Logo

Nâng ngực bao nhiêu tiền – Lưu ý trước khi phẫu thuật

calendar

11/04/2023 - Cập nhật 07/06/2023

Nâng ngực bao nhiêu tiền, tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chi phí nâng ngực từ 52.000.000 – 99.000.000 VNĐ với đa dạng phương pháp đáp ứng những tình trạng ngực khác nhau của khách hàng. Nâng ngực Hồng Hà đảm bảo mức giá được niêm yết không phát sinh chi phí với chế độ bảo hành dài hạn (trên 10 năm). Yếu tố quyết định đến chi phí nâng ngực phụ thuộc phương pháp thực hiện, loại túi ngực sử dụng, địa chỉ thực hiện.

Ngực căng cực, quyến rũ của khách hàng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Khách hàng tự tin khoe vòng 1 nóng bỏng

Khách hàng tự tin khoe vòng 1 nóng bỏng

Nâng ngực Thai X-Breast hạn chế sẹo xấu

Nâng ngực Thai X-Breast hạn chế sẹo xấu

Kết quả nâng ngực sau 1 tháng của khách hàng

Kết quả nâng ngực sau 1 tháng của khách hàng

7 ngày lên form hoàn hảo sau khi nâng ngực tại Hồng Hà

7 ngày lên form hoàn hảo sau khi nâng ngực tại Hồng Hà

Ngực căng tròn gợi cảm chỉ sau 1 tháng

Ngực căng tròn gợi cảm chỉ sau 1 tháng

-

1. Nâng ngực giá bao nhiêu? Bảng giá chuẩn nhất từ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà 

Nâng ngực là một trong những dịch vụ nổi tiếng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có chi phí từ 52.000.000 – 99.000.000 đồng, được nhiều khách hàng lựa chọn, trong đó có cả những người nổi tiếng trong showbiz Việt và rất nhiều tín đồ thẩm mỹ khác.

Bệnh viện Hồng Hà hiện đang áp dụng rất nhiều công nghệ thẩm mỹ núi đôi giúp khắc phục những khuyến điểm ngực lép, sa trễ hoàn hảo cho khách hàng. Cụ thể là phương pháp phẫu thuật nội soi đặt chất liệu độn, treo ngực sa trễ và cấy mỡ tự thân. Dưới đây là bảng giá chi tiết được niêm yết cho từng phương pháp nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà.

1.1 Nâng ngực nội soi

Đây là phương pháp thẩm mỹ nâng cấp núi đôi được đánh giá rất cao về tính hiệu quả, được rất nhiều cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới áp dụng, mang đến tỷ lệ thành công cao và đặc biệt là hạn chế tối đa mức độ xâm lấn.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, nâng ngực nội soi sử dụng túi độn nano không chip là dịch vụ được yêu thích nhất. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ tại Hồng Hà khách hàng còn có thêm nhiều sự lựa chọn khác như túi giọt nước, túi tròn, túi nano không chip.

Tùy vào loại túi độn sử dụng mà một ca phẫu thuật nâng ngực chi phí cũng được hoạch toán khác nhau. Cụ thể, dưới đây là bảng giá update mới nhất hiện nay:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
Nâng ngực Thai X-Breast52.000.000
Nâng ngực Thai X-Breast ( có chip )66.000.000
Nâng ngực Thai X-Breast ( linh hoạt )79.000.000
Nâng ngực Thai X-Breast (Mentor MemoryGel Xtra)99.000.000
 
Nâng ngực bao nhiêu tiền? Mức giá giao động Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà từ 59-102 triệu đồng

Nâng ngực bao nhiêu tiền? Mức giá giao động Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà từ 59-102 triệu đồng

1.2 Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Giải phẫu cấy mỡ tự thân là lựa chọn hoàn hảo, thay thế tốt nhất cho những chị em sợ dao kéo hoặc điều kiện sức khỏe không cho phép tham gia đại phẫu nâng ngực nội soi.

Phương pháp được thực hiện bằng cách hút mỡ tự thân dư thừa ở vùng bụng, mông, má đùi.., tách lọc ly tâm kỹ càng, giữ lại những tế bào khỏe mạnh để bơm lên bầu ngực bị thiếu hụt.

Nâng ngực không phẫu thuật chính là giải pháp làm đẹp 2 trong 1 dành cho các chị em, vừa giúp thon gọn vóc dáng, hỗ trợ tăng size vòng 1 đạt kích thước như ý.

Với phương pháp nâng cấp vòng 1 bằng mỡ tự thân, tế bào mỡ cấy vào cơ thể sẽ không thể tồn tại vĩnh viễn. Thời gian mỡ có thể sống trong cơ thể chỉ khoảng 3-5 năm tùy theo cơ địa mỗi người.

Những trường hợp ngực bị giảm size lớn, chị em có thể chọn cấy mỡ tự thân lần 2, 3 với mức giá nâng ngực thấp hơn so với lần đầu.

Bên cạnh đó, nâng ngực từ mỡ tự thân thích hợp với những chị em muốn cải thiện kích cỡ rõ rệt nhưng vẫn bảo đảm vẻ đẹp tự nhiên như ngực thật thì có thể lựa chọn giải pháp nâng ngực VIP tại Hồng Hà.

Đây là kỹ thuật thẩm mỹ vòng 1 kết hợp 2 phương pháp phẫu thuật nội soi đặt túi độn và cấy mỡ tự thân. Nhờ vậy, không chỉ tăng size núi đôi đáng kể mà còn đạt được độ thẩm mỹ tối ưu.

Chi phí bật mí cho những chị em còn băn khoăn chi phí nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà như sau:

Nâng ngực bằng mỡ ngực (khi kết hợp nâng ngực đặt túi) giá: 12.000.000 VNĐ

So với kỹ thuật nâng ngực bằng phẫu thuật nội soi hay cấy mỡ tự thân, dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 VIP có giá cao hơn. Tuy nhiên, nếu xét về hiệu quả thẩm mỹ vượt trội mà phương pháp này mang lại thì đây là một lựa chọn hoàn toàn xứng đáng.

cấy mỡ tự thân là lựa chọn hoàn hảo cho chị em sợ dao kéo

cấy mỡ tự thân là lựa chọn hoàn hảo cho chị em sợ dao kéo

-

1.3 Nâng ngực chảy xệ

Bảng giá nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chi tiết như sau:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
Treo ngực sa trễ bằng phương pháp thu quầng (khi kết hợp nâng ngực đặt túi)23.000.000
Treo ngực sa trễ kết hợp thu quầng (không kết hợp nâng ngực đặt túi)59.000.000

Thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ là giải pháp khắc phục tình trạng ngực sa trễ và chảy xệ tái tạo lại form dáng, giúp vòng 1 trở nên săn chắc, căng tròn quyến rũ hơn. Kỹ thuật được áp dụng ở phương pháp này khác hẳn với nâng ngực nội soi là cần can thiệp dao kéo nhiều hơn để nâng đỡ các mô tuyến vú bị chảy xệ.

Với những khách hàng có mô ở tuyến ngực bác sĩ sẽ rạch một đường mổ ở phía trên bầu ngực theo đường mỏ neo hoặc múi cao. Sau đó đưa bầu ngực lên cao đúng vị trí, bên cạnh đó loại bỏ các phần da thừa để bầu ngực căng mịn hơn tự nhiên hơn. Trường hợp sau sinh một số khách hàng gặp tình trạng ngực bị sa trễ, teo nhỏ, mô tuyến vú không còn. Lúc này bác sĩ sẽ thực hiện nâng ngực chảy xệ như trường hợp bên trên nhưng bên cạnh đó sẽ kềm theo túi ngực để đặt vào giúp có vòng một trở nên như ý hơn.

Cả hai trường hợp trên các bác sĩ về thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đánh giá an toàn, hiệu quả. Tùy thuộc từng đối tượng, tình trạng mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thẩm mỹ phù hợp để mang lại vòng một đầy đặn, đẹp tự nhiên cho các chị em.

Giá thẩm mỹ nâng ngực chả xệ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giao động 70-90 triệu

Giá thẩm mỹ nâng ngực chả xệ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giao động 70-90 triệu

1.4 Nâng ngực nano chip giá bao nhiêu

Công nghệ nâng ngực nano chip có mức giá khoảng 66 triệu đồng. Đây là phương pháp nâng cấp vòng 1 có sử dụng thêm 1 con chip nhỏ gắn trên túi ngực để theo dõi thông tin và báo hiệu khi có sự cố xảy ra. Theo đó, trong mỗi lần tái khám khách hàng không cần phải ghi nhớ những thông tin phức tạp để cung cấp cho bác sĩ.

Ngoài ra, con chip này cũng giúp đảm bảo an toàn cho người nâng ngực bằng việc cảnh báo sớm những dấu hiệu cho thấy vấn đề của túi ngực. Từ đó, bác sĩ sẽ có những giải pháp để xử lý kịp thời, ngăn chặn nguy cơ biến chứng có thể xảy ra.

Công nghệ nâng ngực bằng nano chip

Công nghệ nâng ngực bằng nano chip

Ngực đẹp ước mơ – ưu đãi siêu bất ngờ

-

1.5 Cao 1m60 nâng ngực size bao nhiêu

Với vóc dáng của người Việt Nam, size túi ngực được áp dụng thông thường cho những người cao 1m60 là 300-325ml. Với những người có núi đôi không đều, bên to bên nhỏ thì kích cỡ túi ngực sử dụng ở 2 bên cũng không giống nhau mà có sự điều chỉnh để cân bằng vòng 1.

Lựa chọn size túi ngực phù hợp với cơ thể

Lựa chọn size túi ngực phù hợp với cơ thể

2. Với mức giá nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà bạn được đảm bảo những gì?

Lựa chọn dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, quyền lợi của người bệnh luôn đảm bảo hàng đầu. Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ thực hiện tại Hồng Hà. Cụ thể:

2.1 Tất cả các mức giá đều được niêm yết, không phát sinh chi phí

Mức giá nâng ngực được áp dụng niêm yết tại Hồng Hà và không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong suốt thời gian trước và sau khi hoàn tất phẫu thuật. Mức giá bao gồm các dịch vụ tiện ích kèm theo:

– Chi phí xét nghiệm

– Phòng phẫu thuật, thuốc gây mê/tê, chi phí vô trùng

– Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ miễn phí.

Chị em hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ ngực tại Hồng Hà, đảm bảo không có tình trạng “nâng giá, tăng giá, phát sinh chi phí” trong suốt quá trình tân trang vòng 1.

2.2 Bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi, ưu đãi

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để chị em làm đẹp, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cũng thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, giảm giá. Chị em hoàn toàn có cơ hội chớp sale để làm đẹp với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Nâng ngực bao nhiêu tiền chưa gồm ưu đãi tại Hồng Hà

Nâng ngực bao nhiêu tiền chưa gồm ưu đãi tại Hồng Hà

2.3 Chế độ bảo hành dài hạn (trên 10 năm)

Hồng Hà là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nhận được đánh giá cao của khách hàng bởi chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn. Đối với dịch vụ nâng ngực tại đây, chị em sẽ được hưởng thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Do đó, chị em hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu vòng 1 bền đẹp với thời gian mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chế độ bảo hành lên đến 10 năm

Chế độ bảo hành lên đến 10 năm

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng ngực uy tín số 1

-

3. Làm thế nào để nâng ngực giá ưu đãi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Tất cả các chi phí nâng ngực kể trên đều là mức giá chuẩn xác khi chưa có ưu đãi. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, phái đẹp sẽ có cơ hội thẩm mỹ vòng 1 với mức giá ưu đãi hơn nếu áp dụng một số cách sau:

3.1 Thẩm mỹ theo combo

Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ vòng 1 có thể tham khảo thêm các gói combo hấp dẫn tại Hồng Hà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Làm ngực theo combo

Làm ngực theo combo

3.2 Theo dõi website và fanpage

Tất cả các thông tin khuyến mại về dịch vụ làm đẹp tại Hồng Hà sẽ được niêm yết đầy đủ trên fanpage và website của Bệnh viện. Nếu chị em còn thắc mắc chi phí nâng ngực thì hãy cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mại để được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

3.3 Làm đẹp theo nhóm

Chị em sẽ có cơ hội thẩm mỹ vòng 1 với mức giá ưu đãi tại Hồng Hà nếu đi làm đẹp theo nhóm (từ 2 người trở lên).

3.4 Tham gia các mini game, hội thảo do bệnh viện tổ chức

Khi tham gia các trò chơi tổ chức online tại fanpage hoặc dự hội thảo thẩm mỹ do Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tổ chức, chị em sẽ có cơ hội nhận được nhiều voucher giảm giá áp dụng cho áp dụng khi làm đẹp tại bệnh viện.

4. Những yếu tố quyết định chi phí nâng ngực

Nâng ngực an toàn giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

4.1 Nâng ngực bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

So với các phương pháp phẫu thuật mổ hở, xâm lấn cao, thì nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp hiện đại được các chuyên gia thẩm mỹ ưa chuộng.

Nâng ngực nội soi sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại đưa vào thông qua những đường mổ ở vị trí khó thấy như quầng vú, đường nách, nếp dưới vú… không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như các dây thần kinh bên trong khoang ngực.

Chi phí nâng ngực Thái lan được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay chủ yếu dựa trên chất liệu độn, là những túi ngực mà cơ sở thẩm mỹ lựa chọn.

Chi phí dựa vào phương pháp thực hiện

Chi phí dựa vào phương pháp thực hiện

Lột xác với vòng 1 bốc lửa, căng cực

-

4.2 Nâng ngực bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại túi ngực sử dụng

Tùy từng loại sử dụng túi như nano chip, tròn, giọt nước… mà giá thành sẽ được niêm yết khác nhau, đảm bảo phù hợp, ưu đãi nhất cho chị em.

Giá nâng ngực còn phụ thuộc vào loại túi ngực sử dụng

Giá nâng ngực Thái lan còn phụ thuộc vào loại túi ngực sử dụng

4.3 Giá thành nâng ngực phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện

Một yếu tố nữa tác động đến chi phí nâng ngực đó là địa chỉ thực hiện phẫu thuật. Ở những địa chỉ khác nhau, mức giá nâng ngực giá bao nhiêu tiền cũng có sự chênh lệch. Vấn đề quan trọng là chị em cần phải lựa chọn được địa chỉ uy tín, đảm bảo thẩm mỹ.

5. Cảnh báo phẫu thuật nâng ngực giá rẻ

Khi quyết định lựa dịch vụ thẩm mỹ vòng 1, hầu hết các chị em đều tham khảo và so sánh mức giá ở nhiều cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Có thể thấy chi phí nâng ngực ở Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà so với nhiều bệnh viện khác không chênh lệch quá nhiều.

Tuy nhiên, mặc dù thẩm mỹ ở những bệnh viện lớn sẽ đảm bảo hơn cả về hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn nhưng nhiều chị em vẫn lựa chọn nâng ngực giá rẻ. Và hậu quả là không ít các trường hợp đã gặp biến chứng như lệch vú, hoại tử tuyến vú.

Thậm chí, thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ chui, không được cấp phép bởi Bộ Y tế với các bác sĩ không chứng chỉ hành nghề có thể dẫn tới những nguy hiểm tính mạng. Thông qua tin tức báo đài, chắc hẳn nhiều chị em không quên những vụ án xảy ra tại các bệnh viện thẩm mỹ. Nạn nhân hút mỡ và tử vong ngay trên bàn mổ.

Vì thế, chị em nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ ngực. Bởi khi nâng ngực tại những cơ sở chui, giá rẻ chị em có nguy cơ cao phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm.

Đừng ham lựa chọn nâng ngực giá rẻ

Đừng ham lựa chọn nâng ngực giá rẻ

Như vậy, bảng giá cập nhật tại Hồng Hà đã trả lời câu hỏi nâng ngực bao nhiêu tiền cho chị em nắm rõ. Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn dịch vụ nâng ngực giá rẻ để rước họa vào thân, hãy làm đẹp an toàn và bền vững chị em nhé.

Có 0 bình luận bài Nâng ngực bao nhiêu tiền – Lưu ý trước khi phẫu thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí