Logo

Nâng ngực phải kiêng quan hệ bao lâu – Giải đáp chuyên gia

Nâng ngực phải kiêng quan hệ bao lâu, chuyên gia thẩm mỹ cho biết cần kiêng quan hệ vợ chồng trong khoảng 4 tuần. Người cơ địa lâu hồi phục, thời gian kiêng quan hệ kéo dài đến 5-6 tuần. Ngoài ra, khách hàng cần có chế độ chăm sóc hậu phẫu phù hợp để vết mổ mau lành, bầu ngực vào form chuẩn bằng cách kiêng các thực phẩm có hại, rượu bia, thuốc lá, tập thể thao quá mạnh, tư thế nằm nghiêng nằm sấp

1. Nâng ngực phải kiêng quan hệ bao lâu – Tư vấn chuyên gia

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, sau nâng ngực cần kiêng quan hệ vợ chồng khoảng 1 tháng. Bởi trong quá trình quan hệ vợ chồng dễ xảy ra những va chạm mạnh, nắn bóp dễ làm tổn thương tới vùng bầu ngực .

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì thời gian quan hệ có thể cách 8-12 tuần lúc này vòng 1 đã mềm và ổn định. Khi quan hệ tình dục sau nâng ngực, cần cẩn thận với các tư thế lạ và tránh chèn ép vòng 1 quá lâu, đặc biệt là tư thế nằm sấp. Nếu gặp khó khăn hoặc không thoải mái, nên dừng lại và nên đến gặp bác sĩ để thăm khám, nhờ sự hỗ trợ.

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng ngực uy tín số 1

2. Tại sao nâng ngực xong không thể quan hệ vợ chồng

Bác sĩ Robert Nguyễn chia sẻ, sau nâng ngực tuyệt đối không nên quan hệ vợ chồng bởi quá trình giao hợp dễ xảy ra va chạm mạnh, hoạt động nắn, bóp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngực. 

Mặt khác, túi độn vừa đưa vào trong bầu ngực không thể ổn định ngay được mà cần có thời gian cố định và bám dính bên trong ngực. Trong khi đó, hoạt động quan hệ vợ chồng lại dễ gây hưng phấn và khiến tăng huyết áp lên. Với những vết thương vừa phẫu thuật cụ thể là vết mổ nâng ngực có thể gây chảy máu nên cặp vợ chồng cần cân nhắc kỹ lưỡng khi yêu.

Nâng ngực cần kiêng quan hệ vợ chồng

Nâng ngực cần kiêng quan hệ vợ chồng

3. Chăm sóc sau trùng tu vòng 1

Bên cạnh việc lưu ý nâng ngực bao lâu thì quan hệ được, chị em cũng cần đặc biệt quan tâm đến cách chăm sóc hậu phẫu sau khi sửa sang lại vòng 1.

3.1 Thời gian từ 1 – 5 ngày sau phẫu thuật

Vài ngày đau sau phẫu thuật, người bệnh có thể sẽ cảm thấy đau nhức, mệt mỏi, điều này có nghĩa chị em nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Hai ngày sau phẫu thuật, chị em có thể tắm nhưng nên quay mặc khỏi vòi hoa sen và cần sử dụng nước ấm. Khi tắm, chị em có thể tháo băng gạc và áo ngực nến nhưng phải mặc lại ngay sau khi tắm xong.

Trong khoảng thời gian này, người bệnh cũng có thể nhờ sự giúp đỡ của bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình với các hoạt động thường ngày và công việc cần sử dụng phần trên cơ thể, chẳng hạn như nấu cơm hoặc rửa bát. Khoảng thời gian hồi phục sau phẫu thuật là thời điểm tuyệt vời để chị em thư giãn.

3.2 Thời gian từ 1 – 2 tuần sau phẫu thuật

Trong tuần đầu tiên, chị em có thể cảm thấy khỏe hơn nhưng nên cẩn thận hơn. Không nên tham gia các buổi dã ngoại của cơ quan, trường học hoặc các hoạt động ngoại khóa cho đến 10 ngày sau phẫu thuật. Không nâng, đẩy hoặc kéo vật nặng hơn 2kg cho đến hai tuần sau khi phẫu thuật, đảm bảo tránh quan hệ vợ chồng, các hoạt động gắng sức có thể làm tăng huyết áp và mạch, hoặc cần phải sử dụng đến tay và ngực quá mức. Sau 10 ngày kể từ khi tiến hành đại phẫu ngực, quá trình chữa lành vết thương sẽ được hoàn tất.

Lưu ý nên uống đủ nước, lắng nghe nhu cầu của cơ thể và liên hệ ngay với bác sĩ nếu nhận thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường nào như nhiễm trùng. Và thời gian này vẫn cần kiêng quan hệ tình dục nhé.

Thời gian từ 1 - 2 tuần sau độn vòng 1 cần kiêng quan hệ tình dục

Thời gian từ 1 – 2 tuần sau độn vòng 1 cần kiêng quan hệ tình dục

Ngực đẹp căng tròn quyến rũ chỉ sau 90 phút

-

3.3 Thời gian từ 3 -4 tuần sau phẫu thuật

3-4 tuần sau phẫu thuật nâng ngực, chị em có thể quay trở lại làm việc hoặc học tập, mặc dù vậy vẫn nên thận trọng khi thực hiện các bài tập thể dục đòi hỏi sự gắng sức.

Tránh mặc áo lót có gọng cho đến khi được sự chỉ định của bác sĩ, vì mặc áo sớm quá cũng ảnh hưởng đến vị trí của mô cấy và kết quả sau này của ngực. Ngoài ra, với những chị em băn khoăn nâng ngực kiêng quan hệ bao lâu? Bác sĩ cũng cho rằng, nếu vết thương đã lành chị em có thể quan hệ tình dục nhẹ nhàng trong thời gian này.

Hiện nay, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là cơ sở y tế được cấp phép đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật nâng ngực từ Bộ Y tế. Tại đây, bệnh nhân được thăm khám và phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài ra, bệnh viện cũng áp dụng biện pháp gây tê, giảm đảm tiên tiến nhất trên thế giới giúp người bệnh trải qua ca phẫu thuật nhẹ nhàng, ít đau và sớm phục hồi sức khỏe. Sau phẫu thuật, người bệnh cũng được chăm sóc cẩn thận, nghỉ ngơi thư giãn, đảm bảo sự riêng tư sau phục hồi và đạt kết quả tốt nhất.

Tránh mặc áo lót có gọng khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ

Tránh mặc áo lót có gọng khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ

Nâng ngực phải kiêng quan hệ bao lâu vẫn là băn khoăn của rất nhiều chị em. Những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp chị em có được câu trả lời đúng đắn nhất. Sinh hoạt vợ chồng đảm bảo đúng thời gian quy định của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp đảm bảo sự hồi phục hậu phẫu và nhanh chóng giúp chị em có được vòng 1 như ý.

Có 0 bình luận bài Nâng ngực phải kiêng quan hệ bao lâu – Giải đáp chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí