Logo

Top địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội an toàn và chất lượng

Nâng mũi là tiểu phẫu đơn giản nhưng trước khi thực hiện bạn cần phải lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để đảm bảo an toàn, đạt tính thẩm mỹ cao. Tham khảo ngay địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội với đội ngũ bác sĩ giỏi ở bài viết dưới đây.

1. Địa chỉ nào nâng mũi tốt tại Hà Nội/tpHCM

Địa chỉ nâng mũi tốt tại Hà Nội là dịch vụ dẫn đầu về số lượng người thực hiện và vẫn đang thu hút đông đảo khách hàng. Do đó, nâng mũi tốt tại Hà Nội ở đâu luôn là chủ đề HOT trên các diễn đàn làm đẹp như webtretho, mạng xã hội,…

Nhắc đến những nơi thẩm mỹ nâng mũi tốt tại Hà Nội, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tại địa chỉ 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa là địa chỉ nâng mũi tốt tại Hà Nội  được nhiều khách hàng review tích cực.

– Thành viên có nick name Hải My chia sẻ

” Khuyết điểm mũi tẹt khiến mình luôn tự ti khi giao tiếp với mọi người. Mình đã đọc khác nhiều review từ các diễn đàn thẩm mỹ mũi thì thấy mọi người khuyên nên nâng mũi tốt tại Hà Nội ở Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Mình đã mạnh dạn đến đây đăng ký thăm khám mũi, được các bác sĩ tư vấn phương pháp nâng mũi S Line. Mình đã thực hiện nâng mũi được hơn 1 tuần rồi, thấy lên form mũi khá chuẩn, sống mũi cao thanh thoát, mình khá hài lòng với dáng mũi bây giời”.

– Một thành viên khác cũng dành những lời “có cánh” cho Hồng Hà

” Đúng là địa chỉ 16 Nguyễn Như Đổ nâng mũi tốt tại Hà Nội đó ạ. Trường hợp của em trước đi chỉnh mũi tại phòng khám tư nhân do ham giá rẻ, rồi gặp biến chứng mũi lộ sóng, để lại sẹo ở đầu mũi. Được chị đồng nghiệm giới thiệu nâng mũi tốt tại Hà Nội, có chuyên khoa về mũi, bác sĩ thăm khám, tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Sau hơn 1 tháng sửa mũi hỏng, mình đã có chiếc mũi ưng ý thật sự”.

Có thể thấy rằng, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ nâng mũi tốt tại Hà Nội, nhận được đánh giá rất cao từ nhiều khách hàng đối với dịch vụ làm đẹp nói chung và nâng mũi nói riêng.

2. Lưu ý lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín

Để sở hữu một chiếc mũi thanh thoát, thon gọn và cao như các ngôi sao cũng như tránh các biến chứng mũi xảy đến, bạn cần tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín Hà Nội an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ mũi.

Dưới đây là những tiêu chí tạo căn cứ để bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mũi tốt:

2.1 Lựa chọn địa chỉ được cấp phép hoạt động

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ nâng mũi tốt. Giấy phép hoạt động chính là căn cứ pháp lý thể hiện cơ sở thẩm mỹ mũi chất lượng đó đáp ứng đầy đủ các điều kiện để được kinh doanh các dịch vụ thẩm mỹ.

Theo đại diện sở y tế Hà Nội: “Một cơ sở được cấp giấy phép thẩm mỹ phải tuân thủ đầy đủ hồ sơ theo đúng khoảng 1, điều 46 của luật khám chữa bệnh. Đây là yếu tố đầu tiên và cũng không kém phần quan trọng mà khách hàng có thể căn cứ vào đó để tìm ra địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín Hà Nội, chất lượng và đảm bảo an toàn”.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tự hào là đơn vị thẩm mỹ cấp phép hoạt động theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y Tế, thông tư mới nhất số 135/BYT-GPHĐ.

Địa chỉ nâng mũi tốt tại Hà Nội phải được cấp phép hoạt động

Địa chỉ nâng mũi tốt tại Hà Nội phải được cấp phép hoạt động

--

2.2 Đội ngũ bác sĩ thực hiện giỏi, có tâm với nghề

Bên cạnh địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín thì bác sĩ phẫu thuật cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả của dịch vụ nâng mũi. Vì thế, địa chỉ nâng mũi uy tín Hà Nội phải đặt kết quả của khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều có chứng chỉ hành nghề theo đúng chuyên môn, có kinh nghiệm nâng mũi lâu năm và được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ nâng mũi ở các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ…

Cùng với đó, địa chỉ thẩm mỹ  cũng nhận được hỗ trợ của các bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Thái Lan, liên kết hợp tác với bệnh viện, là thế mạnh giúp Hồng Hà tạo dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng.

Không chỉ có vậy, các bác sĩ công tác đều là những người có tâm huyết và y đức nghề nghiệp cao. Khi lựa chọn Hồng Hà, khách hàng sẽ được trực tiếp nâng mũi bởi các bác sĩ mũi giàu kinh nghiệm thăm khám, kiểm tra sức khỏe và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất lựa chọn dịch vụ nâng mũi phù hợp với mình.

Đặc biệt, vấn đề chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật nâng mũi cũng được các bác sĩ chú trọng và quan tâm hàng đầu.

2.3 Ứng dụng công nghệ nâng mũi hiện đại

Để có kết quả nâng mũi tốt tại Hà Nội, cơ sở thẩm mỹ mũi phải ứng dụng công nghệ nâng mũi hiện đại, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thực hiện cho khách hàng.

Công nghệ nâng mũi hiện đại giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với gương mặt. Chúng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ mũi mà còn quyết định đến thời gian duy trì sau phẫu thuật nâng mũi.

Bệnh viện với giá trị cốt lõi “khách hàng là ưu tiên số 1”, Hồng Hà không ngừng nỗ lực, cập nhật các công nghệ nâng mũi, làm đẹp tiên tiến nhất của các nước nền thẩm mỹ phát triển, ứng dụng trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ nâng mũi nói riêng.

Ngoài ra, tất cả các máy móc, trang thiết bị y tế đều được kiểm tra, thực nghiệm khắt khe, đạt chứng nhận tiêu chuẩn CE (viết tắt của Conformité Européenne, nghĩa là ‘Tuân thủ Tiêu chuẩn Châu Âu) tổ chức FDA.

2.4 Hệ thống theo dõi, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp

Một đơn vị địa chỉ nâng mũi tốt tại Hà Nội an toàn, chuyên nghiệp phải có hệ thống theo dõi liệu trình chăm sóc khách hàng nâng mũi một cách thống nhất.

Với hệ thống quản lý hồ sơ theo dõi và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Hồng Hà ngày càng khẳng định là địa chỉ nâng mũi tốt tại Hà Nội, với vị thế hàng đầu tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Địa chỉ nâng mũi có hệ thống tư vấn chuyên nghiệp

Địa chỉ nâng mũi có hệ thống tư vấn chuyên nghiệp

3. Tại sao Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ nâng mũi tốt tại Hà Nội/TPHCM

Nâng mũi đảm bảo an toàn bắt buộc phải được thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ tốt , được đánh giá tích cực từ khách hàng thực hiện nâng mũi. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà xứng đáng là thương hiệu làm đẹp chất lượng khi sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ  chuẩn Thái, nâng mũi tốt tại Hà Nội.

3.1 Bệnh viện uy tín cấp phép hoạt động

Là số ít những đơn vị thẩm mỹ nâng chuẩn Thái được Bộ Y tế cấp phép hoạt động theo thông tư số 135/BYT-GPHĐ. Ngoài ra, bệnh viện còn xây dựng mô hình thẩm mỹ chuyên biệt, đáp ứng các tiêu chuẩn từ Bộ Y tế.

3.2 Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi, tận tâm với nghề

Đội ngũ bác sĩ là yếu tố quyết định đến 90% kết quả thẩm mỹ mũi đẹp. Và Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà hoàn toàn đáp ứng được các yếu tố trên.

Tại chuyên khoa thẩm mỹ , quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có chứng nhận hành nghề từ Bộ Y tế và đặc biệt là kinh nghiệm dày dặn thẩm mỹ mũi.

Đội ngũ bác sĩ có tâm có tầm tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Đội ngũ bác sĩ có tâm có tầm tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng mũi uy tín số 1

3.3 Quy trình thực hiện nâng/sửa mũi an toàn, khép kín

Không giống các cơ sở spa, thẩm mỹ viện trái phép, toàn bộ quy trình nâng mũi /sửa mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, được kiểm soát an toàn trong tất cả các khâu từ thăm khám, phẫu thuật đến chăm sóc hậu phẫu mũi.

Một ca nâng mũi tại Hồng Hà luôn được thực hiện theo các bước tiêu chuẩn được Bộ Y tế kiểm định sau:

Bước 1. Thăm khám

Bác sĩ chuyên khoa mũi Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra khuyết điểm mũi và mong muốn dáng mũi của khách hàng.

Tiếp đó, bác sĩ sử dụng công nghệ Vectra 4D xem trước kết quả mũi để đo vẽ tỷ lệ khuôn mặt, lựa chọn dáng mũi phù hợp với từng khách hàng.

Bác sĩ trực tiếp thăm khám

Bác sĩ trực tiếp thăm khám

Bước 2. Khám sức khỏe tổng quát

Sau khi đã thống nhất về dáng mũi, y tá sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe tổng quát như siêu âm, xét nghiệm… để xác nhận khách hàng có đủ tiêu chuẩn nâng mũi hay không?

Những trường hợp mắc bệnh lý tim mạch, máu đông, đang mang thai hay rối loạn thần kinh sẽ được đình chỉ nâng mũi  nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho khách hàng.

Bước 3. Sát khuẩn và gây mê

Khách hàng được sát khuẩn khu vực mô và thực hiện gây mê để giảm cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật nâng mũi.

Bước 4. Tiến hành thực hiện phẫu thuật nâng/sửa mũi

Tùy thuộc vào khuyết điểm mũi của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật và công nghệ nâng mũi phù hợp. Trong quá trình phẫu thuật, mũi sẽ được chỉnh nhằm khắc phục tối đa những vấn đề mà khách hàng mong muốn như thu gọn đầu/cánh, nâng sống mũi, sửa mũi gồ ghề, chỉnh hình vách ngăn mũi…

Với trường hợp sửa mũi hỏng sau nâng sẽ được đình chỉ loại bỏ toàn bộ phần sụn kém chất lượng. Sau đó, bác sĩ tiến hành tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi.

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng/sửa mũi

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng/sửa mũi

Bước 5. Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi nâng mũi, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn quá trình chăm sóc hậu phẫu. Các vấn đề lưu ý đó là chăm sóc vệ sinh vết thương, chế độ ăn uống, nẹp định hình form mũi… cho đến kê đơn thuốc uống tại nhà và hẹn lịch cắt chỉ cũng như tái khám mũi định kì.

3.4 Chất liệu của sụn nâng đảm bảo chất lượng

Vượt xa những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, “chui”, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà nâng mũi tốt tại Hà Nội luôn sử dụng chất liệu sụn sinh học cao cấp Hàn Quốc, tự thân được chiết ghép từ chính sụn vành tai và sườn của khách hàng.

Vì thế, sụn tại Hồng Hà có thể khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm mũi lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, mũi nhiễm trùng của sụn dởm. Mang đến sự tương thích hoàn hảo, đảm bảo mũi an toàn, đẹp tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài.

Chất liệu sụn mũi chất lượng cao

Chất liệu sụn mũi chất lượng cao

3.5 Cam kết về bảo hành

Minh chứng về chất lượng của nâng mũi tốt tại Hà Nội, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là đơn vị thẩm mỹ tiên phong tại Việt Nam ban hành thẻ bảo hành dài hạn cho khách hàng sau nâng mũi.

Với những chia sẻ trên đây về địa chỉ nâng mũi tốt tại Hà Nội, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tin rằng khách hàng đã có lựa chọn nâng mũi phù hợp dành cho mình. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, hãy truy cập vào website: https://thammythailan.vn/.

Có 0 bình luận bài Top địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội an toàn và chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí