay nghề, có tâm và có tầm, là lựa chọn “chất lượng” mà khách hàng không thể bỏ qua.

1.1 Bác sĩ Daniel Nguyễn- Chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ mắt, Bệnh viện Hồng Hà

Bác sĩ Daniel Nguyễn là bác sĩ tốt nghiệp loại giỏi tại Trường Đại học Y Hà Nội, từng tu nghiệp tại Thái Lan. Với đôi tay tài hoa cũng kinh nghiệm dày dặn trong nghề, cộng với tư duy thẩm mỹ đỉnh cao, bác sĩ Daniel Nguyễn đã thực hiện thành công cho hàng nghìn ca thẩm mỹ cắt mí mắt, đem lại kết quả hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Ngoài ra với sự khéo léo và vận dụng linh hoạt các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, bác sĩ Daniel Nguyễn cũng thành công chinh phục mọi ca sửa mí mắt hỏng khó, giúp khách hàng có được đôi mắt long lanh, đảm bảo an toàn và duy trì hiệu quả lâu dài nhất.

Bác sĩ Daniel Nguyễn

Bác sĩ Daniel Nguyễn

1.2 Bác sĩ Nicholas Hùng- Chuyên khoa tạo hình mắt, Bệnh viện Hồng Hà

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, đã thực hiện thành công trên 5000 ca phẫu thuật, bác sĩ Nicholas Hùng được đông đảo khách hàng tín nhiệm, lựa chọn khi có ý định cắt mí.

Không chỉ tận tình hết mình vì khách hàng, trong công việc bác sĩ Nicholas Hùng cũng thường xuyên giúp đỡ, chia sẻ chuyên môn với đồng nghiệp. Bác sĩ cho rằng, giúp đồng nghiệp tiến bộ cũng là cách để giúp ngày càng nhiều khách hàng được tiếp cận với công nghệ cắt mí mắt hiện đại, được phục vụ bởi nhiều bác sĩ giỏi và đạt được kết quả thành công mỹ mãn.

Bác sĩ Nicholas Hùng

Bác sĩ Nicholas Hùng

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ mắt uy tín số 1

2. Những tiêu chí cần có ở bác sĩ cắt mí mắt đẹp ở TpHCM/ Hà Nội

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, chỉ tác động bên ngoài, không gây xâm lấn quá nhiều đến cơ thể. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn sai địa chỉ cắt mí và bác sĩ thực hiện thì hậu quả phải gánh chịu không hề nhỏ.

Thực tế chỉ ra, bác sĩ là yếu tố then chốt, chiếm tới 90% thành công của một ca thẩm mỹ cắt mí. Do đó, bạn cần dựa vào những tiêu chí dưới đây để lựa chọn bác sĩ cắt mí đẹp, đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cuối cùng.

2.1 Bác sĩ cắt mí đẹp ở tphcm/Hà Nội được đào tạo kiến thức chuyên sâu về mắt từ đại học

Kiến thức về chuyên khoa mắt chính là nền móng quan trọng để bác sĩ có thể thực hiện phẫu thuật cắt mí chính xác. Bởi nếu không rõ về cấu trúc, đặc điểm và tình trạng của mắt thì bác sĩ không thể phẫu thuật đúng chuẩn.

Do đó, để có bằng cấp cũng như chứng chỉ hành nghề, các bác sĩ buộc phải thông qua đào tạo chuyên sâu và lĩnh hội đủ các kiến thức trong ngành. Chắc chắn những bác sĩ giả danh y đức sẽ không thể giúp khách hàng chỉnh sửa mí mắt an toàn, hiệu quả như mong muốn.

Bác sĩ cắt mí đẹp ở TpHCM phải được đào tạo chuyên sâu

Bác sĩ cắt mí đẹp ở TpHCM phải được đào tạo chuyên sâu

--

2.2 Bác sĩ cắt mí đẹp ở tphcm/Hà Nội hội tụ đầy đủ yếu tố tâm – tài – đức

Bên cạnh trình độ chuyên môn thì yếu tố tâm- tài- đức luôn cần thiết đối với bất kỳ bác sĩ nào dù lĩnh vực hoạt động của họ là gì đi chăng nữa. Đặc biệt là đối với lĩnh vực thẩm mỹ, kết quả cuối cùng có ảnh hưởng rất lớn, trực tiếp đến sức khỏe, vẻ đẹp và tâm lý của khách hàng.

Nếu bác sĩ thực hiện hời hợt, qua loa cốt để thu lợi nhuận mà không tuân thủ các bước thăm khám, tư vấn, lựa chọn phương pháp phù hợp và bỏ mặc khách hàng trong quá trình chăm sóc hậu phẫu thì khách hàng rất dễ gặp các biến chứng nguy hiểm sau cắt mí như trợn mí, mờ mắt, ảnh hưởng giác mạc…

Ngược lại, bác sĩ thực hiện có tâm, có tâm và đề cao đức hạnh trong quá trình thực hiện sẽ đảm bảo kết quả tối ưu và an toàn nhất cho khách hàng. Những biến chứng hậu phẫu khó có cơ hội xảy ra vì bạn luôn có sự đồng hành và theo dõi của bác sĩ.

2.3 Nhiều ca cắt mí đẹp, thành công

Những bác sĩ đã từng thực hiện thành công nhiều ca cắt mí là minh chứng vững chắc nhất về trình độ chuyên môn, y đức của họ, mang lại yên tâm cho khách hàng. Vì thế, một trong những tiêu chí bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn bác sĩ cắt mí đẹp chính là tìm những nơi có bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm cao, đã từng thực hiện nhiều ca thẩm mỹ với kết quả như mong đợi làm hài lòng khách hàng.

3. Những rủi ro gặp phải khi không lựa chọn bác sĩ cắt mí đẹp, uy tín

Rất nhiều trường hợp gặp phải các biến chứng nguy hiểm do lựa chọn sai bác sĩ thẩm mỹ. Cụ thể những biến chứng đó là:

3.1 Mắt bị trợn ngược

Đây là biến chứng phổ biến xảy ra ở nhiều khách hàng. Mắt trợn sau cắt mí, không thể đóng kín là do bác sĩ cắt đi quá nhiều phần da và mỡ thừa. Nếp mí quá sâu hoặc quá cao cũng có thể khiến mắt không thể đóng kín theo cách thông thường.

3.2 Mí mắt bị sụp

Mí mắt sụp gây mất thẩm mỹ và hạn chế tầm nhìn của một số người. Do đó, cắt mí là lựa chọn hợp lý để cải thiện tình trạng trên. Tuy nhiên, nếu chọn sai bác sĩ thẩm mỹ thì rất có thể chữa “lành thành què”. Chưa kể tình trạng sụp mí có thể xuất hiện trở lại, thậm chí nặng hơn trước. Mí bị sụp sẽ che đi đôi mắt gây ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động đóng, mở của mắt thường.

Lựa chọn sai bác sĩ cắt mí dẫn đến mí mắt bị sụp

Lựa chọn sai bác sĩ cắt mí dẫn đến mí mắt bị sụp

Gửi ngay tình trạng mắt – Nhận ngay tư vấn chi tiết

--

3.3 Để lại sẹo xấu sau khi cắt mí

Đôi mắt sau cắt mí rất dễ để lại sẹo xấu nếu bác sĩ thực hiện không chuẩn kỹ thuật. Đồng thời, không hướng dẫn khách hàng thực hiện chế độ ăn uống, kiêng cữ cẩn thận. Điều đó gây ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ của “cửa sổ tâm hồn” và diện mạo tổng thể gương mặt.

3.4 Mắt sưng nề và bầm tím kéo dài

Trường hợp mắt sưng nề và bầm tím sau cắt mí rất phổ biến, đó là phản ứng tự nhiên của cơ thể với vết thương. Tuy nhiên, nếu tình trạng kéo dài thì có thể là biến chứng gặp phải do lựa chọn sai bác sĩ chuyên môn kém, thiếu kinh nghiệm làm ảnh hưởng đến mô mắt, khiến máu tích tụ dưới da hoặc hốc mắt dẫn đến xuất hiện những vết sưng, bầm tím.

3.5 Vết mổ chảy máu nhiều

Đây là một trong những biến chứng nguy hiểm mà khách hàng gặp phải sau cắt mí. Nguyên nhân là bác sĩ cắt mí không chuẩn xác, đường cắt không đều nhau. Mí mắt là vị trí rất nhiều mạch máu, nếu bác sĩ thực hiện không có kinh nghiệm, cắt không khéo léo và xử lý chậm chạp xảy ra tình trạng chảy máu nhiều và kéo dài.

Trên đây là Top những bác sĩ cắt mí đẹp ở TpHCM/Hà Nội uy tín dành cho khách hàng. Thực tế cho thấy thành công của ca phẫu thuật cắt mí phụ thuộc đến 90% vào tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Do đó, để có được kết quả cắt mí tốt nhất, đảm bảo an toàn tối đa bạn nên cân nhắc thật kỹ, lựa chọn bác sĩ cắt mí đáng tin cậy ở trên.

Có 0 bình luận bài TOP bác sĩ cắt mí đẹp ở TpHCM uy tín, kỹ thuật đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí