Logo

Chi phí làm má lúm đồng tiền? Bảng giá nhấn má lúm tại Thẩm mỹ Hồng Hà

calendar

Ngày xuất bản: 31/01/2023

user

Tác giả: lan

view

Lượt xem: 454 lượt xem

Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp thẩm mỹ tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Khi cười, các cơ co rút và kéo vùng da má vào bên trong tạo nên má lúm đồng tiền rất duyên dáng và tự nhiên. Vậy chi phí làm má lúm đồng tiền hết bao nhiêu? Bảng giá má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà thế nào, có đắt không?

1. Thẩm mỹ nhấn má lúm đồng tiền là gì

Nhấn má lúm đồng tiền là phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ Thái Lan. Nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại kết hợp với trang thiết bị tiên tiến, kỹ thuật giúp tạo má lúm đồng tiền một cách tự nhiên, không đau đớn và không để lại sẹo.

Đây là một thủ thuật nhỏ, đơn giản và không cần phẫu thuật. Dựa trên cơ chế hình thành má lúm tự nhiên, bác sĩ thực hiện tạo má lúm bằng cách đính 1 điểm liên kết giữa da và cơ má. Sao cho khi cười hoặc nói, trên má khách hàng xuất hiện điểm lõm, gọi là má lúm đồng tiền.

Vậy nhấn má lúm đồng tiền giá bao nhiêu, có đắt không? Hiện tại, chi phí tạo má lúm đồng tiền tại các đơn vị thẩm mỹ không quá cao và phù hợp với khả năng tài chính của đông đảo khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người, bạn có thể tạo 1 bên má lúm hoặc 2 bên má lúm.

Má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền

2. Thực hiện phẫu thuật má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền? Bảng giá má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nhấn má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tại các đơn vị, trung tâm uy tín? Theo khảo sát, bảng giá má lúm đồng tiền tại các trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện dao động từ 5 – 10 triệu đồng. Làm má lúm đồng tiền hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào số lượng má lúm cần tạo, cơ sở thẩm mỹ lựa chọn và phương pháp định hình má lúm.

Bảng giá má lúm đồng tiền tại Hồng Hà hiện đang áp dụng cụ thể như sau:

Dịch vụChi phí
Má lúm đồng tiền/ đồng điếu Cutie (1 bên)5,500,000
Má lúm đồng tiền/ đồng điếu Cutie (2 bên)11,000,000
Tháo má lúm3,000,000

3. Chi phí làm má lúm đồng tiền đi đôi với chất lượng

Hầu hết khách hàng khi tạo má lúm tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều nhận định chất lượng dịch vụ tốt. Để chinh phục được tất cả các khách hàng, từ những người khó tính nhất, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chú trọng vào các yếu tố sau:

– Quy trình chuẩn Hàn: Tạo má lúm tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà ứng dụng công nghệ Thái Lan hiện đại. Kỹ thuật thực hiện cực kỳ đơn giản, không phải can thiệp cắt rạch nhiều. Trước khi thực hiện, khách hàng được gây tê tại chỗ để xóa bỏ cảm giác đau, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ trích 1 vết nhỏ tại vị trí đã chọn trong niêm mạc má. Sau đó dùng mũi khâu nhỏ đính cơ má vào da để cố định lúm đồng tiền. Mọi can thiệp đều thực hiện phía trong miệng nên không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Chỉ trong vòng 20 phút, khách hàng đã sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng. Khi cử động cơ mặt như cười, nói sẽ xuất hiện 1 vết lõm nhỏ trên má tự nhiên như thật.

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Khi phẫu thuật tạo má lúm tạo Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng được trực tiếp thăm khám và thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc. Toàn bộ quy trình thực hiện đều an toàn, không gây tổn thương và xâm lấn. Ngay sau khi phẫu thuật, bạn có thể quay về nhà nghỉ ngơi mà không cần lưu trú tại viện. Thời gian phục hồi sau phẫu thuật tạo má lúm tương đối nhanh, chỉ mất từ 6 – 9 ngày tùy cơ địa mỗi người. Má lúm đẹp tự nhiên, lành hoàn toàn chỉ sau 2 – 4 tuần.

Chi phí tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu và chất lượng dịch vụ có mối liên hệ mật thiết với nhau. Dựa trên những ưu thế sẵn có và hơn 20 năm hình thành, phát triển, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà trở thành địa chỉ làm đẹp, tạo má lúm uy tín, an toàn được nhiều chị em lựa chọn.

Má lúm tự nhiên sau tiểu phẫu

Má lúm tự nhiên sau tiểu phẫu

4. Nhận ưu đãi lớn làm má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Bảng giá má lúm đồng tiền tại Hồng Hà trên đây là mức giá niêm yết được công khai minh bạch trên website chính thức của bệnh viện. Tuy nhiên, khách hàng hoàn có thể tận hưởng dịch vụ với mức chi phí tốt hơn bằng cách tham gia các chương trình ưu đãi lớn của bệnh viện trong các dịp lễ tết hay sự kiện đặc biệt. Khách hàng không phải lo lắng vấn đề phẫu thuật má lúm đồng tiền giá bao nhiêu khi thẩm mỹ tại Hồng Hà.

Một cách nhận ưu đãi giảm sâu đơn giản hơn mà khách hàng có thể thực hiện đó là để lại thông tin đăng kí nhận khuyến mãi tại form dưới đây:

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, chi phí phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền chỉ mất từ 4 đến 8 triệu đồng. Kết quả có thể duy trì bền đẹp theo thời gian, thậm chí trọn đời. Chi phí tạo má lúm đi kèm với chất lượng. Vì vậy, bạn nên lưu ý khi lựa chọn đơn vị thực hiện có mức giá phù hợp, chất lượng dịch vụ tốt.

Có 0 bình luận bài Chi phí làm má lúm đồng tiền? Bảng giá nhấn má lúm tại Thẩm mỹ Hồng Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí