Logo

Hút mỡ đùi có đau không? Khách hàng review thực tế

Bạn muốn sở hữu đôi chân thon dài, thoải mái diện các trang phục ngắn nhưng lo lắng hút mỡ đùi có đau không. Với phương pháp hút mỡ đùi công nghệ hiện đại, hạn chế tối đa xâm lấn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì không nhức, không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

1. Hút mỡ đùi có đau không?

Hút mỡ đùi không gây đau đớn cho khách hàng, đó là khẳng định của bác sĩ Robert Nguyễn- Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Đây là phương pháp giảm mỡ đùi không phẫu thuật thông qua vết rạch nội soi nhỏ 2 – 3mm, đưa thiết bị nội soi vào tìm kiếm và hóa lỏng mỡ thừa từ thể đặc sang thể lỏng và dẫn lưu ra ngoài một cách triệt để, hạn chế tối đa xâm lấn hay tác động đến các mô kế bên.

Trước khi hút mỡ, ê kíp gây mê hồi sức của bệnh viện đã tiến hành tiền mê (gây mê vô cảm) cho khách hàng, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn cảm giác và khó chịu trong suốt thời gian thực hiện.

Tuy nhiên thực tế hút mỡ vẫn tiềm ẩn những nguy cơ biến chứng như nhức ở vùng hút mỡ nhưng bác sĩ sẽ kê thuốc giảm nhức nên bạn không cần lo lắng quá. Để giảm thiểu cảm giác sau hút mỡ đùi bạn cần tuân thủ các chỉ định của bác sĩ trong quá trình chăm sóc tại nhà cũng như ghi nhớ lịch hẹn tái khám.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý thêm rằng hút mỡ đùi có thể gây ra các vấn đề khác như vùng hút mỡ lồi lõm, nhăn nheo, hút mỡ thừa quá nhiều gây ra các hệ lụy ngoài ý muốn. Vì vậy việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện rất quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình hút mỡ đùi.

Hút mỡ hoàn toàn hạn chế đau đớn cho khách hàng

Hút mỡ hoàn toàn hạn chế đau đớn cho khách hàng

Xem Thêm : Hút mỡ eo – Giải pháp hoàn hảo cho vòng eo bánh mì

2. Bí quyết hút mỡ đùi không đau

Như đã phân tích ở trên, hút mỡ đùi có thể gây nhức sau khi thuốc mê hết tác dụng. Do đó, để giảm thiểu mức độ đó, đẩy nhanh tốc độ hồi phục, bạn có thể bỏ túi bí quyết giảm mỡ đùi hạn chế cảm giác sau thực hiện dưới đây.

2.1 Thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ, công nghệ hiện đại, tuân thủ các điều kiện an toàn như vô trùng phòng mổ, trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật gây mê chuẩn xác… giúp khách hàng giảm tối đa các phản ứng  khi hút mỡ cũng như kiểm soát các biến chứng có thể xảy ra hậu thẩm mỹ.

Thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín

2.2 Bác sĩ có chuyên môn giỏi

Bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến thành công của ca giảm mỡ mà còn giúp bạn tránh nguy cơ xâm lấn trong quá trình thực hiện. Nhờ thao tác chính xác và kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ có thể đảm bảo cho bạn tránh các tổn thương tới các cấu trúc lân cận, giảm cảm giác sau thực hiện hiệu quả.

2.3 Tuân thủ hướng dẫn chăm sóc từ bác sĩ

Thực tế cho thấy những khách hàng nghiêm túc thực hiện theo đúng chỉ dẫn chăm sóc sau hút mỡ của bác sĩ, kết quả giảm mỡ bao giờ cũng cao hơn những người chủ quan, lơ là. Bởi ngoài yếu tố về địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện thì cách chăm sóc chiếm tới 30% thành công của ca giảm mỡ đùi. Do đó, bạn chớ xem nhẹ yếu tố này.

Chú ý tuân thủ theo hướng dẫn chăm sóc từ bác sĩ

Chú ý tuân thủ theo hướng dẫn chăm sóc từ bác sĩ

Xem Thêm : Hút mỡ má đau không? – Quy trình thực hiện và cách chăm sóc

3. Review hút mỡ đùi có đau không từ khách hàng

Những review thực tế của khách hàng dưới đây sẽ cho bạn biết chính xác cảm giác hút mỡ đùi 

– Khách hàng Đỗ Thị Hòa, Thanh Hóa

Thú thật là mình rất sợ nhức, không dám thẩm mỹ bất cứ thứ gì trên người. Thế nhưng được người chị làm cùng cơ quan tỉ tê, rủ rê đi hút mỡ đùi không có cảm giác gì. Đồng thời chỉ cho mình “bí kíp” đánh bay caerm giác sau hút mỡ, mình đã bị thuyết phục. Và đúng là trải nghiệm rồi thấy chị ấy nói chính xác thật, hút mỡ đùi không nhức, sau ca giảm mỡ chỉ hơi tê nhức một chút nhưng dùng thuốc bác sĩ kê đơn là hết liền.

– Khách hàng Lý Thị My, Thái Nguyên

Mình đã hút mỡ đùi được 3 tháng và thấy rất hài lòng về kết quả thẩm mỹ. Trong quá trình thực hiện giảm mỡ, mình được bác sĩ gây mê nên không có cảm giác gì cả. Ưng hơn cả là phương pháp không cắt rạch, xâm lấn quá nhiều nên hậu giảm mỡ vết thương hồi phục nhanh, thời gian nghỉ dưỡng nhanh chóng hoặc kiêng khem quá nhiều.

Khách hàng review hút mỡ đùi an toàn và hiệu quả

Khách hàng review hút mỡ đùi an toàn và hiệu quả

Trên đây, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã giải đáp thắc mắc hút mỡ đùi đau hay không và “bí quyết” giảm tối đa cảm giác hậu giảm mỡ. Bạn hãy lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi và ghi nhớ cách chăm sóc tại nhà để không còn nỗi lo hay kết quả thẩm mỹ không như ý.

Có 0 bình luận bài Hút mỡ đùi có đau không? Khách hàng review thực tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí