Logo

Đánh giá của khách hàng thu nhỏ vòng 1 tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thu nhỏ vòng 1 tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm. Đây là bước đi đầu tiên giải quyết hoàn toàn mô ngực để có được dáng ngực nam tính, thẩm mỹ, không thấy sẹo. Muốn đánh giá một cách khách quan về chất lượng dịch vụ tại Hồng Hà, các bạn hãy tham khảo những review thực tế của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.

1 – Thu nhỏ vòng 1 tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có tốt không? 

Muốn biết một địa thẩm mỹ có tốt hay không, những đánh giá từ khách hàng là chính xác nhất. Hãy cùng điểm qua một số review từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ thu nhỏ vòng 1 tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà nhé! 

Diễn viên Soo Jin (27 tuổi – TP. HCM) đã chia sẻ: “Sau khi tìm hiểu rất nhiều các cơ sở thì mình đặt trọn niềm tin với Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà bởi mức chi phí hợp lý. Xem các khách hàng thực tế tại đây cùng những review từ mọi người mình đã đặt lịch ngay tại Hồng Hà. Kết quả ngoài sức tưởng tượng, chỉ 2 ngày đã được xuất viện rồi.

Đặc biệt, mình rất cảm ơn đội ngũ bác sĩ cùng ekip đã phẫu thuật cho mình. Mọi người đều rất chu đáo, đội ngũ điều dưỡng chăm sóc vô cùng tận tình”. 

Những chia sẻ của diễn viên Soo Jin sau phẫu thuật

Những chia sẻ của diễn viên Soo Jin sau phẫu thuật

Đã từng thực hiện dịch vụ cắt ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, bạn Kép Võ khẳng định: “Bệnh viện Hồng Hà đã giúp mình thực hiện tâm nguyện cả đời. Mặc dù trước phẫu thuật mình cũng cảm thấy lo lắng bởi liên quan trực tiếp đến sức khỏe nhưng đến hiện tại mọi thứ vô cùng hoàn hảo. Thay vì lựa chọn thẩm mỹ viện, mình ưu tiên chọn bệnh viện thẩm mỹ. Và mình đã đúng đắn khi lựa chọn Hồng Hà, không hề đau đớn như mình tưởng tượng và gần như không thấy sẹo” 

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ mà Kép Võ tin tưởng tuyệt đối

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ mà Kép Võ tin tưởng tuyệt đối

Hay bạn Trường Anh tâm sự: “Bỏ ra vài tuần đổi lại cả đời sống với hình hài mình muốn, thực sự rất hài lòng với dịch vụ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Tính đến thời điểm hiện tại, mình cảm thấy mọi thứ đều bình thường, không hề đau đớn như nhiều người đồn thổi. 

Sau 1 tuần, mình vẫn cảm thấy hơi nhức đã được bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc nên mọi thứ đều rất nhẹ nhàng. 

Thu nhỏ ngực tại đây khỏi chê, đặc biệt đội ngũ bác sĩ giỏi và tâm lý luôn tạo cho mình cảm giác thoải mái”. 

Hình ảnh sau 1 tuần phẫu thuật cắt ngực của Trường Anh

Hình ảnh sau 1 tuần phẫu thuật cắt ngực của Trường Anh

2 – Hình ảnh thực tế của khách hàng sau cắt ngực chuyển giới tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà 

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của khách hàng trước và sau khi thực hiện dịch vụ cắt ngực tại Hồng Hà. 

Hình ảnh sau khi hồi phục của khách hàng Minh Khang

Hình ảnh sau khi hồi phục của khách hàng Minh Khang

Khách hàng Ngọc Huy thay đổi đầy nam tính sau phẫu thuật cắt ngực

Khách hàng Ngọc Huy thay đổi đầy nam tính sau phẫu thuật cắt ngực

Soo Jin đã chạm tay vào ước mơ sở hữu một ngoại hình nam tính hoàn hảo

Soo Jin đã chạm tay vào ước mơ sở hữu một ngoại hình nam tính hoàn hảo

3 – Lý do nên quyết định thu gọn vòng 1 tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà?

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, rất nhiều đơn vị thẩm mỹ lớn, nhỏ cung cấp dịch vụ cắt ngực. Tuy nhiên, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng chuyển giới bởi: 

3.1/ Hệ thống trang thiết bị hiện đại, vô khuẩn 

Thu nhỏ vòng 1 là cuộc đại phẫu nên để đảm bảo an toàn, Hồng Hà luôn chú trọng đến tính vô khuẩn trong quá trình thực hiện. Ngay từ khi thành lập cho đến nay, bệnh viện từng ngày hiện đại hóa phòng mổ khép kín và vô trùng tuyệt đối. Nhờ đó mà hạn chế được lây nhiễm chéo, nhiễm trùng và những di chứng để lại sau phẫu thuật. 

3.2/ Công nghệ tiên tiến hàng đầu 

Đối với mỗi đặc điểm bầu ngực khác nhau, bác sĩ sẽ có phương án xử lý thích hợp để mang đến hiệu quả cao nhất. Công nghệ cắt ngực đang được áp dụng tại đây bao gồm: 

3.2.1/ Công nghệ phẫu thuật ngực chuyển giới Keyhole 

Kỹ thuật Keyhole thích hợp với những khách hàng có khuôn ngực vừa phải hoặc nhỏ (75 – 84cm), độ đàn hồi tốt không bị chảy xệ nhiều. Bác sĩ sẽ cắt một đường tròn quanh quầng ngực theo dạng chữ O. Sau đó, các tuyến và mô mỡ sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không phải cắt đi quá nhiều da bị thừa. 

Sau khi hoàn thành, hình dáng vết sẹo nhỏ mang đến cho khách hàng những cảm nhận chân thật. 

Vòng 1 phẳng lì, nam tính dưới đôi bàn tay tài hoa của bác sĩ tại Bệnh viện Hồng Hà

Vòng 1 phẳng lì, nam tính dưới đôi bàn tay tài hoa của bác sĩ tại Bệnh viện Hồng Hà

3.2.2/ Công nghệ thu nhỏ ngực Double Insicion 

Cách tạo hình ngực này thích hợp cho những khách hàng ngực lớn có tình trạng bị sa trễ. Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành cắt 2 đường ngăn lớn phía dưới hai bên viền ngực ở nếp dạ vú. Sau đó, da sẽ được vén lên để lấy đi tuyến vú cùng mô mỡ. Phần da thừa sẽ được cắt bỏ khéo léo, di chuyển cấy hệ quầng và núm vú sang vị trí mới rồi khâu lại vết mổ. 

Kết quả cuối cùng, khách hàng chuyển giới sẽ có hình dạng ngực giống với nam giới. Đặc biệt các mô mỡ, vết sẹo nằm dưới ngực có khả năng che khuất đi cơ bắp phát triển nhằm nâng cao tính thẩm mỹ dáng ngực.

Kết quả thu nhỏ vòng 1 bằng công nghệ Double Insicion 

Kết quả thu nhỏ vòng 1 bằng công nghệ Double Insicion

3.2.3/ Công nghệ phẫu thuật  Keyhole hemostatic net 

Keyhole hemostatic net có nhiều cải tiến hơn nhờ kỹ thuật khâu dạng mạng lưới với mục đích chính là cầm máu. Trong phẫu thuật cắt tuyến, phương pháp vừa có tác dụng cầm máy lại cố định dàn đều da. Nhờ đó không gây ra tình trạng thừa da hay nhăn nhúm. 

Ưu điểm của công nghệ chính là vết mổ ngắn, ít để lại sẹo. Phần đầu ti không bị kéo xuống thấp nên phù hợp với vị trí giải phẫu bình thường. Đặc biệt, sau 3 ngày là có thể cắt chỉ sẽ không để lại sẹo xấu.

Khách hàng sử dụng công nghệ phẫu thuật HEMOSTATIC NET 

Khách hàng sử dụng công nghệ phẫu thuật HEMOSTATIC NET  

3.2.4/ Công nghệ cắt ngực Teat Fold 

Kỹ thuật phẫu thuật Teat Fold thích hợp với những ai có vòng 1 vừa phải, không quá lớn, da còn đàn hồi độ chảy xệ không nhiều. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt hai đường ngang lớn dưới nếp dạ vú rồi vén phần vừa cắt lên. Thiết bị chuyên dụng sẽ được đưa vào để thực hiện loại bỏ tuyến vú. Phần núm vú nhờ cuống mô sẽ được giữ lại nên đảm bảo cảm giác sau phẫu thuật. 

Những phần da chùng, thừa sẽ được loại bỏ và bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.  

công nghệ Teat Fold thích hợp với khách hàng có vòng 1 vừa phải

công nghệ Teat Fold thích hợp với khách hàng có vòng 1 vừa phải

3.3/  Nâng cao thẩm mỹ cho dáng ngực 

Nhờ ứng dụng những kỹ thuật hiện đại, hàng đầu trên thế giới nên sau phẫu thuật khách hàng có được kết quả như ý, tự nhiên. Đặc biệt, tay nghề khéo léo của bác sĩ nên ít để lại sẹo khi vùng ngực lành hẳn.

3.4/ Bảo đảm an toàn tuyệt đối 

Độ an toàn tuyệt đối được cam kết là một trong những lý do đông đảo khách hàng lựa chọn cắt ngực tại Hồng Hà. Mọi quy trình thu nhỏ vòng 1 tại đây đều chuẩn hóa theo tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Tay nghề bác sĩ, phòng mổ vô khuẩn, công nghệ thẩm mỹ hiện đại… đều đạt chuẩn và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. 

3.5/ Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu 

Bác sĩ chính là yếu tố quyết định đến 80% thành công của một ca đại phẫu. Tại Hồng Hà, bác sĩ sẽ đồng hành cùng khách hàng từ đầu đến cuối quá trình thực hiện. Các bác sĩ đều được đào tạo tại trường y danh giá đã có kinh nghiệm nhiều năm. Vì vậy đảm bảo mang đến cho khách hàng sống thật với giới tính của chính mình. 

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn mang đến cho bạn kết quả như ý

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn mang đến cho bạn kết quả như ý

3.6/ Quy trình tiêu chuẩn 

Trong quá trình hình dạng bầu ngực, khách hàng sẽ được trải qua 5 bước chuẩn hóa như sau: 

– Bước 1: Khách hàng sẽ được đặt lịch cùng chuyên gia LGBT để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. 

– Bước 2: Trước phẫu thuật, khách hàng sẽ được đưa đi kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo sức khỏe đủ điều kiện tham gia phẫu thuật. 

– Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật trong phòng vô khuẩn theo phương pháp đã được tư vấn và lựa chọn. 

– Bước 4: Phẫu thuật thành công, khách hàng sẽ được chăm sóc và theo dõi theo quy trình riêng nhằm đảm bảo sẽ phục hồi sau 3 ngày. 

– Bước 5: Tái khám theo lịch hẹn với bác sĩ để có được kết quả hoàn mỹ. 

Khách hàng Soo Jin thực hiện khám tổng quá kiểm tra sức khỏe

Khách hàng Soo Jin thực hiện khám tổng quá kiểm tra sức khỏe

3.7/ Chế độ bảo hành rõ ràng 

Tại Hồng Hà triển khai nhiều chế độ bảo hành với từng dịch vụ khác nhau. Toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật trên hệ thống data. Khi bảo hành, khách hàng chỉ việc đọc thông tin và số điện thoại vô cùng tiện lợi, nhanh chóng. 

4 – Chi phí thu nhỏ vòng 1 tại Hồng Hà? 

Chi phí thực hiện cắt ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giao động trong khoảng từ 45 – 50 triệu đồng tùy vào phương pháp thực hiện. Tại Hồng Hà luôn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường, tùy vào từng thời điểm sẽ có những chương trình khuyến mãi khác nhau. Trong tháng 11 này, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà triển khai khuyến mãi dịch vụ thu nhỏ vòng 1. Dưới đây là bảng giá cụ thể: 

 

STT

Dịch vụ

Giá bán dịch vụ (VND) 

Khuyến mại (%)

Giá sau khuyến mại 

1

Phẫu thuật cắt tuyến vú KeyHole 

45.000.000

25%

33.750.000

2

Phẫu thuật cắt tuyến vú KeyHole 2 thì 

50.000.000

25%

37.500.000

3

Phẫu thuật cắt tuyến vú Teat Fold 

48.000.000

25%

36.000.000

4

Phẫu thuật cắt tuyến vú Double Incision 

50.000.000

25%

37.500.000

5

Phẫu thuật cắt tuyến vú

Keyhole Hemostatic Net 

50.000.000

25%

37.500.000

Thu nhỏ vòng 1 tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng và hài lòng với kết quả. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng công nghệ tiên tiến. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chính là địa chỉ uy tín giúp bạn vững tâm, chắc dạ và thoải mái sống đúng với cá tính của bản thân.

Có 0 bình luận bài Đánh giá của khách hàng thu nhỏ vòng 1 tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí