Logo

Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không – Chuyên gia giải đáp

Tạo má lúm đồng tiền có thể duy trì vĩnh viễn nếu khách hàng chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chăm sóc hậu phẫu đúng đắn và tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ. Kiêng ăn rau muống, hải sản, đồ nếp, thịt gà, đồ cay nóng, rượu bia cũng hỗ trợ quá trình lành vết thương và mang lại kết quả đẹp tự nhiên.

1. Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không

Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Hà khẳng định rằng tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn có thể duy trì vĩnh viễn.

Nếu khách hàng chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tuân thủ đúng chế độ chăm sóc hậu phẫu có thể đạt được kết quả như mong muốn và duy trì vẻ đẹp tự nhiên của má lúm sau quá trình thực hiện.

Trong quá trình tạo má lúm, các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật tạo một vết rạch nhỏ trong niêm mạc mà không gây sẹo thẩm mỹ. Sau đó, họ sẽ đính cơ vào mặt dưới da ở vị trí mong muốn. Các bác sĩ có thể điều chỉnh vị trí, hình dáng và độ sâu của má lúm để đáp ứng mong muốn của quý khách. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện, quý khách sẽ được gây tê nên không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản và nhanh chóng, giúp giảm thời gian phục hồi. Khách hàng sẽ không cần lo lắng về quá trình thực hiện và có thể hồi phục nhanh chóng sau khi tạo má lúm.

Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không? Chuyên gia giải đáp

Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không? Chuyên gia giải đáp

2. Tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn không phụ thuộc vào yếu tố nào

Tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn không chủ yếu phụ thuộc vào 2 yếu tố là: Địa chỉ thực hiện và cách chăm sóc tại nhà. Trước khi tạo má lúm, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng các thông tin về địa chỉ thẩm mỹ, cách chăm sóc để đảm bảo má lúm đẹp tự nhiên và có thời gian duy trì lâu dài.

2.1 Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không – địa chỉ thực hiện

Một trong những yếu tố quyết định một ca thẩm mỹ thành công chính là địa chỉ thực hiện có uy tín, đảm bảo yếu tố y tế hay không.

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình làm đẹp cũng như có những chế độ hậu đãi phù hợp. Không chỉ vậy, địa chỉ thẩm mỹ chất lượng còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dặn, đem đến kết quả như mong muốn của khách hàng.

2.2 Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không – chăm sóc hậu phẫu

Tạo má lúm có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc tại nhà của khách hàng. Sau khi tạo má lúm, khách hàng nên ăn các món ăn nhẹ như: Sữa, súp, cháo… các loại thực phẩm giàu protein, vitamin C và tuyệt đối không ăn các loại thức ăn dễ gây sẹo, sưng và ảnh hưởng đến quá trình hồi phục vết thương trong vòng 1 tháng như: Thịt gà, thịt bò, rau muống, đồ nếp….

Bên cạnh đó, khách hàng nên hạn chế vận động cơ mặt, cẩn thận khi nhai và nói chuyện nhẹ nhàng.

Ngoài ra, yếu tố cơ địa cũng ảnh hưởng đến thời gian duy trì của má lúm đồng tiền. Nếu khách hàng dễ bị béo mặt, nhiều mỡ má thì khả năng cao lúm đồng tiền sẽ khó tồn tại lâu dài.

Tạo má lúm đồng tiền cần quan tâm đến chế độ chăm sóc

Tạo má lúm đồng tiền cần quan tâm đến chế độ chăm sóc

3. Một số lưu ý chăm sóc sau khi tạo má lúm

Sau khi tạo má lúm đồng tiền, khách hàng cần chú ý những điều như sau:

– Thường xuyên vệ sinh răng miệng bằng nước muối sinh lý.

– Trong 2 tuần đầu, khách hàng cần tránh va chạm mạnh vào vùng má sau khi tạo má lúm.

– Không sử dụng rượu bia, các chất kích thích, không ăn đồ cay nóng để hạn chế những tác động tiêu cực sau khi tạo má lúm.

– Sử dụng thuốc theo đơn kê và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Với những thông tin trong bài viết, khách hàng chắc chắn đã được giải đáp tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn không. Khi lựa chọn thẩm mỹ viện Thái Lan, khách hàng không chỉ nhận lại được kết quả thẩm mỹ trọn đời mà còn sở hữu đôi má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên, giúp khách hàng trở nên nổi bật và thu hút hơn khi nở nụ cười rạng rỡ..

Có 0 bình luận bài Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không – Chuyên gia giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí