Logo

Nâng ngực giữ được bao lâu? 4 Yếu tố ảnh hưởng

calendar

27/07/2023

user

Tác giả: hien

user

Tham vấn y khoa: Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn

Thẩm mỹ nâng ngực giữ được bao lâu? Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Robert Nguyễn cho biết: Phẫu thuật nâng ngực có thể duy trì từ 10 – 25 năm và thậm chí có thể lâu hơn nếu khách hàng chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Ngoài ra, nâng ngực giữ được lâu hay không còn phụ thuộc vào phương pháp thực hiện, cơ địa của khách hàng, chất lượng túi độn, trình độ chuyên môn, kỹ thuật thực hiện bác sĩ.

1. Thẩm mỹ nâng ngực giữ được bao lâu thời gian

Thẩm mỹ vòng 1 giữ được bao lâu phụ thuộc vào phương pháp thực hiện gồm: Nâng ngực cấy mỡ tự thân hoặc nâng ngực nội soi đặt túi độn. Mỗi phương pháp nâng ngực sẽ có thời gian duy trì không giống nhau, tùy vào mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp.

1.1 Nâng ngực giữ được bao lâu với nâng ngực cấy mỡ tự thân

Thông thường, nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể duy trì từ 2 – 5 năm tùy theo cơ địa và cách chăm sóc tại nhà của khách hàng.

Với phương pháp nâng ngực cấy mỡ tự thân, bác sĩ sẽ trực tiếp sử dụng tế bào mỡ sống từ chính cơ thể khách hàng và thông qua máy lọc chiết tách ly tâm để chọn tế bào mỡ khỏe mạnh. Sau đó, bác sĩ sẽ bơm vào vùng ngực để tăng kích thước và định hình form ngực mà không cần lo lắng về vấn đề đào thải. Tuy sử dụng mỡ tự thân sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng nhưng lại có thời gian duy trì ngắn.

   Nâng ngực giữ được bao lâu với phương pháp cấy mỡ tự thân


Nâng ngực giữ được bao lâu với phương pháp cấy mỡ tự thân

-

1.2 Nâng ngực giữ được bao lâu với nâng ngực nội soi đặt túi độn

Với nâng ngực nội soi đặt túi độn, form ngực đẹp tự nhiên hoàn toàn có thể duy trì từ 10 – 15 năm thậm chí có thể lâu hơn từ 20 – 25 năm nếu khách hàng thực hiện chăm sóc đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Phương pháp nâng ngực bằng túi độn sử dụng thiết bị hiện đại để đặt túi ngực một cách khéo léo và cẩn thận, tạo ra dáng ngực cân đối và hài hòa với cơ thể.

   Nâng ngực bằng cách đặt túi độn có thể duy trì tới 20 – 25 năm


Nâng ngực bằng cách đặt túi độn có thể duy trì tới 20 – 25 năm

2. Yếu tố tác động trực tiếp đến thời gian duy trì nâng ngực

Có 4 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian duy trì nâng ngực bao gồm: Cơ địa của khách hàng, chất lượng của túi ngực, trình độ chuyên môn, kỹ thuật thực hiện bác sĩ và cách chăm sóc hậu phẫu.

2.1 Cơ địa của khách hàng

Mỗi khách hàng có cơ địa khác nhau và cách chăm sóc hậu phẫu không giống nhau, từ đó, ảnh hưởng đến thời gian duy trì của khách hàng. Với những người có cơ địa khỏe mạnh thì tốc độ phục hồi sẽ nhanh chóng và có thời gian duy trì dáng ngực đẹp lâu hơn so với những người có cơ địa yếu.

2.2 Chất lượng của túi ngực

Chất lượng túi ngực không chỉ tác động trực tiếp tới kết quả thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới thời gian duy trì sau khi nâng ngực. Khi khách hàng sử dụng loại túi độn chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng sẽ hạn chế tình trạng đào thải, không biến chứng, không nhiễm trùng, đảm bảo kết quả vào form đẹp tự nhiên. 

Nếu khách hàng sử dụng loại túi độn kém chất lượng, không rõ nguồn gốc có thể xảy ra một số tình trạng nguy hiểm như: Túi độn bị vỡ, biến dạng bầu ngực, dáng ngực mất cân đối…

Vì vậy, khách hàng không chỉ quan tâm đến địa chỉ thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện uy tín mà cần tìm hiểu kỹ càng về thông tin chất liệu túi độn, đảm bảo an toàn về sau. 

2.3 Trình độ chuyên môn, kỹ thuật thực hiện của bác sĩ 

Trình độ chuyên môn, kỹ thuật thực hiện của bác sĩ quyết định tới 80% thành công của ca phẫu thuật nâng ngực. Nếu bác sĩ có tay nghề giỏi, kỹ thuật thực hiện chuẩn xác sẽ đem đến kết quả nâng ngực hoàn hảo và hạn chế tối đa xâm lấn, biến chứng. 

Trường hợp khách hàng trao nhầm niềm tin cho đội ngũ bác sĩ kém chuyên môn, kỹ thuật thực hiện lạc hậu thì xác suất biến chứng và rủi ro là rất cao. Vì vậy, để đảm bảo an toàn trong và sau quá trình nâng ngực, khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về đội ngũ bác sĩ và địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực

Trình độ chuyên môn của bác sĩ ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia thẩm mỹ vòng 1 hàng đầu

2.4 Chăm sóc hậu phẫu nâng ngực

Chế độ chăm sóc hậu phẫu rất quan trọng và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của dáng ngực. Nếu khách hàng thực hiện nghiêm ngặt theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ, không chỉ quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng mà thời gian duy trì cũng được kéo dài.

3. Kinh nghiệm để duy trì kết quả thẩm mỹ vòng 1 lâu nhất

Để duy trì kết quả thẩm mỹ vòng 1 dài lâu và đẹp tự nhiên theo thời gian, khách hàng nên trang bị cho mình một số kinh nghiệm như: Lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn và uy tín, vệ sinh và chăm sóc vòng 1 cẩn thận, hạn chế tác động mạnh đến ngực, quan tâm đến tư thế ngủ. 

3.1 Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ vòng 1 an toàn, uy tín

Thẩm mỹ vòng 1 giữ được bao lâu phụ thuộc chủ yếu vào địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dặn cùng thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại. Một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, uy tín sẽ đáp ứng tốt toàn bộ từ con người đến hệ thống vật chất và có chính sách bảo hành, chăm sóc hậu phẫu chu đáo, đem đến trải nghiệm khách hàng tốt và đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo.

3.2 Vệ sinh và chăm sóc vòng 1 sạch sẽ và cẩn thận

Sau khi nâng ngực, quá trình vệ sinh và chăm sóc vết thương là điều rất cần thiết để vết mổ nhanh chóng lành lặn và tránh tình trạng nhiễm trùng hoặc xuất hiện sẹo thâm. Nếu khách hàng không thực hiện theo chỉ định của bác sĩ, không quan tâm, chăm sóc vết thương, không kiêng khem thì vết thương rất dễ bị chảy máu, hoại tử, gây đau đớn và kéo dài thời gian lành lặn.

3.3 Hạn chế tác động mạnh vào ngực

Sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, khách hàng nên tránh vận động mạnh, không tác động, không đè nén vào vùng ngực và nên kiêng quan hệ vợ chồng trong vòng 1 tháng để đảm bảo form ngực đẹp.

3.4 Chú ý đến tư thế ngủ

Trong quá trình hồi phục sau nâng ngực, khách hàng cần chú ý đến tư thế ngủ và tránh nằm nghiêng hoặc nằm sấp vì dễ ảnh hưởng đến vị trí túi độn khiến vùng ngực mất cân đối, kém thẩm mỹ. Vì vậy, khách hàng nên nằm ngủ trong tư thế nằm ngửa từ 4 – 6 tuần để đảm bảo dáng ngực lên form như mong muốn.

Nên nằm ngửa sau khi nâng ngực

Nên nằm ngửa sau khi nâng ngực

4. Review của khách hàng về địa chỉ nâng ngực đẹp, uy tín nhất

Rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều nhận được kết quả thẩm mỹ ưng ý và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Một số khách hàng chia sẻ cảm nhận trên webtretho

Một số khách hàng chia sẻ cảm nhận trên webtretho

Chị khách hàng sau khi nâng ngực nano không chip được 1 tháng

Chị khách hàng sau khi nâng ngực nano không chip được 1 tháng

Khách hàng độ loa thành công với dáng ngực căng tròn tự nhiên

Khách hàng độ loa thành công với dáng ngực căng tròn tự nhiên

Vòng 1 lột xác bất ngờ – còn bạn

5. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – Địa chỉ nâng ngực đẹp, hiệu quả lâu dài

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ nâng ngực uy tín, chất lượng đã đáp ứng toàn bộ về các tiêu chí như: Có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế – Trang bị hệ thống máy móc hiện đại – Luôn cập nhật công nghệ và xu hướng làm đẹp mới – Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – Chế độ chăm sóc hậu phẫu tiêu chuẩn 5 sao.

Đến với Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ sở hữu vòng 1 căng đầy, đẹp tự nhiên và quyến rũ mà không để lại dấu vết thẩm mỹ, giúp khách hàng tự tin hơn về hình thể của mình.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ nâng ngực đẹp

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ nâng ngực Thái lan đẹp

6. Thẩm mỹ vòng 1 chi phí bao nhiêu tiền

Với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi bảng giá như sau:

Dịch vụ

Giá (VND)

Nâng ngực Thai X-Breast52.000.000
Nâng ngực Thai X-Breast ( có chip )66.000.000
Nâng ngực Thai X-Breast ( linh hoạt )79.000.000
Nâng ngực Thai X-Breast (Mentor MemoryGel Xtra)99.000.000

Lưu ý: Bảng giá là giá niêm yết, chưa bao gồm các chương trình khuyến mại, giảm giá theo tháng, năm, dịp lễ lớn… Khách hàng vui lòng cập nhật tin tức liên tục trên website và fanpage chính thức của bệnh viện để không bỏ lỡ cơ hội làm đẹp với giá hời.

Với những thông tin trong bài, chắc hẳn khách hàng đã có câu trả lời cho câu hỏi: Thẩm mỹ vòng 1 giữ được bao lâu. Khi khách hàng lựa chọn Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để nâng ngực, không chỉ đảm bảo thời gian duy trì lâu dài mà còn an toàn, không biến chứng, không đào thải, giúp khách hàng sở hữu vòng 1 đẹp cuốn hút.

Có 0 bình luận bài Nâng ngực giữ được bao lâu? 4 Yếu tố ảnh hưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí