Logo

Review thực tế nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có tốt không là vấn đề được nhiều người quan tâm đi có nhu cầu tân trang vòng 1. Để đánh giá chất lượng dịch vụ nâng ngực tại đây, chị em cần tham khảo review thực tế của các khách hàng và các topic thảo luận trên diễn đàn thẩm mỹ lớn. 

1. Nâng ngực Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có tốt không

1.1. Nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có tốt không – Theo đánh giá của khách hàng

Theo khảo sát, đa số chị em từng trải nghiệm dịch vụ nâng ngực đều đánh giá: Nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà rất tốt, hoàn toàn hài lòng về kết quả đạt được sau nâng ngực. 

Chị Nguyễn Phương Thảo (26 tuổi – Hà Nội) chia sẻ: “Thấy bạn bè chọn Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà nâng ngực khá nhiều vì giá thành rất cạnh tranh nên mình cũng dành nhiều thời gian tìm hiểu về địa chỉ này. Xem các case thực tế đã nâng ở đây cũng như ngực sau nâng của bạn bè, mình quyết định chọn Hồng Hà để tân trang vòng 1. Kết quả đẹp ngoài sức tưởng tượng. Ngực tròn đầy, tự nhiên, mà khi sờ vào mềm mại y như thật vậy. 

Hơn thế, giá lại có rất “hợp ví tiền”. Cảm ơn bác sĩ Robert Nguyễn đã tư vấn và trực tiếp thực hiện nâng ngực cho em. Cảm ơn các bạn điều dưỡng đã chăm sóc mình tận tình sau phẫu thuật.” 

Bạn Nguyễn Phương Thảo sau nâng ngực

Bạn Nguyễn Phương Thảo sau nâng ngực

-

Hay bạn Bùi Lâm Quỳnh (Tây Hồ, HN) tâm sự: “Bản thân mình rất kỹ tính trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ bởi nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe. Thay vì chọn thẩm mỹ viện, mình ưu tiên chọn bệnh viện thẩm mỹ để nâng ngực hơn. 

Và mình thật sự đúng đắn khi tân trang vòng 1 ở đây. Sau 1 tháng, ngực mình gần như hồi phục và vào form đẹp lắm. Đặc biệt, gần như không nhìn thấy sẹo một tí nào. Về ai cũng hỏi làm ngực ở đâu mà đẹp thế khiến mình rất vui. Cũng tự tin hơn khi mặc các bộ đồ xẻ sâu.”

Tự tin hơn với khuôn ngực tròn đầy, bạn Lâm Quỳnh gửi lời cảm ơn đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Tự tin hơn với khuôn ngực tròn đầy, bạn Lâm Quỳnh gửi lời cảm ơn đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Đã từng làm ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, chị Nguyễn Tuyết Nhung (29 tuổi- Hà Nội) khẳng định:  “Làm ngực ở đây đẹp khỏi chê luôn. Đặc biệt có bác Robert Nguyễn siêu có tâm và giỏi. Cứ nhìn vòng 1 của mình hiện tại thì biết. Sau nâng cuộc sống vợ chồng mình cũng hạnh phúc hơn hẳn”. 

Kết quả nâng ngực Thái lan của bạn Tuyết Nhung

Kết quả nâng ngực Thái lan của bạn Tuyết Nhung

 

1.2. Nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có tốt không – Review trên các diễn đàn

Cùng chủ đề “nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có tốt không”, trên các diễn đàn làm đẹp lớn nhỏ có không ít chủ đề thảo luận và chia sẻ. Điều này cho thấy dịch vụ nâng ngực tại Hồng Hà được đông đảo chị em quan tâm. 

Nhiều khách hàng đã nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đánh giá rất tích cực. Tại group Tâm sự dao kéo, bạn Hoàng Phương Lê nhận xét: ” Làm ở Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giá rất tốt mà kết quả nhận lại thì đẹp bất ngờ. Mình cũng đã tham khảo nhiều nơi và cuối cùng chọn Hồng Hà để gửi gắm niềm tin. Kết quả sau nâng thì “siêu ưng” lắm. Thích nhất là sự tỉ mỉ và nhiệt tình của bác sĩ phẫu thuật ở đây”. 

Hay nickname Phương Ly nhận định: “Mình nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cũng được khoảng 6 tháng rồi. Nâng xong mà bản thân mình tự tin hơn hẳn, mặc gì cũng đẹp, chồng lại còn mê tít nữa chứ. Không uổng công tìm hiểu và đặt trọn niềm tin vào Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà”. 

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà triển khai chính sách bảo hành trọn đời với túi độn. Đây chính là lời cam kết của Hồng Hà đến quý khách hàng về chất lượng dịch vụ tốt, uy tín. 

Phản hồi  khách hàng sau 2 tháng nâng ngực

Phản hồi khách hàng sau 2 tháng nâng ngực

Phản hồi thực tế sau khi nâng cấp vòng 1 tại Hồng Hà

Phản hồi thực tế sau khi nâng cấp vòng 1 tại Hồng Hà

Lời cảm ơn sâu sắc của khách hàng tới Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Lời cảm ơn sâu sắc của khách hàng tới Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia thẩm mỹ vòng 1 hàng đầu

2. Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Ngực đẹp, tròn xinh sau nâng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Ngực đẹp, tròn xinh sau nâng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thay đổi ngoạn mục trước và sau khi nâng ngực

Thay đổi ngoạn mục trước và sau khi nâng ngực

Tự tin diện váy xinh sau nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Tự tin diện váy xinh sau nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Biến lép thành "đồi núi" nhờ bàn tay ma thuật của bác sĩ Robert Nguyễn

Biến lép thành “đồi núi” nhờ bàn tay ma thuật của bác sĩ Robert Nguyễn

3. Tại sao nên lựa chọn nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

3.1. Hệ thống, thiết bị phòng mổ vô khuẩn hiện đại

Để đảm bảo một ca nâng ngực an toàn tuyệt đối, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chú trọng đặc biệt đến tính vô khuẩn đạt được trong phẫu thuật. Ngay từ khi mới hoạt động, BV đã tập trung xây dựng hệ thống phòng mổ khép kín và vô trùng tuyệt đối. Điều này giúp hạn chế lây nhiễm chéo, nhiễm trùng hay để lại di chứng sau phẫu thuật. 

3.2. Cải thiện dáng ngực cho chị em

Ngực sau nâng cao, đẹp tự nhiên mang đến diện mẹo trẻ trung và sexy hơn.Tại Hồng Hà, quy trình nâng ngực được thực hiện để khắc phục những vấn đề về vòng 1 như vòng 1 lép, ngực xệ sau sinh hay kích thước ngực quá lớn.

Cải thiện dáng ngực cho chị em

Cải thiện dáng ngực cho chị em

3.3. Kết quả đẹp tự nhiên

Áp dụng công nghệ hiện đại, chất liệu túi độn cao cấp, sau phẫu thuật, chị em sẽ đạt được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Khuôn ngực mềm mại, tự nhiên, không bị bao xơ, co cứng. 

3.4. Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Một trong những lý do khiến đông đảo chị em lựa chọn nâng ngực tại Hồng Hà chính là sự an toàn tuyệt đối. Toàn bộ quy trình nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều được chuẩn hóa theo quy định của Bộ Y tế, từ bác sĩ tay nghề cao, phòng mổ vô khuẩn, công nghệ thẩm mỹ hiện đại… 

3.5. Phẫu thuật nội soi  không đau, nhanh lành

Nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà áp dụng công nghệ nội soi hiện đại nhất ngày nay. Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng được gây mê vô cảm toàn thân nên hoàn toàn không đau đớn. Kỹ thuật nội soi bóc tách chính xác, hạn chế xâm lấn, không tổn thương đến tuyến vú Công nghệ liền sẹo Thái P-Factor giúp nhanh lành vết thương, chống sưng nề gấp 3 lần các phương pháp truyền thống

3.6. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thẩm mỹ

Bác sĩ chính là người quyết định 70% thành công của 1 ca nâng ngực. Tại Hồng Hà, bác sĩ sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thực hiện. Với kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cao, các bác sĩ đảm bảo mang đến cho chị em vòng 1 hoàn hảo như ý.

3.7. Chi phí phù hợp

Chi phí nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giao động 52.000.000 – 99.000.000 đồng, mức giá này phụ thuộc phương pháp thực hiện, túi độn và tình trạng vòng 1 của khách hàng. Đây được đánh giá cạnh tranh nhất thị trường, mức giá này phụ hợp với kinh tế của mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, tùy vào từng thời điểm trong năm tại Hồng Hà triển khai nhiều ưu đãi tri ân khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Tháng 11 này, Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà trợ giá thẩm mỹ cho tất cả dịch vụ nâng ngực. Dưới đây là bảng giá cụ thể: 

Dịch vụ 

Số lượng 

Trợ giá (%)

Giá gốc (VND)

Giá sau giảm (VND) 

Nâng ngực Thai X-Breast

3 suất

25%

52.000.000

39.000.000

Nâng ngực Thai X-Breast (linh hoạt)

6 suất

30%

79.000.000

55.300.000

Nâng ngực Thai X-Breast (Mentor MemoryGel Xtra)

3 suất

30%

99.000.000

69.300.000

Treo ngực sa trễ bằng phương pháp thu quầng (khi kết hợp nâng ngực đặt túi)

 

15%

23.000.000

19.550.000

Treo ngực sa trễ kết hợp thu quầng (không kết hợp nâng ngực đặt túi)

 

15%

59.000.000

50.150.000

Tạo hình vú (Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ + Thu quầng)

 

15%

79.000.000

67.150.000

3.8. Chế độ bảo hành sau nâng ngực

Hồng Hà triển khai chế độ bảo hành trọn đời với các dòng túi độn đặc biệt sau nâng ngực. Đây được xem như lời khẳng định về sự uy tín của Hồng Hà với quý khách hàng. Toàn bộ thông tin về khách hàng được lưu trữ trên hệ thống bảo mật data. Khi bảo hành, chị em chỉ cần đọc thông tin và số điện thoại rất tiện lợi và nhanh chóng. 

Chế độ bảo hành uy tín

Chế độ bảo hành uy tín

Lột xác với vòng 1 bốc lửa, căng cực

-

Nâng ngực Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được đông đảo khách hàng đánh giá tốt và rất hài lòng. Sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ tiên tiến, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chính là địa chỉ nâng ngực uy tín, giá thành cạnh tranh.

Có 0 bình luận bài Review thực tế nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí