Logo

Nâng ngực ở đâu đẹp, uy tín – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nâng ngực là giải pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm địa chỉ nâng ngực ở đâu an toàn, uy tín lại không hề đơn giản. Nếu chọn sai, không chỉ dễ gây biến chứng nguy hiểm mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể. Vậy, để đảm bảo an toàn và chất lượng cho quá trình phẫu thuật, hãy cùng tìm hiểu các tiêu chí để lựa chọn được địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn nhất.

1. Tiêu chuẩn khắt khe xác định nâng ngực ở đâu đẹp và tốt nhất

Theo kết quả khảo sát mới nhất, có đến 90% chị em không biết nâng ngực ở đâu an toàn và đẹp. Bộ Y tế khuyến cáo, khi lựa chọn địa chỉ làm ngực, chị em cần ưu tiên yếu tố an toàn lên hàng đầu. Để đánh giá một địa chỉ làm ngực uy tín, chất lượng và an toàn hay không,  phái đẹp cần dựa vào 4 yếu tố dưới đây: 

1.1. Nâng ngực ở đâu đẹp phải đảm bảo tính pháp lý

– Đơn vị nâng ngực phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

– Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ phải có chứng chỉ hành nghề, đúng chuyên môn và chuyên sâu về tạo hình thẩm mỹ. 

1.2. Đảm bảo tính an toàn

An toàn là yếu tố tiên quyết mà một đơn vị thẩm mỹ cần đảm bảo cho khách hàng. Trước khi nâng ngực, chị em tìm hiểu kỹ địa chỉ thẩm mỹ có đảm bảo các yếu tố an toàn dưới đây hay không: 

– Có ekip gây mê chuyên sâu, bác sĩ gây mê hồi sức

– Trang thiết bị, máy móc hỗ trợ phẫu thuật hiện đại, được cập nhật thường xuyên

– Thiết bị, dụng cụ phẫu thuật vô trùng, vô khuẩn đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

– Trước khi phẫu thuật nâng ngực phải được kiểm tra sức khỏe tổng quát. 

Nâng ngực phải có ekip gây mê chuyên sâu để đảm bảo an toàn

Nâng ngực phải có ekip gây mê chuyên sâu để đảm bảo an toàn

Vòng 1 lột xác bất ngờ – còn bạn

1.3. Nâng ngực ở đâu đẹp cần đảm bảo tính thẩm mỹ

Một khuôn ngực đẹp, tự nhiên chính là kết quả cuối cùng mà một ca nâng ngực cần phải đạt được. Vậy thế nào là ca nâng ngực thành công để có vòng 1 hoàn hảo: 

– Khách hàng được tư vấn size túi ngực phù hợp với tỷ lệ cơ thể

– Bác sĩ áp dụng kỹ thuật nâng ngực phù hợp với tình trạng hình dáng vòng 1 của khách hàng để mang lại hiệu quả tốt nhất. 

1.4. Đảm bảo tính khách quan

Một đơn vị thẩm mỹ uy tín đảm bảo được tính minh bạch và khách quan thể hiện ở: 

– Trên website, catalogue công khai hình ảnh khách hàng nâng ngực thực tế

– Có đánh giá, review thực tế từ khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại địa chỉ nâng ngực đó trên các trang cộng đồng, diễn đàn, group về thẩm mỹ, làm đẹp. 

Một địa chỉ thẩm mỹ ngực uy tín sẽ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên. Khách hàng không cần lo lắng về kết quả sẽ đạt được sau khi thực hiện nâng ngực. 

2. 4 Bước quan trọng xác định địa chỉ nâng ngực nổi tiếng, uy tín tại Hà Nội

Hà Nội là nơi tập trung đông dân cư và cũng là nơi có dịch vụ thẩm mỹ phát triển hàng đầu hiện nay. Hiện có vô số cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp đang hoạt động trên địa bàn.

Các chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ cách để lựa chọn địa chỉ nâng ngực ở đâu an toàn với 3 bước cụ thể như sau: 

Bước 1: Tổng hợp danh sách địa chỉ làm ngực đẹp, uy tín

Chị em có thể lập 1 danh sách tổng hợp từ 5 – 10 địa chỉ nâng ngực ở đâu an toàn tại Hà Nội. Sau đó lên các diễn đàn và group trên facebook tham khảo các đánh giá và tư vấn đề các địa chỉ này. Một số diễn đàn thẩm mỹ uy tín có thể tham khảo như: diendanthammy.net hay webtretho.com.

Chị em cũng có thể dựa vào danh sách Bộ Y tế hoặc Sở Y tế công bố về những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Danh sách này đảm bảo độ uy tín tuyệt đối. 

Bước 2: Sàng lọc các đơn vị nâng ngực được thống kê

Từ bảng danh sách trên, chị em cần đối chiếu với các điều kiện bắt buộc bao gồm: tính pháp lý, độ an toàn, tính thẩm mỹ và tính khách quan. 

Bước 3: Tham khảo kết quả nâng ngực và review của khách hàng thực tế

Đây là bước quan trọng giúp khách hàng đánh giá chính xác địa chỉ làm ngực ở đâu tốt nhất. Chị em có thể tham khảo review tại các group, fanpage trên facebook, website hoặc youtube. Hình ảnh thực tế trước và sau của khách hàng đã thực hiện chính là những thông tin khách quan mà chị em không nên bỏ qua. 

Để tăng tính minh bạch và thực tế, nhiều địa chỉ làm đẹp còn livestream trực tiếp ca phẫu thuật nâng ngực. Phương pháp này giúp chị em có cái nhìn chân thực và chi tiết để quyết định có nên thực hiện tại đó hay không. 

Tham khảo review từ khách hàng thực tế xác định địa chỉ nâng ngực đẹp

Tham khảo review từ khách hàng thực tế xác định địa chỉ nâng ngực đẹp

Bước 4: Nghe bác sĩ tư vấn trực tiếp để đánh giá độ uy tín của địa chỉ làm ngực

Sau khi thực hiện 3 bước trên, chị em cần phải đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để đánh giá trực quan. Chị em có thể đăng ký thăm khám và nghe trực tiếp tư vấn từ bác sĩ thẩm mỹ tại đơn vị làm đẹp đã chọn. Hãy chuẩn bị những câu hỏi quan trọng để được bác sĩ giải đáp. Bởi nâng ngực là ca đại phẫu. Phẫu thuật tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu như bạn không nắm chắc kiến thức về dịch vụ. 

Một trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của chị em liên quan đến độ an toàn và kết quả sau thẩm mỹ. Một số câu hỏi quan trọng mà chị em có thể tham khảo như: 

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? Mức độ rủi ro là bao nhiêu? 

– Các rủi ro có thể gặp phải sau phẫu thuật là gì? Khắc phục như thế nào? 

– Quy trình nâng ngực được thực hiện như thế nào

– Tôi có được xem trước nơi tiến hành phẫu thuật nâng ngực hay không

– Bác sĩ nào sẽ trực tiếp nâng ngực cho tôi? 

– Loại túi độn nào phù hợp với cơ thể? Có nguồn gốc từ đâu? 

– Hãy nói chuyện với một số khách hàng đã thực hiện tại đơn vị này

– Bác sĩ có tư vấn size túi độn phù hợp với tỷ lệ cơ thể hay không? 

– Tôi được lưu trú tại bệnh viện mấy ngày hậu phẫu? 

– Tôi có thể sinh con và cho con bú sau khi độn ngực không? 

– Đơn vị có bảo hành hay cam kết gì khi phẫu thuật nâng ngực không? 

Hãy hỏi bác sỹ tất cả các câu hỏi này. Một địa chỉ làm đẹp uy tín sẽ giúp bạn tháo gỡ chi tiết các thắc mắc để khách hàng yên tâm thực hiện phẫu thuật. 

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng ngực trên 10 năm kinh nghiệm

3. Review địa chỉ nâng vòng 1 ở đâu đẹp, uy tín và an toàn nhất tại Hà Nội

Những phản hồi khách quan từ khách hàng trải nghiệm thực tế dịch vụ nâng ngực sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất về địa chỉ tốt nhất, uy tín và an toàn nhất để thực hiện nâng ngực tại Hà Nội. 

Chị H.A.Y (34 tuổi, Quan Nhân, Hà Nội) cho biết: Mình đã trải nghiệm dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà và rất hài lòng về trải nghiệm, kết quả tại đây. Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, chu đáo tạo cảm giác yên tâm khi thực hiện.

Quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ mang lại kết quả vượt mong đợi giúp mình tự tin hơn với vòng 1 căng tròn, quyến rũ. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang muốn trải nghiệm dịch vụ nâng ngực tại Hà Nội.

Kết quả nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Kết quả nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Chị L.D.L( 25 tuổi, Xuân Trường, Nam Định) chia sẻ: Bản thân mình cực kỳ kĩ tính trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ bởi nó tác động trực tiếp đến sức khỏe. Thay vì lựa chọn các thẩm mỹ, mình ưu tiên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ. 

Mình thật sự đúng đắn khi lựa chọn tân trang vòng 1 tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Sau 1 tháng thực hiện, vòng 1 của mình hồi phục vào form rất đẹp, gần như không để lại dấu tích của thẩm mỹ. Về ai cũng hỏi làm ngực ở đâu mà đẹp, tự nhiên khiến mình cảm thấy rất vui. Giờ mình tự tin hơn khi mặc những bộ đồ quyến rũ, cắt xẻ.

Chị L.D.L tự tin, thả dáng với vòng 1 quyến rũ

Chị L.D.L tự tin, thả dáng với vòng 1 quyến rũ

Chị H.B.A (29 tuổi, Cát Bi, Hải Phòng) khẳng định: Mình đã làm ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được 1 tháng, làm ở đây siêu đẹp và tự nhiên. Nâng ngực xong khiến mình cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình, mặc gì cũng đẹp, chồng thì mê tít. Không uổng công tìm hiểu và đặt trọn niềm tin vào Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà.

Ngực đẹp, quyến rũ sau 1 tháng

Ngực đẹp, quyến rũ sau 1 tháng

4. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – địa chỉ nâng ngực an toàn , uy tín số 1 tại Hà Nội

4.1. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được Bộ Y tế cấp phép:

Đơn vị được Bộ Y tế cấp phép thực hiện thẩm mỹ từ tiểu phẫu đến đại phẫu, trong đó có nâng, sửa vòng 1. 100% các bác sĩ công tác tại Bệnh viện đều chịu sự giám sát của Bộ Y tế và có chứng chỉ hành nghề với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. 

– Bệnh viện giữ vững nguyên tắc chỉ nâng ngực cho khách hàng đủ điều kiện sức khỏe: Toàn bộ quy trình nâng ngực tại Hồng Hà được khép kín, đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế. Trước khi phẫu thuật, khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát kỹ lưỡng. Bệnh viện từ chối thực hiện nâng ngực cho khách hàng không đủ điều kiện sức khỏe để đảm bảo an toàn tối đa. 

4.2. Cải tạo ngực với trang thiết bị, máy móc tiên tiến nhất tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Toàn bộ máy móc, thiết bị tiên tiến nhất hiện nay được các đối tác chuyển giao như công nghệ nội soi hạn chế tối đa xâm lấn, AX3 mô phỏng dáng ngực… 

Thiết bị máy móc phục vụ phẫu thuật đều được vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây cũng là lý do vì sao Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tự tin là địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực hàng đầu tại Hà Nội, được đông đảo phái đẹp và sao Việt gửi gắm niềm tin. 

Hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật nâng ngực

Hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật nâng ngực

4.3. Túi độn chính hãng từ thương hiệu lớn, được bảo hành lâu dài: 

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sử dụng túi độn thông minh Nano Chip của hãng Motiva. Dòng túi này được bảo hành trên toàn thế giới nên khách hàng có thể an tâm lựa chọn. 

4.4. Hồng Hà – Chinh phục hàng ngàn ca nâng ngực khó và phức tạp: 

Bệnh viện đã tiếp nhận và thực hiện dịch vụ cho nhiều trường hợp khách hàng có khuyết điểm ngực khác nhau, từ nhỏ lép, xập xệ đến các ca nâng ngực chuyển giới

Hiện Hồng Hà đang là một trong số ít bệnh viện có thể thực hiện nâng ngực cho người chuyển giới từ nam sang nữ. Hay một số trường hợp ngực sa trễ nặng hoặc phù đại khổng lồ cũng được khắc phục thành công bởi các bác sĩ tại Hồng Hà. 

4.5. Có nhiều dịch vụ nâng ngực phù hợp

Đa số các khách hàng đều lầm tưởng rằng, chỉ sử dụng 1 phương pháp cụ thể để cải thiện vòng 1. Tuy nhiên, tại Hồng Hà, nâng vòng 1 có rất nhiều dịch vụ bao hàm như: nâng ngực túi Nano, cấy mỡ tự thân… 

Trong mỗi dịch vụ lại chia thành nhiều dịch vụ nhỏ khác.Ví dụ như nâng vòng 1 túi Nano gồm: nâng ngực Y-Shape, ngực túi nano không dùng chip hay ngực nano chip…

Nâng ngực Y shape được nhiều khách hàng lựa chọn

Nâng ngực Y shape được nhiều khách hàng lựa chọn

Ngực đẹp căng tròn quyến rũ chỉ sau 90 phút

-

4.6. Nâng ngực theo quy trình và công nghệ chuẩn quốc tế

Quy trình nâng ngực Thai X-Breast tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà thực hiện đầy đủ qua 8 bước nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn, không gây biến chứng và đem lại kết quả hoàn hảo nhất cho vòng 1: 

– Bước 1: Thăm khám

Khách hàng được đặt lịch đến gặp bác sĩ để nghe tư vấn trực tiếp. Do nâng ngực là 1 cuộc đại phẫu nên khách hàng được khai thác kỹ lưỡng về tiền sử dùng thuốc, thăm khám tổng quát, xét nghiệm máu để kiểm tra mức độ phản ứng với thuốc. 

– Bước 2: Đo vẽ ngực theo tỷ lệ phù hợp

Nếu khách hàng đủ điều kiện thực hiện nâng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành đo và phác thảo vòng 1 và tư vấn phương pháp phù hợp. 

Bước này đóng vai trò quan trọng để tạo nên 1 bầu vú căng tròn, đầy đặn và kích thước phù hợp, đồng đều. Bác sĩ sẽ lựa chọn đường rạch tốt nhất để không gây lộ sẹo cho chị em. 

– Bước 3: Gây mê

Khách hàng được gây mê toàn thân để không cảm thấy đau đớn. 

– Bước 4: Tiến hành bóc tách khoang ngực bằng máy nội soi

Thực hiện công nghệ nâng ngực theo tiêu chuẩn Thái Lan độc quyền, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ tại vị trí đã xác định trước đó và thực hiện bóc tách khoang ngực nhẹ nhàng, khéo léo.

– Bước 5: Đặt túi ngực vào khoang ngực

Bác sĩ sẽ đặt túi độn vào trong khoang ngực, điều chỉnh khéo léo để không tác động vào các dây thần kinh lân cận, đồng thời tạo sự cân bằng và hài hòa cho vòng 1.

– Bước 6: Công nghệ liền sẹo P-Factor

Sử dụng công nghệ liền sẹo P-Factor thúc đẩy quá trình hồi phục, giúp liền sẹo và phục hồi nhanh gấp 3 lần so với công nghệ thông thường.

– Bước 7: Thực hiện khâu đóng vết mổ

Bác sĩ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ vi phẫu tạo đường khâu siêu mảnh, hạn chế tối đa tình trạng để lại sẹo thẩm mỹ.

– Bước 8: Chăm sóc hậu phẫu miễn phí

Khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí lưu viện, gói thuốc trong quá trình hậu phẫu, tặng suất ăn dinh dưỡng tại Bệnh viện. Trước khi khách hàng ra về, bác sĩ, điều dưỡng sẽ hướng dẫn khách hàng mặc áo định hình và chế độ chăm sóc đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, đảm bảo kết quả thẩm mỹ.

Nên nâng ngực ở đâu đẹp cần được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn và hài lòng với kết quả thẩm mỹ. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chính là địa chỉ nâng ngực Thái lan đẹp, an toàn hàng đầu mà chị em nên lựa chọn. 

Có 0 bình luận bài Nâng ngực ở đâu đẹp, uy tín – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí