Logo

Đàn ông môi mỏng thì sao? Luận giải vận số qua từng dáng môi

Theo nhân tướng học, hình dáng môi được coi như gốc rễ của tài lộc và sức khỏe. Thông qua độ dày của đôi môi sẽ đánh giá được tính cách và số phận của một người. Những người đàn ông môi mỏng có ngoại hình thu hút, nụ cười tỏa nắng và khéo ăn khéo nói. Muốn hiểu rõ hơn về vận số của nam giới sở hữu đặc điểm này, hãy theo dõi bài viết dưới đây. 

I- Dáng môi như thế nào là môi mỏng? 

Muốn xác định dáng môi mỏng hay dày thì cần xem xét tỷ lệ của khuôn mặt. Ngoài ra, bạn có thể đo bằng ngón tay trỏ với môi trên tính từ ranh giới nhân trung đến ngang miệng. Môi dưới sẽ được tính từ vách miệng đến thừa tương. Khoảng cách môi xấp xỉ với bề ngang ngón trỏ được tính là môi bình thường. Trường hợp, khoảng cách nhỏ hơn bề ngang của ngón trỏ thì được tính là môi mỏng (1). 

Môi trên mà môi dưới nhỏ hơn về ngang của ngón trỏ được tính là môi mỏng

Môi trên mà môi dưới nhỏ hơn về ngang của ngón trỏ được tính là môi mỏng

II- Đàn ông môi mỏng tiết lộ điều gì về tính cách, vận mệnh? 

Trong nhân tướng học, dáng môi thể hiện phần nào về tính cách, sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm. Đối với đàn ông môi mỏng (2) về tính cách và vận mệnh có sự khác biệt rõ ràng so với nữ giới. 

1/ Tính cách 

Nam giới có bờ môi mỏng thường có tài ăn nói, lời nói ra mang đến sức thuyết phục cao. Họ còn rất giỏi nắm bắt tâm lý của phụ nữ nên có nhiều vệ tinh xung quanh. Ở những người đàn ông này toát lên sự thông minh, suy nghĩ logic và mang trong mình nhiều hoài bão. Tuy nhiên, để bảo vệ quyền lợi của bản thân, họ sẵn sàng làm tổn thương bất cứ ai. 

2/ Sự nghiệp 

Như đã nói ở trên, chàng trai môi mỏng vô cùng thông minh, ham học hỏi nên mọi vấn đề nắm bắt nhanh chóng. Nhờ tài ăn nói nên phù hợp với những công việc đòi hỏi ăn nói lưu loát như nhà diễn giả hay nhân viên marketing. 

Nhược điểm duy nhất của người đàn ông sở hữu đặc điểm này là tính toán chi li, keo kiệt nên đồng nghiệp xung quanh vô cùng khó chịu. Chính tính cách này cản trở sự nghiệp phát triển. 

3/ Tình duyên 

Trong chuyện tình cảm, nam giới môi mỏng thuộc tuýp người có tính chiếm hữu cao, luôn muốn kiểm soát người mình yêu. Đời sống tình cảm của những chàng trai môi mỏng cũng khá nhạt nhẽo. Khi không tìm được người yêu lý tưởng, họ thường xuyên soi mói đời tư của người khác. 

Không chỉ thế, người sở hữu đặc điểm này vô cùng trăng hoa, nhiều phụ nữ vây quanh. Tuy nhiên, người vợ không đúng với những tiêu chuẩn mà chàng trai mong muốn thì người đàn ông này sẽ dễ ngoại tình. 

Đàn ông sở hữu bờ môi mỏng thường có vẻ ngoài thu hút

Đàn ông sở hữu bờ môi mỏng thường có vẻ ngoài thu hút

III- Luận giải tướng số nam giới môi mỏng qua từng kiểu dáng cụ thể 

Mỗi người sở hữu dáng môi khác nhau thì số phận cuộc đời cũng có nhiều điểm khác biệt. Nam giới sở hữu đôi môi mỏng đều, môi trên mỏng môi dưới dày, môi dưới mỏng môi trên dày, môi mỏng cùng răng thưa…đều có sự khác nhau về tính cách và vận mệnh. Không có ai giống với ai hoàn toàn, cụ thể: 

1/ Nam giới môi trên môi dưới đều mỏng 

Nhân tướng học nhận định, người mang đặc điểm này dễ thay đổi, bạc tình. Chính tài năng nói lưu loát, giỏi nắm bắt tâm lý nên chàng trai lôi kéo được mọi người đứng về phía mình. Tuy nhiên, tâm lý của họ thay đổi theo tâm trạng. Sẽ có lúc họ hết mình vì bạn bè nhưng trong lòng luôn có sự ghen ghét, chỉ cần có thời cơ sẽ đạp đổ người khác xuống (3). 

2/ Nam giới môi trên mỏng, môi dưới dày 

Người đàn ông môi trên mỏng, môi dưới dày cũng có tài ăn nói khéo léo và biết cách tận dụng lời đường mật để lấy lòng người khác. Mỗi lời họ nói ra đều có toan tính riêng cho bản thân không có sự thật lòng. Chỉ cần người đối diện không đáp ứng mong muốn của họ thì sẽ bị bỏ rơi không hề tiếc thương. 

Nam giới môi trên dày hơn môi dưới được đánh giá là người bạc tình

Nam giới môi trên dày hơn môi dưới được đánh giá là người bạc tình

3/ Nam giới môi trên dày, môi dưới mỏng 

Trái ngược hoàn toàn với 2 hình dáng môi bên trên, đàn ông môi trên dày còn môi dưới mỏng lại rất trọng tình nghĩa. Thậm chí, họ còn không giỏi ăn nói nên dễ gây hiểu lầm bởi những điều nói ra. 

Trong chuyện tình cảm, chàng trai là tuýp người đa nghi, ghen tuông, không có sự tin tưởng người mình yêu. Hơn nữa, khi tức giận họ dễ khiến nửa kia hiểu lầm do không khéo ăn nói. Điều này khiến cho tình cảm không được lâu dài nên thường kết hôn muộn. 

4/ Đàn ông có môi mỏng và mắt 1 mí 

Người đàn ông mắt một mí và môi mỏng thường xem trọng tiền tài và danh vọng hơn tình cảm. Lợi ích cá nhân luôn được đặt ở hàng đầu nên họ sẵn sàng phản bội lại lòng tin bạn bè. Không chỉ thế, cảm xúc bản thân của họ luôn được coi trọng, suy nghĩ của người khác đều bị phớt lờ. 

Đối với người thân, nam giới sở hữu đặc điểm này cũng sẽ chi li về tài chính. Đây không phải là tuýp người nên lấy làm chồng. 

5/ Chàng trai môi mỏng, răng thưa 

Nhân tướng học nhận định, chàng trai sở hữu nét tướng này là người ưa thích bịa chuyện, luôn soi mói vấn đề của người khác. Họ thích mang câu chuyện của người khác ra bàn tán và phóng đại câu chuyện so với thực tế. 

Đây là tuýp người khó giữ được bí mật, mọi thứ đều bộc lộ ra ngoài không dấu diếm. Mặc dù vận khí không tốt nhưng lại luôn phấn đấu và nỗ lực phát triển bản thân. Tuy nhiên, trải qua nhiều khó khăn mới gặt hái được thành công. 

Đây là nét tướng của người thích bịa chuyện, soi mói người khác

Đây là nét tướng của người thích bịa chuyện, soi mói người khác

IV- Đàn ông môi mỏng có vận số tốt không? 

Vận số của một người được nhìn nhận trên nhiều yếu tố, nam giới môi mỏng tài năng và trí tuệ hơn người. Tuy nhiên để đánh giá đúng nhất về tướng số của ai đó cần phải nhìn nhận tổng quát gương mặt và tính cách. 

Đa số chàng trai môi mỏng đều có tài ăn nói nhưng những điều nói ra rất ít khi thật lòng. Tiếp xúc, bạn sẽ thấy bên ngoài họ rất thân thiện và vui vẻ nhưng trong lòng đố kỵ, ganh ghét nên được nhận xét là người hai mặt. Hơn nữa, những thành công mà họ đạt được phần lớn là từ mưu mô, thủ đoạn. 

V- Cách cải thiện dáng môi mỏng cân đối hơn 

Với những ai sở hữu dáng môi mỏng không tốt cho vận mệnh thì có thể can thiệp để tạo ra dáng môi cân đối. Một trong những phương pháp cải thiện dáng môi được lựa chọn nhiều nhất là: phun môi, tiêm filler môi 

1/ Phun môi 

Phun xăm môi là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, ít xâm lấn, hạn chế tối đa phẫu thuật. Khi thực hiện, kỹ thuật viên sẽ tiến hành xác định dáng môi và phác thảo lại hình dáng cân đối với tỷ lệ gương mặt. 

Chỉ sau khoảng 60 phút, dáng môi đã thay đổi, cân đối hơn.Vì vậy, nhiều người lựa chọn phun môi nhằm chỉnh hình và cải thiện về tướng số (4). 

Phun môi không chỉ mang đến màu sắc tươi tắn mà còn giúp môi căng mọng hơn

Phun môi không chỉ mang đến màu sắc tươi tắn mà còn giúp môi căng mọng hơn

2/ Tiêm filler môi 

Tiêm filler môi là kỹ thuật đưa chất làm đầy vào môi và điều chỉnh lại hình dáng môi thích hợp. Sau khi thực hiện, đôi môi căng mọng và đầy đặn hơn nhiều. Loại filler tiêm vào môi là dạng HA tổng hợp, độ tương thích với cơ thể cao. Hơn nữa, chất làm đầy đã được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và cho phép lưu hành. 

Filler giúp môi đầy đặn hơn nhưng hiệu quả chỉ duy trì trong khoảng 12 - 18 tháng

Filler giúp môi đầy đặn hơn nhưng hiệu quả chỉ duy trì trong khoảng 12 – 18 tháng

Nhìn chung, đàn ông môi mỏng không được đánh giá cao trong tướng số. Mỗi một dáng môi đều thể hiện tính cách, sự nghiệp, tình cảm khác nhau. Do đó, khi muốn đánh giá một con người nên nhìn nhận trên nhiều khía cạnh sẽ có tính khách quan hơn. 

Có 0 bình luận bài Đàn ông môi mỏng thì sao? Luận giải vận số qua từng dáng môi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí