Logo

Nốt ruồi ở cánh mũi: Ý nghĩa tướng số ở nam và nữ

Mỗi vị trí nốt ruồi xuất hiện đều mang đến những ý nghĩa khác nhau, trong đó nốt ruồi ở cánh mũi cũng nói lên nhiều điều về vận mệnh, công danh. Theo nhân tướng học, hầu hết nam nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí cánh mũi thường có cuộc sống khổ cực, không có của ăn của để.

1. Nốt ruồi ở cánh mũi có vận mệnh tốt hay xấu

Nhân tướng học chỉ ra, người sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi có cuộc sống mưu sinh cực khổ, không những thế sức khỏe của những người này không tốt và thường mắc phải các bệnh lý liên quan đến dạ dày.

Số phận của những người này luôn lận đận đây đó, phải sống tha phương nơi đất khách quê người để làm ăn, kiếm sống. Tuy nhiên người có nốt ruồi trên cánh mũi lại được nhiều người quan tâm bởi tính cách vui vẻ và năng động của mình.

Người sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi có cuộc sống tương đối vất vả

Người sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi có cuộc sống tương đối vất vả

2. Xem tướng nốt ruồi ở cánh mũi

Mỗi vị trí nốt ruồi xuất hiện khác nhau trên mũi đều mang những ý nghĩa riêng. Hơn nữa nốt ruồi ở nam giới và nữ giới thể hiện những ý nghĩa hoàn toàn không giống nhau. Cụ thể:

2.1 Nốt ruồi ở cánh mũi đàn ông

Theo nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi ở mũi thuộc tuýp người có khả năng kiếm tiền rất giỏi. Thế nhưng họ cũng là người tiêu xài rất hoang phí, không biết tính toán dẫn đến không có của ăn của để, cuộc sống luôn phải lăn lộn, cực khổ làm việc.

Đây cũng là nguyên nhân khiến cho con đường công danh sự nghiệp của những người này không thể thăng tiến. Thậm chí họ bị lừa gạt phải rơi vào con đường tù tội chính bởi tính cách bốc đồng, làm việc theo cảm tính và thiên về tình cảm, quá dễ tin người.

2.2 Nốt ruồi ở cánh mũi phụ nữ

Nữ giới có nốt ruồi ở cánh mũi được nhận định là người có tính cách hướng nội, thích cuộc sống nhẹ nhàng, không ganh đua và họ luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình. Điều này chính là nguyên nhân lý giải cho việc dù họ luôn lao động rất cực khổ nhưng mãi cũng chỉ ở mức khá mà thôi.

Về chuyện tình cảm, nữ giới sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi thường gặp bất đồng quan điểm với đối phương, dẫn đến những tranh cãi ồn ào. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, vợ chồng bất hòa, đối mặt với kết cục chia ly.

Nữ giới có nốt ruồi trên cánh mũi phải là người sống hướng nội

Nữ giới có nốt ruồi trên cánh mũi phải là người sống hướng nội

3. Ý nghĩa của nốt ruồi tại các vị trí ở mũi

Nốt ruồi xuất hiện dù là vị trí ở mũi hay bất kỳ nơi nào trên cơ thể cũng đều phản ánh tướng số, vận mệnh của chủ nhân với ý nghĩa riêng biệt ẩn chứa.

3.1 Nốt ruồi ở cánh mũi phải

Ở từng phái nam, nữ, nốt ruồi tồn tại ở cánh mũi phải mang đến những ý nghĩa khác nhau.

– Nốt ruồi ở vị trí cánh mũi phải của nam giới

Nam giới có nốt ruồi ở cánh mũi phải là biểu tượng của tướng số tốt. Trong công việc làm ăn, kinh doanh họ rất được cấp trên trọng dụng, tin tưởng. Nếu những người này kinh doanh riêng thường gặp may mắn, có mối làm ăn lớn và được quý nhân phù trợ. Quan niệm phương Đông cũng cho biết đây là tướng nốt ruồi giàu sang phú quý, ai cũng mong ước.

– Nốt ruồi ở vị trí cánh mũi bên phải của nữ giới

Trái ngược với đàn ông, phụ nữ có nốt ruồi mọc ở cánh mũi bên phải thường có số hao tài, tốn của, tiêu xài hoang phí trong khi không có tài kiếm tiền. Họ thuộc nhóm người không mấy thành công trong công danh và tiền tài.

Về tính cách, nữ giới sở hữu đặc điểm này là người không có chính kiến, gió theo nào theo chiều đó. Cũng chính tính cách này mà họ không được trọng dụng, không có tướng làm sếp dù trong làm ăn hay các mối quan hệ xã hội.

3.2 Nốt ruồi ở cánh mũi trái

– Nốt ruồi ở vị trí cánh mũi trái nam giới

Nam giới có nốt ruồi ở vị trí cánh mũi trái thường lười biếng. Họ cảm thấy công việc rất mệt mỏi và không có nhiều đam mê nên rất thụ động trong công việc, do đó khó đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp.

Những người này được xem là có tính cách phóng khoáng, thích tạo sự chú ý giữa đám đông. Nhưng tính cách đó không giúp họ thuận lợi hơn trong các mối quan hệ xã hội, ngược lại còn làm cho người khác ghét bỏ, hãm hại, dẫn đến hậu vận cực xấu, có tướng lưu vong.

– Nốt ruồi ở cánh mũi bên trái nữ giới

Nữ giới có nốt ruồi ở cánh mũi bên trái có khả năng đặc biệt trong việc cân đối tài chính. Dù số tiền nhiều hay ít thì họ vẫn có thể sắp xếp hợp lý cho từng khoản chi tiêu khác nhau. Ngoài ra học còn biết cách hưởng thụ và cân bằng cuộc sống.

Bên cạnh đó đây là mẫu người phụ nữ của gia đình, có thể vừa lo toan kin tế vừa quán xuyến công việc nhà rất ổn. Có thế thấy rằng ai lấy được những cô gái này thì có thể sở hữu cho mình một hậu phương vững chắc.

3.3 Nốt ruồi trên sống mũi

Nốt ruồi trên sống mũi biểu thị chủ nhân là người không có sức khỏe tốt. Những người đó thường xuyên bị bệnh lặt vặt, chủ yếu là những bệnh liên quan đến dạ dày.

Về con đường công danh, sự nghiệp, người mang đặc điểm này không có nhiều may mắn và thuận lợi, con đường xây dựng sự nghiệp gặp không ít bấp bênh. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng không mấy suôn sẻ, hạnh phúc.

Chủ nhân có nốt ruồi trên sống mũi phản ánh sức khỏe không tốt

Chủ nhân có nốt ruồi trên sống mũi phản ánh sức khỏe không tốt

3.4 Nốt ruồi ở đầu mũi

Những người có nốt ruồi mọc ở đầu mũi thường không giữ được tiền tài và vật chất. Các khoản đầu tư của họ gần như không sinh lời, thậm chí thua lỗ trong trường hợp làm ăn kinh doanh lớn. Vì thế, đây là vị trí nốt ruồi không mấy thuận lợi nhất là trên con đường công danh tài lộc.

Về phương diện tình cảm, người sở hữu nốt ruồi ở đầu mũi rất có sức hút với đối phương, chính sự đa tình, đào hoa trong các mối quan hệ tình cảm đã khiến cho họ tự mình lao vào sự phức tạp của vòng xoáy tình cảm, dây dưa lằng nhằng với nhiều người.

3.5 Nốt ruồi dưới mũi

Trong sách tướng số học, nốt ruồi ở dưới mũi là biểu hiện của người gian ác, ích kỷ, không quan tâm đến lợi ích của người khác, chỉ biết mưu cầu quyền lợi cho cá nhân mình.

4. Có nên tẩy nốt ruồi ở vị trí cánh mũi hay không

Mặc dù theo quan niệm của phương Đông nốt ruồi tại cánh mũi có thể ẩn chứa những ý nghĩa về tính cách và số phận của mỗi người. Thế nhưng theo quan điểm phương Tây, nốt ruồi trên cơ thể không mang lại quá nhiều ý nghĩa, thậm chí những nốt ruồi lớn, có lông mọc còn ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ.

Cùng với đó, y học hiện đại cũng chỉ ra nốt ruồi còn là biểu hiện của ung thư da ác tính. Vì thế khi trên mặt hay cơ thể xuất hiện những mụn ruồi bất thường, có kích thước lớn thì bạn nên đi thăm khám kịp thời để phòng tránh hậu quả không lường gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nếu nốt ruồi ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì nên tẩy

Nếu nốt ruồi ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì nên tẩy

5. Phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn và hiệu quả

Hiện nay phương pháp tẩy nốt ruồi công nghệ hiện đại đang trở thành dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm. Thực hiện tẩy nốt ruồi công nghệ hiện đại không để lại sẹo, giúp làn da tươi sáng đều màu.

Với công nghệ sóng laze tiên tiến có khả năng xâm nhập vào sâu bên trong sắc tố da, phá vỡ cấu trúc liên kết, phân rã chúng trở nên nhỏ dần để dễ thực hiện đào thải. Phương pháp giúp loại bỏ hoàn toàn nốt ruồi trên da mà không gây bất kỳ cảm giác đau đớn, xâm lấn hay hư tổn nào trên bề mặt da.

6. Lưu ý chăm sóc sau tẩy nốt ruồi

Để không bị thâm sẹo sau khi tẩy nốt ruồi, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

– Vệ sinh sạch sẽ vùng da sau khi tẩy nốt ruồi, đặc biệt là nốt ruồi ở vị trí cánh mũi. Bạn nên sử dụng nước muối sinh lý khi vệ sinh.

– Bảo vệ da tránh khỏi tác động từ tia UV trong ánh nắng mặt trời. Sử dụng kem chống nắng thường xuyên khi ra ngoài và ngay cả khi ở nhà,

– Sau khi tẩy nốt ruồi, bạn sẽ cảm thấy ngứa rát tại vùng tẩy. Bạn không nên gãi hay chà xát tay lên mà cần sử dụng kem dưỡng ẩm theo chỉ dẫn.

– Kiêng các loại thực phẩm khiến vết thương ngứa ngáy, dị ứng, sẹo thâm như: Thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp, đồ tanh…

– Bổ sung thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng như vitamin A, C, E… giúp da nhanh hồi phục.

Bổ sung thực phẩm chứa vitamin A

Bổ sung thực phẩm chứa vitamin A

Bài viết đã cho cho bạn biết ý nghĩa của nốt ruồi ở cánh mũi với nhiều vị trí khác nhau. Từ đó bạn sẽ có được quyết định xóa bỏ hay giữ lại của riêng mình. Hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tẩy nốt ruồi an toàn để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn cho chính mình.

Hiển thị nguồn

mogi.vn: “Xem Nốt Ruồi Ở Cánh Mũi Nam Nữ Biết Ngay Vận Mệnh Sung Sướng Hay Nghèo Khổ”
accgroup.vn: “Nốt ruồi ở dưới cánh mũi trái phụ nữ nói gì về đường tình duyên”

Có 0 bình luận bài Nốt ruồi ở cánh mũi: Ý nghĩa tướng số ở nam và nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí