Logo

Hút mỡ bắp tay có đau không? Công nghệ hút mỡ không đau

calendar

20/05/2023

user

Tác giả: hien

user

Tham vấn y khoa: Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn

Hút mỡ bắp tay có đau không? Phương pháp hút mỡ bắp tay không đau và không nguy hiểm tới sức khỏe hay cơ thể của khách hàng. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở bắp tay và sử dụng công nghệ hút mỡ hiện đại nên hạn chế xâm lấn tối đa. Với công nghệ hút mỡ Thai Hi-Lipo không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu bắp tay thon gọn chỉ sau 1 lần thực hiện.

1. Hút mỡ bắp tay có đau không, nguy hiểm không

Hút mỡ bắp tay đau không? Theo nhận định của chuyên gia Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết: Hút mỡ bắp tay là phương pháp thẩm mỹ không đau và không gây nguy hiểm tới sức khỏe của khách hàng. 

Trong quá trình hút mỡ bắp tay, bác sĩ thực hiện sẽ gây mê để loại bỏ cảm giác đau đớn. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một vết rất nhỏ ở bắp tay và áp dụng công nghệ hút mỡ hiện đại, hạn chế xâm lấn tối đa, ngăn chặn rủi ro và biến chứng hiệu quả. 

Tuy nhiên, tùy theo cơ địa mỗi người, khách hàng có thể gặp triệu chứng sưng và đau nhẹ ở vết rạch. Nhưng khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng vì tình trạng sưng đau sẽ nhanh chóng biến mất sau khoảng 7 ngày.

Hút mỡ bắp tay có đau không? Chuyên gia Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giải đáp

Hút mỡ bắp tay có đau không? Chuyên gia Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giải đáp

==

2. Có nên thực hiện hút mỡ bắp tay không

Khách hàng nên thực hiện hút mỡ bắp tay vì phương pháp hút mỡ bắp tay tuyệt đối an toàn, không gây đau đớn, không xâm lấn đến cách mạch máu ở tay nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ hút mỡ.

Đặc biệt, sau khi loại bỏ mỡ thừa ở bắp tay, vùng da được tác động sẽ trở nên săn chắc, đàn hồi và mịn màng hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng.

3. Công nghệ hút mỡ Thai Hi-Lipo tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Mỡ tích tụ nhiều ở bắp tay khiến vóc dáng của khách hàng mất duyên dáng và khó khăn trong việc chọn trang phục phù hợp. Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã áp dụng công nghệ hút mỡ Thai Hi-Lipo không cần phẫu thuật, hiệu quả hút mỡ gấp 2 lần so với phương pháp cũ giúp khách hàng nhanh chóng loại bỏ lớp mỡ thừa, đem đến đôi tay nhỏ gọn.

3.1 Ưu điểm hút mỡ bắp tay không phẫu thuật tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được tiếp cận với công nghệ hút mỡ Thai Hi-Lipo tiêu chuẩn quốc tế, được chứng nhận bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm vượt trội như: – Hiệu quả hút mỡ gấp 2 lần so với phương pháp cũ, “xóa bỏ” tận gốc tế bào mỡ cứng, lâu năm và thấy ngay kết quả sau khi hút mỡ.

– Công nghệ Thai Hi-Lipo giúp kích thích tăng sản sinh collagen, làm căng da, hạn chế da chùng, lồi lõm.

– Đảm bảo an toàn, không biến chứng, không đau nhờ khả năng linh hoạt 360 độ, truy tìm chính xác lớp mỡ thừa.

– Thực hiện 1 lần, hiệu quả vĩnh viễn, không lo mỡ quay lại, không bỏng rát, không sưng tím, hạn chế xâm lấn tối đa.

– Sau khi hút mỡ, khách hàng được lưu lại viện 3 ngày 2 đêm để theo dõi tình trạng sức khỏe và được bác sĩ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tại nhà.

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bắp tay không phẫu thuật

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bắp tay không phẫu thuật

Hút bỏ mỡ thừa – Sở hữu bắp tay thon gọn cực mê

==

3.2 Quy trình hút mỡ vùng bắp tay tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện hút mỡ theo quy trình khép kín và đáp ứng đầy đủ điều kiện của Bộ Y Tế với 5 bước cơ bản:

– Bước 1: Khách hàng được nhận tư vấn, thăm khám từ bác sĩ kết hợp khám sức khỏe

Bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa tạo hình vóc dáng của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và xác định lượng mỡ thừa của khách hàng. 

Sau đó, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo đầy đủ tiêu chí để thực hiện hút mỡ.

Trường hợp khách hàng mắc bệnh lý như: Suy tim, tiểu đường, suy thận… sẽ không được phép thực hiện hút mỡ.

– Bước 2: Đo vẽ vùng cần hút mỡ

Khi khách hàng đáp ứng yêu cầu về sức khỏe, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vị trí tích tụ mỡ thừa để quá trình thực hiện chính xác. 

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê để loại bỏ mọi cảm giác đau đớn cho khách hàng, giúp ca hút mỡ diễn ra nhẹ nhàng và thoải mái.

– Bước 3: Tiến hành hút mỡ

Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật hút mỡ chuyên sâu để loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ đảm bảo các yếu tố an toàn, hạn chế rủi ro cho khách hàng.

– Bước 4: Kết thúc quá trình hút mỡ bắp tay

Sau khi kết thúc ca hút mỡ bắp tay, bác sĩ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

– Bước 5: Chăm sóc sau hút mỡ bắp tay

Khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu và nghỉ ngơi khoảng 3 ngày 2 đêm. Trong quá trình tĩnh dưỡng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng túc trực 24/7 theo dõi sát sao tình trạng phục hồi sức khỏe.

3.3 Review thực tế sau khi hút mỡ bắp tay tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện hút mỡ bắp tay thành công tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Hàng trăm ca hút mỡ đã khẳng định chất lượng dịch vụ và sự uy tín của bệnh viện dành cho khách hàng.

– Chị Hồng Ngân, Hải Phòng chia sẻ:

Khuyết điểm lớn nhất trên cơ thể tôi chính là bắp tay to làm mất cân đối so với cơ thể. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp giảm mỡ nhưng không thành công và tôi đã tìm đến dịch vụ thẩm mỹ để hút mỡ xem sao. Tuy nhiên, tôi cũng khá quan ngại vì lo sợ hút mỡ bắp tay đau không, vì thế, tôi đã tham khảo rất nhiều nơi để tìm giải pháp cho mình. Sau đó, tôi tình cờ biết đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà với công nghệ hút mỡ bắp tay Thai Hi-Lipo được kiểm định an toàn, kết hợp công nghệ giảm đau mới, hạn chế đau đớn nên tôi đã quyết định lựa chọn Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để hút mỡ bắp tay và kết quả hoàn toàn như tôi mong đợi.

– Chị Tố Anh, Phú Thọ:

Mình đánh giá cao dịch vụ hút mỡ bắp tay tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Lý do đầu tiên là vì mình đã hút mỡ tại Hồng Hà được gần 6 tháng rồi, kết quả ưng ý vô cùng, bắp tay nhỏ gọn hơn trước, mặc áo hai dây vừa đẹp vừa tự tin. Lý do tiếp theo mình muốn chia sẻ chính là bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn, tận tình và nhiệt huyết lắm. Ngay từ khâu chào đón, tư vấn đã đem đến cho mình rất nhiều sự thiện cảm nên lúc đó mình đã quyết định Hồng Hà chính là nơi mình gửi gắm.

– Chị Nguyễn T.Nga, Hà Nội:

Mình đã thực hiện hút mỡ bắp tay tại BV Hồng được gần 1 tháng và cực kỳ ưng ý với bắp tay nhỏ gọn, thon thả và săn chắc. Thật tuyệt vời vì giờ đây mình có thể thoải mái diện đồ mà không cần phải che chắn như trước. Mình cũng đánh giá cao dịch vụ hút mỡ ở Hồng Hà và cơ sở vật chất của bệnh viện khiến mình cảm thấy an tâm hơn thực hiện làm đẹp tại đây.

Kết quả hút mỡ bắp tay làm hài lòng khách hàng

Kết quả hút mỡ bắp tay làm hài lòng khách hàng

4. Chi phí hút mỡ vùng bắp tay giá bao nhiêu

Tại các địa chỉ thẩm mỹ trên thị trường, giá hút mỡ bắp tay có giá từ 20 – 30 triệu đồng. Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí 20 triệu đồng để sở hữu bắp tay nhỏ gọn.

Inbox nhận ngay SIÊU ƯU ĐÃI + Tư vấn miễn phí

5. Kinh nghiệm hút mỡ vùng bắp tay

Khi quyết định hút mỡ bắp tay, khách hàng cần lưu ý về những kinh nghiệm trước và sau khi hút mỡ để tránh ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ cũng như hạn chế đau nhức.

5.1 Lưu ý trước khi thực hiện hút mỡ bắp tay

Trước khi tiến hành hút mỡ bắp tay, khách hàng cần lưu ý:

– Lựa chọn địa chỉ hút mỡ uy tín, có giấy phép hoạt động để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện và sau khi hút mỡ.

– Lắng nghe ý kiến của bác sĩ để nắm rõ phương pháp thực hiện phù hợp.

– Đảm bảo khám sức khỏe đầy đủ trước khi hút mỡ để tránh tai biến, rủi ro sau khi thực hiện. Những khách hàng mắc bệnh về tim, huyết áp, tiểu đường… không nên thực hiện hút mỡ.

5.2 Lưu ý sau khi thực hiện hút mỡ bắp tay

Giai đoạn sau khi hút mỡ bắp tay, quá trình chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quan trọng, đảm bảo kết quả hút mỡ bắp tay không đau. Khách hàng cần lưu ý tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của bác sĩ và nghỉ ngơi đầy đủ, tránh gây áp lực cho cơ thể:

– Xây dựng chế độ dinh dưỡng cân bằng, bổ sung nhiều rau củ quả trong khẩu phần ăn, uống nước ép/sinh tố để tăng sức đề kháng cho cơ thể và thúc đẩy quá trình hồi phục vết thương.

– Uống đủ 2 lít nước/ngày để thanh lọc cơ thể.

– Vận động nhẹ nhàng, tránh mang vác nặng, không tập thể dục thể thao trong khoảng 2 – 3 tuần đầu sau khi hút mỡ bắp tay.

– Kiêng ăn các loại thực phẩm dễ gây sẹo, mưng mủ như: Rau muống, thịt gà, hải sản, đồ nếp, đồ chiên rán… Không sử dụng bia, rượu, thuốc lá… vì ảnh hưởng đến tốc độ phục hồi của vết thương.

– Tái khám đúng lịch hẹn và sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ (nếu có).

Kiêng ăn thịt gà sau hút mỡ bắp tay

Kiêng ăn thịt gà sau hút mỡ bắp tay

Với những thông tin trong bài,Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chắc chắn rằng khách hàng đã được giải đáp hút mỡ bắp tay đau không. Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan cũng tin rằng, phương pháp hút mỡ bắp tay là giải pháp góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện và bền vững cho khách hàng.

Có 0 bình luận bài Hút mỡ bắp tay có đau không? Công nghệ hút mỡ không đau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí