Logo

Tháo túi độn mông: Những điều cần quan trọng biết sau khi tháo

Nâng mông sử dụng túi độn mặc dù là quy trình an toàn, có kết quả thực hiện chuẩn xác nhưng không phải khách hàng nào cũng giữ được vẻ đẹp và tuổi thọ của túi độn. Vì thế, việc tháo túi độn mông được thực hiện để giải quyết vấn đề trên.

1. Tháo bỏ túi độn mông là gì

Tháo bỏ túi độn mông là phương pháp gỡ bỏ các loại túi độn được đưa vào mông trong phẫu thuật thẩm mỹ trước đó. Theo thống kê, tỉ lệ tháo bỏ túi độn mông sau phẫu thuật ngày càng phổ biến.

Tháo túi độn mông

Tháo túi độn mông

2. Lí do gì dẫn đến tháo bỏ túi độn mông

Khách hàng được chỉ định phẫu thuật tháo bỏ túi độn nhằm khắc phục những biến chứng xảy ra như: Nhiễm trùng, chất liệu độn bị đào thải, hai mông không cân xứng, chèn ép dây thần kinh, di lệch hay co thắt bao xơ.

Về bản chất, nâng mông sử dụng túi độn là phương pháp thẩm mỹ có xâm lấn nên biến chứng xảy ra là điều khó tránh khỏi. Trong những trường hợp đó, khách hàng bắt buộc phải tháo bỏ túi độn.

Ngoài ra, cũng có thể khách hàng không còn thích dáng mông đặt túi độn nữa và muốn chuyển sang phương pháp thẩm mỹ nâng mông khác.

Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng và nhu cầu của từng khách hàng để thay thế bằng cặp túi độn khác hoặc tiến hành nâng mông bằng các phương pháp như cấy mỡ hoặc nâng mông chảy xệ, giúp khách hàng có được hình dáng tự nhiên, tránh sự biến dạng hay thu nhỏ vùng mông.

Tháo bỏ túi độn nhằm khắc phục biến chứng

Tháo bỏ túi độn nhằm khắc phục biến chứng

3. Ưu, nhược điểm khi thực hiện tháo bỏ túi độn mông

Dưới đây là những ưu, nhược điểm khi thực hiện tháo túi động mông:

3.1 Ưu điểm tháo túi độn mông

– Giúp khách hàng khắc phục được những biến chứng sau phẫu thuật nâng mông, đảm bảo an toàn cho bản thân.

– Có thể thay thế bằng các phương pháp thẩm mỹ nâng mông khác nhằm giúp khách hàng thỏa mãn được nhu cầu làm đẹp, có được vẻ đẹp hoàn thiện nhất.

– Tháo bỏ túi độn mông giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí thay túi mới trong tương lai. Bởi túi độn mông có thời hạn sử dụng nhất định. Việc tháo bỏ túi độn giúp khách hàng không phải lo lắng về chi phí gỡ hay thay túi mới trong tương lai.

3.2 Nhược điểm tháo túi độn mông

– Tháo túi độn khiến thay đổi hình dạng và kích thước vòng 3. Hầu hết các trường hợp sau khi tháo túi độn ra ngoài, mông sẽ nhỏ hơn, da thừa xuất hiện, ngực chảy xệ, 2 bên ngực không cân xứng và không có độ đàn hồi.

Các chuyên gia cho biết, nếu túi độn mông đặt trước đó càng nhỏ, thời gian tồn tại trong túi ngực càng ngắn thì sau khi tháo túi độn, ngực có khả năng cao trở lại như trước.

– Chi phí tháo túi độn khá tốn kém.

Tháo bỏ túi độn ở mông khá tốn chi phí

Tháo bỏ túi độn ở mông khá tốn chi phí

4. Quy trình tháo bỏ túi độn mông diễn ra như thế nào

Quy trình tháo túi độn ở mông diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng, bao gồm các bước cơ bản sau.

Bước 1: Bác sĩ gây mê toàn thân. Điều đó sẽ giúp khách hàng giảm cảm giác đau đớn khi thực hiện phẫu thuật tháo bỏ túi độn mông.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành rạch qua đường mổ cũ để tiếp cận lấy túi độn ra. Các bác sĩ thường chọn lại bao xơ vì việc loại bỏ sẽ tăng đáng kể nguy cơ chảy máu, tụ máu và làm tăng gấp đôi thời gian, chi phí thực hiện.

Bước 3: Sau khi tháo bỏ túi độn, bác sĩ sẽ bơm dung dịch kháng sinh để vô trùng mô cũng như cấu trúc lại mông. Nếu bệnh nhân không có vấn đề gì nhưng có nhu cầu thay thế cặp túi độn mới, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang chứa mới (có thể là vị trí mới), sau đó đưa cặp túi vào mông.

Với những bệnh nhân gặp biến chứng như nhiễm trùng… cần phải chờ thêm một vài tháng để mông ổn định trước khi thay thế túi mới.

Bước 4: Sau khi hoàn tất tháo túi độn ở mông, bác sĩ sẽ đặt dẫn lưu để loại bỏ dịch tụ thừa và chất lỏng trong khoảng 5-7 ngày, lâu hơn có thể đến 2 tuần.

Bước 5: Cuối cùng, bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu, chế độ dinh dưỡng và vận động để mông nhanh về dáng và rút ngắn thời gian hồi phục.

5. Thực hiện tháo túi độn mông chi phí bao nhiêu? Bảng giá tháo túi độn mông bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Tháo túi độn ở mông chi phí trên thị trường dao động khoảng 30.000.000 – 105.000.000 đồng. Tại thẩm mỹ viện Thái Lan tại Việt Nam chi phí được niêm yết giao động từ 83.000.000 – 138.000.000 đồng. Mức giá đã gồm trọn gói, khách hàng không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

6. Thời gian chăm sóc và quá trình phục hồi tháo túi độn ở mông sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật tháo bỏ túi độn mông, khách hàng cần chú ý tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ, đó là:

– Chăm sóc vết mổ thật tốt, không để dính nước hay bụi bẩn vào vết thương.

– Chú ý tái khám theo đúng chỉ lịch hẹn từ bác sĩ.

– Sử dụng thuốc sau phẫu thuật để phòng ngừa nguy cơ nhiễm trùng.

– Nhận biết các dấu hiệu nhiễm trùng và biến chứng gặp phải để kịp thời xử lý.

Tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ

Tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ

7. Mông có trở lại bình thường sau khi tháo túi độn không

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mông không thể trở lại bình thường sau khi tháo bỏ túi độn. Đồng thời, mức độ lành thương và hồi phục của mỗi người là khác nhau nên cũng khó dự đoán được mông của bạn sẽ như thế nào khi loại bỏ túi độn.

Tuy nhiên, phần lớn những trường hợp tháo bỏ túi độ xong đều gặp tình trạng mông xẹp lép, chảy xệ hoặc cần can thiệp để lấy lại được dáng mông như trước.

Mông không thể trở lại bình thường sau khi tháo túi độn

Mông không thể trở lại bình thường sau khi tháo túi độn

Tháo bỏ túi độn mông có chi phí tương đối cao và sau khi tháo, mông chắc chắc chắn không thể quay về trạng thái ban đầu. Vì thế, chị em cần tham khảo ý kiến bác sĩ thẩm mỹ để tìm ra phương án thích hợp nhất, đảm bảo dáng mông không bị thay đổi quá nhiều.

Có 0 bình luận bài Tháo túi độn mông: Những điều cần quan trọng biết sau khi tháo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí