Logo

Má lúm đồng tiền bên phải duyên dáng – Bí ẩn tướng số

Má lúm đồng tiền bên phải không chỉ tạo nên nét duyên dáng, ấn tượng mà còn đem đến những ý nghĩa tích cực về tướng số. Theo nhân tướng học, dù là nam hay nữ, nếu bạn có má lúm bên phải đều là người có tính cách dễ mến, hòa đồng, đáng yêu và có sự cuốn hút đối với người khác giới khi nở nụ cười. Để tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể tới Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để được đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tư vấn nhanh chóng.

1. Ý nghĩa má lúm đồng tiền bên phải trong tướng số

Má lúm đồng tiền bên phải không chỉ mang đến nét duyên dáng và ấn tượng cho khuôn mặt mà còn có ý nghĩa tích cực về tướng số. Má lúm đồng tiền ở bên phải là một đặc điểm có thể cho biết tính cách và vận mệnh của một người.

Theo nhân tướng học, dù là nam hay nữ, việc có má lúm đồng tiền bên phải cho thấy bạn là người có tính cách dễ mến, hòa đồng, đáng yêu và có sự cuốn hút đối với người khác giới khi nở nụ cười.

1.1 Má lúm đồng tiền bên phải nam giới

Nam giới có má lúm đồng tiền bên phải thường có tính cách vui vẻ, đời sống nội tâm phong phú và khá nhạy cảm với mọi thứ xung quanh. Đặc biệt, đàn ông có má lúm đồng tiền bên phải có nét duyên ngầm nên rất thu hút phái nữ. Vì vậy, rất nhiều cô gái đổ gục trước nụ cười quyến rũ của họ.

Ngoài ra, họ cũng là người có cuộc sống hạnh phúc và khá an nhàn về sau, trong cuộc sống thường gặp nhiều may mắn.

Ý nghĩa tướng số má lúm đồng tiền bên phải ở nam giới

Ý nghĩa tướng số má lúm đồng tiền bên phải ở nam giới

1.2 Má lúm đồng tiền bên phải ở nữ giới

Người phụ nữ có má lúm đồng tiền ở bên phải thường có sức hút đặc biệt với người khác giới. Với tính cách dễ mến, hòa đồng và đáng yêu, họ thu hút sự chú ý của đấng mày râu khi họ cười. Hơn nữa, nhờ khả năng biểu hiện khía cạnh thùy mị và nết na, họ thu hút sự quan tâm của người khác giới. Điều này làm cho cuộc sống tình cảm của họ luôn rộng mở, và họ thường được nhiều chàng trai săn đón và che chở.

Ý nghĩa tướng số má lúm đồng tiền bên phải ở nữ

Ý nghĩa tướng số má lúm đồng tiền bên phải ở nữ

2. Dân gian nói gì về ý nghĩa lúm đồng tiền ở bên phải

Theo quan niệm văn hóa phương Đông, những người có má lúm là người nặng tình nghĩa, họ sống bằng tình cảm và còn vương vấn những kí ức, hình ảnh trong kiếp trước. 

Khi rời khỏi cõi trần, tất cả người chết sẽ xuống Âm phủ và phải đi qua Quỷ môn quan, ở đây, họ buộc phải uống Vong tình thủy quên đi mọi ký ức nơi trần thế để không vướng bận điều gì nữa khi đầu thai.

Tuy nhiên, những người nặng tình nghĩa với cuộc sống cõi trần đã khóc lóc cầu xin để không uống Vong tình thủy vì không muốn quên đi. Vậy nên, Diêm vương đã đánh dấu họ bằng vết lõm trên má. Khi đầu thai, những người có vết lõm trên má sẽ lưu lại một phần ký ức kiếp trước và những hình ảnh có thể lưu truyền từ đời  qua đời khác, chứng minh rằng họ là một người rất chung thủy, trọng tình cảm.

Theo văn hóa phương Tây, má lúm bên phải là do Thần Vệ Nữ đánh dấu với ý nghĩa tái sinh, phù trợ cho cuộc sống mới.Vì vậy, những người có má lúm thường có thần hộ mệnh bảo trợ nên thường gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Người có má lúm đồng tiền là người sống tình cảm và luôn gặp nhiều may mắn

Người có má lúm đồng tiền là người sống tình cảm và luôn gặp nhiều may mắn

3. Cách tạo má lúm đồng tiền bên phải bằng thẩm mỹ hiệu quả vĩnh viễn

Cho tới thời điểm hiện tại, sự ra đời của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ thẩm mỹ mới đã giúp rất nhiều khách hàng sở hữu đôi má lúm đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, để tìm một địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm chất lượng, giá tốt là điều không dễ dàng. Đến với Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trực tiếp tư vấn và thực hiện tạo má lúm đẹp tự nhiên.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ xác định vị trí tạo má lúm. Sau đó, bác sĩ tiến hành gây tê vùng đã xác định, trích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc và khâu một mũi nhỏ đính cơ vào mặt dưới da để tạo má lúm đồng tiền. Vì kỹ thuật thực hiện trong niêm mạc nên khách hàng sẽ không lo lắng về sẹo xấu và không bị lộ dấu vết thẩm mỹ.

Khách hàng sau khi tạo má lúm tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Khách hàng sau khi tạo má lúm tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Khách hàng sở hữu má lúm duyên dáng và tự nhiên

Khách hàng sở hữu má lúm duyên dáng và tự nhiên

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ thẩm mỹ được chuyển giao công nghệ tạo má lúm đồng tiền ở bên phải (má lúm đồng tiền Cutie) từ Hiệp hội thẩm mỹ Hồng Hà đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng. Kỹ thuật tạo má lúm đã được đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Thái Lan thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng với thời gian nhanh chóng, tạo độ lõm tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt và không để lại dấu vết thẩm mỹ..

Có 0 bình luận bài Má lúm đồng tiền bên phải duyên dáng – Bí ẩn tướng số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí