Logo

Các mức độ sa trễ ngực và cách khắc phục ngực mướp hiệu quả

Ngực sa trễ, chảy xệ là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ sau sinh hoặc do cơ địa. Các mức độ sa trễ ngực được phân chia thành 4 mức với những phương pháp khắc phục khác nhau. Đặc biệt để sở hữu vòng 1 căng tròn chị em cần ghi nhớ những lưu ý đến từ bác sĩ thẩm mỹ.

1.Thế nào là ngực sa trễ?

Dây chằng treo có nhiệm vụ giữ ngực không bị sa trễ. Tuy nhiên do cơ thể thay đổi sau sinh nở hoặc do từng nâng ngực với túi có kích thước lớn và nặng đã khiến cho dây chằng bị giãn ra, dẫn đến ngực chảy xệ.

Ngực sa trễ là hiện tượng núm vú bị thay đổi vị trí. Bình thường, vú của chị em hướng thẳng ra phía trước. Còn khi ngực lão hóa, núm vú sẽ dần hướng xuống. Ngoài ra, phần trên ngực cũng mất dần đi sự đầy đặn cũng là dấu hiệu của ngực sa trễ. Lúc đó núi đôi không còn dáng khe như trước nữa.

Ngực sa trễ là tình trạng núm vú bị thay đổi vị trí

Ngực sa trễ là tình trạng núm vú bị thay đổi vị trí

-

2. Các mức độ ngực sa trễ

Ngực sa trễ được phân chia thành 4 cấp độ từ nhẹ đến nặng. Các cấp độ đấy được xác định thông qua vị trí núm vú so với đường nếp gấp chân ngực nhiều hay ít.

– Cấp độ 1 – Ngực chảy xệ nhẹ: Núm vú vẫn nằm ngang đường chân ngực.

– Cấp độ 2 – Ngực chảy xệ trung bình: Núm vú nằm dưới chân ngực từ 1 – 2cm.

– Cấp độ 3 – Ngực chảy xệ ở mức độ nặng: Núm vú nằm dưới chân ngực từ 2 – 3cm.

– Cấp độ 4 – Ngực chảy xệ rất nặng: Núm vú nằm cách chân ngực từ 3cm trở lên.

3. Kỹ thuật xử lý các mức độ sa trễ ngực

Bác sĩ sẽ căn cứ vào từng cấp độ sa trễ của ngực để đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp với từng trường hợp.

– Cấp độ 1: Bác sĩ thực hiện nâng ngực chảy xệ theo đường mổ nửa hình tròn, rạch quanh quầng vú. Sau khi da thừa được loại bỏ, bác sĩ tiến hành khâu đóng vết mổ lại. Kết thúc kỹ thuật núm vú được nâng lên cao.

– Cấp độ 2: Với cấp độ ngực sa trễ trung bình bác sĩ sẽ thực hiện nâng theo đường mổ hình tròn quanh quầng vú. Ngoài ra, bác sĩ cũng thực hiện kết hợp với phương pháp phẫu thuật thu gọn quầng vú để khắc phục khuyết điểm tối đa.

– Cấp độ 3: Ngực sa trễ độ 3 được nâng theo đường mổ hình kính lúp. Bác sĩ thẩm mỹ tiến hành loại bỏ da thừa. Kéo căng da và đưa núm vú về vị trí ban đầu. Sau đó khâu đóng khéo léo vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

– Cấp độ 4: Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ cấp độ 4 được thực hiện theo đường mổ hình mỏ neo. Bác sĩ rạch một đường dưới quầng vú đến nếp lằn dưới vú và tiến hành cắt toàn bộ da thừa. Cuối cùng vết mổ được khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ. Bầu ngực được kéo lên cao.

Đã đến lúc xóa bỏ vòng 1 lép

-

4. Quy trình treo ngực sa trễ, chảy xệ an toàn

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, quá trình treo ngực sa trễ được thực hiện theo các bước tuân thủ quy định của Bộ Y tế.

Bước 1: Thăm khám

Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám tình trạng vòng 1 của khách hàng: Mức độ sa trễ, da dư. Đồng thời đo đạc kích thước của bầu ngực nhằm xác định lượng mô cần loại bỏ khi phẫu thuật, đảm bảo ngực cân đối và tự nhiên nhất.

Bác sĩ sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI Touch để xem trước kết quả sau khi treo sa trễ ngực.

Bước 2: Kiểm tra sàng lọc tổng quát sức khỏe

Khách hàng được chỉ định thực hiện kiểm tra tổng quát sức khỏe như xét nghiệm, thử máu, đo nhịp tim, huyết áp, test phản ứng thuốc theo quy trình khép kín chuẩn Thái Lan cho từng khách hàng. Những người đủ điều kiện sức khỏe được chỉ định treo ngực sa trễ.

Bước 3: Gây mê

Trước khi phẫu thuật khách hàng được bác sĩ gây mê nhằm loại bỏ cảm giác đau đớn và đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi, an toàn.

Bước 4: Treo ngực sa trễ

Bác sĩ tiến hành treo ngực sa trễ theo các tính toán đã thực hiện trước đó. Quá trình phẫu thuật được thực hiện trong điều kiện phòng phẫu thuật vô trùng, kiểm soát biến chứng nhiễm trùng.

Bác sĩ sẽ căn cứ vào các mức độ sa trễ ngực để đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả

Bác sĩ sẽ căn cứ vào các mức độ sa trễ ngực để đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả

Bước 5: Công nghệ liền sẹo Thái P-Factor

Kết thúc treo ngực sa trễ khách hàng được bác sĩ áp dụng công nghệ liền sẹo Thái P-Factor giúp rút ngắn quá trình lành thương, đẩy nhanh thời gian hồi phục gấp 3 lần so với công nghệ thông thường.

Bước 6: Khâu đóng vết mổ

Vết mổ được bác sĩ khâu đóng bằng chỉ vi phẫu, tạo đường khâu siêu mảnh, hạn chế để lại sẹo xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ cho đôi gò bồng đào.

Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, mặc áo định hình trước khi xuất viện về nhà. Để tránh các biến chứng vết mổ, chị em nên chú ý đến cách ăn uống, sinh hoạt.

 

5. Lưu ý chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ là đại phẫu phức tạp nên cần nhiều thời gian để phục hồi sức khỏe. Vì vậy để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, sau khi thực hiện nâng vòng 1 sa trễ chị em cần lưu ý những vấn đề sau:

– Vệ sinh vết mổ thường xuyên theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Không để vết thương dính nước.

– Tránh các hoạt động mạnh hay va chạm hàng ngày.

– Hạn chế nằm nghiêng sau phẫu thuật treo ngực sa trễ

– Mặc áo định hình mỗi ngày, duy trì trong 3 tháng để bảo vệ bầu ngực và định hình form ngực.

– Kiêng những đồ ăn dễ hình thành sẹo thâm, sẹo lồi như thịt gà, hải sản, đồ nếp, rau muống…

– Không hoạt động thể dục, thể thao hoặc vận động mạnh trong ít nhất 1 tháng hậu thẩm mỹ.

– Uống thuốc và tái khám theo đúng chỉ dẫn từ bác sĩ.

6. Kết quả khách hàng treo ngực sa trễ tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà

Hàng nghìn chị em đã sở hữu vòng 1 săn chắc, căng tròn, đúng vị trí, tăng vẻ đẹp sexy, quyến rũ khi thực hiện phẫu thuật khắc phục các mức độ sa trễ ngực tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà.

Ngực mướp được nâng cao, căng tròn vô cùng quyến rũ

Ngực mướp được nâng cao, căng tròn vô cùng quyến rũ

Núi đôi của chị em có sự thay đổi rõ rệt sau thực hiện phẫu thuật treo ngực sa trễ kết hợp nâng ngực

Núi đôi của chị em có sự thay đổi rõ rệt sau phẫu thuật treo ngực sa trễ kết hợp nâng ngực

Ngực sa trễ, chảy xệ được thay thế bằng đôi gò bồng đào săn chắc

Ngực sa trễ, chảy xệ được thay thế bằng đôi gò bồng đào săn chắc

Khuyết điểm của vòng 1 được khắc phục triệt để

Khuyết điểm của vòng 1 được khắc phục triệt để

7. Treo ngực sa trễ giá bao nhiêu

Tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà treo ngực sa trễ được thực hiện theo quy trình khép kín bao gồm thăm khám, tư vấn, tiến hành phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu với mức giá trọn gói từ 23.000.000 – 79.000.000 VNĐ.

Cụ thể bảng giá chi tiết treo ngực sa trễ, chảy xệ tại Hồng Hà như sau:

DỊCH VỤ

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

Treo ngực sa trễ bằng phương pháp thu quầng (khi kết hợp nâng ngực đặt túi)

23.000.000

Treo ngực sa trễ kết hợp thu quầng (không kết hợp nâng ngực đặt túi)

59.000.000

Tạo hình vú (Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ + Thu quầng)

79.000.000

Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà cam kết khách hàng không phải chịu thêm các khoản chi phí phát sinh nào khác, đảm bảo quy trình thực hiện an toàn và kết quả nâng cấp vòng 1 như ý.

Ngực đẹp ước mơ – ưu đãi siêu bất ngờ

8. Nâng ngực có cho con bú được hay không?

Với những trường hợp treo sa trễ kết hợp nâng ngực đặt túi bác sĩ thẩm mỹ cho biết chị em hoàn toàn có thể cho con bú bình thường. Lý do vì khi phẫu thuật, bác sĩ không chạm đến tuyến vú và ống dẫn sữa mà đặt túi ngực ở giữa lớp cơ ngực lớn và cơ ngực bé. Túi ngực được ngăn cách với mô tuyến bởi cơ ngực lớn vì thế không có sự tiếp xúc trực tiếp giữa túi độn, tuyến vú hay ống tuyến.

Với những chị em chưa sinh nở, bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ qua nách hoặc dưới chân ngực để tránh ảnh hưởng đến ống dẫn sữa. Ngoài ra, chị em cũng nên lựa chọn size túi ngực ở mức trung bình nhằm đảm bảo sự tự nhiên và không để xảy ra hiện tượng sa trễ do tuyến vú quá nặng khi cho con bú.

Sau thẩm mỹ nâng ngực chị em hoàn toàn có thể cho con bú bình thường

Sau thẩm mỹ nâng ngực Thái lan chị em hoàn toàn có thể cho con bú bình thường

Ngực sa trễ khiến chị em tự ti về vóc dáng và không tự tin lựa chọn các trang phục gợi cảm. Nhận biết các mức độ sa trễ ngực và lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp là giải pháp tối ưu mà các chị em nên thực hiện để có thể sở hữu vòng 1 tròn đầy, săn chắc.

Có 0 bình luận bài Các mức độ sa trễ ngực và cách khắc phục ngực mướp hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí