Logo

Thu gọn quầng vú giá bao nhiêu? yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

Thu gọn quầng vú là giải pháp hiệu quả giúp thu nhỏ vùng da sậm quanh nhũ hoa mang đến vòng 1 cân đối và hài hòa hơn. Vậy thu gọn quầng vú giá bao nhiêu? Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ giúp mọi người giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây. 

I- Thu gọn quầng vú giá bao nhiêu tại thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà? 

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, dịch vụ thu nhỏ quầng vú có giá niêm yết là 16.000.000 VNĐ.  Tùy thuộc vào nhu cầu, mọi người có thể lựa chọn thực hiện đa dịch vụ. Dưới đây là một số dịch vụ kết hợp có thể tham khảo: 

 

Dịch vụ 

Chi phí (VNĐ) 

Tạo hình vú (Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ + Thu quầng)

79.000.000

Thu nhỏ, tạo hình đầu ti

8.000.000

Thu nhỏ quầng vú

16.000.000

Kéo núm vú tụt 

15.000.000

Chi phí thu nhỏ quầng vú bên trên là mức giá trọn gói nên không hề phát sinh thêm phụ phí trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Bảng giá các dịch vụ đã liệt kê có thể thay đổi theo từng chương trình khuyến mãi. 

Tại Hồng Hà, có nhiều dịch vụ kết hợp cùng thu nhỏ quầng vú

Tại Hồng Hà, có nhiều dịch vụ kết hợp cùng thu nhỏ quầng vú

II- Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thu nhỏ quầng vú 

Trên thực tế, chi phí cho một cuộc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: địa chỉ thẩm mỹ, công nghệ thực hiện, trình độ bác sĩ, chăm sóc hậu phẫu… Cụ thể như sau: 

1/ Địa chỉ thực hiện thẩm mỹ 

Muốn đảm bảo an toàn, các bạn nên cân nhắc kỹ và sử dụng dịch vụ tại các bệnh viện hoặc cơ sở thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Hãy cẩn thận trước những cơ sở quảng cáo giá rẻ, hoạt động chui chưa được cấp phép để hạn chế những rủi ro không đáng có. 

2/ Công nghệ thực hiện 

Mặc dù thủ thuật thu nhỏ quầng vú chỉ là thủ thuật đơn giản nhưng khi kết hợp cùng công nghệ hiện đại sẽ hạn chế được tối đa những rủi ro không đáng. Không chỉ thế kỹ thuật hiện đại còn làm tăng độ chính xác, an toàn mổ. Từ đó hỗ trợ cải thiện nét đẹp quyến rũ mang đến sức hút nhanh chóng và lâu dài cho phụ nữ. 

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, ứng dụng công nghệ hiện đại

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, ứng dụng công nghệ hiện đại

3/ Trình độ bác sĩ 

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật không chỉ có trình độ chuyên môn mà kinh nghiệm cũng cần vững vàng. Không chỉ thế, đôi bàn tay khéo léo, dứt khoát thực hiện chính xác nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Vì vậy, khi đã lựa chọn được địa chỉ uy tín thì bạn nên tham khảo những đánh giá từ người đi trước. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn làm đẹp thông qua những người đã thực hiện trước đó. Họ chính là nhân chứng sống cho bạn cái nhìn khách quan nhất để chọn lựa được bác sĩ có tâm và có tầm. 

4/ Tình trạng quầng vú  

Chi phí cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ phụ thuộc nhiều vào tình trạng quầng vú. Nó quyết định độ khó và phức tạp của mỗi ca mổ. Ngoài ra, tùy từng tình trạng lại đòi hỏi rất lớn về kỹ thuật của bác sĩ thực hiện. 

Tùy vào tình trạng thực tế ở quầng vú sẽ có cách can thiệp khác nhau với mức giá tương xứng

Tùy vào tình trạng thực tế ở quầng vú sẽ có cách can thiệp khác nhau với mức giá tương xứng

Bài viết đã giải đáp rõ thắc mắc thu gọn quầng vú giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà? Với độ ngũ bác sĩ tận tâm có niềm đam mê với thẩm mỹ, Hồng Hà cam kết mang đến cho bạn kết quả đáng mơ ước. Hãy đặt lịch ngay để trải nghiệm sự thay đổi tích cực ở ngoại hình và cuộc sống của bạn. 

Hiển thị nguồn

Nuffield Health: “Areola reduction”
healthline: “Areola Reduction Surgery: What to Expect”
medbelle: “Areola Reduction Surgery Procedure Cost and Information”

Có 0 bình luận bài Thu gọn quầng vú giá bao nhiêu? yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí