Logo

Top đầu địa chỉ nâng mũi uy tín Hà Nội: Tỷ lệ hài lòng 95%

calendar

13/03/2023 - Cập nhật 25/05/2023

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là địa chỉ được cấp phép hoạt động, ứng dụng công nghệ hiện đại, quy trình phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế…Mỗi dáng mũi được thực hiện tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều được tạo hình, điêu khắc tỉ mỉ sao cho phù hợp và cân đối với khuôn mặt, giúp tôn lên nét đẹp riêng ở từng cá nhân. Các bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà khắc phục mọi khuyết điểm của mũi cho dù dáng mũi có xấu, ca mũi có khó đến đâu cũng trở nên dễ dàng và hoàn hảo

1. Lưu ý cần biết để lựa chọn được địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín

Để sở hữu một chiếc mũi thanh thoát, thon gọn và cao như các ngôi sao cũng như tránh các biến chứng xảy đến, bạn cần tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Dưới đây là những tiêu chí tạo căn cứ để bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín:

1.1 Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín được cấp phép hoạt động

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín. Giấy phép hoạt động chính là căn cứ pháp lý thể hiện cơ sở thẩm mỹ đó đáp ứng đầy đủ các điều kiện để được kinh doanh các dịch vụ thẩm mỹ.

Theo đại diện sở y tế Hà Nội: “Một cơ sở được cấp giấy phép thẩm mỹ phải tuân thủ đầy đủ hồ sơ theo đúng khoảng 1, điều 46 của luật khám chữa bệnh. Đây là yếu tố đầu tiên và cũng không kém phần quan trọng mà khách hàng có thể căn cứ vào đó để tìm ra địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn”.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tự hào là đơn vị thẩm mỹ được cấp phép hoạt động theo đúng tiêu chuẩn, thông tư mới nhất số 135/BYT-GPHĐ của Bộ Y tế.

Địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội phải được cấp phép hoạt động

Địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội phải được cấp phép hoạt động

--

1.2 Đội ngũ bác sĩ thực hiện giỏi, có tâm với nghề

Bên cạnh địa chỉ thẩm mỹ thì bác sĩ phẫu thuật cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả của dịch vụ. Vì thế, thẩm mỹ viện uy tín phải đặt kết quả của khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều có chứng chỉ hành nghề theo đúng chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ ở các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ…

Cùng với đó, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cũng nhận được hỗ trợ của các bác sĩ nổi tiếng Thái Lan, liên kết hợp tác với bệnh viện, là thế mạnh giúp Hồng Hà tạo dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng.

Không chỉ có vậy, các bác sĩ công tác tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều là những người có tâm huyết và y đức nghề nghiệp cao. Khi lựa chọn Hồng Hà, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám, kiểm tra sức khỏe và đưa ra lời khuyên hữu ích nhất về việc chọn ra dịch vụ nâng mũi phù hợp với mình.

Đặc biệt, vấn đề chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật cũng được các bác sĩ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chú trọng và quan tâm hàng đầu.

1.3 Ứng dụng công nghệ nâng mũi mới hiện đại

Để có kết quả nâng mũi tốt nhất, cơ sở thẩm mỹ phải ứng dụng công nghệ hiện đại, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thực hiện cho khách hàng.

Công nghệ nâng mũi hiện đại giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với gương mặt. Chúng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ mà còn quyết định đến thời gian duy trì sau phẫu thuật nâng mũi.

Với giá trị cốt lõi “khách hàng là ưu tiên số 1”, Hồng Hà không ngừng nỗ lực, cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất của các nước có nền thẩm mỹ phát triển, ứng dụng trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ nâng mũi nói riêng.

Ngoài ra, tất cả các máy móc, trang thiết bị y tế đều được kiểm tra, thực nghiệm khắt khe, đạt chứng nhận tiêu chuẩn CE (viết tắt của Conformité Européenne, có nghĩa là ‘Tuân thủ Tiêu chuẩn Châu Âu) của tổ chức FDA.

1.4 Hệ thống theo dõi, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp

Một đơn vị thẩm mỹ an toàn, chuyên nghiệp phải có hệ thống theo dõi liệu trình chăm sóc khách hàng một cách thống nhất.

Với hệ thống quản lý hồ sơ theo dõi chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Hồng Hà ngày càng khẳng định là đơn vị thẩm mỹ uy tín, với vị thế hàng đầu tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Có hệ thống tư vấn chuyên nghiệp

Có hệ thống tư vấn chuyên nghiệp

2. Địa chỉ nào nâng mũi uy tín tại hà nội/tpHCM

Nâng mũi là dịch vụ dẫn đầu về số lượng người thực hiện và vẫn đang thu hút đông đảo khách hàng. Do đó, nâng mũi đẹp ở Hà Nội ở đâu luôn là chủ đề HOT trên các diễn đàn làm đẹp như webtretho, mạng xã hội,…

Nhắc đến những nơi thẩm mỹ nâng mũi uy tín Hà Nội, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tại địa chỉ 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa là địa chỉ được nhiều khách hàng review tích cực.

– Thành viên có nick name Hải My chia sẻ

” Khuyết điểm mũi tẹt khiến mình luôn tự ti khi giao tiếp với mọi người. Mình đã đọc khác nhiều review từ các diễn đàn thẩm mỹ thì thấy mọi người khuyên nên làm ở Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Mình đã mạnh dạn đến đây đăng ký thăm khám, được các bác sĩ tư vấn phương pháp nâng mũi S Line. Mình đã thực hiện được hơn 1 tuần rồi, thấy lên form khá chuẩn, sống mũi cao thanh thoát, mình khá hài lòng”.

– Một thành viên khác cũng dành những lời “có cánh” cho Hồng Hà

” Đúng là địa chỉ 16 Nguyễn Như Đổ nâng mũi đẹp ở Hà Nội đó ạ. Trường hợp của em trước đi chỉnh mũi tại phòng khám tư nhân do ham giá rẻ, rồi gặp biến chứng lộ sóng, để lại sẹo ở đầu mũi. Được chị đồng nghiệm giới thiệu địa chỉ nâng mũi đẹp Hà Nội, có chuyên khoa về mũi, bác sĩ thăm khám, tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Sau hơn 1 tháng sửa mũi hỏng, mình đã có chiếc mũi ưng ý thật sự”.

Có thể thấy rằng, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nhận được đánh giá rất cao từ nhiều khách hàng đối với dịch vụ làm đẹp nói chung và nâng mũi nói riêng.

3. Tại sao Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội/TPHCM

Nâng mũi đảm bảo an toàn bắt buộc phải được thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín , được đánh giá tích cực từ khách hàng. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà xứng đáng là thương hiệu làm đẹp chất lượng khi sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn.

3.1 Bệnh viện uy tín cấp phép hoạt động

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là số ít những đơn vị thẩm mỹ nâng mũi chuẩn Hàn được Bộ Y tế cấp phép hoạt động theo thông tư số 135/BYT-GPHĐ. Ngoài ra, bệnh viện còn xây dựng mô hình thẩm mỹ mũi chuyên biệt, đáp ứng các tiêu chuẩn từ Bộ Y tế.

3.2 Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi, tận tâm với nghề

Đội ngũ bác sĩ là yếu tố quyết định đến 90% kết quả thẩm mỹ mũi đẹp. Và Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà hoàn toàn đáp ứng được các yếu tố trên.

Tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có chứng nhận hành nghề từ Bộ Y tế và đặc biệt là kinh nghiệm dày dặn.

Đội ngũ bác sĩ có tâm có tầm tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Đội ngũ bác sĩ có tâm có tầm tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng mũi uy tín số 1

-

3.3 Quy trình thực hiện nâng/sửa mũi an toàn, khép kín

Không giống các cơ sở spa, thẩm mỹ viện trái phép, toàn bộ quy trình nâng/sửa mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, được kiểm soát an toàn trong tất cả các khâu từ thăm khám, phẫu thuật đến chăm sóc hậu phẫu.

Một ca nâng mũi tại Hồng Hà luôn được thực hiện theo các bước tiêu chuẩn được Bộ Y tế kiểm định sau:

Bước 1. Thăm khám

Bác sĩ chuyên khoa mũi Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra khuyết điểm mũi và mong muốn của khách hàng.

Tiếp đó, bác sĩ sử dụng công nghệ Vectra 4D xem trước kết quả để do vẽ tỷ lệ khuôn mặt, lựa chọn dáng mũi phù hợp với từng khách hàng.

Bác sĩ trực tiếp thăm khám

Bác sĩ trực tiếp thăm khám

Bước 2. Khám sức khỏe tổng quát

Sau khi đã thống nhất về dáng mũi, y tá sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe tổng quát như siêu âm, xét nghiệm… để xác nhận khách hàng có đủ tiêu chuẩn nâng mũi hay không?

Những trường hợp mắc bệnh lý tim mạch, máu đông, đang mang thai hay rối loạn thần kinh sẽ được đình chỉ nâng mũi, nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho khách hàng.

Bước 3. Sát khuẩn và gây mê

Khách hàng được sát khuẩn khu vực mô và thực hiện gây mê để giảm cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật nâng mũi.

Bước 4. Tiến hành thực hiện phẫu thuật nâng/sửa mũi

Tùy thuộc vào khuyết điểm mũi của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật và công nghệ nâng mũi phù hợp. Trong quá trình phẫu thuật, mũi sẽ được chỉnh nhằm khắc phục tối đa những vấn đề mà khách hàng mong muốn như thu gọn đầu/cánh, nâng sống, sửa gồ ghề, chỉnh hình vách ngăn…

Với trường hợp sửa mũi hỏng sau nâng sẽ được đình chỉ loại bỏ toàn bộ phần sụn kém chất lượng. Sau đó, bác sĩ tiến hành tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi.

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng/sửa mũi

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng/sửa mũi

Bước 5. Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi nâng mũi, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn quá trình chăm sóc hậu phẫu. Các vấn đề lưu ý đó là chăm sóc vệ sinh vết thương, chế độ ăn uống, nẹp định hình form mũi… cho đến kê đơn thuốc uống tại nhà và hẹn lịch cắt chỉ cũng như tái khám định kì.

3.4 Chất liệu của sụn nâng đảm bảo chất lượng

Vượt xa những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, “chui”, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà ở Hà Nội luôn sử dụng chất liệu sụn sinh học cao cấp Hàn Quốc, tự thân được chiết ghép từ chính sụn vành tai và sườn của khách hàng.

Vì thế, sụn tại Hồng Hà có thể khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, mũi nhiễm trùng của sụn dởm, mang đến sự tương thích hoàn hảo, đảm bảo an toàn, đẹp tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài.

Chất liệu sụn chất lượng cao

Chất liệu sụn chất lượng cao

3.5 Cam kết về bảo hành

Minh chứng về chất lượng của dịch vụ nâng mũi, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là đơn vị thẩm mỹ tiên phong tại Việt Nam ban hành thẻ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

4. Hàng nghìn ca nâng/sửa mũi đẹp, tự nhiên tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Với uy tín thương hiệu và sự khác biệt về dịch vụ chỉnh sửa mũi, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đang là địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội được đông đảo khách hàng lựa chọn và đã thực hiện thành công cho hàng nghìn ca phẫu thuật.

Chị Hạnh Mai- Hòa Bình tự tin với dáng mũi mới

Chị Hạnh Mai- Hòa Bình tự tin với dáng mũi mới

Khách hàng tự tin khi nâng mũi cấu trúc Thai Shape tại Hồng Hà

Khách hàng tự tin khi nâng mũi cấu trúc Thai Shape tại Hồng Hà

Mũi nhỏ gọn, đẹp hoàn hảo

Mũi nhỏ gọn, đẹp hoàn hảo

Dáng mũi L Line cân đối với khuôn mặt

Dáng mũi L Line cân đối với khuôn mặt

Với những chia sẻ trên đây về địa chỉ nâng mũi thái lan uy tín tại Hà Nội, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tin rằng khách hàng đã có lựa chọn phù hợp dành cho mình. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, hãy truy cập vào website: https://thammythailan.vn/.

Có 0 bình luận bài Top đầu địa chỉ nâng mũi uy tín Hà Nội: Tỷ lệ hài lòng 95%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí