Logo

Nâng ngực rạch ở đâu? Nâng ngực bằng đường nào tốt nhất?

calendar

Ngày xuất bản: 08/11/2022

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 357 lượt xem

Nâng ngực rạch ở đâu? Đường rạch ở nách, đường rạch quanh quầng vú, đường rạch ở nếp gấp chân ngực, đường rạch ở rốn là những đường rạch được sử dụng phổ biến trong kỹ thuật nâng ngực, giúp chị em có được dáng ngực đầy đặn, quyến rũ và đặc biệt là xóa đi dấu vết thẩm mỹ.

Kết quả nâng ngực bằng đường nách tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nâng ngực đường nách tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà không để lại sẹo xấu

Nâng ngực đường nách tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà không để lại sẹo xấu

Xóa bỏ nỗi lo về vòng 1 lép

Xóa bỏ nỗi lo về vòng 1 lép

Tự tin tỏa sáng với vòng 1 căng tròn hoàn hảo

Tự tin tỏa sáng với vòng 1 căng tròn hoàn hảo

Kết quả trước và sau khi nâng cấp vòng 1 tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Kết quả trước và sau khi nâng cấp vòng 1 tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Đào cực căng thăng hạng vóc dáng với chi phí tiết kiệm

Đào cực căng thăng hạng vóc dáng với chi phí tiết kiệm

-

1. Nâng ngực bằng đường rạch ở đâu?

Trong kỹ thuật nâng ngực, bác sĩ thẩm mỹ có thể sử dụng nhiều đường rạch khác nhau để tạo dáng cho đôi gò bồng đào thêm hoàn hảo. Dưới đây là 4 đường rạch nâng ngực được áp dụng phổ biến nhất:

1.1 Nâng ngực rạch ở đâu? Nâng ngực bằng đường nách

Đây là kỹ thuật tạo đường rạch bên trong nách để đặt túi độn ngực nên không gây ra sẹo trên ngực. Nhược điểm của đường rạch này là bác sĩ không quan sát được quá trình bóc tách mô để tạo khoáng chứa túi độn, dễ dẫn đến chảy máu nhiều hơn xung quanh túi độn sau phẫu thuật.

Do đó, khi đặt túi độn ngực qua đường rạch này thì cần phải sử dụng kỹ thuật nội soi. Camera được gắn ở ống nội soi sẽ cho phép bác sĩ quan sát bên trong để có thể tạo khoang chứa túi độn chính xác hơn và có thể xử lý, phát hiện kịp thời hiện tượng chảy máu.

Nhìn chung, đường rạch nách cho kết quả khá ổn nhưng độ chính xác của quá trình tạo khoang chứa túi độn không cao như các đường rạch khác. Điều này sẽ gây khó khăn cho việc chỉnh sửa vấn đề ngực không cân đối, đặc biệt đường gấp chân ngực ở hai bên không cân nhau. Ngoài ra, thời gian phục hồi cũng dài hơn do phải bóc tách chủ yếu bằng dụng cụ đầu tù.

Khi sử dụng túi nước muối (đưa vỏ túi vào trước và bơm nước muối vào sau) thì chỉ cần tạo đường rạch khoảng 2.5cm. Nếu sử dụng túi gel silicon thì đường rạch cần dài hơn và vết sẹo sau này sẽ không nằm hoàn toàn trong nách.

Ngoài ra, cũng khó tháo túi độn ngực với đường rạch này trong trường hợp phải phẫu thuật lại để giải quyết các vấn đề phát sinh. Do đó, nhiều bác sĩ hay lựa chọn đường rạch này, đặc biệt là khi cần nâng ngực bằng túi gel silicone.

Trong những trường hợp ngực bị chảy xệ sử dụng kỹ thuật Dual plane II hoặc III với đường rạch nách cũng không phù hợp vì thế với những người bệnh như vậy, bác sĩ sẽ phải thao tác từ dưới lên trên.

Nâng ngực rạch ở đâu? Nâng ngực rạch bằng đường nách

Nâng ngực rạch ở đâu? Nâng ngực rạch bằng đường nách

1.2 Nâng ngực rạch quanh quầng vú

Đây là kỹ thuật tạo đường rạch hình bán nguyệt xung quanh quầng vú, thường ở nửa dưới. Với đường rạch này có thể tạo khoảng chứa túi độn và với kỹ thuật Dual plane II hoặc III.

Đường rạch này có ưu điểm là vết sẹo sẽ nằm ở vùng da tối màu của quầng vú nên không bị lộ nhưng điều này còn phụ thuộc vào khả năng lành thương của mỗi người. Nếu không may bị sẹo lồi thì vết sẹo sẽ ở vị trí dễ nhìn thấy nhất ở bầu ngực.

Tuy nhiên, so với các vị trí đường rạch khác, nâng ngực bằng đường quầng vú cũng có một nhược điểm đó là nguy cơ co thắt bao xơ cao gấp 8-10 lần so với các vị trí đường rạch khác. Vì các ống dẫn sữa trong núm vú có rất nhiều vi khuẩn nên chúng có thể bám vào túi độn trong quá trình tạo khoang chứa hay đưa túi vào. Điều này dễ dẫn đến biến chứng co thắt bao xơ và cần phải phẫu thuật lại lần 2 để xử lý.

Nâng ngực rạch quanh quầng vú

Nâng ngực rạch quanh quầng vú

Lột xác với vòng 1 bốc lửa, căng cực

-

1.3 Nâng ngực rạch ở đâu? Nâng ngực rạch ở nếp gấp chân ngực

Trong kỹ thuật nâng ngực bằng túi độn đây là đường rạch được ứng dụng phổ biến. Đường rạch ở vị trí này còn cho phép tiếp cận trực tiếp đến bờ dưới để nâng cơ ngực lên và đặt túi độn vào dưới cơ. Đường rạch này còn cho phép bác sĩ quan sát được toàn bộ khoang chứa túi độn để thực hiện bóc tách mô chính xác nhất.

Ngoài ra, ngay trước khi đóng đường rạch mổ, bác sĩ còn kiểm tra được cạnh dưới của mỗi túi độn để đảm bảo vị trí của chúng nằm ngang nhau và cho kết quả cân đối.

Nếu đặt túi độn ở vị trí Dual plane II và III thì đường rạch ở nếp gấp chân ngực cũng là phương pháp phù hợp nhất vì cho phép quan sát được toàn bộ vùng cần phẫu thuật bên trong.

Một ưu điểm nữa cần nhắc đến khi sử dụng đường rạch này là có thể dán bằng dính phẫu thuật lên trên núm vú để ngăn chặn vi khuẩn bám vào túi độn dẫn đến nguy cơ bị co thắt bao xơ.

Do có thể tạo khoang chứa túi độn chính xã nên thời gian hồi phục sau nâng ngực bằng đường rạch ở nếp gấp chân ngực sẽ nhanh chóng và cũng dễ dàng tháo bỏ, thay thế túi độn khi cần thiết.

Một số người cho rằng sau phẫu thuật đường rạch này sẽ để lại vết sẹo trên nếp gấp chân ngực. Thậm chí nhiều bác sĩ còn cố tình tạo đường rạch cao hơn một chút do với nếp gấp chân ngực tự nhiên ban đầu để khi mặc áo bơi, chị em giơ tay cao hơn một chút thì vết sẹo không bị lộ ra ngoài mép dưới của áo bơi. Tuy nhiên, thực tế điều này không tốt chút nào.

Nếu muốn không để lộ sẹo thì vị trí đường rạch phải chính xác, sao cho vết sẹo nằm gọn bên trong nếp gấp chân ngực mới. Để làm được điều này, bác sĩ cần tạo một đường rạch thấp hơn so với nếp gấp chân ngực ban đầu.

Đặc biệt trong những trường hợp có ngực nhỏ gọn và không chảy xệ. Ở những khách hàng này, vết sẹo bắt buộc phải nằm trong nếp gấp chân ngực vì bầu ngực không có độ xệ tự nhiên để che vết sẹo đi. Nếu thực hiện chính xác thì sẽ vết sẹo sẽ nằm trong nếp gấp chân ngực mới sau phẫu thuật. Khi nằm ở vị trí này, vết khâu cũng ít phải chịu lực căng hơn vì vậy vết sẹo cũng không bị kéo rộng ra.

1.4 Nâng ngực rạch ở rốn

Nhiều bác sĩ không lựa chọn đường rạch ở rốn để đặt túi độn ngực. Với kỹ thuật nâng ngực này thì cần rạch một đường nhỏ xung quanh phần trên của rốn và đưa vào bên trong một quả bóng. Trong một số trường hợp, khoang chứa túi độn có thể tạo ở dưới cơ nhưng hầu hết là ở bên trên cơ.

Sau khi đưa quả bóng vào, bác sĩ sẽ thổi phồng chúng lên và làm các lớp cơ tách ra khỏi nhau. Hiện nay, kỹ thuật bóc tách này hầu như không còn được sử dụng vì gây đau đớn, chảy máu và thời gian hồi phục cũng lâu hơn. Ngoài ra, với những trường hợp chị em bị ngực chảy xệ cần đặt túi độn ngực với kỹ thuật Dual plane thì kỹ thuật tạo đường rạch ở rốn không phải là giải pháp phù hợp.

2. Nâng ngực bằng đường nào là tốt nhất?

Câu trả lời là đường ngực bằng đường nách. Đây là đường mổ ngực có nhiều ưu điểm vượt trội mang lại cho người thẩm mỹ.

2.1 Mức độ an toàn cao

Nâng ngực qua đường nách đảm bảo tính an toàn cho người thực hiện bởi hạn chế tối đa xâm lấn.

2.2 Thời gian hồi phục nhanh

Lựa chọn nâng ngực qua đường nách sẽ không xâm lấn quá nhiều đến cấu trúc của ngực. Do đó, chị em thẩm mỹ nâng ngực không cần mất nhiều thời gian để hồi phục và ít gây đau đớn.

Thời gian phục hồi nhanh chóng

Thời gian phục hồi nhanh chóng

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng ngực trên 10 năm kinh nghiệm

-

2.3 Không gây tổn thương hay mất cảm giác ở đầu ngực

Thực hiện nâng ngực ít xâm lấn không làm ảnh hưởng nhiều đến bên trong. Nâng ngực qua đường nách cũng giúp bảo vệ dáng ngực đầy đặn tự nhiên. Đặc biệt, sau thẩm mỹ chị em có được vẻ đẹp quyến rũ, thăng hoa trong quan hệ vợ chồng và không có bất cứ ảnh hưởng nào đến dây thần kinh cảm giác.

2.4 Không nhìn thấy sẹo

Nỗi lo sợ về sẹo sau thẩm mỹ nâng ngực qua đường nách cũng được loại bỏ. Chỉ với đường rạch mảnh và nhỏ ở nách, túi ngực sẽ được đưa vào bên trong nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Không để lại sẹo xấu

Không để lại sẹo xấu

Phần lớn chị em khi tìm đến dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực đều có chung thắc mắc nâng ngực bằng đường rạch ở đâu. Với 4 đường rạch áp dụng trong nâng ngực kể trên, chắc chắn chị em đã có thêm những hiểu biết về đường mổ cho phẫu thuật nâng ngực.

Có 0 bình luận bài Nâng ngực rạch ở đâu? Nâng ngực bằng đường nào tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí