Logo

Cách tạo má lúm đồng tiền hạt gạo hiệu quả sau 15 phút

calendar

Ngày xuất bản: 30/11/2022

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 307 lượt xem

Má lúm đồng tiền hạt gạo là một dạng của má lúm đồng tiền nhỏ, được xem là dị tật bẩm sinh, khuyết điểm nhỏ trên gương mặt, xuất hiện ở ngay bên cạnh mép. Khi cười nó chỉ xuất hiện nhẹ nhàng, tạo nên nét duyên thầm may mắn. Nữ giới là đối tượng chủ yếu được ưu ái với chiếc má lúm đồng điếu.

1. Má lúm đồng tiền hạt gạo là gì

Lúm đồng tiền hạt gạo hay còn gọi là má lúm đồng điếu. Tỷ lệ người có má lúm hạt gạo không nhiều nên những ai đang sở hữu nét duyên là người vô cùng may mắn.

Dáng má lúm đồng điếu có độ nông hay sâu tùy theo cơ địa của mỗi người và cấu tạo bẩm sinh. Nhìn chung, chúng có kích thước nhỏ hơn lúm đồng tiền và thường xuất hiện ở gần má, quanh môi hoặc khu vực rãnh cười. Nếu bố mẹ mang đặc điểm lúm hạt gạo thì 30 – 50% khả năng sẽ xuất hiện ở con.

Má lúm đồng tiền hạt gạo tạo ra nét duyên cho người sở hữu

Má lúm đồng tiền hạt gạo tạo ra nét duyên cho người sở hữu

2. Ý nghĩa má lúm hạt gạo trong nhân tướng học

Quan niệm của người phương Đông và phương Tây có nhiều sự khác biệt về ý nghĩa mang lại của lúm hạt gạo.

2.1 Má lúm đồng tiền hạt gạo trong văn hóa phương Đông

Người phương Đông quan niệm dựa trên truyền thuyết về quá trình người mất đi gặp Diêm Vương. Theo đó, những người lìa trần khi đi qua Quỷ môn quan phải uống nước Vong tình thủy để quên kiếp trước. Tuy nhiên, có một số người nặng tình trên trần gian, nhất định không chịu uống sẽ bị Diêm Vương đánh dấu trên má. Đó chính là nguyên nhân vì sao có má lúm đồng điếu.

Trong văn hóa phương Đông, người sở hữu lúm hạt gạo có nét duyên, là người sống tình cảm, trọng tình nghĩa và tốt bụng. Nhìn chung, văn hóa phương Đông đánh giá cao những người có đặc điểm má lúm đồng tiền hạt gạo.

2.2 Má lúm đồng tiền hạt gạo trong văn hóa phương Tây

Khác biệt với truyền thuyết của phương Đông, má lúm đồng tiền đối với người phương Tây là do thần Vệ nữ muốn dùng má lúm để đánh dấu những người tốt bụng người bà muốn bảo vệ và che chở ở kiếp sau. Chính vì thế, những người sở hữu má lúm hạt gạo thường được nhiều người yêu quý.

Về mặt ý nghĩa, những người có má lúm đồng tiền này còn được gặp nhiều may mắn, thuận lợi, được quý nhân phù trợ và đạt được nhiều thành tựu. Không những thế nam nữ má lúm hạt gạo còn có ngoại hình ưa nhìn và tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt người xung quanh.

Theo văn hóa phương Tây, chủ nhân của chiếc má lúm hạt rất hay gặp may mắn

Theo văn hóa phương Tây, chủ nhân của chiếc má lúm hạt rất hay gặp may mắn

3. Những người sở hữu má lúm hạt gạo có tính cách như nào

Nhân tướng học chỉ ra, hầu hết người có má lúm, nhất là lúm hạt gạo đều là người tốt số, vận mệnh phú quý giàu sang và có sức hút rất lớn đối với người khác giới. Số mệnh của họ luôn được thần may mắn chiếu cố và đường công danh tài lộc thuận lợi hơn rất nhiều người khác.

Chính vì đặc điểm má lúm duyên dáng “chết người” mà họ thường có vận đào hoa, sống hướng ngoại, nhiệt tình, được lòng nhiều người nên sẽ thành công nếu lựa chọn ngành nghề thiên hướng về kinh doanh hay dịch vụ.

3.1 Nam giới có má lúm hạt gạo

– Nam giới có lúm hạt gạo bên trái

Đây là những anh chàng không đẹp trai thì cũng ưa nhìn, duyên dáng, làm ngây ngất bao em. Họ gặp được nhiều may mắn trong công việc, nếu nắm bắt tốt thời cơ thì dễ thu được lộc kinh doanh, con đường công danh thăng tiến rộng mở.

Chính bởi ưu thế về ngoại hình nên đây thường là những chàng trai đào hoa, dễ xiêu lòng và yếu mềm trong chuyện tình cảm, dẫn đến khó có được hạnh phúc trọn vẹn.

– Nam giới có lúm hạt gạo bên phải

Con trai sở hữu lúm hạt gạo bên phải là người có tính cách hòa đồng, vui vẻ nhưng khá nhạy cảm, sống nội tâm. Họ luôn được lòng người và có nét thu hút rất riêng đối với người khác giới.

Nam giới có má lúm hạt gạo bên phải là người vui vẻ

Nam giới có má lúm hạt gạo bên phải là người vui vẻ

3.2 Nữ giới có má lúm hạt gạo

– Nữ giới có lúm hạt gạo bên trái

Nữ giới sở hữu đồng điếu bên trái có vẻ người đáng yêu, duyên dáng, biết cách ăn nói và thuyết phục người khác. Trong tình yêu, cô nàng thuộc mẫu người chung tình, dù có vận đào hoa nhưng một khi “phải lòng” rồi thì trước sau như một, không thay lòng đổi dạ.

– Má lúm đồng điếu bên phải

Hầu hết nữ giới có lúm đồng điếu bên phải là người có vẻ ngoài xinh đẹp, thanh thoát. Đây là tuýp người hướng ngoại, năng nổ, tự tin vào bản thân và biết cách quan tâm đến người khác.

4. Nhận diện các loại má lúm khác ngoài má lúm hạt gạo phổ biến nhất

Bên cạnh má lúm hạt gạo còn có nhiều loại má lúm khác nhau cũng duyên dáng không kém mà bạn có thể dựa vào những đặc điểm sau để phân biệt.

4.1 Má lúm đồng xu

Rất nhiều người nhầm lẫn má lúm đồng xu với lúm hạt gạo vì chúng có nhiều nét tương đồng. Đây là dạng má lúm xuất hiện ở cả nam và nữ, tạo sự ấn tượng và thiện cảm cho người sở hữu.

Những người có má lúm đồng xu thường sống hòa đồng, tình cảm, biết cách quan tâm đến người khác. Nam nữ có má lúm đồng xu tạo ra điểm nhấn mỗi khi nói cười, tạo thiện cảm với người đối diện.

4.2 Má lúm đồng tiền dài

Má lúm đồng tiền dài thường không đầy đặn và tròn trịa như má lúm hạt gạo và lúm đồng xu. Tuy nhiên, chúng vẫn mang lại nét duyên ấn tượng cho chủ sở hữu, tạo cảm giác nhẹ nhàng, nữ tính và mang đặc trưng riêng.

4.3 Má lúm đồng trinh

Tương tự như má lúm đồng xu, má lúm đồng trinh được giới trẻ yêu thích. Kiểu má lúm giúp gương mặt thon gọn, ấn tượng và mang lại sự dịu dàng thanh thoát cho chủ nhân. Người mang đặc điểm má lúm đồng trinh có tính cách cương trực, thẳng thắn và rất chung thủy trong tình cảm.

4.4 Má lúm cạnh mép

Dáng má lúm rất ít xuất hiện và không được nhiều người biết đến. Với độ sâu phù hợp, kích thước nhỏ, khi cười má lúm đồng tiền cạnh mép để lộ một nét duyên ngầm ấn tượng. Nhiều cuộc khảo sát cho kết quả, những người sở hữu má lúm cạnh mép khi giao tiếp rất duyên và để lại ấn tượng tốt.

5. Hình ảnh một số người nổi tiếng sở hữu má lúm hạt gạo

Thực tế, có không ít người nổi tiếng sở hữu má lúm hạt gạo duyên dáng. Vốn là những người sở hữu diện mạo ưa nhiên, khi cộng hưởng thêm chiếc má lúm đồng điếu, trông họ càng có thiện cảm và được nhiều người quý mến.

Dưới đây là hình ảnh của một số người nổi tiếng sở hữu má lúm hạt gạo khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Mỹ nam Hàn có nụ cười vạn người mê

Mỹ nam Hàn có nụ cười vạn người mê

Chiếc lúm đồng tiền hạt gạo mang đến nét đẹp ấn tượng cho mỹ nam Hàn

Chiếc lúm đồng tiền hạt gạo mang đến nét đẹp ấn tượng cho mỹ nam Hàn

Á hậu Thụy Vân nổi tiếng với chiếc lúm hạt gạo siêu xinh

Á hậu Thụy Vân nổi tiếng với chiếc lúm hạt gạo siêu xinh

Rất nhiều người nổi tiếng ở Hàn Quốc sở hữu má lúm hạt gạo

Rất nhiều người nổi tiếng ở Hàn Quốc sở hữu má lúm hạt gạo

6. Cách tạo má lúm hạt gạo nhanh chóng, đẹp tự nhiên sau 15 phút

Má lúm hạt gạo mang đến nhiều ý nghĩa về thẩm mỹ lẫn phong thủy nên nhiều người khao khát được sở hữu. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn có thể dễ dàng có được chiếc má lúm chỉ sau 15 phút thực hiện.

Kỹ thuật tạo má lúm áp dụng công nghệ tân tiến, tạo dáng má lúm tự nhiên, không lộ sẹo. Một số ưu điểm nổi bật của công nghệ tạo má lúm như sau:

– Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ với 15 phút.

– Kỹ thuật thực hiện đơn giản, kết quả chính xác, không xâm lấn, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Không tốn thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng, hiệu quả duy trì lâu dài.

Quy trình tạo má lúm tại các cơ sở thẩm mỹ:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám xác định chính xác vị trí, sao cho má lúm tạo ra nằm gần khóe miệng nhưng phải cân đối với đường nét trên gương mặt. Tùy theo sở thích, nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ có thể tạo má lúm ở một hoặc cả hai bên.

Bước 2: Khách hàng được gây tê cục bộ vùng má nhằm giảm cảm giác đau đớn, khó chịu. Tiếp đó, bác sĩ tạo một vết rạch nhỏ bên trong khoang miệng.

Bước 3: Bác sĩ sử dụng chỉ khâu để tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má để khi cười phần cơ sẽ co rút, kéo da vào trong. Phía bên ngoài má, bạn sẽ thấy một chiếc má lúm đồng tiền hình hạt gạo xinh hiện rõ đẹp, giống má lúm tự nhiên.

Bước 4: Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Bạn cần ghi nhớ lịch hẹn tái khám từ bác sĩ để có được kết quả tối ưu nhất.

7. Ưu điểm khi thực hiện tạo má lúm hạt gạo tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ thực hiện làm má lúm  uy tín với nhiều ưu điểm nổi bật, được đông đảo khách hàng đánh giá cao. 

– Được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ có thâm niên dày dặn, chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y hàng đầu trong nước và thường xuyên tu nghiệp tại các quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ…

– Luôn cập nhật công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới với quy trình thực hiện an toàn nên sẽ không lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào, hoàn toàn không để lại sẹo và không gây cảm giác sưng đau.

– Sử dụng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, được nhập khẩu trực tiếp và có khả năng tự tiêu trong thời gian ngắn.

– Sở hữu ngay chiếc má lúm sau 15 phút thực hiện. Hiệu quả duy trì lâu dài, không mất thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc hay kiêng khem nghiêm ngặt.

8. Khách hàng trước và sau khi tạo má lúm hạt gạo tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Chỉ một thay đổi nhỏ trên má với chiếm lúm hạt gạo dễ thương bạn đã có màn “lột xác” nhan sắc thấy rõ và sự cải biến vận mệnh đáng mơ ước. Cùng xem những hình ảnh khách hàng trước và sau tạo má lúm tại Hồng Hà để có thêm động lực hành động ngay.

Nụ cười duyên dáng sau thẩm mỹ tạo lúm đồng tiền hạt gạo

Nụ cười duyên dáng sau thẩm mỹ tạo lúm đồng tiền hạt gạo

Một điểm nhấn thu hút cho nụ cười với lúm đồng tiền hạt gạo

Một điểm nhấn thu hút cho nụ cười với lúm đồng tiền hạt gạo

Nụ cười khách hàng đáng yêu hết sức

Nụ cười khách hàng đáng yêu hết sức

Người có má lúm hạt gạo đa phần là những người được ưu ái về ngoại hình lẫn vận mệnh. Chiếc má lúm phú cho bạn nét đáng yêu, cuốn hút và mở ra nhiều cơ hội trong cuộc sống. Chính vì thế, bạn còn ngần ngại gì mà không đến ngay Hồng Hà để sở hữu nét duyên thầm.

Có 0 bình luận bài Cách tạo má lúm đồng tiền hạt gạo hiệu quả sau 15 phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí