Logo

Nâng ngực bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn nhất 2023

Nâng ngực là giải pháp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả, nhanh chóng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên nâng ngực bao nhiêu tiền là thắc mắc được quan tâm hàng đầu khi quyết định thực hiện nâng ngực. Bài viết dưới đây, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ cung cấp bảng giá nâng ngực được cập nhập mới nhất.

1. Nâng ngực bao nhiêu tiền

Nâng ngực giá bao nhiêu, tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, chi phí nâng ngực giao động 52.000.000 – 99.000.000 đồng, tùy thuộc và loại dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Bệnh viện Hồng Hà hiện đang áp dụng rất nhiều công nghệ thẩm mỹ núi đôi giúp khắc phục những khuyết điểm ngực lép, sa trễ hoàn hảo cho khách hàng. Cụ thể là phương pháp phẫu thuật nội soi đặt chất liệu độn, treo ngực sa trễcấy mỡ tự thân. Dưới đây là bảng giá chi tiết được niêm yết cho từng phương pháp nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà.

1.1 Nâng ngực nội soi

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, nâng ngực nội soi nano không chip giá giao động từ 52.000.000 – 99.000.000 đồng là dịch vụ được yêu thích nhất. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ tại Hồng Hà khách hàng còn có thêm nhiều sự lựa chọn khác như túi giọt nước, túi tròn, túi nano không chip.

Tùy vào loại túi độn sử dụng mà một ca phẫu thuật nâng ngực chi phí cũng được hoạch toán khác nhau. Cụ thể, dưới đây là bảng giá update mới nhất hiện nay:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
Nâng ngực Thai X-Breast37.000.000
Nâng ngực Thai X-Breast ( có chip )51.300.000
Nâng ngực Thai X-Breast ( linh hoạt )55.250.000
Nâng ngực Thai X-Breast (Mentor MemoryGel Xtra)68.000.000
 
Nâng ngực bao nhiêu tiền? Mức giá giao động Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà từ 59-102 triệu đồng

Nâng ngực bao nhiêu tiền? Mức giá giao động Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà từ 59-102 triệu đồng

1.2 Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, bơm ngực bao nhiêu tiền bằng mỡ ngực (khi kết hợp nâng ngực đặt túi) có giá 12.000.000 VNĐ. So với kỹ thuật nâng ngực bằng phẫu thuật nội soi hay cấy mỡ tự thân, dịch vụ nâng ngực 1 có giá cao hơn. Tuy nhiên, nếu xét về hiệu quả thẩm mỹ vượt trội mà phương pháp này mang lại thì đây là một lựa chọn hoàn toàn xứng đáng.

cấy mỡ tự thân là lựa chọn hoàn hảo cho chị em sợ dao kéo

cấy mỡ tự thân là lựa chọn hoàn hảo cho chị em sợ dao kéo

-

1.3 Nâng ngực chảy xệ

Giá nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giao động từ 23.000.000 – 59.000.000 đồng chi tiết như sau:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
Treo ngực sa trễ bằng phương pháp thu quầng vú (khi kết hợp nâng ngực đặt túi)23.000.000
Treo ngực sa trễ kết hợp thu quầng vú (không kết hợp nâng ngực đặt túi)59.000.000

Thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng ngực sa trễ và chảy xệ tái tạo lại form dáng, giúp vòng 1 trở nên săn chắc, căng tròn quyến rũ hơn. Kỹ thuật được áp dụng ở phương pháp này khác hẳn so với nâng ngực nội soi là cần can thiệp dao kéo nhiều hơn để nâng đỡ hiệu quả các mô tuyến vú bị chảy xệ.

Với những khách hàng có mô ở tuyến ngực bác sĩ sẽ rạch một đường mổ ở phía trên bầu ngực theo đường mỏ neo hoặc múi cao. Sau đó đưa bầu ngực lên cao đúng vị trí, bên cạnh đó loại bỏ các phần da thừa để bầu ngực căng mịn hơn tự nhiên hơn. Trường hợp sau sinh một số khách hàng gặp tình trạng ngực bị sa trễ, teo nhỏ, mô tuyến vú không còn. Lúc này bác sĩ sẽ thực hiện nâng ngực chảy xệ như trường hợp bên trên nhưng bên cạnh đó sẽ kèm theo túi ngực để đặt vào khoang ngực giúp có vòng một trở nên như ý hơn.

Cả hai trường hợp trên các bác sĩ về thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đánh giá an toàn, hiệu quả. Tùy thuộc từng đối tượng, tình trạng mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thẩm mỹ phù hợp để mang lại vòng một đầy đặn, đẹp tự nhiên cho các chị em.

Giá thẩm mỹ nâng ngực chả xệ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giao động 70-90 triệu

Giá thẩm mỹ nâng ngực chả xệ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giao động 70-90 triệu

1.4 Nâng ngực nano chip giá bao nhiêu

Công nghệ nâng ngực nano chip có mức giá 66 triệu đồng. Đây là phương pháp nâng cấp vòng 1 có sử dụng thêm 1 con chip nhỏ gắn trên túi ngực để theo dõi thông tin và báo hiệu khi có sự cố xấu xảy ra. Theo đó, trong mỗi lần tái khám khách hàng không cần phải ghi nhớ những thông tin phức tạp để cung cấp cho bác sĩ.

Ngoài ra, con chip này giúp đảm bảo sự an toàn cho người nâng ngực bằng việc cảnh báo sớm những dấu hiệu xấu cho thấy vấn đề của túi ngực. Từ đó, bác sĩ sẽ có những giải pháp tốt để xử lý kịp thời, ngăn chặn nguy cơ biến chứng có thể xảy ra.

Công nghệ nâng ngực bằng nano chip

Công nghệ nâng ngực bằng nano chip

Ngực đẹp ước mơ – ưu đãi siêu bất ngờ

2. Cách nhận giá ưu đãi nâng ngực

Tất cả các chi phí nâng ngực kể trên đều là mức giá chuẩn xác khi chưa có ưu đãi. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, phái đẹp sẽ có cơ hội thẩm mỹ vòng 1 với mức giá ưu đãi cực sốc nếu áp dụng một số cách sau:

2.1 Thẩm mỹ theo combo

Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ vòng 1 có thể tham khảo thêm các gói combo hấp dẫn tại Hồng Hà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Làm ngực theo combo

Làm ngực theo combo

2.2 Theo dõi website và fanpage

Tất cả các thông tin khuyến mại về dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ Hồng Hà sẽ được niêm yết đầy đủ, chi tiết trên fanpage và website của Bệnh viện. Nếu chị em còn thắc mắc chi phí nâng ngực thì hãy cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mại để được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

2.3 Làm đẹp theo nhóm

Chị em sẽ có cơ hội thẩm mỹ vòng 1 với mức giá ưu đãi tại Hồng Hà nếu đi làm đẹp theo nhóm (từ 2 người trở lên).

2.4 Tham gia các mini game, hội thảo do bệnh viện tổ chức

Khi tham gia các trò chơi được tổ chức online tại fanpage hoặc dự hội thảo thẩm mỹ do Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tổ chức, chị em sẽ có cơ hội nhận được nhiều voucher giảm giá, ưu đãi áp dụng khi làm đẹp tại bệnh viện.

3. Những yếu tố quyết định đến chi phí nâng cấp vòng 1

Chi phí nâng ngực là yếu tố quan trọng quyết định đến ý định thực hiện của khách hàng. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng ngực.

3.1 Phương pháp thực hiện

So với các phương pháp phẫu thuật mổ hở, xâm lấn cao, thì nâng vòng 1 nội soi được đánh giá là phương pháp làm đẹp hiện đại được các chuyên gia thẩm mỹ ưa chuộng.

Nâng ngực nội soi sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại đưa vào thông qua những đường mổ ở vị trí khó thấy như quầng vú, đường nách, nếp dưới vú… không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như các dây thần kinh ở bên trong khoang ngực.

Chi phí nâng ngực Thái lan được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay chủ yếu dựa trên chất liệu độn, là những túi  độn ngực mà cơ sở thẩm mỹ lựa chọn.

Chi phí dựa vào phương pháp thực hiện

Chi phí dựa vào phương pháp thực hiện

Lột xác với vòng 1 bốc lửa, căng cực

-

3.2 Loại túi ngực sử dụng

Tùy theo từng loại sử dụng túi như nano chip, tròn, giọt nước… mà giá thành sẽ được niêm yết khác nhau, đảm bảo phù hợp, ưu đãi nhất cho chị em.

Giá nâng ngực còn phụ thuộc vào loại túi ngực sử dụng

Giá nâng ngực Thái lan còn phụ thuộc vào loại túi ngực sử dụng

3.3 Địa chỉ thực hiện

Một yếu tố nữa tác động lớn đến chi phí nâng ngực đó là địa chỉ thực hiện phẫu thuật. Ở những địa chỉ khác nhau, chi phí thực hiện nâng ngực bao nhiêu tiền cũng có sự chênh lệch. Vấn đề quan trọng là chị em phải lựa chọn được địa chỉ uy tín, đảm bảo thẩm mỹ.

Như vậy, bảng giá cập nhật tại Hồng Hà đã giải đáp câu hỏi nâng ngực bao nhiêu tiền cho chị em nắm rõ. Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn dịch vụ nâng ngực giá rẻ, kém chất lượng để rước họa vào thân, hãy làm đẹp thật an toàn và bền vững chị em nhé.

Có 0 bình luận bài Nâng ngực bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn nhất 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí