Logo

Hút mỡ bụng có sinh em bé được không – Chuyên gia giải đáp

Hút mỡ bụng có sinh em bé được không? Chuyên gia Robert Nguyễn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giải đáp: Khách hàng vẫn có thể sinh em bé sau khi hút mỡ bụng vì phương pháp hút mỡ không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh lý. Tuy nhiên, khách hàng nên có kế hoạch sinh con sau hút mỡ bụng khoảng 6 – 12 tháng để đảm bảo vùng bụng ổn định hoàn toàn.

1. Thực hiện hút mỡ bụng có sinh em bé được không

Hút mỡ bụng sinh em bé được không? Chuyên gia Robert Nguyễn với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình vóc dáng cho biết: “Hút mỡ bụng không cản trở tới khả năng sinh sản của phụ nữ nên khách hàng vẫn có thể sinh con sau khi hút mỡ. Với công nghệ hút mỡ Thai Hi-Lipo tại Bệnh viện Hồng Hà, tỷ lệ xâm lấn thấp nên không sang chấn tới các vùng lân cận.”

Chuyên gia Robert Nguyễn cũng chia sẻ thêm: “Khi quy trình hút mỡ được đảm bảo an toàn với kỹ thuật đúng chuẩn, khách hàng sẽ không cần lo lắng về rủi ro và biến chứng mà sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong và sau khi hút mỡ.”

Vì vậy, rất nhiều chị em phụ nữ sau khi hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã thành công sở hữu vóc dáng thon gọn mà không hề gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình mang thai.

Hút mỡ bụng có sinh em bé được không?

Hút mỡ bụng có sinh em bé được không?

==

Xem Thêm : Hút mỡ bụng dưới – Giải pháp hoàn hảo xóa tan 99% mỡ thừa

2. Hút bụng mỡ sau bao lâu thời gian có thể mang thai

Để đảm bảo an toàn, Chuyên gia Robert Nguyễn khuyên các chị em nên đợi từ 6 – 12 tháng sau khi vùng bụng ổn định hoàn toàn mới được mang thai. 

Thông thường, sau hút mỡ, khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi từ 7 – 10 ngày là cơ thể sẽ hồi phục và khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường, không cần kiêng khem vất vả. Tuy nhiên, các tế bào mỡ vẫn cần một khoảng thời gian nhất định để sắp xếp lại cấu trúc, vì vậy chị em phụ nữ không nên mang thai ngay sau khi vừa hút mỡ xong vì các lớp biểu mô vẫn chưa ổn định và dễ bị tổn thương. 

Nếu khách hàng có mong muốn mang thai sau khi hút mỡ bụng, đừng ngần ngại mà hãy xin tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn để nhận lời khuyên phù hợp.

Hút mỡ bụng sau 6 – 12 tháng có thể mang thai được

Hút mỡ bụng sau 6 – 12 tháng có thể mang thai được

3. Hút bụng mỡ nên thực hiện trước hay sau khi sinh em bé tốt nhất

Dù hút mỡ bụng trước hay sau khi sinh em bé đều có những ưu điểm riêng, tùy theo mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương án thích hợp nhất cho khách hàng, đảm bảo khách hàng vẫn có thể sở hữu vóc dáng thon gọn mà vẫn sinh em bé an toàn.

3.1 Hút mỡ bụng có sinh em bé được không – Hút bụng mỡ sau sinh

Chị em phụ nữ sau sinh thường phải đối diện với tình trạng béo bụng khiến thân hình mất cân đối. Với phương pháp hút mỡ bụng, chị em sẽ hoàn toàn xóa tan vùng bụng quá cỡ, nhiều mỡ thừa và khôi phục dáng vẻ thon gọn, giúp khách hàng tự tin hơn khi làm mẹ. Đặc biệt, khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề biến chứng, rủi ro và tiết kiệm thời gian ăn kiêng.

Trường hợp khách hàng có mong muốn sinh con tiếp, hãy lắng nghe tư vấn của chuyên gia để có kế hoạch sinh con hợp lý và an toàn.

3.2 Hút mỡ bụng có sinh em bé được không – Hút bụng mỡ trước khi mang thai

Hút mỡ bụng trước khi mang thai sẽ giúp các chị em tự tin với vóc dáng cân đối, thon gọn và quyến rũ mà không cần vất vả tập luyện và khắt khe với chế độ ăn uống. 

Nếu khách hàng có dự định mang thai sau hút mỡ bụng cần đợi sau 6 – 12 tháng để vùng bụng ổn định hoàn toàn để đảm bảo an toàn trong quá trình sinh nở.

Dù là hút mỡ bụng sau sinh hay trước khi mang thai, khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng về địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện và công nghệ hút mỡ để hạn chế rủi ro về sau và đảm bảo an toàn về chức năng sinh lý.

Đăng kí tư vấn cùng hút mỡ trên 15 năm kinh nghiệm

Xem Thêm : Hút mỡ bụng dưới có đau không – Lưu ý khi hút mỡ

4. Kết quả hút mỡ bụng có bị ảnh hưởng trong quá trình mang thai không

Tình trạng tăng cân khi mang thai là điều hiển nhiên, tuy nhiên, kết quả hút mỡ bụng có thay đổi hay không cần xem xét đến những yếu tố như: Thói quen ăn uống, tâm lý khách hàng, phương pháp hút mỡ trước khi mang thai.

– Thói quen ăn uống khi mang thai

Nếu khách hàng nạp quá nhiều đồ ngọt và chất béo trong quá trình mang thai thì khối lượng mỡ sẽ ngày càng tích tụ nhiều trong cơ thể, dẫn đến tình trạng béo lại.

Vì vậy, mẹ bầu cần có kế hoạch dinh dưỡng khoa học, ăn uống đủ chất để không lo lắng về vấn đề mỡ bụng khi mang thai.

– Tâm lý mẹ bầu

Trạng thái tâm lý của mẹ bầu rất quan trọng và ảnh hưởng một phần tới mỡ bụng. Nếu mẹ bầu luôn stress, căng thẳng sẽ khiến quá trình trao đổi chất kém dẫn đến tình trạng mỡ tích tụ ngày một nhiều.

– Phương pháp hút mỡ trước đó

Nếu khách hàng thực hiện hút mỡ bụng tại địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, tay nghề bác sĩ non kém, không xử lý triệt để các khối mỡ thừa thì vùng bụng rất dễ bị béo trở lại, cùng với sự giãn rộng của cơ bụng khi mang thai, kết quả hút mỡ sẽ khó duy trì.

Vì vậy, khách hàng cần xây dựng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và tập luyện hợp lý trong quá trình mang thai để ngăn chặn tình trạng mỡ tích tụ lại.

Kết quả hút mỡ bụng có thể bị ảnh hưởng bởi thói quen ăn uống và tâm lý mẹ bầu

Kết quả hút mỡ bụng có thể bị ảnh hưởng bởi thói quen ăn uống và tâm lý mẹ bầu

5. Hút mỡ bụng có cải thiện được tình trạng da chùng sau sinh không

Dr. Robert Nguyễn cho biết: Hút mỡ bụng chỉ cải thiện một phần da chùng sau khi sinh. Vì vậy, khách hàng nên kết hợp với các thủ thuật thẩm mỹ khác như: Căng da bụng mini, căng da bụng toàn phần, tạo hình thành bụng… để khắc phục triệt để khuyết điểm bụng chảy xệ, da chùng.

Để đảm bảo kết quả như mong muốn, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng mỡ thừa của khách hàng và tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp.

Xem Thêm : Hút mỡ bụng dưới dưỡng bao lâu? Cách chăm sóc đúng chuẩn

Với những thông tin trong bài viết chắc chắn khách hàng đã có câu trả lời cho câu hỏi: Hút mỡ bụng sinh em bé được không? Với công nghệ hút mỡ Thai Hi-Lipo chuẩn Thái tại Bệnh viện thẩm mỹ Hồng Hà, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu vóc dáng thon gọn, quyến rũ mà vẫn có thể sinh con mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Có 0 bình luận bài Hút mỡ bụng có sinh em bé được không – Chuyên gia giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí