Logo

Nâng ngực đường nách tốt không? Phù hợp với ai? 

Theo số liệu thống kê, cứ 100 phụ nữ nâng ngực lại có 7 người bị mất cảm giác đầu ngực. Cách tốt nhất để không mất cảm giác đầu ngực là nâng ngực đường nách. Phương pháp được chỉ định cho một số trường hợp cụ thể nhằm đem lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. 

1. Kết quả nâng ngực đường nách tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Khách hàng nâng ngực đường nách đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Khách hàng nâng ngực đường nách đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Căng tràn sức sống với vòng 1 quyến rũ

Căng tràn sức sống với vòng 1 quyến rũ

Vóc dáng cực đỉnh với vòng 1 siêu căng

Vóc dáng cực đỉnh với vòng 1 siêu căng

Khách hàng trước và sau khi nâng ngực đường nách

Khách hàng trước và sau khi nâng ngực đường nách

Tự tin, quyến rũ sau khi nâng ngực tại Hồng Hà

Tự tin, quyến rũ sau khi nâng ngực tại Hồng Hà

-

2. Nâng ngực nội soi đường nách có tốt không 

Nâng ngực nội soi đường nách được đánh giá tốt bởi khả năng giấu sẹo rất tốt và ít gây ảnh hưởng tới chức năng của vòng 1 bằng đường mổ siêu nhỏ. 

Nâng ngực đường nách giúp cố định túi độn, hạn chế tối đa tình trạng chảy máu, co cơ và bao xơ. Phương pháp này phù hợp với những người nâng ngực lần đầu với những khuyết điểm ngực lép, xệ ít.

Nâng ngực đường nách kết hợp với kỹ thuật dưới ngực đem lại vòng 1 săn chắc, đầy đặn, không bị sưng bầm và tụ dịch. Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ nội soi, nâng ngực qua đường nách đảm bảo an toàn hơn. 

3. Lợi ích của nâng ngực đường nách

Nâng vòng 1 đường nách còn có nhiều ưu điểm vượt trội, có thể kể đến như: 

Sẹo được che giấu rất tốt: Sau vài tháng, sẹo mổ dần mờ đi và ẩn lấp sau các đường nếp gấp nách tự nhiên. 

Không gây tổn thương và mất cảm giác nhũ hoa: Đường mổ tại vị trí hố nách và sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng nên không tác động đến các dây thần kinh nơi đầu vú. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì kỹ thuật không gây mất cảm giác đầu ngực. 

Cho con bú bình thường sau nâng ngực: Túi nâng ngực được đặt dưới cơ ngực nên cách với tuyến sữa bên trên. Sau khi nâng ngực, chị em hoàn toàn cho con bú bình thường mà không ảnh hưởng gì. 

Chị em có thể cho con bú bình thường sau khi nâng ngực

Chị em có thể cho con bú bình thường sau khi nâng ngực Thái lan

4. Nâng ngực đường nách có hạn chế gì

Cũng giống như các phương pháp nâng ngực khác, đặt túi ngực đường nách cũng vẫn tồn tại một số hạn chế nhất định: 

– Phải bóc tách trên diện rộng: Bác sĩ phải bóc tách một đường dài từ nách đến vùng ngực mới đặt được túi ngực vào khoang ngực. 

– Toàn bộ quy trình thực hiện mất nhiều thời gian hơn các phương pháp khác: Thời gian nâng ngực nội soi đường nách mất khoảng 120 phút/ca. Trong khi đó, nâng ngực qua đường nếp gấp chỉ mất từ 60 – 90 phút. 

– Túi nâng có khả năng chạy ra 2 bên hoặc xuống dưới sau 1 thời gian sử dụng: Nguyên nhân gây nên tình trạng này xuất phát từ việc phải bóc tách trên diện rộng. 

– Gây đau đớn hơn: Cảm giác khó chịu và đau hơn so với nâng ngực đường quầng vú và chân ngực. 

5. Nâng vòng 1 đường nách ở đâu uy tín, an toàn

Cải tạo vòng 1 thông qua đường nách buộc phải được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ – nơi có hệ thống trang thiết bị hiện đại và đạt chuẩn do Bộ Y tế cấp phép. Quy trình thực hiện nâng ngực khép kín, vô trùng, đạt chuẩn từ khâu khám, xét nghiệm, gây mê phẫu thuật, nâng ngực đến chăm sóc hậu phẫu. 

Một địa chỉ nâng ngực uy tín chắc chắn sẽ sở hữu đội ngũ bác sĩ tay ngề cao, có con mắt thẩm mỹ tinh tế, tỉ mỉ và có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca nâng vòng 1 đường nách. 

Vết mổ nâng ngực thông thường rộng khoảng 3 – 4 cm tùy thuộc vào kích thước túi ngực. Không ít chị em lầm tưởng rằng, ngực càng to càng đẹp. Ngực đẹp là ngực có kích thước phù hợp với tỷ lệ của cơ thể. Bác sĩ sẽ dựa vào tỷ lệ cơ thể để tư vấn size túi độn phù hợp sao cho ngực sau nâng cân đối với hình thể. 

Cùng với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, phẫu thuật nâng ngực nhanh chóng, chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn và rủi ro so với các kỹ thuật nâng ngực trước đây. Thời gian phục hồi của khách hàng cũng nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn. 

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà hiện đang áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách an toàn, không làm mất cảm giác đầu ngực. Đơn vị sử dụng hệ thống túi ngực Nano chip có độ bền cao, chất lượng. Quý khách hàng sẽ biết trước được kết quả thực hiện thông qua hệ thống máy 3D hiện đại.

Nâng ngực đường nách an toàn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nâng ngực đường nách an toàn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Vòng 1 lột xác bất ngờ – còn bạn

Nâng ngực đường nách rất tốt bởi khả năng giấu sẹo cao và ít ảnh hưởng đến chức năng vòng 1. Tuy nhiên, tùy thuộc vào kết quả khám lâm sàng của người bệnh, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng ngực phù hợp nhất nhằm đem đến kết quả như ý.

Có 0 bình luận bài Nâng ngực đường nách tốt không? Phù hợp với ai? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí