Logo

Hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu – Chăm sóc hồi phục nhanh

Hút mỡ bụng là giải pháp ưu việt giúp loại bỏ mỡ thừa, mang đến vòng 2 săn chắc, thon gọn cho khách hàng. Tuy nhiên hút mỡ bụng muốn đạt được hiệu quả tối ưu cần đeo gen nịt bụng theo hướng dẫn của bác sĩ. Vậy hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu? Bác sĩ Robert Nguyễn cho biết, thời gian đeo nịt bụng cần duy trì liên tục 1 tuần.

1. Hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu

Bác sĩ Robert Nguyễn- Chuyên khoa phẫu thuật tạo hình vóc dáng – Bệnh viện thẩm mỹ Hồng Hà cho biết: “Thời gian đeo gen nịt bụng cần đảm bảo thường xuyên trong 1 tuần đầu tiên sau khi thực hiện hút mỡ. Đây là thời gian “vàng” để da vùng bụng co lại, đàn hồi và định hình form dáng”.

Thời gian đeo nịt bụng sau khi hút mỡ bụng thường có các giai đoạn như sau:

 – Tuần đầu tiên sau hút mỡ: Bạn nên đeo gen nịt bụng suốt 24/24 giờ để giúp da vùng bụng phục hồi và trở nên phẳng mượt, không nhăn nhúm.

– Từ tuần thứ 2 trở đi: Tiếp tục đeo gen nịt bụng để hạn chế mỡ tích tụ lại và tránh tình trạng mỡ xô xuống bụng dưới.

– Từ tháng thứ 2 trở đi: Bạn có thể chuyển sang đeo gen latex để cố định dáng cơ thể và tạo đường thắt eo. Đồng thời, hãy tuân thủ các hướng dẫn và lịch tái khám để đảm bảo kết quả đẹp và an toàn.

Xem Thêm : Hút mỡ bụng sát Tết có kịp hồi phục không – Hồng Hà giải đáp

2. Lý do vì sao phải nịt bụng sau khi hút mỡ

Việc duy trì đeo nịt, băng ép cho vùng bụng sau hút mỡ sẽ giúp tránh được nguy cơ hoạt động mạnh gây ra những tổn thương không mong muốn. Ngoài ra, việc đeo đai cũng cố định hình dáng của vùng bụng, hạn chế tình trạng co thắt cơ vùng này và ngăn ngừa sự tích mỡ thừa trở lại.

Khi thực hiện giảm mỡ thẩm mỹ đồng nghĩa với việc khách hàng đã trực tiếp loại bỏ đi lớp mỡ thừa nằm ở giữa – dưới da và bên trên các mô tế bào ra ngoài cơ thể. Do đó bạn phải sử dụng nịt bụng sau hút mỡ để da và các mô tế bào trên cơ thể được cố định, từ đó liên kết thành một khối thống nhất… giúp cho quá trình hồi phục đạt được kết quả tốt hơn.

Hơn nữa, nịt bụng sau hút mỡ là việc làm cần thiết. Điều này giúp khách hàng kiểm soát được các biến chứng như da dư, gồ ghề và chảy xệ… sau khi loại bỏ một lượng mỡ khá lớn ra khỏi cơ thể.

3. Nên đeo gen nịt bụng vào thời điểm nào trong ngày

Ngoài khoảng thời gian phải đeo gen nịt bụng liên tục sau hút mỡ 1 tuần thì thời điểm tốt nhất trong ngày bạn nên nịt bụng đó chính là buổi sáng. Bởi lý do sau một giấc ngủ dài mọi người đều tràn đầy năng lượng, hệ tiêu hóa đang trống rỗng khiến cho vòng bụng trở nên mềm mại và khi mang gen nịt bụng cũng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, việc mang gen nịt bụng vào buổi sáng cũng có rất nhiều lợi ích, kết hợp thêm vài động tác nhẹ nhàng giúp đẩy mạnh hiệu quả giảm mỡ. Chị em có thể thoải mái đeo đi làm và cũng đừng lo sẽ bị lộ sau lớp áo công sở.

5. Những lưu ý quan trọng khi mang gen nịt bụng

Để đảm bảo hiệu quả giảm mỡ và tránh các biến chứng không mong muốn xảy ra, khi sử dụng gen nịt bụng bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Đeo gen nịt bụng đúng size, dùng size quá nhỏ không phù hợp.

– Trước khi sử dụng nên đọc kỹ hướng dẫn.

– Chọn mua loại gen nịt bụng chính hãng, tốt nhất nên sử dụng gen nịt bụng tại các bệnh viện thực hiện hút mỡ.

– Nên kết hợp chế độ luyện tập và ăn uống khoa học để có được hiệu quả tối đa nhất.

Chọn loại gen nịt bụng chính hãng

Chọn loại gen nịt bụng chính hãng

Xem Thêm : Hút mỡ bụng sau sinh – Lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng

Như vậy thắc mắc hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu đã có lời đáp. Để đạt được hiệu quả giảm mỡ tối ưu bạn cần tuân thủ thời gian đeo gen nịt bụng cũng như tuân thủ hướng dẫn chăm sóc từ bác sĩ.

Có 0 bình luận bài Hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu – Chăm sóc hồi phục nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí