Logo

Cắt bỏ sẹo hết bao nhiêu tiền – 4 yếu tố ảnh hưởng đến giá

Những vết sẹo trên cơ thể khiến nhiều khách hàng tự ti, đặc biệt là những người có sẹo trên mặt hay những vị trí dễ thấy. Tuy nhiên dù muốn loại bỏ chúng đi nhưng nhiều người vẫn băn khoăn cắt bỏ sẹo hết bao nhiêu tiền? Với nhiều mức giá khác nhau, khách hàng có thể yên tâm xóa bỏ khuyết điểm trong khả năng tài chính của mình.

1. Chi phí thực hiện cắt bỏ sẹo hết bao nhiêu tiền

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chi phí thực hiện cắt bỏ sẹo đang được áp dụng công khai trên tất cả các hệ thống truyền thông từ 5.000.000 – 20.000.000 đồng. Mức giá trên được tính toán dựa trên mức độ và tình trạng của sẹo.

Cụ thể bảng giá cắt bỏ sẹo chi tiết như sau:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
Cắt bỏ sẹo xấu do phẫu thuật mức 15.000.000
Cắt bỏ sẹo xấu do phẫu thuật mức 210.000.000
Cắt bỏ sẹo xấu do phẫu thuật mức 315.000.000
Cắt bỏ sẹo xấu do phẫu thuật mức 420.000.000

2. Chi phí cắt bỏ sẹo phụ thuộc vào yếu tố nào

2.1 Cắt bỏ sẹo hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng và loại sẹo

Mỗi loại sẹo có phương pháp điều trị riêng, do đó, giá cả cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào tình trạng và loại sẹo. Dưới đây là một số loại sẹo phổ biến:

– Sẹo lồi: Đây là loại sẹo có xu hướng nổi cao và phình ra so với kích thước thực tế của vết thương.

– Sẹo lõm, rỗ: Đây là loại sẹo mà Collagen bị thiếu hụt trong quá trình lành vết thương, tạo ra các lỗ lõm với kích thước khác nhau. Ví dụ phổ biến nhất là các vết sẹo lõm sau khi nặn mụn.

– Sẹo thâm lâu năm: Đây là loại sẹo hình thành do côn trùng cắn hoặc do va chạm trong tai nạn. Vùng da bị tổn thương có nhiều sắc tố, gây ra các vết thâm trên da.

Phương pháp điều trị sẹo càng phức tạp thì thời gian và số lần điều trị càng kéo dài. Do đó, mức giá cắt bỏ sẹo cũng sẽ cao hơn đối với những loại sẹo phức tạp hơn.

Có 3 cấp độ sẹo cơ bản sau:

– Sẹo nhẹ, mới hình thành: Mô xơ sợi mới hình thành sau khi có vết thương hở, màu sắc hồng, trắng và vẫn còn mềm.

– Sẹo cấp độ trung bình: Nguyên bào sợi collagen gây nên sẹo đã có liên kết chắc chắn, tạo thành các mảng lõm, lồi, thâm rõ nét trên cơ thể. Sẹo có kích thước khác nhau, hơi co kéo và màu sắc chuyển tím hồng, thâm.

– Sẹo cấp độ nặng: Mô sẹo đã cứng, liên kết thành các mảng lớn (có thể phình đại) màu thâm hoặc màu trắng. Phần sẹo có độ co kéo nhiều, phức tạp, cần tiến hành là phẳng bằng nhiều kỹ thuật tiên tiến hiện đại.

Cắt bỏ sẹo hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng sẹo

Cắt bỏ sẹo hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng sẹo

2.2 Cắt bỏ sẹo hết bao nhiêu tiền phụ thuộc kỹ thuật can thiệp

Giá cắt bỏ sẹo phụ thuộc vào kỹ thuật can thiệp được sử dụng. Các công nghệ tiên tiến, mới nhất thường được áp dụng tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn và uy tín, và do đó có giá cao hơn. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng hơn 50% kết quả cắt bỏ sẹo phụ thuộc vào công nghệ được sử dụng. Vì vậy, mức giá sẽ tương ứng với chất lượng điều trị.

2.3 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất và quy mô của đơn vị thẩm mỹ, Spa có tác động đến chi phí xóa sẹo mà khách hàng phải trả. Thường thì những địa chỉ có quy mô lớn, có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại sẽ cung cấp dịch vụ xóa sẹo tốt hơn cho khách hàng. Tuy nhiên, mức giá tương ứng cũng sẽ cao hơn so với những địa chỉ nhỏ lẻ, có hệ thống trang thiết bị kém chất lượng và lạc hậu.

2.4 Quy trình thực hiện

Quy trình thực hiện là một yếu tố quan trọng trong việc xóa sẹo. Những cơ sở thẩm mỹ giá rẻ, hoạt động chui thường không tuân thủ quy trình chính quy và không được cấp giấy phép kiểm định chất lượng an toàn. Điều này không đảm bảo an toàn trong suốt quá trình điều trị cho khách hàng.

Ngược lại, các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng được Bộ Y tế cấp phép hoạt động với quy trình tiêu chuẩn, lên phác đồ điều trị sẹo để đảm bảo an toàn cao cho khách hàng. Tuy nhiên, vì các cơ sở này tuân thủ quy trình và đáp ứng chất lượng, nên mức giá cũng sẽ cao hơn so với những địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ khác.

Quy trình thực hiện cũng ảnh hưởng đến giá cắt bỏ sẹo

Quy trình thực hiện cũng ảnh hưởng đến giá cắt bỏ sẹo

Có thể thấy cắt bỏ sẹo bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do đó, khách hàng có thể căn cứ vào tình trạng sẹo cũng như điều kiện tài chính của mình để lựa chọn đơn vị thẩm mỹ phù hợp với mức giá phải chăng.

Hiển thị nguồn

Drvsrathore”Factors Affecting The Cost Of Scar Removal Surgery”
GoodRx”The Average Cost of Laser Scar Removal”
Upmc”What Are Your Options for Effective Scar Treatment?”
Healthline”How to Get Rid of Old Scars: Top 10 Remedies”

Có 0 bình luận bài Cắt bỏ sẹo hết bao nhiêu tiền – 4 yếu tố ảnh hưởng đến giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí