Logo

Nâng ngực xong có bóp được không? – Bác sĩ Hồng Hà giải đáp

Nâng ngực là phương pháp làm đẹp hiện đại và an toàn, nhưng nhiều người vẫn lo lắng không biết nâng ngực xong có bóp được không, có mất cảm giác hay không. Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà khẳng định rằng, khách hàng vẫn có thể xoa nắn bóp ngực bình thường sau 2 – 6 tháng khi ngực đã ổn định hoàn toàn mà không bị mất cảm giác. Để vòng 1 nhanh lành đẹp tự nhiên, khách hàng cần chú ý đến cách vệ sinh vết thương, xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi lành mạnh, khoa học.

1. Nâng ngực xong có bóp được không

Khách hàng không nên nắn bóp vòng 1 ngay sau khi vừa phẫu thuật xong. Trong những thời gian đầu, khuôn ngực chưa ổn định nên việc tác động mạnh lên ngực sẽ khiến ngực bị tổn thương, lâu lành hơn và ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ. 

Sau khoảng 2 tháng khi khuôn ngực đã ổn định hoàn toàn, khách hàng có thể nắn bóp vùng ngực nhẹ nhàng để giúp ngực mềm mại, tự nhiên, hạn chế tình trạng căng cứng. Ngoài ra, tùy theo cơ địa mỗi người sẽ có tốc độ phục hồi không giống nhau, khách hàng nên tái khám đúng hẹn với bác sĩ để nắm bắt được tình trạng hồi phục của mình.

Nâng ngực xong có bóp được không

Nâng ngực xong có bóp được không

2. Sau nâng ngực bao lâu được bóp nắn vòng 1

Sau 2 tháng, chị em có thể xoa nắn, sờ bóp ngực bình thường. Tuy nhiên, những người có cơ địa nhạy cảm, thời gian lành lặn sẽ kéo dài lâu hơn khoảng từ 3 – 6 tháng. Để xác định chính xác tình trạng phục hồi của vòng 1 sau khi phẫu thuật nâng ngực, chị em nên đảm bảo chăm sóc vết thương cẩn thận và tái khám thường xuyên với bác sĩ thẩm mỹ.

Sau 2 tháng nâng ngực có thể nắn bóp bình thường

Sau 2 tháng nâng ngực có thể nắn bóp bình thường

Nâng ngực Thai X – Breast – loại bỏ nỗi lo ngực lép

3. Nâng ngực có còn cảm giác không khi bóp nắn

Theo Dr.Robert Nguyễn (Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà) cho biết: Phương pháp nâng ngực không gây mất cảm giác khi nắn bóp, không ảnh hưởng đến dây thần kinh cảm giác và bảo toàn chức năng tiết sữa cho các chị em phụ nữ.

Nâng ngực không làm mất cảm giác

Nâng ngực không làm mất cảm giác

Với những thông tin trong bài viết chắc chắn đã giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề nâng ngực xong có xoa bóp được không. Nếu các nàng vẫn còn lo lắng và phân vân khi lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín, an toàn thì ngay bây giờ, hãy đến ngay Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để được đội ngũ bác sĩ từ Việt Nam và Thái Lan trực tiếp tư vấn phương pháp làm đẹp.

Có 0 bình luận bài Nâng ngực xong có bóp được không? – Bác sĩ Hồng Hà giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí