Logo

20 Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ hút tài lộc, may mắn cả đời

Theo quan niệm của nhân tướng học, vị trí nốt ruồi cũng nói lên phần nào về cuộc đời của chủ nhân. Đặc biệt, nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ không chỉ nói lên tài vận mà còn thể hiện rõ hậu vận về sau. Vậy nốt ruồi xuất hiện ở vị trí nào trên mặt được xem là quý tướng? Hãy cùng đi vào tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

I- Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ có ý nghĩa như thế nào? 

Trong phong thủy, nốt ruồi phú quý thường xuất hiện ở những vị trí được xem là mang đến nhiều điều tích cực và tốt lành. Quan niệm xa xưa cũng cho rằng, người sở hữu nốt ruồi tại vị trí đặc biệt đó sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc.

Đặc biệt, nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ sẽ cho biết trước cuộc sống tương lai sẽ ấm no, sung túc, đủ đầy. Họ có trong mình cốt cách quý phái, cao sang cùng thần thái hút hồn. 

Nốt ruồi xuất hiện tại những vị trí đặc biệt đem đến may mắn và tốt lành cho nữ giới

Nốt ruồi xuất hiện tại những vị trí đặc biệt đem đến may mắn và tốt lành cho nữ giới

II- Nốt ruồi ở vị trí nào trên mặt nữ giới đem lại phú quý, tài lộc? 

Từ xa xưa, nốt ruồi trên mặt của phái nữ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt. Vị trí nốt ruồi  của nữ giới ở lông mày trái, khóe mắt, gần miệng, gò má, đầu mũi, tai, trước cổ, môi dưới, cằm, giữa trán, huyệt thái dương, nhân trung, yết hầu…mang đến giàu sang, tiền bạc rủng rỉnh. Cụ thể: 

1/ Nốt ruồi ở lông mày trái 

Nốt ruồi nằm trên lông mày trái cho thấy người phụ nữ có tính cách đơn giản, dễ hòa đồng. Họ có tấm lòng nhân ái, ấm áp, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Cuộc sống của nữ giới sở hữu đặc điểm này vô cùng êm đềm, không gặp quá nhiều khó khăn. 

Hơn nữa, ở họ sở hữu nhiều tài năng đặc biệt nên dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp, sống trong giàu có đến cuối cuộc đời. 

2/ Nốt ruồi tại khóe mắt 

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt sẽ có cuộc sống gia đình viên mãn, tình cảm đong đầy. Ở họ luôn thấy được sự khéo léo, yêu thương chồng con, nhiệt tình và chu đáo với mọi người xung quanh. Nhờ sự dịu dàng, tính cách rộng lượng mà cuộc sống hôn nhân tràn đầy tiếng cười, ít gặp xung đột vợ chồng. 

Phụ nữ có nốt ruồi trong khóe mắt là người yêu chồng, thương con

Phụ nữ có nốt ruồi trong khóe mắt là người yêu chồng, thương con

3/ Nốt ruồi gần miệng 

Vị trí nốt ruồi không thể không nhắc đến chính là nốt ruồi gần miệng. Phụ nữ sở hữu đặc điểm này khéo ăn nói và thích ẩm thực. Họ dễ dàng gặp được may mắn bởi khuôn mặt sở hữu nét đẹp tự nhiên. Hôn nhân của những người phụ nữ có nốt ruồi gần miệng luôn êm ấm. Trong công việc lại được sự hỗ trợ hết mình của chồng và gia đình chồng. Nhân tướng học nhận định, số lượng nốt ruồi gần miệng càng nhiều thì khả năng gặp may mắn càng tăng lên. 

4/ Nốt ruồi ở gò má 

Nữ giới có nốt ruồi ở má, cuộc đời định sẵn tạo được sức ảnh hưởng trong xã hội. Tính cách của cô nàng thường mạnh mẽ, luôn cố gắng cống hiến hết sức mình để đạt được mơ ước. Không chỉ thế, họ cũng sở hữu khả năng lãnh đạo xuất sắc nên dễ thành công trong mọi việc. 

Trong chuyện tình cảm, cô nàng may mắn khi tìm được một nửa đồng điệu. Nhờ đó cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng nhau nuôi dưỡng con cái thành đạt. 

Sở hữu nốt ruồi ở gò má định sẵn người phụ nữ thành công cả trong công việc và cuộc sống

Sở hữu nốt ruồi ở gò má định sẵn người phụ nữ thành công cả trong công việc và cuộc sống

5/ Nốt ruồi nằm trên đầu mũi 

Trong nhân tướng học, đầu mũi được coi là Tài Bạch mang đến nhiều may mắn về tiền bạc. Vì vậy, nốt ruồi nằm ở đầu mũi nữ giới được đánh giá cao. Bất kể cô gái nào sở hữu đặc điểm này, định sẵn cuộc đời giàu có, thịnh vượng. Đặc biệt, những người thân xung quanh cũng có số phận hạnh phúc, gặp nhiều may mắn. 

6/ Nốt ruồi ở tai 

Nốt ruồi ở tai của nữ giới là biểu tượng của phúc khí, tài lộc và tuổi thọ cao. Cô nàng không chỉ thông minh, tấm lòng vô cùng nhân đạo và quảng giao với mọi người. Mụn ruồi mọc ở tai còn được nhận định là nốt ruồi tài vận nên nhận được sự hỗ trợ của nhiều người cả trong sự nghiệp và cuộc sống. 

7/ Nốt ruồi bên phải cổ 

Điểm qua những nốt ruồi phú quý trên gương mặt không thể bỏ qua vị trí bên phải cổ. Những người sở hữu đặc điểm này, cuộc đời không cần quá lo lắng về tiền tài, sống thoải mái bởi nguồn lực tài chính ổn định. Đa số phụ nữ có nốt ruồi bên phải cổ đều có chồng giàu, yêu thương vô điều kiện. 

Nốt ruồi xuất hiện ở cổ là quý tướng nên cô gái được chồng yêu thương

Nốt ruồi xuất hiện ở cổ là quý tướng nên cô gái được chồng yêu thương

8/ Nốt ruồi tại môi dưới 

Bờ môi bên dưới sẽ phản ánh về vận may và tài lộc nên người phụ nữ thường có mệnh phú quý, giàu có, tiền bạc rủng rỉnh. Nhờ óc nhạy bén, khả năng quan sát nhanh nên họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp. 

9/ Nốt ruồi tại chân tóc bên trái 

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở chân tóc gần trán được cho là có cuộc sống sung túc, giàu có. Tương lai hứa hẹn gặt hái nhiều tài lộc và có được vị trí quan trọng nhờ có người chồng tài giỏi. 

10/ Nốt ruồi ở cằm 

Trong những vị trí nốt ruồi phú quý thì cằm là vị trí được đánh giá mang đến nhiều may mắn nhất. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên cằm thường có quãng đời tuổi trẻ vui vẻ, có nhiều bạn bè. Về già có đủ tài chính nên cuộc sống không phải lo lắng quá nhiều điều. Nhìn chung, cả đời họ sống trong giàu có, sở hữu nhiều bất động sản. 

Cằm là vị trí mang đến nhiều may mắn cho cô gái sở hữu

Cằm là vị trí mang đến nhiều may mắn cho cô gái sở hữu

11/ Nốt ruồi giữa trán 

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở giữa ấn đường thường có tính cách hòa nhã, thích kết bạn và giao thiệp. Cuộc sống êm đềm nhận được nhiều may mắn và giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Trong cuộc sống hôn nhân, gia đình ấm cúng, hạnh phúc, con cái đủ đầy. 

12/ Nốt ruồi trên cung điền trạch 

Cung điền trạch rộng, sáng sủa, mịn màng thường được xem là nét tướng quý. Nếu nốt ruồi xuất hiện tại vị trí này thì cuộc sống sẽ thịnh vượng. Họ nắm giữ nhiều sản nghiệp, đặc biệt là bất động sản. Chính tính cách ôn hòa, nhân hậu cùng nhan sắc đằm thắm nên họ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người và dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp. 

13/ Nốt ruồi trên môi 

Nốt ruồi trên môi thường là điểm thu hút sự chú ý từ người khác giới. Nữ giới sở hữu đặc điểm này có tính tình thẳng thắn, mạnh mẽ, quyết đoán từ lời nói đến hành động. Cuộc đời họ gặp nhiều may mắn nên không cần lo lắng về tài chính. Một điểm đặc biệt nữa chính là khả năng giao tiếp tốt nên mọi chuyện từ công việc đến gia đình đều suôn sẻ. 

Nốt ruồi ở môi mang đến cho cô gái nét duyên ngầm

Nốt ruồi ở môi mang đến cho cô gái nét duyên ngầm

14/ Nốt ruồi ở huyệt thái dương 

Trong nhân tướng học, huyệt thái dương được gọi là “cung di cư” nên bất cứ ai sở hữu đều có xu hướng di chuyển đến nhiều nơi. Thường phụ nữ hiếm ai sở hữu nốt ruồi ở cung thái dương. Tuy nhiên, người nào sở hữu thường thăng tiến trong sự nghiệp nhanh chóng nhưng phải di chuyển và đi lại giữa nhiều nơi. Càng đi xa lại càng có nhiều cơ hội và thành công bất ngờ. 

15/ Nốt ruồi tại nhân trung 

Nốt ruồi nằm ở nhân trung cũng là quý tướng, nữ giới sở hữu đều được dự đoán sẽ giàu có tạo ra nhiều của cải. Những nốt ruồi có kích thước và màu sắc càng rõ nét thì càng có triển vọng trong tương lai. 

Nếu nốt ruồi ở nhân trung màu đỏ thì đây chính là điềm lành, không chỉ hạnh phúc trong hôn nhân mà đường con cái cũng dễ dàng. 

16/ Nốt ruồi ở yết hầu 

Nốt ruồi ở yết hầu, đặc biệt là lệch về phía bên phải của cổ được cho là dấu hiệu tốt. Phụ nữ sở hữu nét tướng này sẽ được ban cho tài lộc dồi dào. Dù khả năng kiếm tiền có hạn nhưng số tiền họ kiếm ra sẽ dành cho bản thân chứ không hề lãng phí cho những việc khác. 

17/ Nốt ruồi ở lưỡi 

Nốt ruồi xuất hiện ở lưỡi được xem như “báu vật”, bởi người sở hữu cả đời định sẵn sống trong nhung lụa. Họ sinh ra trong gia đình khá giả nên làm bất cứ việc gì cũng sẽ thành công. Trong cuộc sống, nữ giới sở hữu nét tướng này gặp nhiều may mắn, cuộc sống tràn đầy niềm vui và luôn hòa thuận với mọi người xung quanh. 

18/ Nốt ruồi ở hai cánh mũi 

Hầu hết phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi đều giàu có, may mắn. Tính cách có phần cởi mở nên dễ dàng kết bạn, tình duyên nở rộ. Cuộc sống hôn nhân càng về sau càng hạnh phúc, con cháu thành công. 

Vị trí cánh mũi không quá hiếm, người sở hữu chắc chắn có cuộc đời ấm no

Vị trí cánh mũi không quá hiếm, người sở hữu chắc chắn có cuộc đời ấm no

III- Để sở hữu nốt ruồi phú quý trên mặt cần làm gì? 

Ngày nay, nhiều người tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại với mong muốn sở hữu nốt ruồi phong thủy để cải vận. Do đó, dịch vụ chấm nốt ruồi hay xăm nốt ruồi được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Phương pháp trang điểm, chấm nốt ruồi tại những vị trí cho là phú quý được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này không cao và phải thực hiện mỗi ngày. 

Ngược lại, phương pháp xăm nốt ruồi tương tự như xăm mình sử dụng đầu kim siêu nhỏ tạo màu dưới da. Kích thước nốt ruồi tạo ra siêu nhỏ nên không hề gây tổn thương nghiêm trọng cho da. Hơn nữa, phương pháp xăm nốt ruồi không gây đau đớn nên không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 

Nội dung bài viết đã điểm qua đầy đủ những vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ. Hy vọng với những thông tin đã chia sẻ, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức thú vị. 

Có 0 bình luận bài 20 Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ hút tài lộc, may mắn cả đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí