Logo

Treo vòng 1 sa trễ: Bảng giá và địa chỉ uy tín 2023 – Thành công 95%

calendar

07/04/2023 - Cập nhật 26/05/2023

Trong phẫu thuật treo ngực sa trễ, chi phí trung bình thường dao động từ 30 đến 50 triệu đồng (không bao gồm chi phí đặt thêm túi độn hoặc thu nhỏ ngực). Có nhiều kỹ thuật treo ngực khác nhau và phương pháp này phải được tùy chỉnh cho phù hợp với từng người phụ nữ. Một số phụ nữ chỉ cần kéo nhẹ vú lên, trong khi một số khác có vú chảy xệ nặng và cần phải kéo nhiều hơn.

Về giá cả của dịch vụ treo ngực sa trễ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, dao động từ 25 đến 90 triệu đồng. Chi phí này phụ thuộc vào tình trạng ngực của khách hàng, cơ sở thẩm mỹ thực hiện, trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ, cũng như hệ thống trang thiết bị. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà thường xuyên có các chương trình ưu đãi về giá cả cho khách hàng trong dịp lễ hội và các ngày đặc biệt.

1. Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí treo ngực sa trễ

Treo ngực sa trễ hay còn gọi là nâng ngực bằng chỉ, là kỹ thuật sử dụng chỉ phẫu thuật khâu đính các mô mềm của vú. Mục đích để nâng đỡ vùng bị chảy xệ, mang đến bầu ngực săn chắc và quyến rũ. Phương pháp được đánh giá an toàn, không gây đau đớn.

Vậy chi phí treo ngực sa trễ có đắt không? Trả lời thắc mắc, các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, giá treo ngực chảy xệ không quá cao, nhưng có sự khác nhau do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố, cụ thể:

1.1. Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu phụ thuộc tình trạng ngực

Trong thẩm mỹ y khoa, ngực sa trễ được chia thành 4 cấp độ từ 1 – 4. Trong đó, ngực chảy xệ cấp độ 1 là nhẹ nhất. Ngực sa trễ cấp độ 4 là nặng nhất. Mỗi cấp độ sa trễ sẽ có kỹ thuật treo ngực khác nhau.

Thông thường, ngực sa trễ càng nặng thì kỹ thuật treo chỉ càng khó và chi phí càng cao. Trong nhiều trường hợp, treo ngực sa trễ cần kết hợp với đặt túi độn để đạt kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Chi phí treo ngực sa trễ theo đó cũng cao hơn mức dự kiến ban đầu.

Các mức độ sa trễ vòng 1 ở phụ nữ

Các mức độ sa trễ vòng 1 ở phụ nữ

-

1.2. Cơ sở thẩm mỹ thực hiện

Treo ngực chảy xệ được xếp vào nhóm đại phẫu thuật có kỹ thuật thực hiện khó. Bởi vậy, dịch vụ chỉ được phép thực hiện tại các bệnh viện đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế. Thông thường, chi phí treo ngực sa trễ tại bệnh viện uy tín thường cao hơn các cơ sở nhỏ lẻ. Tuy nhiên, khách hàng được nhận lại kết quả thẩm mỹ tương xứng và chất lượng dịch vụ cao cấp.

Khách hàng nên lựa chọn các đơn vị thẩm mỹ sở hữu cơ sở vật chất khang trang. Cùng với đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp và chăm sóc tốt. Nhiều người lầm tưởng rằng giá cao đồng nghĩa với dịch vụ tốt. Điều này không hoàn toàn đúng ở tất cả các đơn vị.

Tốt nhất, để đánh giá khách quan địa chỉ thẩm mỹ tốt, dịch vụ chất lượng, khách hàng cần cân nhắc về các yếu tố khác như tay nghề bác sĩ, hệ thống trang thiết bị hay công nghệ áp dụng.

1.3. Trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ  thực hiện phẫu thuật

Không chỉ quyết định 90% thành công của ca phẫu thuật, trình độ và tay nghề bác sĩ còn ảnh hưởng lớn đến chi phí treo ngực sa trễ. Thông thường, các bác sĩ càng dày dặn kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao thì tỷ lệ thẩm mỹ ngực thành công càng cao. Điều này cũng chi phối chặt chẽ đến mức giá dịch vụ khách hàng phải trả.

Ngược lại. bác sĩ tay nghề non yếu, thiếu kinh nghiệm thì chi phí có thể thấp hơn, nhưng không được đảm bảo về chất lượng, dễ xảy ra rủi ro trong và sau quá trình thực hiện.

Kỹ thuật treo ngực sa trễ

Kỹ thuật treo ngực sa trễ

1.4. Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu dựa vào hệ thống trang thiết bị

Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng ảnh hưởng đến chi phí treo ngực chảy xệ. Nếu khách hàng được sử dụng dịch vụ thẩm mỹ với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ y tế, phòng mổ vô khuẩn sẽ giảm thiểu được tối đa rủi ro không mong muốn.

Lột xác với vòng 1 bốc lửa, căng cực

-

2. Thẩm mỹ treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu tiền

Tại các cơ sở, bệnh viện uy tín, treo vòng 1 sa trễ giá dao động từ 23 – 79 triệu đồng, tùy thuộc vào mức độ sa trễ. Trên thực tế, treo ngực sa trễ có nhược điểm là thời gian duy trì kết quả ngắn, chỉ từ 6 – 12 tháng. Ngực của khách hàng nhanh bị chảy xệ trở lại. Vì vậy, để đạt kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và kéo dài thời gian duy trì kết quả, treo ngực sa trễ thường được thực hiện kết hợp với một số dịch vụ bổ trợ khác.

Hiện, bệnh viện Hồng Hà đang triển khai các gói combo treo ngực sa trễ với mức giá cạnh tranh nhất, cụ thể:

Dịch vụ

Giá

Treo ngực sa trễ bằng phương pháp thu quầng (khi kết hợp nâng ngực đặt túi)23.000.000
Treo ngực sa trễ kết hợp thu quầng (không kết hợp nâng ngực đặt túi)59.000.000
Tạo hình vú (Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ + Thu quầng)79.000.000

(Bảng giá treo ngực niêm yết công khai, chưa bao gồm ưu đãi)

Chi phí treo ngực sa trễ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được đánh giá là hợp lý so với chất lượng dịch vụ cao cấp mang đến. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng lợi thế hơn 20 năm hình thành và phát triển, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi treo ngực sa trễ – nâng cấp vòng 1 tại đây:

– Khách hàng được trực tiếp treo ngực bởi chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm từ khâu tư vấn, thăm khám đến tiến hành phẫu thuật và chăm sóc sau treo.

– Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao.

– Khách hàng được tiếp đón và chăm sóc tận tình trước, trong và sau khi treo ngực chảy xệ mà không mất thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác.

– Khách hàng được cung cấp miễn phí thuốc men, các lần tái khám và sẵn sàng giải đáp toàn bộ thắc mắc 24/7.

– Sau phẫu thuật, khách hàng được lưu trú nghỉ dưỡng và theo dõi tại phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng.

Treo vòng 1 chảy xệ tại Hồng Hà

Treo vòng 1 chảy xệ tại Hồng Hà

3. Cách nhận những ưu đãi về giá treo ngực sa trễ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, trong đó có treo ngực sa trễ, bệnh viện Hồng Hà thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại lớn trong các dịp lễ hội và ngày đặc biệt. Đây cũng là lời tri ân gửi đến quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và thực hiện dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện.

3.1. Like và theo dõi các chương trình ưu đãi, khuyến mãi trên Fanpage Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Các chương trình ưu đãi lớn được cập nhật thường xuyên trên fanpage chính thức của bệnh viện. Khách hàng hãy săn ưu đãi để có cơ hội thẩm mỹ với mức giá tiết kiệm. Hãy like và theo dõi fanpage chính thức của Hồng Hà để không bỏ lỡ những cơ hội thẩm mỹ giá tốt.

3.2. Đăng kí gọi lại và nhận chi phí ưu đãi hấp dẫn

Hay đơn giản, bạn có thể đăng ký tư vấn bằng cách để lại thông tin ngay trên website chính thức của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Đây cũng là cách nhận ưu đãi thẩm mỹ hấp dẫn nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tư vấn và giải đáp tận tình tất cả các thắc mắc liên quan đến dịch vụ và chi phí thực hiện.

Ngực đẹp ước mơ – ưu đãi siêu bất ngờ

-

3.3. Săn voucher tại các hội thảo thẩm mỹ của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà hiện đang triển khai các hội thảo thẩm mỹ làm đẹp mỗi năm. Tham gia hội thảo, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều voucher thẩm mỹ giá tốt. Chờ đón và tham gia hội thảo chính là cơ hội để khách hàng tiết kiệm chi phí treo ngực sa trễ.

4. Chia sẻ thực tế của khách hàng về giá treo ngực sa trễ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Treo ngực sa trễ tại Hồng Hà đã giúp không ít chị em lấy lại khuôn ngực căng tròn, săn chắc. Trên nhiều hội nhóm làm đẹp, nhiều khách hàng đã để lại review tích cực khi thực hiện dịch vụ tại bệnh viện.

Bạn Nguyễn Thị Hoa (35 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Sau khi sinh xong, ngực mình bị sa trễ độ 2 nhìn như “trái mướp” trông rất xấu. Bản thân có ý định treo ngực sa trễ và bắt đầu tìm hiểu địa chỉ thực hiện đẹp, an toàn với mức giá hợp lý nhất. So sánh tất cả các bên, cuối mình mình chọn Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để thực hiện dịch vụ bởi giá ở đây tốt nhất và có rất nhiều khách hàng treo ngực sa trễ thành công.

Sau khi được tư vấn, mình chọn gói combo treo ngực sa trễ kết hợp thu quầng có giá là 42 triệu. Treo sa trễ ngực đúng dịp khuyến mãi nên giá chỉ còn 39 triệu 900 ngàn. Tính đến nay là được 6 tháng rồi. Ngực đẹp mê ly, nhìn gọn gàng và săn chắc như lúc chưa đẻ”.

Không chỉ có chị Hoa, rất nhiều khách hàng treo ngực sa trễ tại Hồng Hà thành công và gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ ekip bác sĩ Hồng Hà. Cùng “chiêm ngưỡng” một số hình ảnh khách hàng thực tế dưới đây để có đánh giá khách quan nhất về chất lượng và chi phí treo ngực thẩm mỹ tại bệnh viện:

Ngực căng tròn săn chắc sau treo vòng 1 sa trễ tại Hồng Hà

Ngực căng tròn săn chắc sau treo vòng 1 sa trễ tại Hồng Hà

Hình ảnh ngực trước và sau khi treo ngực sa trễ của khách hàng

Hình ảnh ngực trước và sau khi treo ngực sa trễ của khách hàng

Vòng 1 căng cực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Vòng 1 căng cực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Treo ngực sa trễ bằng túi nano chip linh hoạt

Treo ngực sa trễ bằng túi nano chip linh hoạt

Tự tin hơn với vòng 1 căng tròn, quyến rũ

Tự tin hơn với vòng 1 căng tròn, quyến rũ

Treo vòng 1 sa trễ là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng ngực chảy xệ kém thẩm mỹ. Mức chi phí treo ngực sa trễ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và kết quả hoàn hảo sau khi thực hiện.

Thẩm mỹ Thái Lan – điểm đến hoàn hảo cho nét đẹp tối ưu! Với đội ngũ chuyên gia tận tâm và niềm đam mê với thẩm mỹ, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn kết quả đáng mơ ước. Khám phá dịch vụ nâng ngực Thái lan để tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa. Hãy đặt lịch hẹn ngay và trải nghiệm sự thay đổi tích cực trong cuộc sống và ngoại hình của bạn!

Có 0 bình luận bài Treo vòng 1 sa trễ: Bảng giá và địa chỉ uy tín 2023 – Thành công 95%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí