Logo

Má lúm đồng tiền bên phải nam – Ý nghĩa tướng số và cách tạo

Những người có má lúm bên phải thường là người thân thiện, dễ gần, biết quan tâm, chia sẻ với mọi người xung quanh và có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Nếu khách hàng muốn sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên và cân đối, thay vì lựa chọn phương pháp tạo má lúm tại nhà mất nhiều thời gian, khách hàng có thể lựa chọn thẩm mỹ làm má lúm đồng tiền để nhanh chóng có một nụ cười thu hút.

1. Ý nghĩa má lúm đồng tiền bên phải nam 

Má lúm đồng tiền bên phải nam có một vị trí đặc biệt và mang ý nghĩa to lớn trong việc tạo nét duyên dáng trên khuôn mặt và cũng tượng trưng cho sự may mắn và bảo trợ của thần linh. Dù không được coi là điển trai nhưng những người nam giới mang má lúm đồng tiền bên phải vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phái nữ.

1.1 Lúm đồng tiền bên phải nam trong nhân tướng số

Những người đàn ông có má lúm đồng tiền bên phải thường có duyên với nữ giới. Về đường công danh, nam giới có má lúm bên phải dễ thăng tiến và có quyền lực ở độ tuổi 30 trở đi. Họ cũng là một người rất dễ gần, thân thiện, biết quan tâm, chia sẻ với mọi người xung quanh.

Đặc biệt, nam giới có má lúm thường là người chung thủy và là mẫu người khiến chị em phụ nữ cực kỳ an tâm, không cần lo lắng về vấn đề ngoại tình. Về đời sống vợ chồng, họ thường là người biết chăm lo cho gia đình khiến cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Má lúm đồng tiền bên phải nam là người có tướng số tốt

Má lúm đồng tiền bên phải nam là người có tướng số tốt

1.2 Dân gian nói gì má lúm đồng tiền bên phải nam 

Theo dân gian, người má lúm đồng tiền đều mang trong mình một bí ẩn riêng biệt về quá khứ, đặc biệt, ở văn hóa phương Đông và phương Tây, má lúm đồng tiền lại ẩn chứa về những sự tích tâm linh.

Ở nền văn hóa phương Đông, người có má lúm là người còn vương vấn những kỷ niệm, ký ức ở kiếp trước. Họ thường là người sống có tình nghĩa và sống bằng con tim nhiều hơn lý trí. Nguồn gốc của chiếc má lúm xuất phát từ câu chuyện dân gian về người nặng tình sau khi chết xuống Âm phủ. Khi họ đi qua Quỷ Môn Quan và phải uống bát canh Vong tình thủy để xóa bỏ những ký ức kiếp hồng trần. Nhưng vì không muốn lãng quên những ký ức về nhân thế nên họ đã cầu xin Diêm Vương cho phép không uống bát canh lãng quên. Vì vậy, Diêm vương đã đánh dấu lên họ bằng một vết lõm trên khuôn mặt. Khi người đó được đầu thai sang kiếp khác, những hình ảnh, ký ức ở kiếp trước sẽ được lưu giữ lại ở chiếc má lúm đồng tiền.

Ở văn hóa phương Tây, nguồn gốc xuất hiện chiếc má lúm đồng tiền gắn với hình ảnh của vị thần Vệ Nữ đã đánh dấu lên những người được bảo vệ, được quý nhân phù trợ cho người đó khi tái sinh sang kiếp khác. Ý nghĩa của má lúm theo quan niệm phương Tây tượng trưng cho sự may mắn và đại diện cho sự bảo vệ của thần linh. Vì vậy, những người có má lúm đồng tiền thường là người có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, ấm êm.

 
Người có má lúm đồng tiền là người sống tình cảm và dễ mến

Người có má lúm đồng tiền là người sống tình cảm và dễ mến

2. Những phương pháp sở hữu má lúm đồng tiền bên phải nam giới

Có 2 phương pháp cơ bản có thể giúp cánh mày râu sở hữu má lúm đồng tiền bên phải là: Tạo má lúm đồng tiền ngay tại nhà và làm má lúm bằng phương pháp thẩm mỹ.

2.1 Tạo má lúm đồng tiền nam ngay tại nhà

Tạo má lúm đồng tiền tại nhà nghe có vẻ mơ hồ nhưng thực chất, rất nhiều khách hàng đã sở hữu chiếc má lúm tự nhiên bằng sự kiên trì với các phương pháp cực kỳ đơn giản như:

– Làm má lúm đồng tiền với nắp chai:

Sử dụng nắp chai tạo má lúm đồng tiền là phương pháp xuất phát từ Ấn Độ với cách thực hiện đơn giản như sau:

+ Vệ sinh nắp chai thật sạch sau đó ngậm vào miệng. Sau đó, bạn hóp má lại trong khoảng 5 phút.

+ Mỗi ngày bạn kiên trì thực hiện ít nhất 1 lần để tạo vết lõm giống má lúm đồng tiền.

– Luyện tập cơ má để tạo má lúm:

Để nhanh chóng sở hữu má lúm bằng cách tập cơ má, khách hàng nên luyện tập đều đặn 15 phút mỗi ngày với cách thực hiện như sau:

+ Chu môi kết hợp hóp má lại. Sau đó, bạn dùng 2 chiếc đũa và ấn vào vị trí mà bạn muốn tạo má lúm đồng tiền. Trước khi tiến hành ấn để tạo má lúm, bạn nên lựa chọn 2 điểm cân xứng để tạo kết quả thẩm mỹ tốt.

+ Sau đó, bạn cười và nói liên tục trong khoảng 10 phút để cơ mặt thích ứng với vết lõm. Nên kiên trì luyện tập mỗi ngày 1 lần/10 phút để có chiếc má lúm ưng ý. 

Tạo má lúm tại nhà bằng nắp chai

Tạo má lúm tại nhà bằng nắp chai

2.2 Tạo má lúm đồng tiền nam bằng phương pháp thẩm mỹ 

Với những phương pháp tại nhà cần nhiều thời gian và sự kiên trì, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ má lúm để tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo kết quả thẩm mỹ má lúm đẹp tự nhiên.

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ thực hiện bằng mũi khâu nhỏ ở vùng má để đính cơ vào mặt dưới da, từ đó, tạo má lúm tại đúng vị trí đã được đánh dấu. Khi mỉm cười, phần cơ má sẽ kéo vào trong, tạo ra má lúm cân đối tự nhiên. Vì vậy, phương pháp tạo má lúm thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt khi cười.

Thẩm mỹ tạo má lúm giúp đạt kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên và vĩnh viễn

Thẩm mỹ tạo má lúm giúp đạt kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên và vĩnh viễn

3. Nên thực hiện tạo má lúm đồng tiền nam ở đâu đẹp, uy tín

Kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện đơn giản, nhanh chóng và có thời gian duy trì dài lâu nên được rất nhiều khách hàng quan tâm. 

Nếu khách hàng đang lo lắng về vấn đề “tiền mất tật mang” khi đặt niềm tin sai chỗ thì tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả cũng như chất lượng dịch vụ. Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều được cập nhật mới theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại, kết hợp với đó là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dặn và đảm bảo thành công cho bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào cùng với những ưu điểm về kỹ thuật tạo má lúm như sau:

– Không cần phẫu thuật, không đau đớn bởi công nghệ gây tê hiện đại, tiên tiến.

– Không xâm lấn đến các vùng lân cận, không biến chứng.

– Dễ dàng chăm sóc, không cần kiêng khem quá phức tạp với thời gian bình phục nhanh chóng.

– Thời gian duy trì má lúm đồng tiền lâu dài, có thể giữ được vĩnh viễn nếu khách hàng thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ về cách chăm sóc tại nhà.

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ có cung cấp dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, dẫn đến tình trạng khách hàng rất khó để phân biệt được đâu là cơ sở làm đẹp chất lượng, đâu là cơ sở thẩm mỹ chui kém chất lượng. Tuy nhiên, với những ưu thế của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, chúng tôi tự tin đem đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.

BV Hồng Hà là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền chất lượng

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền chất lượng

Hy vọng với những thông tin được đưa ra trong bài, khách hàng sẽ có thêm thông tin hữu ích về ý nghĩa tướng số của người má lúm đồng tiền ở bên phải nam cũng như tìm được địa chỉ tạo má lúm tin cậy.

Có 0 bình luận bài Má lúm đồng tiền bên phải nam – Ý nghĩa tướng số và cách tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí