Logo

Sửa sẹo môi hết bao nhiêu tiền – 4 yếu tố ảnh hưởng tới chi phí

calendar

08/11/2022 - Cập nhật 20/05/2023

Sửa sẹo môi hết bao nhiêu tiền? Chi phí sửa sẹo môi bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sẹo, công nghệ trị sẹo, quy trình thực hiện… Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giá sửa sẹo môi được áp dụng công khai, ưu đãi chỉ từ 8.000.000 – 16.000.000 đồng.

1. Bảng giá sửa sẹo môi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc yếu tố nào

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trị sẹo môi được áp dụng với các mức giá khác nhau. Thậm chí, cùng một công nghệ điều trị nhưng giá tại mỗi cơ sở thẩm mỹ vẫn có sự chênh lệch.

Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị sẹo môi

1.1 Sửa sẹo môi hết bao nhiêu tiền tùy vào cấp độ, tình trạng loại sẹo

Mỗi loại sẹo khác nhau sẽ tương ứng với phác đồ điều trị riêng biệt. Do đó, chi phí áp dụng cũng không giống nhau. Thông thường sẹo môi được phân thành những loại sau:

– Sẹo lồi: Vết sẹo nhô cao, phì đại so với kích thước vết thương hở thực tế.

– Sẹo lõm: Các vùng mô xơ sợi ở vết thương hở bị thiếu hụt collagen trong quá trình lành thương, tạo nên các hố hõm kích thước khác nhau.

Sẹo môi được chia thành 3 cấp độ cơ bản sau:

– Sẹo nhẹ, mới hình thành: Môi sợi mới hình thành sau khi bị vết thương hở. Vết sẹo vẫn còn mềm, có màu trắng hoặc hồng.

– Sẹo cấp độ trung bình: Nguyên bào sợi collagen gây nên sẹo đã liên kết chắc chắn, tạo thành các mảng lồi lõm, thâm rõ nét trên môi. Kích thước của sẹo khác nhau, hơi co kéo và chuyển thành màu tím hồng.

– Sẹo cấp độ nặng: Mô sẹo đã cứng, có thể phì đại, màu thâm hoặc màu trắng. Phần sẹo lúc đó đã co kéo nhiều, phức tạp, cần là phẳng bằng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại.

Do đó, sẹo môi càng ở dạng phức tạp thì thời gian và số lần điều trị càng kéo dài hơn. Do đó, mức chi phí cũng sẽ cao hơn so với những vết sẹo ở thể trạng nhẹ.

Sửa sẹo môi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng, mức độ sẹo

Sửa sẹo môi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng, mức độ sẹo

==

1.2 Sửa sẹo môi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc công nghệ trị sẹo

Hiện nay có rất nhiều công nghệ điều trị sẹo được quảng cáo với những tên gọi khác nhau. Tuy nhiên, thực tế cho thấy trong số đó có khá nhiều kỹ thuật cũ đã được thay đổi tên gọi để đánh lừa khách hàng. Với tâm lý ham rẻ, không ít khách hàng đã bị “tiền mất, tật mang” bởi những quảng cáo giá rẻ nhưng công nghệ áp dụng lỗi thời.

Trong khi đó, các địa chỉ thẩm mỹ lớn, uy tín dù có giá chênh lệch hơn tuy nhiên đảm bảo khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ công nghệ tiên tiến, hiện đại. Sau điều trị, khách hàng có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Nghiên cứu của các chuyên gia trị sẹo trên thế giới chỉ ra hơn 50% kết quả xóa sẹo phụ thuộc vào công nghệ được áp dụng. Do đó, mức giá tiền cũng tỷ lệ thuận với công nghệ thực hiện.

Công nghệ trị sẹo cũng ảnh hưởng đến giá thành

Công nghệ trị sẹo cũng ảnh hưởng đến giá thành

==

1.3 Cơ sở và trang thiết bị

Quy mô, điều kiện cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế của các Trung tâm thẩm mỹ, Spa là yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến mức giá cuối cùng mà khách hàng phải chi trả.

So với những địa chỉ có quy mô nhỏ, trang thiết bị kém chất lượng thì các cơ sở lớn, sở hữu cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại sẽ đáp ứng được dịch vụ tốt hơn mặc dù giá thành áp dụng ở đây cao hơn.

1.4 Quy trình thực hiện an toàn

Những địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ, hoạt động chui, có quy trình trị sẹo “tự phát, chưa có giấy phép kiểm định chất lượng, không thể đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

Ngược lại, những cơ sở thẩm mỹ uy tín được Bộ Y tế cấp phép hoạt động như Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, có quy trình thăm khám, phác đồ điều trị đều đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

Chi phí sửa sẹo tại những địa chỉ lớn có sự chênh lệch hơn tuy nhiên khách hàng luôn được sử dụng dịch vụ tốt nhất, an toàn sức khỏe được đạt lên hàng đầu.

2. Chi phí sửa sẹo môi hết bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là một trong những cơ sở đang ứng dụng rất thành công phương pháp sửa sẹo môi công nghệ hiện đại với mức giá cạnh tranh, ưu đãi. Cụ thể, bảng giá sửa sẹo môi hết bao nhiêu tiền áp dụng tại Hồng Hà:

DỊCH VỤ

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

Sửa sẹo môi mức 1

8.000.000

Sửa sẹo môi mức 2

16.000.000

Khắc phục sẹo môi xóa tan tự ti – Chi phí siêu tiết kiệm

==

Đây là mức giá được bệnh viện áp dụng trọn gói, đã bao gồm các dịch vụ thăm khám, tư vấn và thực hiện thẩm mỹ sửa sẹo môi. Khách hàng hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất.

3. Ưu điểm khi sửa sẹo môi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Không phải ngẫu nhiên mà trong số rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ trên thị trường, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà vẫn luôn nhận được sự tín nhiệm và lựa chọn của đông đảo khách hàng. Lý do đó là bệnh viện sở hữu những ưu thế vượt trội:

– Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và chứng nhận đảm bảo đủ các tiêu chuẩn thực hiện dịch vụ thẩm mỹ.

– Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào trị sẹo môi, trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

– Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm thực chiến dày dặn trực tiếp điều trị.

– Quy trình xóa sẹo thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế,

– Hưởng chế độ thăm khám, tư vấn, chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn trong điều kiện cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại và sự chu đáo của đội ngũ nhân viên tại bệnh viện.

Sửa sẹo môi ở Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có nhiều ưu điểm nổi bật

Sửa sẹo môi ở Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có nhiều ưu điểm nổi bật

4. Cách để nhận ưu đãi sửa sẹo nhanh nhất

Nhằm mở ra nhiều cơ hội thẩm mỹ, hoàn thiện vẻ đẹp, sắc vóc cho khách hàng, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại, giá ưu đãi với dịch vụ thẩm mỹ nói chung và trị sẹo nói riêng. Bảng giá trị sẹo môi phía trên hoàn toàn chưa tính tới mức hưởng ưu đãi.

Do vậy, để nhận được mức phí ưu đãi nhất, khách hàng hãy thực hiện theo cách hướng dẫn sau:

– Đăng kí nhận khuyến mại trên website

Trong mỗi bài viết, Hồng Hà đều có các nút đăng ký nhận khuyến mại/tư vấn. Khách hàng đừng bỏ lỡ, ấn đăng ký ngay để tìm hiểu thông tin thẩm mỹ sẹo cũng như có cơ hội sở hữu mức giá ưu đãi hấp dẫn theo chương trình.

– Đặt lịch hẹn tư vấn qua Hotline: 1900.633.988

Tư vấn trực tiếp qua tổng đài cũng là cách giúp bạn trở thành người may mắn sở hữu với mức chi phí ưu đãi tại Hồng Hà.

– Nhận khuyến mại vào các dịp lễ

Các dịp lễ như mùng 8/3, 20/10, tết… đều xây dựng các chương trình khuyến mại hấp dẫn về chi phí. Bạn có thể theo dõi website hoặc fanpage chính thức của Bệnh viện để nhận thông tin nhanh nhất.

– Tham gia các minigame, buổi hội thảo

Khi tham gia các minigame trên fanpage chính thức của Hồng Hà, khách hàng vừa được tăng cơ hội hiểu biết về dịch vụ, vừa có cơ hội nhận ngay ưu đãi khi thực hiện. Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội nhận những voucher giá trị lớn về dịch vụ thẩm mỹ khác mà mình quan tâm tạo các chương trình hội thảo.

– Thẩm mỹ cùng bạn bè

Khi đến Hồng Hà thẩm mỹ trị sẹo môi hay các dịch vụ khác cùng với bạn bè, khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng ưu đãi hấp dẫn hơn so với đi riêng lẻ.

Thẩm mỹ sửa sẹo môi cùng bạn bè để nhận mức giá ưu đãi

Thẩm mỹ sửa sẹo môi cùng bạn bè để nhận mức giá ưu đãi

Như vậy, bài viết đã cung cấp sửa sẹo môi hết bao nhiêu tiền và gợi ý để nhận ưu đãi, khuyến mại về giá. Đến ngay thẩm mỹ viện Thái Lan tại Việt Nam để sửa sẹo môi với mức giá ưu đãi và kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

Có 0 bình luận bài Sửa sẹo môi hết bao nhiêu tiền – 4 yếu tố ảnh hưởng tới chi phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí