Logo

Giải đáp: Nâng mông bao lâu thì ngồi được? 6 Lưu ý cần biết

calendar

30/05/2023

user

Tác giả: hien

user

Tham vấn y khoa: Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn

Thời gian cần để nâng mông đạt hiệu quả khác nhau cho mỗi người. Tuỳ vào cơ địa và chế độ tập luyện, sau 10 ngày khi thực hiện nâng mông khách hàng có thể ngồi lại được. Quan trọng nhất là kiên nhẫn và kiên trì trong quá trình ngồi tập để đạt được hiệu quả tối ưu.

1. Nâng mông bao lâu thì ngồi được – Giải đáp từ bác sĩ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Thái Lan giải đáp: “Sau khoảng 10 ngày từ khi thực hiện quá trình nâng mông, khách hàng đã có thể ngồi lại bình thường.” 

Thời gian phẫu thuật nâng mông thường kéo dài khoảng 2 giờ. Sau đó, khách hàng sẽ ở lại bệnh viện để được theo dõi kết quả trong khoảng 1-2 ngày. Sau khi nâng mông, khách hàng cần chú ý mặc đồ nịt định hình, kê gối mềm dưới mông khi ngồi, không quan hệ tình dục và tránh các hoạt động mạnh để đảm bảo dáng mông căng tròn, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Khi khách hàng tiếp tục quá trình chăm sóc hậu phẫu tại nhà, họ sẽ uống thuốc theo đơn của bác sĩ trong khoảng 5-7 ngày và tuân thủ hướng dẫn về việc thay băng 2 lần/ngày. Sau khoảng 7 ngày sau phẫu thuật nâng mông, khách hàng sẽ đến bệnh viện để cắt chỉ.

Bác sĩ cũng chia sẻ thêm một số lưu ý quan trọng cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nâng mông tại Bệnh viện Hồng Hà: “Thường thì sau khoảng 48 giờ sau phẫu thuật, khách hàng đã có thể di chuyển nhẹ nhàng và tắm rửa bình thường. Tuy nhiên, trong 1-2 tuần đầu, khách hàng nên nằm ngủ sấp và tránh vận động mạnh.

2. Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian ngồi sau nâng mông

Có 3 yếu tổ ảnh hưởng đến thời gian ngồi sau khi nâng mông gồm: Tay nghề và trình độ bác sĩ thẩm mỹ, công nghệ nâng mông và quá trình chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

2.1 Nâng mông bao lâu thì ngồi được phụ thuộc bác sĩ thẩm mỹ thực hiện

Tay nghề và trình độ của bác sĩ thực hiện nâng mông quyết định đến 90% thành công của một ca nâng mông. Những trường hợp gặp phải biến chứng hoặc kết quả nâng mông không đều là do khách hàng đặt sai niềm tin cho địa chỉ thẩm mỹ không uy tín và bác sĩ tay nghề kém.

Trước khi thực hiện nâng mông hay bất kỳ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào, khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao, từng thực hiện nhiều ca nâng mông thành công và có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo an toàn và kết quả làm đẹp đúng như mong muốn.

Tay nghề và trình độ bác sĩ thẩm mỹ ảnh hưởng đến kết quả nâng mông

Tay nghề và trình độ bác sĩ thẩm mỹ ảnh hưởng đến kết quả nâng mông

2.2 Nâng mông bao lâu thì ngồi được công nghệ nâng mông

Không chỉ dừng lại ở tay nghề bác sĩ giỏi, công nghệ nâng mông cũng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ và thời gian hồi phục.

Hiện tại, có 2 công nghệ nâng mông phổ biến là nâng mông bằng túi độn và nâng mông cấy mỡ tự thân. Mỗi công nghệ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, phù hợp với từng khách hàng. Dựa vào mong muốn, nhu cầu của khách, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông sẽ tư vấn phương pháp phù hợp để cải thiện vòng 3 hiệu quả.

2.3 Chăm sóc hậu phẫu khách hàng

Quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng là yếu tố ảnh hưởng đến kết quả và thời gian ngồi sau khi nâng mông. Khách hàng cần đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt theo hướng dẫn của bác sĩ, tới thăm khám đúng hẹn để đảm bảo quá trình hồi phục nhanh chóng, đạt hiệu quả cao và tránh các biến chứng không mong muốn (lệch mông, nhiễm trùng…).

Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian ngồi sau khi nâng mông

Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian ngồi sau khi nâng mông

3. Một số lưu ý nhanh ngồi lại được sau nâng mông

Khách hàng muốn nhanh chóng ngồi lại được sau khi nâng mông, cần mặc đồ nịt định hình mỗi ngày, kê gối mềm dưới mông khi ngồi, kiêng quan hệ tình dục và tuyệt đối không vận động mạnh.

3.1 Mặc đồ nịt định hình

Sau khi thực hiện nâng mông, khách hàng sẽ được bác sĩ chỉ định mặc đồ nịt định hình để giúp ổn định dáng mông, tránh túi độn xê dịch và giảm nguy cơ tụ dịch.

Sử dụng đồ nịt định hình trong bao lâu sẽ phụ thuộc vào tình trạng của mỗi khách hàng và chỉ định của bác sĩ. Thông thường, khách hàng sẽ mặc đồ nịt định hình dáng mông khoảng 1 tháng để đạt kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Mặc đồ nịt định hình

Mặc đồ nịt định hình

3.4 Kê gối mềm dưới mông khi ngồi

Tối thiểu 10 ngày sau khi nâng mông, bạn nên sử dụng gối mềm kê dưới mông khi ngồi để giảm áp lực cho vòng 3 sau phẫu thuật. Theo chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà khuyên rằng, khách hàng nên chọn gối hình chữ nhật để đảm bảo an toàn và thoải mái khi ngồi.

3.5 Kiêng quan hệ tình dục

Nâng cấp vòng 3 cần nhiều thời gian hồi phục và khách hàng sẽ phải nằm sấp hoặc nằm nghiêng để ổn định dáng mông sau phẫu thuật nâng mông. Vì vậy, hoạt động quan hệ tình dục cần kiêng 1 tháng để không tạo áp lực lên vòng 3 và đảm bảo kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

3.6 Tránh các hoạt động mạnh

Sau khi thực hiện nâng mông, khách hàng cần tránh vận động mạnh và những bài tập thể dục như: Chạy, nhảy, đi bộ với tốc độ nhanh, nâng tạ… Khách hàng cần cho mình thời gian nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế vận động mạnh trong khoảng 3 tháng đầu tiên.

Khách hàng nâng mông tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Khách hàng nâng mông tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Vòng 3 căng tròn tự nhiên sau khi nâng mông

Vòng 3 căng tròn tự nhiên sau khi nâng mông

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là đơn vị hàng đầu được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ nâng cấp vòng 3. Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng được tiếp cận công nghệ và phương pháp nâng ngực hiện đại, giúp khách hàng sở hữu vòng 3 căng tròn, quyến rũ. Tùy theo nhu cầu và tình trạng vòng 3 của khách hàng, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông tại thẩm mỹ viện Thái Lan tại Việt Nam sẽ tư vấn phương pháp túi độn hoặc cấy mỡ tự thân phù hợp.

Có 0 bình luận bài Giải đáp: Nâng mông bao lâu thì ngồi được? 6 Lưu ý cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí