Logo

Nâng mông giá bao nhiêu? Chi phí nâng mông ưu đãi tại Hồng Hà

calendar

08/11/2022 - Cập nhật 29/05/2023

Có hai phương pháp nâng mông phổ biến được áp dụng tại nhiều cơ sở thẩm mỹ. Phương pháp nâng mông nội soi có giá khoảng từ 60.000.000 đến 100.000.000 đồng, trong khi nâng mông bằng mỡ tự thân có giá từ 70.000.000 đến 100.000.000 đồng. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, mức giá nâng cấp vòng 3 dao động từ 68.000.000 đến 110.000.000 đồng.

1. Chi phí nâng mông giá bao nhiêu tiền 2023

Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Thái Lan cho biết hiện nay có 2 phương pháp nâng mông phổ biến được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng đó là nâng mông nội soi giá khoảng 60.000.000-100.000.000 đồng, nâng mông bằng mỡ tự thân giá 70.000.000-100.000.000 đồng.

Nâng mông là một phương pháp giúp tăng kích thước và cải thiện hình dáng vòng 3 một cách nhanh chóng và rõ rệt. Điều này đã làm cho thẩm mỹ vòng 3 trở thành một xu hướng nổi bật và được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về dịch vụ, có nhiều địa chỉ thẩm mỹ trên thị trường đang thực hiện nâng mông với 2 phương pháp chủ yếu. Mỗi phương pháp được áp dụng mức giá khác nhau, đem lại nhiều cơ hội lựa chọn cho khách hàng. Mức giá nâng cấp vòng 3 tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giao động từ 68.000.000-110.000.000 đồng.

 

Nâng mông được thực hiện với 2 dịch vụ chính

Nâng mông được thực hiện với 2 dịch vụ chính

1.1 Phương pháp nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền

Nâng mông nội soi là phương pháp tác động trực tiếp tới vòng 3 bằng phương pháp phẫu thuật nhằm tăng kích thước vùng mông, góp phần mang lại vóc dáng thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.

Bác sĩ thông qua một đường rạch nhỏ ở vị trí mông để đặt túi độn và bên trong, khắc phục triệt để tình trạng mông chảy xệ, nhỏ, lép, mất cân đối, kết quả mông căng tròn tự nhiên.

Nâng mông nội soi giá bao nhiêu? Chi phí cho dịch vụ đang được các cơ sở thẩm mỹ áp dụng từ 60.000.000-100.000.000 đồng tùy theo khuyết điểm của vòng 3 của từng khách hàng.

1.2 Thẩm mỹ nâng mông bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ sử dụng chính mỡ dư tại vùng đùi, bắp chân, bắp tay của khách hàng để cấy vào vùng khiếm khuyết ở mông. Ưu điểm của phương pháp là không phẫu thuật, không xâm lấn, đảm bảo an toàn tối đa cho người thực hiện.

Kết quả sau cấy mỡ tự thân nâng mông có thể kéo dài từ 10-20 năm với những khách hàng có cơ địa tốt và biết cách duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học.

Nâng mông bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? Mức giá được các cơ sở thẩm mỹ áp dụng cho dịch vụ nâng mông bằng mỡ tự thân từ 70.000.000-100.000.000 đồng.

Thẩm mỹ nâng mông bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? từ 70-100 triệu đồng

Thẩm mỹ nâng mông bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? từ 70-100 triệu đồng

2. Nâng mông hết bao nhiêu tiền – Bảng giá nâng mông tại Hồng Hà

Tại Hồng Hà, chi phí nâng mông được công khai minh bạch với mức cực kỳ ưu đãi, mở ra cho khách hàng cơ hội thay đổi vóc dáng, hoàn thiện số đo 3 vòng sexy.

Bảng giá dịch vụ nâng mông chi tiết tại bệnh viện như sau:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ( VNĐ)
Nâng mông chất liệu độn80.000.000
Nâng mông bằng mỡ tự thân toàn phần68.000.000
Nâng mông bằng túi kết hợp cấy mỡ hõm mông110.000.000
Tháo túi độn mông33.000.000

3. Chi phí nâng mông tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà bao gồm những khoản nào

Nâng mông giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã được niêm yết trọn gói. Khách hàng hoàn toàn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Cụ thể, chi phí nâng mông của BV gồm những khoản sau:

3.1 Kiểm tra tình trạng sức khỏe

Khảo sát thực tế cho thấy, có tới 80% cơ sở thẩm mỹ đang hoạt động “chui”, không phép trên thị trường, không đảm bảo các tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế. Các cơ sở thẩm mỹ chui chỉ vì lợi nhuận, thực hiện nâng mông nhưng bỏ qua bước kiểm tra sức khỏe khách hàng.

Khác biệt hoàn toàn, tại Hồng Hà tất cả các khách hàng khi tới cơ sở thực hiện dịch vụ nâng mông đều được bác sĩ tư vấn, trải qua quá trình kiểm tra sức khỏe tổng quát khắt khe theo đúng yêu cầu đảm bảo an toàn từ Bộ Y tế.

Vì vậy, trong giá nâng mông bằng mỡ tự thân Hồng Hà đã bao gồm dịch vụ khám sức khỏe tổng quát gồm xét nghiệm máu, siêu âm, thử nước tiểu, test phản ứng thuốc trước khi bắt đầu phẫu thuật độn mông.

Hoàn tất quá trình kiểm tra sức khỏe, chỉ những khách hàng đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý mãn tính như tim mạch, tiểu đường, huyết áp… hay phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai, cho con bú… sẽ được bác sĩ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chỉ định phẫu thuật nâng mông.

3.2 Tay nghề chuyên môn bác sĩ thực hiện phẫu thuật

Giá nâng mông bằng mỡ tự thân hay nội soi tại Hồng Hà cũng đã bao gồm tay nghề bác sĩ thực hiện. So với những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, bác sĩ không được cấp chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm non yếu với mức giá phẫu thuật rẻ thì lựa chọn đơn vị uy tín như Hồng Hà, khách hàng được nhiều lợi ích không chỉ về giá.

100% bác sĩ thẩm mỹ nâng mông tại Hồng Hà đều thuộc chuyên khoa tạo hình vóc dáng, có chứng chỉ hành nghề từ Bộ Y tế và đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật vòng 3.

Ngoài ra, bác sĩ được tu nghiệp và tham gia các khóa đào tạo chuyên ngành phẫu thuật vóc dáng tại Thái Lan , Hoa kỳ,… chuyên môn tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn.

Do đó, chi phí phẫu thuật thẩm mỹ vòng 3 có cao hơn những cơ sở kể trên nhưng đảm bảo an toàn tối đa và cho kết quả vòng 3 tự nhiên, đúng với mong muốn của khách hàng.

3.3 Nâng mông giá bao nhiêu bao gồm chất liệu của túi độn mông

Hồng Hà ứng dụng túi độn mông silicon định hình cao cấp, nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan trong phẫu thuật nâng mông nội soi.

Đây là loại túi độn đã qua kiểm định, được chứng minh an toàn, có độ tương thích cao, đặc biệt là độ chịu lực, bám dính tốt. Tuổi thọ của túi độn mông silicon lên đến 20 năm, thậm chí nếu chăm sóc tốt có thể đạt trọn đời.

Nâng mông giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất liệu túi độn

Nâng mông giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất liệu túi độn

3.4 Nâng mông giá bao nhiêu bao gồm chăm sóc hậu phẫu

Bên cạnh các khoản trên, trong chi phí nâng mông tại Hồng Hà cũng đã bao gồm chế độ chăm sóc hậu phẫu. Sau khi kết thúc ca phẫu thuật vòng 3, khách hàng được lưu viện 1-2 ngày.

Tại phòng chăm sóc hậu phẫu, khách hàng được đội ngũ y tá của bệnh viện chăm sóc vệ sinh, ăn uống,… 24/7 theo tiêu chuẩn quốc tế. Được bác sĩ chuyên khoa thường xuyên kiểm tra, theo dõi sát sao quá trình hồi phục.

Qua 2 ngày, khách hàng được cấp phát thuốc, trở về nhà và hẹn lịch tái khám miễn phí sau 10 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng tùy theo từng trường hợp.

4. Bí quyết nhận chi phí nâng mông ưu đãi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà còn được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với nhiều chương trình giảm giá thẩm mỹ vòng 3 hấp dẫn, mở ra nhiều cơ hội hoàn thiện sắc vóc cho khách hàng.

Cụ thể vào các dịp lễ lớn như 8/3, 30/4-1/5, 2/9, 20/10… khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ thẩm mỹ như nâng ngực Thái lan, nâng mông… với mức chi phí giảm sâu 30%, 50%, thậm chí 60%.

Ngoài ra, bệnh viện cũng triển khai những chương trình tuần vàng thẩm mỹ như mua voucher, minigame… với cơ hội nhận được những dịch vụ ưu đãi lớn về giá. Đó chính là cơ hội quý giá để bạn có thể nhanh chóng sở hữu vòng 3 căng tròn, mơ ước với mức phí thấp.

Khắc phục mọi khuyết điểm hoàn hảo tự tin hơn về vóc dáng với phương pháp nâng mông

Nhanh tay bấm ngay!!!

5. Một số lưu ý quan trọng trước khi thực hiện nâng mông

Để đem lại hiệu quả tốt và đảm bảo sự an toàn cho bản thân, trước khi thực hiện nâng mông, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

5.1 Tuyệt đối không nên thực hiện nâng mông giá rẻ

Tâm lý chung của hầu hết khách hàng khi nâng mông đó là mong muốn có vòng 3 đẹp nhưng giá phải rẻ. Vì thế, nhiều cơ sở thậm nhỏ lẻ, hoạt động không phép đã lợi dụng tâm lý đó, tung ra nhiều chiêu trò quảng cáo nâng mông giá rẻ để thu hút khách hàng.

Kết quả, đã có nhiều trường hợp nâng mông bị lệch vẹo, nhiễm trùng… ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và sức khỏe.

Khuyến cáo của các chuyên gia thẩm mỹ dành đến cho khách hàng là nên cẩn trọng với những cơ sở nâng mông giá rẻ. Đồng thời cân nhắc đánh giá hai tiêu chí chất lượng, uy tín mới mức phí hợp lý.

Khách hàng đừng ham rẻ khi nâng mông, tránh tiền mất tật mang

Khách hàng đừng ham rẻ khi nâng mông, tránh tiền mất tật mang

5.2 Thực hiện nâng mông khi đảm bảo thể trạng sức khỏe

Bất kì ai cũng mong muốn cải thiện số đo vòng 3 nhanh chóng để có vóc dáng hoàn hảo. Nhưng dù bạn làm gì thì yếu tố sức khỏe phải luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn chỉ nên thực hiện nâng mông khi đảm bảo đủ các điều kiện sau:

– Bạn đã đủ 18 tuổi trở lên, cơ thể phát triển toàn diện

– Sức khỏe tốt, tinh thần ổn định và không trong thời gian hành kinh

– Nếu bạn đang mắc các bệnh lý về đường hô hấp, tim mạch, máu… thì cần kiểm tra sức khỏe và trao đổi với bác sĩ thẩm mỹ.

5.3 Tìm hiểu kỹ lưỡng về phương pháp nâng mông

Lựa chọn phương pháp nâng mông phù hợp với cơ thể của mình chính là vấn đề bạn cần quan tâm. Với 2 phương pháp nâng mông liệt kê ở trên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng và tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để tìm ra phương pháp thích hợp.

5.4 Lựa chọn đơn vị nâng mông uy tín

Nâng mông bằng mỡ tự thân giữ được bao lâu, đảm bảo sức khỏe cho bản thân là yếu tố quan trọng, bạn nhất định phải lưu ý trước khi nâng mông. Một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn:

– Hỗ trợ, tư vấn cho bạn phương pháp nâng mông hiệu quả nhất.

– Chỉ định trường hợp nên làm phẫu thuật và loại trừ những người không phù hợp, tránh những rủi ro về sau.

– Chế độ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau phẫu thuật nâng mông tận tình, chu đáo.

Nhiều người do ham rẻ, muốn cải thiện vòng 3 cấp tốc đã chọn địa chỉ nâng mông không uy tín. Điều đó sẽ gây ra một số hệ lụy không lường trước:

– Để lại sẹo trên mông gây mất thẩm mỹ. Đây là điều mọi khách hàng không mong muốn xảy ra.

– Mô da bị hoại tử, nhiễm trùng. Bác sĩ thực hiện không tuân thủ quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế, môi trường phòng phẫu thuật không đảm bảo vô trùng sạch sẽ.

– Vết thương khó lành khiến khách hàng đau dai dẳng. Bác sĩ phẫu thuật thiếu nhiệt tình, không hướng dẫn khách hàng chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

– Không đem lại hiệu quả tăng kích thước vòng 3 như mong muốn. Nhiều người phải thực hiện phẫu thuật lần nữa.

Cần lựa chọn địa chỉ nâng mông uy tín khi thẩm mỹ vòng 3

Cần lựa chọn địa chỉ nâng mông uy tín khi thẩm mỹ vòng 3

Qua các thông tin trên, khách hàng đã được gỡ rối băn khoăn nâng mông giá bao nhiêu? Cũng như chi phí cụ thể cho từng dịch vụ nâng mông tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Nếu còn thắc mắc nào, khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline: 1900.633.988 hoặc website: https://thammythailan.vn/ để được tư vấn, giải đáp chi tiết.

Thẩm mỹ Thái Lan – chìa khóa đến vẻ đẹp mới! Đội ngũ chuyên gia tận tâm, kết quả đáng mơ ước. Nâng ngực Thái lan – tạo vẻ đẹp hoàn hảo. Đặt lịch hẹn và trải nghiệm sự thay đổi tích cực!

Có 0 bình luận bài Nâng mông giá bao nhiêu? Chi phí nâng mông ưu đãi tại Hồng Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí