Logo

Hút mỡ bụng kiêng quan hệ bao lâu – Chăm sóc phục hồi hiệu quả

Hút mỡ bụng kiêng quan hệ bao lâu? Tốt nhất bạn nên kiêng quan hệ vợ chồng trong thời gian từ 4-6 tuần để vết thương phục hồi hoàn toàn và cơ thể đã quay lại trạng thái ban đầu.

1. Hút mỡ bụng kiêng quan hệ bao lâu

Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Hà cho biết :” Sau khi hút mỡ bụng, bạn nên kiêng quan hệ tình dục trong khoảng thời gian từ 4-6 tuần”.

Đây là thời gian lý tưởng để khu vực đã hút mỡ hồi phục hoàn toàn. Khi không còn sưng đau, không có dấu hiệu viêm nhiễm, bạn có thể quan hệ tình dục trở lại, nhưng nên chú ý nhẹ nhàng, không tạo áp lực quá mạnh.

Sau 3 tháng, bạn có thể quan hệ tình dục như bình thường mà không cần lo lắng về ảnh hưởng đến vết thương và sức khỏe chung của cơ thể.

Hút mỡ bụng kiêng quan hệ bao lâu? Nên kiêng quan hệ từ 4-6 tuần sau hút mỡ

Hút mỡ bụng kiêng quan hệ bao lâu? Nên kiêng quan hệ từ 4-6 tuần sau hút mỡ

Xem Thêm : Hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu – Chăm sóc hồi phục nhanh

2. Cách chăm sóc để bụng phục hồi nhanh chóng sau hút mỡ bụng

Bạn cần tuân thủ đúng cách chăm sóc từ bác sĩ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để bụng phục hồi nhanh chóng sau hút mỡ.

2.1 Chườm ấm giúp giảm đau, sưng và vết bầm tím

Trang bị túi chườm ấm và túi chườm lạnh là điều cần thiết. Tác dụng của túi chườm lạnh là giúp bạn giảm được cơn đau, vết bầm và sưng tấy. Còn túi chườm ấm giúp hỗ trợ lưu thông máu huyết, tái tạo tế bào. Từ đó, thúc đẩy nhanh chóng thời gian hồi phục.

2.2 Đeo nịt bụng

Sau khi hút mỡ, bạn cần đeo nịt bụng trong khoảng thời gian ít nhất 1 tháng để bụng vào form, cố định gọn gàng. Bên cạnh đó, sử dụng nịt bụng cũng giúp hạn chế tối đa những tổn thương không đáng có xảy đến với khu vực hút mỡ nếu vô tình tác động phải.

2.3 Sử dụng thuốc, tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Dùng thuốc theo đúng thời gian cũng như liều lượng quy định từ bác sĩ. Đồng thời, ghi nhớ lịch hẹn tái khám theo định kỳ.

Đăng kí tư vấn cùng hút mỡ trên 15 năm kinh nghiệm

Xem Thêm : Hút mỡ bụng sát Tết có kịp hồi phục không – Hồng Hà giải đáp

2.4 Xây dựng chế độ ăn phù hợp cho cơ thể

Xây dựng chế độ ăn uống khoa học, đảm bảo cung cấp đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng lành mạnh cho cơ thể. Thực hiện vận động nhẹ nhàng là những điều cần lưu ý khi chăm sóc hậu phẫu hút mỡ.

Đến đây, thắc mắc hút mỡ bụng kiêng quan hệ sau bao lâu của bạn đã được giải đáp. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hồng Hà theo hotline: 1900.633.988 hoặc truy cập vào website: https://thammythailan.vn/ để được bác sĩ tư vấn.

Có 0 bình luận bài Hút mỡ bụng kiêng quan hệ bao lâu – Chăm sóc phục hồi hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí