Logo

Chuyên gia giải đáp: Nâng ngực có được bóp mạnh không?

Nhiều chị em mong muốn bản thân trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn nhưng nhiều người lại băn khoăn không biết nâng ngực có được bóp mạnh không, có mất cảm giác không và bao lâu thì đẹp tự nhiên. Bác sĩ Robert Nguyễn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, khách hàng không cần lo lắng vì vòng 1 sau nâng khi ổn định hoàn toàn sẽ nắn bóp bình thường và không mất cảm giác. Để đảm bảo sau 1 – 2 tháng ngực căng tròn, tự nhiên như thật, khách hàng cần đảm bảo chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, khoa học.

1. Nâng ngực có được bóp mạnh không 

Dr.Robert Nguyễn – Bác sĩ thẩm mỹ 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình vóc dáng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giải đáp: Khách hàng không nên nắn bóp mạnh lên ngực sau khi phẫu thuật vòng 1. Trong những thời gian đầu, ngực chưa ổn định hoàn toàn nên việc tác động mạnh lên ngực sẽ khiến ngực bị tổn thương, lâu lành hơn và thậm chí là biến dạng ngực. 

Theo khuyến cáo của bác sĩ Robert Nguyễn, khách hàng có thể sờ nắn, bóp ngực sau khoảng 2 tháng khi nâng ngực. Vì sau 2 tháng, khuôn ngực đã ổn định hoàn toàn, vòng 1 vào form đẹp tự nhiên, mềm mại như thật. Ngoài ra, tùy theo từng cơ địa mỗi người sẽ có tốc độ phục hồi khác nhau, khách hàng nên tái khám đúng hẹn với bác sĩ để nắm bắt được tình trạng hồi phục của mình.

Nâng ngực có được bóp mạnh không

Nâng ngực có được bóp mạnh không

2. Sau nâng ngực bao lâu được bóp vòng 1

Bác sĩ Robert Nguyễn cho biết: Sau 2 tháng, khách hàng có thể xoa nắn, sờ bóp ngực bình thường. Tuy nhiên, có những người cơ địa dữ, thời gian lành lặn hoàn toàn sẽ kéo dài lâu hơn từ 3 – 6 tháng. Để xác định được chính xác tình trạng phục hồi của vòng 1 sau khi nâng, khách hàng nên đảm bảo chăm sóc vết thương cẩn thận và tái khám thường xuyên với bác sĩ chuyên môn.

Sau 2 tháng khách hàng có thể xoa bóp vòng 1

Sau 2 tháng khách hàng có thể xoa bóp vòng 1

Vòng 1 lột xác bất ngờ – còn bạn

3. Nâng ngực có làm mất cảm giác khi bóp không

Theo ý kiến chuyên môn từ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, phương pháp nâng ngực không gây mất cảm giác khi bóp, không ảnh hưởng đến dây thần kinh cảm giác và bảo toàn chức năng tiết sữa. Có thể nói, thẩm mỹ vòng 1 là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả, ít biến chứng và hạn chế xâm lấn tối đa.

Nâng ngực không làm mất cảm giác

Nâng ngực Thái lan không làm mất cảm giác

4. Nâng ngực sau bao lâu thì mềm mại và đẹp tự nhiên

Dr.Robert Nguyễn (Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà) giải đáp: Nâng ngực sau 1 – 2 tháng là mềm đẹp tự nhiên như thật. Bên cạnh đó, tùy theo từng cơ địa mỗi người sẽ có quá trình phục hồi nhanh hoặc chậm. Tuy nhiên, một ca phẫu thuật thành công sẽ trải qua những dấu mốc như sau:

– Sau 3 – 5 ngày: Khách hàng sẽ cảm thấy căng tức vùng ngực vì cơ thể đang tập thích ứng với chất liệu độn. Có thể xuất hiện tình trạng bầm tím, sưng đau nhẹ nhưng đây chỉ là hiện tượng tự nhiên và hết dần sau những ngày tiếp theo. Khách hàng chỉ cần đảm bảo chăm sóc ngực, vệ sinh vết thương theo đúng chỉ định của bác sĩ để tránh nhiễm trùng, chảy máu, chảy dịch…

– Sau 7 – 10 ngày: Vết thương đã lành lặn hơn, các cơn căng tức, sưng tấy và bầm tím dần hết. Khách hàng sẽ tới địa chỉ thẩm mỹ để cắt chỉ và tái khám.

– Từ 3 – 4 tuần tiếp theo: Khuôn ngực dần định hình form, các mô mỡ tiếp tục phát triển để kết nối với túi độn. Khách hàng có thể kết hợp các động tác massage ngực nhẹ nhàng để ngực mềm mại hơn.

– Sau 1 – 2 tháng: Vòng 1 vào form tự nhiên, đẹp và có độ cong mềm mại như thật, các cảm giác căng tức, sưng đều biến mất hoàn toàn. Khách hàng có thể xoa nắn thoải mái và sinh hoạt vợ chồng như thường.

Nâng ngực sau 1 - 2 tháng thì mềm mại và đẹp tự nhiên

Nâng ngực Thái lan sau 1 – 2 tháng thì mềm mại và đẹp tự nhiên

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng ngực trên 10 năm kinh nghiệm

Sau khi phẫu thuật nâng ngực, vòng 1 cần có thời gian phục hồi nhất định, tùy theo mỗi người sẽ có tốc độ phục hồi nhanh hoặc chậm. Khách hàng cần nắm được chế độ chăm sóc, dinh dưỡng phù hợp, tránh bóp ngực mạnh khi chưa ổn định để đạt kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Có 0 bình luận bài Chuyên gia giải đáp: Nâng ngực có được bóp mạnh không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí