Logo

Review bác sĩ nâng ngực giỏi nhất ở Hà Nội được đánh giá cao

Nâng ngực là một ca đại phẫu, yêu cầu tay nghề bác sĩ thực hiện phải cao và có chuyên môn sâu rộng. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một bác sĩ nâng ngực giỏi nhất ở Hà Nội để an tâm tân trang nhan sắc thì bác sĩ Robert Nguyễn chính là người tài hoa trong lĩnh vực thẩm mỹ được nhiều chị em săn đón mỗi khi có nhu cầu làm đẹp.

1. Tại sao cần phải lựa chọn bác sĩ nâng ngực giỏi

Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Hà cho biết, nâng ngực là cuộc đại phẫu phức tạp vì vậy cần phải lựa chọn bác sĩ nâng ngực giỏi thì mức độ an toàn và kết quả thẩm mỹ đạt hiệu quả cao với kỹ thuật thực hiện chính xác, nhanh chóng và hạn chế biến chứng.

Một bác sĩ nâng ngực uy tín sẽ đảm bảo quá trình phẫu thuật thành công, với những thao tác khéo léo, tỉ mỉ, từ đó hạn chế rủi ro và biến chứng trong và sau quá trình thẩm mỹ.

Hơn nữa, một bác sĩ nâng ngực uy tín chắc chắn sẽ có tâm với nghề và hết mình vì khách hàng. Bên cạnh việc mang đến kết quả thẩm mỹ như mong đợi, bác sĩ còn giúp khách hàng loại bỏ tâm lý lo lắng khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp.

Do đó, lựa chọn bác sĩ nâng ngực uy tín là một yếu tố quan trọng để sở hữu vòng 1 đẹp như ý.

Cần lựa chọn bác sĩ nâng ngực giỏi để sở hữu vòng 1 như ý

Cần lựa chọn bác sĩ nâng ngực giỏi để sở hữu vòng 1 như ý

-

2. Bác sĩ nâng ngực giỏi nhất ở Hà Nội cần đáp ứng những tiêu chí gì

Một bác sĩ nâng ngực giỏi cần đảm bảo các yếu tố về: Kinh nghiệm và chuyên môn, có tâm với nghề và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

2.1 Bác sĩ nâng ngực giỏi nhất ở Hà Nội cần có kinh nghiệm và chuyên môn cao

Trình độ và tay nghề của bác sĩ quyết định hơn 80% sự thành công của ca nâng ngực. Vì vậy, khách hàng cần tìm đến đội ngũ bác sĩ nâng ngực giỏi, có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và từng tốt nghiệp đại học y danh tiếng cũng như tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. Từ đó, khách hàng mới có thể yên tâm làm đẹp và sở hữu khuôn ngực đẹp như ý, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Hiện có rất nhiều trường hợp khách hàng trao niềm tin nhầm cho bác sĩ kém chuyên môn, tay nghề yếu đã phải đối mặt với những biến chứng không đáng có.

Như Dr.Robert Nguyễn – Bác sĩ có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình vóc dáng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chia sẻ: “Để trở thành một bác sĩ thẩm mỹ không hề khó, nhưng để có chuyên môn sâu rộng cần phải tìm tòi, học hỏi liên tục và thực hành nhiều. Vì vậy, vàng dù có quý hiếm như thế nào nhưng nếu không có người thợ kim hoàn giỏi thì vàng cũng mất giá trị.

Trong lĩnh vực làm đẹp cũng vậy, nếu khách hàng không chọn lọc và tìm hiểu kỹ lưỡng bác sĩ thẩm mỹ thì sẽ rất khó có thể đạt được kết quả thẩm mỹ như ý.”

Bác sĩ nâng ngực giỏi nhất ở Hà Nội cần có chuyên môn cao

Bác sĩ nâng ngực giỏi nhất ở Hà Nội cần có chuyên môn cao

2.2 Bác sĩ nâng ngực giỏi nhất ở Hà Nội có tâm với nghề

Không chỉ chuyên môn giỏi, tay nghề cao mà bác sĩ nâng ngực cần phải có tâm với nghề và tận tình, chu đáo với khách hàng. Trong quá trình tư vấn, để khách hàng không cảm thấy hoang mang, mơ hồ, ngoài cung cấp các thông tin liên quan đến dịch vụ, kỹ thuật, công nghệ mà còn giúp khách hàng lựa chọn được size túi phù hợp và tư vấn giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Những bác sĩ nâng ngực có tâm sẽ thẳng thắn chia sẻ cũng như khai thác chuyên sâu tình trạng của khách hàng. Vì vậy, việc chọn đồng hành với bác sĩ có tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

2.3 Nhận được điều phản hồi tốt từ khách hàng thực tế

Minh chứng rõ ràng nhất cho một bác sĩ nâng ngực giỏi là những phản hồi thực tế từ khách hàng. Những review từ cộng đồng làm đẹp sẽ giúp khách hàng biết được bác sĩ nào nâng ngực “mát tay” và thực sự có tâm với khách hàng. 

Dựa vào những phản hồi từ phía cộng đồng sẽ giúp khách hàng nhìn nhận và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi đi thẩm mỹ. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè từng nâng ngực để lựa chọn bác sĩ chuẩn xác hơn.

3. Review bác sĩ nâng ngực giỏi, uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, Dr.Robert Nguyễn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là một trong những bác sĩ có đôi bàn tay vàng đã “giải cứu” thành công cho hàng nghìn khách hàng có dáng ngực lép, chảy xệ, không cân đối trở nên căng tròn hoàn hảo hơn.

Trên các group làm đẹp, bác sĩ Robert Nguyễn được rất nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu nâng ngực.

Chị Phương Mai chia sẻ: “Mình có mong muốn nâng ngực từ lâu rồi để khắc phục vòng 1 teo lép nhưng vì vẫn lấn cấn về bác sĩ thực hiện nên vẫn chưa quyết định đi làm. Phải công nhận là việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ rồi bác sĩ phẫu thuật rất khó và đau đầu vì nâng ngực là đại phẫu.

Sau một thời gian tìm hiểu cặn kẽ, đọc báo, hỏi người thân bạn bè và tham khảo ý kiến trên group, internet và inbox nhận tư vấn nhiều nơi, cuối cùng mình chốt bác sĩ Robert Nguyễn ở Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà vì thấy bác sĩ nổi tiếng và nhiều người khen quá trời.

Mình có lựa chọn nâng ngực gói VIP để được order bác sĩ Robert Nguyễn. Lúc đó mình nghĩ, bao nhiêu cũng được, chỉ cần là bác sĩ Robert Nguyễn trực tiếp tư vấn và thực hiện thì mới yên tâm. Nhưng mà phải công nhận bác sĩ mát tay thật. Từ lúc nâng ngực đến giờ đã được hơn 6 tháng rồi, ngực đẹp mê ly, tự nhiên vô cùng. Thật sự cảm ơn bác sĩ Robert Nguyễn đã giúp mình thực hiện được mong muốn bấy lâu nay.”

Chị Lan Anh chia sẻ: “Thấy nhiều chị em sôi nổi về bác sĩ nâng ngực quá nên mình cũng muốn chia sẻ một chút. Mình có nâng ngực được 1 năm rồi và mình cảm thấy may mắn khi trao vóc dáng của mình cho bác sĩ Luân (bác sĩ Robert Nguyễn). Mình nhớ lúc thăm khám, bác sĩ tư vấn rất tỉ mỉ, nói rõ cho mình biết tình trạng dáng ngực hiện tại, nên nâng ngực túi hàng nào, size gì là vừa, phương pháp cụ thể ra sao và những giá trị nhận được trong quá trình nghỉ ngơi tại viện sau nâng ngực.

Bác sĩ còn hỏi han về tình hình sức khỏe của mình, trước đó từng dùng loại thuốc gì và hỏi về mong muốn của mình sau nâng ngực. Những thông tin về bác sĩ Luân và khen bác mát tay là mình phải công nhận chính xác vì chính mình đã trải nghiệm rồi. Nếu chị em muốn nâng ngực bác sĩ uy tín thì nhất định phải order bác Luân ở Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà nhé.” 

Khách hàng sở hữu dáng ngực quyến rũ sau khi Dr.Robert Nguyễn trực tiếp phẫu thuật

Khách hàng sở hữu dáng ngực quyến rũ sau khi Dr.Robert Nguyễn trực tiếp phẫu thuật

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng ngực trên 10 năm kinh nghiệm

4. Kết quả nâng vòng 1 của khách hàng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là điểm đến uy tín cho các tín đồ làm đẹp, đặc biệt là những chị em có mong muốn nâng cấp vòng 1. Những hình ảnh trước – sau khi nâng ngực chính là minh chứng rõ ràng nhất khẳng định chất lượng dịch vụ và năng lực của đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tại Hồng Hà:

Khách hàng sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ

Khách hàng sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ

Hình ảnh trước sau ngay khi vừa nâng ngực xong

Hình ảnh trước sau ngay khi vừa nâng ngực xong

Feedback nóng bỏng tay của chị khách hàng sau khi nâng ngực công nghệ Thái

Feedback nóng bỏng tay của chị khách hàng sau khi nâng ngực công nghệ Thái

5. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà –  địa chỉ quy tụ bác sĩ nâng ngực giỏi, uy tín nhất

Hồng Hà là là đơn vị thẩm mỹ bệnh viện tiêu chuẩn Thái Lan đầu tiên tại Việt Nam với tầm nhìn và sứ mệnh nhân văn, đề cao yếu tố: Chân – Thiện – Mỹ. 

Bên cạnh đó, Hồng Hà có nền tảng y khoa trên 20 năm, sở hữu 2 bệnh viện lớn ở thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng sự quy tụ của đội ngũ Giáo sư – Tiến sĩ – Chuyên gia thẩm mỹ ưu tú hàng đầu Việt Nam và Thái Lan: Chuyên gia Tạo hình vóc dáng, chuyên gia Thẩm mỹ mắt – mũi, chuyên gia Thẩm mỹ Hàm mặt… đồng hành cùng khách hàng trong hành trình tân trang nhan sắc.

Không chỉ vậy, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà còn liên tục tổ chức đào tạo chuyên sâu, tạo cơ hội cho tất cả các bác sĩ được du học nước ngoài và có lộ trình thăng tiến rõ ràng. Chính những giá trị tích cực mà Hồng Hà đem đến cho các bác sĩ đã thúc đẩy tinh thần sẵn sàng cống hiến và phát huy năng lực bản thân để mang tới những kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Cùng với đó là quy trình thực hiện chuẩn y khoa, dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã trở thành điểm đến uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn và trao gửi niềm tin để cải thiện nhan sắc.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà quy tụ bác sĩ giỏi chuyên môn

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà quy tụ bác sĩ giỏi chuyên môn

6. Thông tin liên hệ đặt lịch nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Ngay bây giờ, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối với chuyên gia và đặt lịch dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà qua những thông tin như sau:

– Địa chỉ:

+ Cơ sở 1: 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

+ Cơ sở 2: Lầu 4, số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 1900.633.988

– Website: thammythailan.vn

– Fanpage: facebook.com/thammybenhvienhongha

– Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07h – 18h

Hồng Hà là điểm đến tin cậy cho chị em có nhu cầu nâng ngực

Hồng Hà là điểm đến tin cậy cho chị em có nhu cầu nâng ngực

Khi quyết định nâng cấp vòng 1, các chị em cần nhớ rằng, 80% kết quả thành công của ca thẩm mỹ nâng ngực được quyết định bởi bác sĩ thực hiện. Vì vậy, chị em cần tìm hiểu kỹ lưỡng về bác sĩ nâng ngực Thái lan và địa chỉ thẩm mỹ, không nên chủ quan phó thác vào một bác sĩ bất kỳ khi chưa tìm hiểu và xem xét cẩn thận.

Có 0 bình luận bài Review bác sĩ nâng ngực giỏi nhất ở Hà Nội được đánh giá cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí