Logo

Cắt chỉ nâng mũi có đau không? Tìm hiểu trước khi quyết định.

Cắt chỉ nâng mũi là một trong những bước quan trọng sau phẫu thuật, giúp hoàn thiện vẻ đẹp cho các chị em. Thế nhưng vẫn có nhiều người lo lắng cắt chỉ nâng mũi có đau không? Thực tế cắt chỉ nâng mũi không gây đau, vì đây kỹ thuật thực hiện đơn giản, chính xác, nhanh chóng.

1. Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

Theo chia sẻ của nhiều chị em, cắt chỉ sau phẫu thuật nâng mũi không có cảm giác đau. Quá trình cắt chỉ rất đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng nên khách hàng không phải lo sợ cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi giúp chị em xóa bỏ được các khuyết điểm ở mũi và đem đến kết quả chiếc mũi thanh tú trong thời gian nhanh chóng. Đây là phương pháp thẩm mỹ không gây đau nhức, không sưng nề, không để lại sẹo và rất ít biến chứng.

2. Thời điểm vàng để cắt chỉ nâng mũi không đau

Theo bác sĩ thẩm mỹ, khoảng 1 tuần sau phẫu thuật là thời điểm vàng để cắt chỉ. Sở dĩ đây gọi là mốc thời gian vàng vì thời điểm này các tế bào da đang dần liền lại, tháo bỏ chỉ để quá trình nối liền được diễn ra hoàn thiện nhất. Đặc biệt, tháo chỉ thời gian này cũng không gây ra đau nhức.

Một số trường hợp nâng mũi sụn sườn thì cần nhiều thời gian hơn khoảng 7-10 ngày mới nên cắt chỉ. Vì nâng mũi sụn tự thân sẽ cần nhiều thời gian hơn để vết thương ổn định.

Cắt chỉ nâng mũi có đau không? Khoảng 1 tuần sau nâng mũi là thời điểm vàng để cắt chỉ

Cắt chỉ nâng mũi có đau không? Khoảng 1 tuần sau nâng mũi là thời điểm vàng để cắt chỉ

3. Các yếu tố quyết định đến cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

Cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

3.1 Cắt chỉ nâng mũi có đau không phụ thuộc vào loại chỉ khâu

Loại chỉ sử dụng để khâu vết thương nâng mũi càng mảnh và nhỏ thì tổn thương đến vùng da phẫu thuật càng ít,  vết thương cũng sẽ nhanh chóng lành hơn, đồng thời quá trình cắt chỉ không gây đau đớn.

3.2 Quá trình chăm sóc và kiêng cữ

Việc kiêng khem, chăm sóc hậu phẫu nâng mũi cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc cắt chỉ có đau không vì nếu chăm sóc tốt vết thương sẽ nhanh lành và nhanh liền da hơn.

Kiêng các thực phẩm gây viêm làm vết thương lâu lành

Kiêng các thực phẩm gây viêm làm vết thương lâu lành

3.3 Cắt chỉ nâng mũi có đau không phụ thuộc vào bác sĩ phẫu thuật

Bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn sẽ cẩn thận và khéo léo hơn với các vết cắt rạch chuẩn xác và nhỏ, vết khâu vì thế cũng ngắn và nhanh lành hơn.

Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng cắt chỉ mũi đau không

Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng cắt chỉ mũi đau không

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng mũi uy tín số 1

3.4 Phương pháp phẫu thuật

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại sẽ giảm tối đa mức độ xâm lấn, tổn thương, nhờ đó vết khâu ngắn hơn.

Giờ thì chị em đã biết cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không rồi phải không? Để hoàn thiện về nhan sắc của mình, nâng mũi cao, hài hòa với gương mặt là việc nên làm và để giảm cảm giác đau đớn, đảm bảo an toàn, chị em không nên bỏ qua Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà.

Có 0 bình luận bài Cắt chỉ nâng mũi có đau không? Tìm hiểu trước khi quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí